Công Ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng
Năm 2023

Công Ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng

  • Email:
    anhhongfood@gmail.com
  • Điện thoại:
    (028) 38360921

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng

Khởi nghiệp ngày 17/04/1995, trải qua gần 27 năm hoạt động và phát triển, Ánh Hồng Food (AHF) đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về thương hiệu bánh Flan, công ty còn cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm như Sữa chua, Pudding, Jelly, Rau câu, Thạch dừa… mang đến cho Người tiêu dùng nhiều lựa chọn thú vị cho các bữa ăn phụ cần thiết.

TẦM NHÌN CỦA AHF

Trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp các bữa ăn phụ dinh dưỡng và cần thiết cho người tiêu dùng Việt Nam.

SỨ MẠNG CỦA AHF

Phát triển bền vững dựa trên nền tảng Đạo đức, tiếp tục mang đến những sản phẩm Tin cậy - Thơm ngon - Dinh dưỡng và Bữa phụ cần thiết làm hài lòng trẻ em và gia đình ở trường học, ở nhà, ở nơi vui chơi và nơi làm việc. AHF phấn đấu chia sẻ thành công với người cộng sự, nâng cao đời sống nhân viên, vì lợi ích cộng đồng.

Hiện nay, AHF đang sở hữu Nhà máy sản xuất hiện đại tại KCN VSIP 1 với diện tích 10.000m2 có khả năng cung ứng hơn 16.500 tấn sản phẩm các loại mỗi năm, đây là nơi sản xuất bánh Flan lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, Nhà máy AHF được đầu tư công nghệ tiên tiến và đồng bộ, áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trong sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP – nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !