Minh Long Book
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Minh Long Book
Năm 2023

Minh Long Book

 • Email:
  huan.minhlongbook@gmail.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH MTV TM và DV Văn hóa Minh Long

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

- Có lịch sử 10 năm gắn bó với làng xuất bản sách, Minh Long Book đã và đang chinh phục được ngày càng đông đảo độc giả ở mọi lứa tuổi trên cả nước.

- Được thành lập từ năm 2008, đến nay, văn phòng chính thức của Công ty TNHH Một Thành viên Thương mại & Dịch vụ Văn hóa Minh Long đặt tại Khu đô thị Green Pearl, số 378 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Năm 2010, Minh Long Book mở Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, là điểm mốc quan trọng cho việc đưa sách Minh Long tới gần hơn với độc giả phía Nam.

- Năm 2015, Văn phòng đại diện chính thức trở thành Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh của Minh Long Book, địa chỉ là số 33 Đỗ Thừa Tự, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, đã đánh dấu bước phát triển mới của Minh Long Book, chăm sóc hiệu quả hơn các đối tác và độc giả trên cả nước.

Công ty TNHH MTV TM và DV Văn hóa Minh Long
Công ty TNHH MTV TM và DV Văn hóa Minh Long

- Tháng 5 năm 2017, Phố Sách Hà Nội – có địa chỉ tại Phố 19/12, quận Hoàn Kiếm - chính thức đi vào hoạt động, hứa hẹn là địa chỉ văn hóa hấp dẫn của Thủ đô, được đầu tư chuyên nghiệp về tổ chức hoạt động và hình thức không gian. Minh Long Book là một trong những đơn vị xuất bản tham gia tích cực các hoạt động tại Phố Sách và có một gian hàng chính thức đặt tại đây, điểm hẹn để giao lưu và đón nhận những nhu cầu của độc giả mọi lứa tuổi.

- Tháng 4 năm 2018, Minh Long Book chính thức tròn 10 tuổi. Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển thật nhiều dấu ấn và những kỉ niệm sâu sắc. Minh Long Book luôn nỗ lực hoàn thiện mình, tiếp nhận mọi góp ý, xây dựng từ độc giả và cộng tác viên, và trên hết, nỗ lực để chất lượng sản phẩm được nâng cao cả về nội dung tri thức và hình thức thể hiện, đáp ứng mong đợi của độc giả nhiều thế hệ.

CÁC DÒNG SÁCH XUẤT BẢN VÀ PHÁT HÀNH

Với tôn chỉ “Ươm mầm tri thức”, Minh Long Book không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, để gieo những hạt mầm nhỏ bé nhưng hữu ích, chia sẻ những tri thức hay của nhân loại, để gặt lấy sự tin tưởng và ủng hộ của độc giả cả nước.

- Minh Long Book khởi đầu với thế mạnh là các dòng sách thiếu nhi, và là một trong những đơn vị xuất bản tiên phong phát triển dòng sách tâm lí, giáo dục trẻ, chăm sóc mẹ và bé. Những ấn phẩm thuộc nhiều chủ đề được đông đảo độc giả đón nhận, nhất là các bậc phụ huynh luôn có mong muốn tham khảo những tài liệu có chất lượng giúp có thêm tư liệu chăm sóc, giáo dục con.

Công ty TNHH MTV TM và DV Văn hóa Minh Long
Nhà sách Minh Long Book

- Cẩm nang nuôi dạy con theo phương pháp giáo dục Montessori

- Các phương pháp giáo dục con khoa học trên thế giới

- Những bí quyết dạy trẻ kĩ năng sống

- Nghệ thuật làm bố, làm mẹ và hiểu con

- Bách khoa về dinh dưỡng, thai nghén, sinh nở, chăm sóc bé...

       Liên kết chặt chẽ với các đối tác là các nhà xuất bản trong và ngoài nước, Minh Long Book liên tục ấn hành những tác phẩm thuộc dòng sách nuôi dạy con liên tục cập nhật tri thức mới của nhân loại, hướng tới trẻ em ở mọi lứa tuổi từ sơ sinh đến mẫu giáo, từ trẻ bắt đầu học chữ đến tuổi dậy thì, giúp cha mẹ giải quyết từ những vấn đề của biến động tâm sinh lí lứa tuổi đến chia sẻ những phương pháp giáo dục tốt nhất giúp trẻ học tốt, tự tin và trang bị kĩ năng sống tích cực.

       Không ngừng khai thác những nguồn sách tốt, liên tục đẩy mạnh những dòng sách rèn luyện kĩ năng sống cho trẻ, kiến thức thường thức gia đình, những sách phương pháp giáo dục con khoa học, Minh Long Book luôn mong muốn là bạn đồng hành của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo, chia sẻ những cuốn sách hay, những tri thức bổ ích.

       Độc giả cả nước đã rất quen thuộc và tin tưởng với những ấn phẩm thuộc dòng sách Mầm non và Thiếu nhi mà Minh Long Book xuất bản. Sách được chọn lọc về nội dung, hình thức thể hiện sinh động, bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi. Những cuốn sách về kiến thức khoa học – khám phá, hay tập tô – vẽ, phát triển trí tuệ... đã là bạn đồng hành của bao độc giả nhí, tạo dấu ấn về Minh Long Book trong lòng bạn đọc.

Mảng sách học tập và tham khảo dành cho các bé mầm non, tiểu học và trung học cập nhật kiến thức học đường hằng năm, với tác giả là những chuyên gia sư phạm hàng đầu, cộng tác với các Nhà xuất bản uy tín, luôn là lựa chọn số một, được các bậc phụ huynh yên tâm dành cho con mình.

Công ty TNHH MTV TM và DV Văn hóa Minh Long
Mỗi cuốn sách là một bức tranh về cuộc sống

       Đáp ứng nhu cầu của độc giả trẻ, các nhà nghiên cứu và sinh viên, dòng sách Kinh doanh – Kĩ năng chọn lọc những tác phẩm hữu ích, liên tục cập nhật tri thức mới của nhân loại, giúp người trẻ trang bị được những kiến thức bổ ích và trau dồi thêm kĩ năng cần có trong cuộc sống, luôn được độc giả đón đọc và đánh giá cao.

       Hợp tác mật thiết với Nhà xuất bản Văn học, Minh Long Book liên tục phát hành nhưng cuốn sách hay, có hình thức đẹp mắt của Tủ sách Văn học Việt Nam, Văn học trong nhà trường, Văn học Nước ngoài, tạo nên những bước đột phá trong xuất bản.

       Bắt nhịp với sự phát triển mạnh mẽ của thông tin, với mong muốn là cầu nối đưa tri thức đến với Độc giả, Minh Long Book liên kết chặt chẽ với các đối tác là các nhà xuất bản trong và ngoài nước, không ngừng nỗ lực khai thác và xuất bản đa dạng các dòng sách, chú trọng cả nội dung chất lượng và hình thức sản phẩm, góp phần tạo nên những bước đột phá trong xuất bản.

       Trong hành trình 10 năm, Minh Long Book luôn nỗ lực hoàn thiện mình. Và tương lai, Minh Long Book sẽ không ngừng phát triển để phục vụ các bạn độc giả tốt hơn.

CỘNG TÁC VÀ HỢP TÁC XUẤT BẢN    

Để thực hiện được tốt nhất những kế hoạch phát triển này, Minh Long Book mong muốn được cộng tác với quý vị ở nhiều lĩnh vực:

 • Cộng tác xuất bản
 • Đề xuất đề tài, giới thiệu bản thảo khai thác,
 • Dịch thuật, Hiệu đính, Thẩm định
 • Thiết kế, chế bản
 • Kinh doanh, phát hành sách
 • Quảng bá, giới thiệu sách
 • Tổ chức sự kiện...

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV VĂN HÓA MINH LONG
Trụ sở: Nhà số 1 Lô A7 Khu đô thị Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !