Mỹ Phẩm Bà Bầu
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Mỹ Phẩm Bà Bầu
Năm 2023

Mỹ Phẩm Bà Bầu

 • Email:
  tonvinhgiatrithuc@gmail.com
 • Điện thoại:
  0902752628

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Phòng Khám Dr. Mommy x Mỹ Phẩm Bà Bầu

 • Dr. Mommy cùng với Mỹ Phẩm Bà Bầu là thành viên của Công ty TNHH Jojoba.
 • Mỹ Phẩm Bà Bầu tiên phong cung cấp giải pháp làm đẹp bằng mỹ phẩm hữu cơ an toàn hàng đầu trong mắt 30,000 Mẹ Bầu Việt.
 • Mỹ Phẩm Bà Bầu nhập khẩu chính hãng & phân phối độc quyền 2 thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ nổi tiếng thế giới: Mukti Organics (Úc) và Juice Beauty (Mỹ).
Mỹ Phẩm Bà Bầu
Phòng Khám Dr. Mommy x Mỹ Phẩm Bà Bầu

Thương hiệu Mỹ Phẩm Bà Bầu ra đời từ năm 2012 – Là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng Mỹ Phẩm Hữu Cơ Có Chứng Nhận an toàn cho Mẹ Bầu hàng đầu thế giới.

Giải pháp toàn diện chăm sóc da trong thai kỳ: Dưỡng da – Trang điểm – Dưỡng thể, chỉ sử dụng Mỹ Phẩm Hữu Cơ Được Chứng Nhận là lựa chọn hàng đầu trong mắt 30.000 Mẹ Bầu Việt.

Mỹ Phẩm Bà Bầu – Nơi cung cấp Giải pháp làm đẹp hữu cơ an toàn hàng đầu trong mắt 30.000 Mẹ Bầu Việt

Tính tới 2021, sau 9 năm hoạt động, Mỹ Phẩm Bà Bầu đã khẳng định mình là chuyên gia thấu hiểu làn da Mẹ bằng việc trở thành người bạn tin cậy suốt thai kỳ, tư vấn chuyên sâu giải pháp toàn diện, giúp Mẹ Bầu làm đẹp mà vẫn an toàn không chỉ 9 tháng thai kỳ mà cả sau sinh.

Từ tháng 11/2019, lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Mỹ Phẩm Bà Bầu đã ra đời Phòng khám Dr. Mommy – Chuyên Gia Trị Mụn Riêng Của Mẹ để cung cấp dịch vụ điều trị và chăm sóc toàn diện chuẩn y khoa cho Mẹ Bầu. Giải pháp cá nhân hoá tập trung vào 3 chức năng: Trị mụn – Dưỡng sáng – Trẻ hoá da an toàn tuyệt đối cho Mẹ và Bé. Chuyên môn sâu của Bác Sĩ Dr. Mommy kết hợp với sự tận tâm, gần gũi của Trợ Lý Bác Sĩ Mỹ Phẩm Bà Bầu sẽ giúp Mẹ Bầu yên tâm và kiêu hãnh tận hưởng thai kỳ!

Mỹ Phẩm Bà Bầu
Mỹ Phẩm Bà Bầu – Nơi cung cấp Giải pháp làm đẹp hữu cơ an toàn

Mỹ Phẩm Bà Bầu – Chuyên gia thấu hiểu làn da mẹ hơn chính Mẹ Bầu

Với kinh nghiệm tư vấn cho hơn 30.000 Mẹ Bầu, kết hợp với sự am hiểu kiến thức thai kỳ, nắm rõ sự thay đổi làn da Mẹ suốt 9 tháng, Mỹ Phẩm Bà Bầu hiểu được những mong muốn sâu xa của Mẹ Bầu hơn chính Mẹ. Nhờ đó, Mẹ hoàn toàn yên tâm làm đẹp bản thân mà vẫn đảm bảo sức khoẻ cho bé yêu. 

Đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn và Trợ Lý Bác Sĩ được đào tạo chuyên sâu liên tục bởi các Bác Sĩ Da Liễu trong suốt 2 năm, trước khi trở thành người bạn đồng hành thân thiết của Mẹ Bầu. Hơn bất kỳ ai, Mỹ Phẩm Bà Bầu am hiểu sâu về các lĩnh vực:

 • Da liễu học và khoa học làn da
 • Các phương pháp chăm sóc da tiên tiến dựa vào khoa học, sức khoẻ cơ thể và chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt của Mẹ Bầu
 • Công năng dược tính của các thành phần hoạt chất từ thiên nhiên-hữu cơ.

Không những vậy, con người của Mỹ Phẩm Bà Bầu là những người cầu thị, luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu những phương pháp mới, những hoạt chất mới, những sản phẩm mới. Với mong muốn duy nhất là: cải tiến mỗi ngày, để mỗi lộ trình tư vấn là phù hợp nhất, hiệu quả cao nhất, chi phí hợp lý nhất.

“Cá nhân hoá” giải pháp dưỡng da hữu cơ cho từng mẹ bầu

Lần đầu tiên, Mẹ sẽ được tận hưởng gói Dưỡng Da Cá Nhân Hoá cùng Bác Sĩ Riêng, chỉ có tại Mỹ Phẩm Bà Bầu, bao gồm:

Mỹ Phẩm Bà Bầu
Mỹ Phẩm Bà Bầu

Phân tích vấn đề da toàn diện bằng máy CLREO-I hiện đại:

Công nghệ hiện đại nhất phân tích làn da theo cấu trúc 3D, đưa ra đến 9 thông số về tình trạng da của mẹ, giúp làm rõ từng vấn đề riêng biệt cần cải thiện: dầu, mụn, khô, nhăn, các túi dầu gây mụn, lỗ chân lông, cấu trúc nền da, collagen, elastin, mạch máu, sức khoẻ chung của làn da …

Khám và tư vấn trực tiếp bởi Bác Sĩ chuyên khoa Da Liễu:

Kết hợp cùng kết quả phân tích da, Bác Sĩ Da Liễu sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, lịch sử chăm sóc da của mẹ để đưa ra nguyên nhân cốt lõi cho mọi vấn đề trên da mẹ. Từ đó, Bác Sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cá nhân hoá, giúp mẹ chọn được phương pháp điều trị, dưỡng da an toàn, hiệu quả và thích hợp nhất với da mình.

Đưa ra lộ trình điều trị những vấn đề da được cá nhân hóa:

Trợ Lý Bác Sĩ của Mỹ Phẩm Bà Bầu sẽ dựa trên phác đồ điều trị của Bác Sĩ để đưa ra lộ trình điều trị vấn đề da dành riêng cho mẹ. Việc cá nhân hóa lộ trình sẽ giúp đảm bảo hiệu quả tối đa, hoàn toàn triệt tiêu rủi ro kích ứng cho da.

Được chăm sóc tận tình cho tới khi đạt được mong muốn cải thiện làn da:

Kể từ khi có được Personalized Skin Profile (Tiểu sử Làn da cá nhân) tại Mỹ Phẩm Bà Bầu, mẹ có thể yên tâm giao phó làn da cho Bác Sĩ Riêng! Mọi thông tin về da mẹ sẽ được lưu lại để giúp Bác Sĩ điều chỉnh lộ trình chăm da cho mẹ trọn đời! Và Trợ Lý Bác Sĩ sẽ theo sát bên Mẹ suốt quá trình chăm da như là một người Điều dưỡng tận tuỵ, một người bạn tâm đầu ý hợp của riêng Mẹ.

Mỹ Phẩm Bà Bầu
Mỹ Phẩm Bà Bầu – Chuyên gia thấu hiểu làn da mẹ hơn chính Mẹ Bầu

Mỹ Phẩm Bà Bầu – Đơn vị Nhập khẩu và phân phối chính hãng mỹ phẩm hữu cơ của các thương hiệu cao cấp từ Mỹ & Úc

Juice Beauty là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ hiếm hoi tại Mỹ có 100% sản phẩm được USDA chứng nhận hữu cơ và là thương hiệu duy nhất được COPA cấp chứng nhận lưu hành sản phẩm hữu cơ trong toàn bang California, Mỹ. Juice Beauty cũng là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ đầu tiên có hiệu quả được chứng minh lâm sàng với các dòng sản phẩm:

 • Blemish Clearing Oil Control: trị mụn nội tiết trưởng thành hiệu quả lên đến 94% trong vòng 4 tuần. 
 • Stem Cellular Anti-Wrinkle: Trị nhăn, chống lão hoá có hiệu quả lên đến 88% trong vòng 6 tuần. 
 • Green Apple Brightening: Ngừa nám và dưỡng sáng da có hiệu quả 87% trong 4 tuần.
Mỹ Phẩm Bà Bầu
Được chăm sóc tận tình cho tới khi đạt được mong muốn cải thiện làn da

Mukti Organics là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ được Aco chứng nhận đầu tiên tại Úc, là nhà tiên phong thiết lập tiêu chuẩn hữu cơ cho toàn ngành Mỹ phẩm hữu cơ Úc. 100% sản phẩm của Mukti Organics được chứng nhận hữu cơ Aco và Cosmos. Mukti sử dụng toàn bộ nguyên liệu là nguồn dược liệu quý hiếm bản địa Úc để sáng tạo ra những dòng sản phẩm có hiệu quả vượt trội:

 • Age Defiance Collection: Dòng dưỡng sáng, trị nhăn, trẻ hoá da, giảm 20.6% số nếp nhăn và 15.9% độ sâu nếp nhăn sau 60 ngày.
 • Vitamin Booster Collection: Tập trung hàm lượng lớn tinh chất quý nhất từ thảo mộc và dược liệu để gia tăng gấp đôi hiệu quả cho serum, tập trung vào 3 vấn đề da: lão hoá, dầu mụn và sạm nám.
 • Balancing Collection: Tập trung vào làm sạch sâu da, cân bằng dầu-nước, kháng viêm và trị mụn.
 • Hydrating Collection: Tập trung vào da khô mất nước, cấp ẩm chuyên sâu và tái tạo làn da nhạy cảm, hư tổn.

TVC giới thiệu Phòng Khám Dr. Mommy x Mỹ Phẩm Bà Bầu

3 điều mẹ có thể cảm nhận ngay khi đến với mỹ phẩm bà bầu

Để hiểu rõ hơn về Mỹ Phẩm Bà Bầu, Mẹ hãy đến Phòng Khám Dr. Mommy để cảm nhận rõ nhất 3 điều sau:

 • Toàn bộ các sản phẩm của Mỹ Phẩm Bà Bầu đều được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ các thương hiệu hữu cơ nổi tiếng trên thế giới. Mẹ hoàn toàn an tâm về nguồn gốc khi sử dụng, không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.
 • Các sản phẩm đều được kiểm định & thử nghiệm để không chỉ an toàn mà còn phù hợp với tình trạng da của phụ nữ Việt Nam. 
 • Đặc biệt, Mỹ Phẩm Bà Bầu cam kết mang đến lộ trình riêng biệt đảm bảo hiệu quả tối đa cho Mẹ Bầu.

Đội ngũ Bác Sĩ và Trợ Lý Bác Sĩ tuân theo nguyên tắc luôn đặt cái tâm lên trên doanh số, tư vấn đảm bảo trung thực và tận tâm hết mức, dù Mẹ chưa mua hàng. Không chỉ vậy, khi đến với Mỹ Phẩm Bà Bầu, Mẹ được tư vấn giải pháp phù hợp ngân sách cũng như cách sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất.

Phòng khám Dr. Mommy x Mỹ phẩm Bà Bầu

Địa chỉ: 101A Nguyễn Văn Trỗi, P12, Phú Nhuận, TP.HCM

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0916456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !