Đông Nam Dược Bảo Linh
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Đông Nam Dược Bảo Linh
Năm 2023

Đông Nam Dược Bảo Linh

 • Email:
  baolinh@dng.vnn.vn
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng – Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh

Kế thừa kinh nghiệm từ những vị lương y trong gia đình, sau nhiều năm hoạt động, được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong và ngoài nước, năm 2000 doanh nghiệp đã phát triển thành công ty TNHH với giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và điều kiện thành lập doanh nghiệp số 3888/2000/QĐ-BYT ngày 01/11/2000 của Bộ Y tế và Giấy đăng ký kinh doanh số 3202000131 do sở kế hoạch và Đầu tư Tp Đà Nẵng cấp ngày 15/11/2000.

Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh


Ngành nghề kinh doanh:
- Sản xuất thuốc y học cổ truyền.
- Mua bán thuốc thành phẩm y học cổ truyền.
- Chế biến, tinh chế dược liệu.
- Sản xuất và kinh doanh hóa chất, hương liệu, chế phẩm diệt côn trùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế.

Trải qua gần 20 năm hoạt động, Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh đã và đang dần nhận thức được tầm quan trọng của thương hiệu trong việc xuất khẩu, từ năm 2000, công ty đã đăng ký thương hiệu Bảo Linh trên 29 quốc gia trên thế giới thông qua Thỏa ước Madrid, chứng nhận số ngày 13/07/2000. Từ đó, công ty đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ nhiều nước như Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Úc...
Với thị trường trong nước, sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liên tục từ năm 2000 đến 2011.
Năm 2005 công ty đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO với dây chuyền sản xuất Kem và Cao từ thảo dược. Giấy chứng nhận "Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của của Tổ chức Y tế thế giới " số 245/CN - QLD do cục Quản lý Dược Việt Nam cấp ngày 30/12/2005. Tái cấp lần 2 năm 2007. Tái cấp lần 3 năm 2009.
Đến nay sản phẩm của công ty đã lưu hành khắp nơi trong nước và xuất khẩu, tạo được thương hiệu uy tín đối với khách hàng trong nước và nước ngoài. Sản phẩm được tiêu thụ mạnh và đánh giá cao ngay tại Trung Quốc, quốc gia phát triển sớm và mạnh nhất ngành Đông Nam Dược. Nhà máy được xây dựng tại lô 32 khu công nghiệp Đà Nẵng (còn gọi là khu công nghiệp An Đồn), phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, Đông Nam Dược Bảo Linh đã tạo mọi điều kiện cho người lao động - đặc biệt là lao động có trình độ, có tay nghề cao - yên tâm, gắn bó lâu dài với Công ty. Vì vậy, chính sách đãi ngộ lao động luôn được công ty xem trọng và liên tục cải thiện. Tại Bảo Linh, người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trong thị trường lao động.

Nhà máy công ty Đông Nam Dược Bảo Linh tại Đà Nẵng

Một số chính sách phúc lợi cho người lao động theo quy định của Công ty:

 • 100% CBCNV được tham gia Bảo hiểm xã hội, BHYT.
 • Bảo hộ lao động, đồng phục đầy đủ và thường xuyên nâng cao chất lượng.
 • Tổ chức cho người lao động được tham quan, nghỉ mát và tham gia các phong trào Văn thể mỹ là các hoạt động thường niên của Công ty.
 • Chế độ thưởng tháng lương thứ 13; thưởng nhân các dịp lễ, tết; thưởng tăng ca; thưởng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; thưởng đột xuất…luôn được áp dụng.
 • Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời, công khai và
 •   công bằng; các danh hiệu thi đua cuối năm cho tập thể, cá nhân cũng được thưởng theo Quy chế Thi đua khen thưởng do Công ty ban hành.
 • Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần (quà tặng cưới hỏi, ốm đau, hiếu hỷ, học bổng, ngày quốc tế thiếu nhi, rằm trung thu, quốc tế phụ nữ…)

Công ty luôn có chính sách quy hoạch nguồn cán bộ lâu dài từ những cán bộ, nhân viên có tâm huyết, đủ trình độ, năng lực, có thành tích trong lao động được Ban giám đốc, hội đồng thi đua của Bidiphar đánh giá cao để đưa vào nguồn cán bộ quy hoạch dài hạn cho Công ty. Những cán bộ thuộc diện quy hoạch sẽ được bồi dưỡng, đào tạo bổ sung kiến thức chuyên môn, quản lý để điều hành các hoạt động của Công ty trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, Công ty cũng rất chú trọng việc chiêu mộ những nhân sự bên ngoài có trình độ cao, có năng lực thật sự về làm việc lâu dài cho Công ty bằng chính sách đãi ngộ đặc biệt, như: môi trường làm việc, điều kiện trau dồi kiến thức, giao trọng trách, thu nhập thỏa đáng, cơ hội thăng tiến vượt bậc.

ĐÀO TẠO

Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh luôn coi việc phát triển nguồn nhân lực có chất lượng là điều kiện tiên quyết để Công ty có thể tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường. Với mục tiêu nâng cao chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ của nguồn nhân lực, công ty đã xây dựng quy trình đào tạo một cách khoa học, hệ thống nhằm mang lại hiệu quả cao. Tại Đông Nam Dược Bảo Linh, mọi CBCNV đều được đào tạo nâng cao kiến thức để đảm bảo hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

 • Đội ngũ công nhân thường xuyên được huấn luyện về kỹ năng thực hiện GMP và ISO để nhận thức và hiểu rõ từng khâu trong quá trình sản xuất.
 • Đội ngũ nhân viên bán hàng và nhân viên tiếp thị luôn được trau dồi về khả năng giao tiếp, marketing và kỹ năng bán hàng.
 • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, nâng cao như: Đào tạo chuyên khoa, Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Đông Nam Dược Bảo Linh luôn ý thức được rằng, ngoài việc phát triển sản xuất kinh doanh để góp phần thúc đẩy quá trình hiện đại hoá đất nước thì công tác quan tâm, chia sẻ với cộng đồng xã hội là rất cần thiết. Hàng năm, công ty luôn có những chương trình thiết thực cho cộng đồng, xã hội:

 • Hỗ trợ địa phương, ủng hộ các phong trào như xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ các gia đình chính sách, đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ An ninh quốc phòng.
 • Xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa; phụng dưỡng suốt đời Mẹ việt Nam Anh Hùng.
 • Tổ chức khám và cấp phát thuốc cho các đối tượng chính sách, trẻ em nghèo, các nơi bị thiên tai, lũ lụt.
 • Tài trợ cho các đơn vị từ thiện, xã hội, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn…

MÔI TRƯỜNG

Nhận thức rằng mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều ít nhiều ảnh hưởng tới môi trường xung quanh như: bụi, khí thải, tiếng ồn, độ rung, nước thải, rác thải… Để khống chế và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh, bên cạnh việc thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường trong sản xuất kinh doanh dược phẩm như: GMP, GLP, GSP, GDP, GPP, ISO,  luôn chú trọng đến việc giữ gìn vệ sinh; xử lý chất thải công nghiệp, nguồn nước theo đúng các tiêu chuẩn ngành Dược và các quy định bảo vệ môi trường, đạt những chỉ tiêu giới hạn của Tiêu chuẩn Việt Nam. Bên cạnh đó công tác phòng chống cháy nổ luôn được chú trọng và thường xuyên luyện tập để sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra. Tháng 12 năm 2005, nhà máy được cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng “Thực hành tốt sản xuất thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới(GMP-WHO)số 245/CN-QLD. Đây là nhà máy sản xuất Đông dược đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn này. Nhà máy GMP với hai dây chuyền hiện đại sản xuất kem và cao xoa có công suất thiết kế 10.000.000 sản phẩm/năm. Phòng thí nghiệm GLP được trang bị đầy đủ thiết bị kiểm nghiệm hiện đại để đảm bảo việc kiểm tra nguyên liệu và thành phẩm theo yêu cầu của GMP: Hệ thống kho GSP đảm bảo điều kiện bảo quản chất lượng thuốc từ khi sản xuất cho đến khi xuất kho. Nhà máy còn có xưởng chiết xuất với các thiết bị đặc chế để tinh chế các nguyên liệu thô thành nguyên liệu tinh khiết đạt tiêu chuẩn để đưa vào nhà máy GMP sản xuất.

Đông Nam Dược Bảo Linh tự hào là Công ty Dược phẩm Việt Nam có những bước tiến vững chắc và luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh
Trụ sở: Lô 32 Khu công nghiệp Đà Nẵng, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. 

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !