Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam
Năm 2023

Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam

 • Email:
  cskh@mitsubishi-motors.com.vn
 • Điện thoại:
  18001514

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam

Thành lập năm 1994 như là nhà phân phối của Mitsubishi Motors – Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt nam. Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, chúng tôi tự hào được đánh giá là một công ty lắp ráp và phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay.

Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam

Các bên liên doanh:

 • Công ty sản xuất ô tô Mitsubishi (Nhật Bản)
 • Công ty thương mại Mitsubishi (Nhật Bản)
 • Công ty xuất nhập khẩu & hợp tác đầu tư giao thông vận tải (Việt Nam)

Lịch sử và Thành tựu

 • 1994: Công ty TNHH LDSX ô tô Ngôi Sao được thành lập
 • 1995: Mitsubishi L300 được giới thiệu ra thị trường
 • 1996: Proton Wira được giới thiệu. TMitsubishi Pajero thế hệ thứ 2 được giới thiệu
 • 2000: Mitsubishi Lancer hoàn toàn mới được giới thiệu
 • 2001: Số lượng xe bán ra đạt 5.000 chiếc
 • 2003: Số lượng xe bán ra đạt 10.000 chiếc
 • 2005: Mitsubishi Grandis được giới thiệu. Số lượng xe bán ra đạt 20.000 chiếc
 • 2008: Mitsubishi Grandis mới được giới thiệu - Chuyển thành công ty TNHH và bổ sung chức năng nhập khẩu xe nguyên chiếc - Mitsubishi Zinger được giới thiệu - Mitsubishi Triton được giới thiệu

Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam

 • 2010: Bổ sung chức năng phân phối xe nhập khẩu nguyên chiếc
 • 2011: Mitsubishi Pajero Sport được giới thiệu
 • 2013: Mitsubishi Mirage được giới thiệu
 • 2014: Mitsubishi Attrage được giới thiệu - Mitsubishi Outlander Sport được giới thiệu - Mitsubishi Pajero thế hệ thứ 4 được giới thiệu
 • 2015: Mitsubishi Triton hoàn toàn mới được giới thiệu
 • 2016: Đổi tên thành Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam - Mitsubishi Outlander nhập khẩu được giới thiệu - Đạt kỷ lục bán hàng cao nhất lịch sử: 4.604 xe du lịch - Triton MIVEC được giới thiệu
 • 2017: All New Pajero Sport được giới thiệu
 • 2018: Xuất xưởng chiếc xe Outlander đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam - Kỉ lục bán hàng cao nhất trong lịch sử 1.179 xe/tháng - Mitsubishi Xpander được giới thiệu
 • 2019 - Mitsubishi Triton mới được giới thiệu - Kỷ niệm 25 năm Mitsubishi Motors Việt Nam có mặt tại Việt Nam, giới thiệu Outlander, Pajero Sport và Xpander phiên bản kỷ niệm 25 năm. - Mitsubishi Triton 2020 được giới thiệu
 • 2020 - Mitsubishi Outlander 2020 phiên bản Facelift được giới thiệu - Mitsubishi Attrage phiên bản mới được giới thiệu - Mitsubishi Motors Việt Nam mở văn phòng mới tại Hồ Chí Minh - Mitsubishi Xpander phiên bản mới được giới thiệu - Mitsubishi Xpander Cross ra mắt - Mitsubishi Pajero Sport ra mắt
 • 2021 - Giới thiệu Mitsubishi Attrage phiên bản Premium - MMV ra mắt chương trình trả góp MMV Auto Finance - Giới thiệu Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt - Giới thiệu New Mitsubishi Triton Athlete
 • 2022: Giới thiệu Mitsubishi Outlander 2022 mới - MMV giới thiệu chương trình Xe đã qua sử dụng chính hãng UCar
 • Tháng 6: Giới thiệu Mitsubishi Xpander phiên bản 2022

Chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo

Triển vọng tương lai của chuyển động

Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam

Hơn 100 năm qua, chúng tôi đã không ngừng nghỉ trong việc phát triển ngành công nghệ ô tô tiên tiến. Và vẫn luôn đổi mới từng ngày, bởi đây là một chặng đường dài. Thông qua việc sử dụng những kiến thức chuyên môn trong công nghệ xe điện (EV) và hệ thống 4X4, đồng thời tích hợp công nghệ kỹ thuật số tiên tiến vào những phương tiện của chúng tôi như là trí tuệ nhân tạo (AI) và vạn vật kết nối (IOT), chúng tôi hướng tới việc 100 năm nữa sẽ tạo ra những chiếc xe thân thiện với môi trường hơn, an toàn hơn và mang lại cảm giác thú vị hơn cho mỗi chuyến đi của bạn.

Bắt nguồn từ việc thừa hưởng di sản của người Nhật Bản đó là sự trung thực, mạnh mẽ, đáng tin cậy và sự khéo léo mà chúng tôi đã tạo nên mọi thứ ngày hôm nay. Tự hào là những người tiên phong khi nhắc đến công nghệ, thiết kế và tạo ra đột phá cho công nghệ SUV và EV. Hãy chiêm ngưỡng các thiết kế và tác phẩm mới nhất của chúng tôi.

Công nghệ xe lai sạc điện (PLUG-IN HYBRID - EV PHEV)

Hệ thống PLUG-IN HYBRID EV(PHEV) của chúng tôi là một dòng hybrid tiên tiến với động cơ đôi. Cuộc cách mạng về công nghệ này sẽ làm thay đổi hoàn toàn việc di chuyển hàng ngày của bạn. Không còn phải đổ đầy xăng cho phương tiện của mình như mọi lần, mà giờ đây hệ thống sẽ tạo và lưu trữ điện giúp bạn có đủ năng lượng sử dụng. Ta có thể thấy được nhờ PHEV chi phí đi lại của bạn đã được giảm đáng kể một cách hiệu quả.

Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam

Công nghệ SUV

Năm 1936 chúng tôi đã phát triển PX33 - chiếc xe hơi Nhật Bản đầu tiên có hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Kể từ đó, chúng tôi luôn tìm tòi và cải tiến hệ dẫn động 4 bánh của mình. Vào năm 2001, chúng tôi đã cho ra đời và giới thiệu lần đầu tiên về hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWC), và gần đây nhất là hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian tiên tiến (S-AWC). Sự cải tiến này tăng khả năng bám đường vượt trội, giúp bạn tự tin lái trong mọi điều kiện địa hình mang lại cảm giác như khi bạn chạy trên đường băng.

Một trải nghiệm lái xe hoàn toàn mới

Chúng tôi hiểu được rằng ngay cả khi bạn đang di chuyển thì việc giữ liên lạc cũng như dễ dàng kết nối là điều quan trọng và cần thiết. Do đó, chúng tôi đã tích hợp công nghệ kết nối tiên tiến vào xe của mình. Công nghệ này cho phép người dùng có thể kết nối với điện thoại thông minh kèm âm thanh hiển thị (SDA) khi xem bản đồ, dễ dàng sử dụng những ứng dụng yêu thích và thực hiện các cuộc gọi rảnh tay. Ngoài ra, các thiết bị liên lạc trên xe còn giúp bạn liên kết liền mạch với các trung tâm dịch vụ và trung tâm hỗ trợ bên đường khi gặp sự cố. Khát vọng của chúng tôi trong tương lai gần là xe của chúng tôi sẽ trở thành đối tác đồng hành hỗ trợ cho bạn - giúp bạn giữ liên lạc với chiếc xe và thế giới bên ngoài đem đến một trải nghiệm chưa từng có trước đây.

Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam

Cùng tạo ra một tương lai tốt hơn

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những trải nghiệm mới và tốt hơn cho khách hàng bằng cách tạo ra các phương tiện thân thiện với môi trường hơn, an toàn hơn và giá cả hợp lý hơn. Hãy đến buổi triển lãm MITSUBISHI gần bạn nhất để tìm hiểu qua những mẫu xe mới của chúng tôi và cùng khám phá những phát triển thú vị.

Tầm Nhìn

Nghĩ về ngày mai, tuần sau hoặc năm sau là không đủ. Chúng ta phải suy nghĩ trước hàng thập kỷ. Hãy xem những chiếc xe thú vị mà chúng tôi đang thực hiện và bạn có thể thấy tại một buổi triển lãm xe, hoặc thậm chí trên con đường gần bạn trong một vài năm tới.

Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam

Mẫu xe 2017 - Mitsubishi e-Evolution

Mẫu xe Mitsubishi e-Evolution 2017 là xe crossover SUV hiệu suất cao chạy điện hoàn toàn, kết hợp động cơ điện mô-men xoắn cao và trí tuệ nhân tạo (AI), e-Evolution Concept gồm 3 hệ thống dẫn động 4 bánh bán thời gian (4WD) và hệ thống phân chia lực phanh tự động thế hệ mới (AYC) cho phép trình điều khiển xử lý các yếu tố theo cách chưa từng được thực hiện trước đây.

 • Ngoại thất
 • Buồng lái
 • Hệ thống 4WD
 • S-AWC
 • Kỉ nguyên điện
 • Trí tuệ nhân tạo
 • Tính năng an toàn

Hệ thống an toàn tiên tiến

E-EVOLUTION đi kèm với một loạt camera và cảm biến cho phép tích hợp Al để quét các thay đổi trên đường và dự báo cho người lái, từ đó tạo ra trải nghiệm lái xe an toàn hơn.

Buồng lái của tương lai

Buồng lái cho bạn cái nhìn mới về tương lai của ngành công nghiệp ô tô. Người lái xe có tầm nhìn phố gần 360 độ. Và một màn hình phẳng, kéo dài theo chiều rộng của bảng điều khiển, hiển thị các điều kiện bên ngoài, điều hướng và hiển thị thông tin cho người lái.

3 hệ thống dẫn động 4 bánh bán thời gian (4WD)

E-EVOLUTION có hệ thống 3 động cơ 4WD với hệ thống phân chia lực phanh tự động thế hệ mới (AYC). Một động cơ duy nhất dẫn động bánh trước, được bổ sung bởi hai động cơ phía sau. Hai động cơ phía sau được kết hợp với nhau thông qua một đơn vị kiểm soát lực phanh tự động điện tử (AYC). Điều này kiểm soát lực lái và lực phanh giữa bánh xe bên trái và bên phải. Kết quả cuối cùng, công nghệ giúp xe vào cua chính xác hơn và tăng tốc nhạy bén.

Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam

Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian

Hệ thống điều khiển 4WD tiên tiến, toàn thời gian này quản lý lực lái và lực phanh trên cả bốn bánh. Kết quả là tăng sức mạnh truyền động, hiệu suất vào cua tốt hơn và độ ổn định của xe tốt hơn trong bất kỳ điều kiện lái xe nào.

Mẫu xe SUV Cross chạy hoàn toàn bằng điện

E-EVOLUTION là một chiếc crossover SUV chạy hoàn toàn bằng điện với động cơ điện mô-men xoắn cao, được cung cấp bởi hệ thống pin dung lượng cao. Chúng mang lại hiệu suất mượt mà và tính đáp ứng mạnh mẽ.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI)

Chúng tôi nâng tầm phong cách lái xe thông qua Trí tuệ nhân tạo (AI). Hệ thống Al đọc ngay lập tức những thay đổi trên đường đi và tình hình giao thông, mang lại cảm giác gắn kết giữa người lái và xe hơn bao giờ hết. Thậm chí xe còn có một chức năng huấn luyện cho phép Al tạo hồ sơ về trình độ và kỹ năng của người lái xe, bằng cách trao đổi thông tin, nó có thể giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm lái xe.

Hệ thống bảo vệ an toàn cải tiến

E-EVOLUTION với dãy camera và cảm biến cho phép Al ghi nhận ngay lập tức những thay đổi trên đường và ý định của người lái, từ đó tạo ra trải nghiệm lái xe an toàn hơn.

Mẫu xe ý tưởng năm 2016

Vào năm 2016 chúng tôi trưng bày mẫu xe ý tưởng GT-PHEV, một chiếc SUV crossover cao cấp với sự hiện diện mạnh mẽ. Được thiết kế để giải quyết các yếu tố mà không làm chúng ta tốn thời gian và công sức, nó đưa các tài xế đi xa hơn những gì mà họ từng nghĩ

Mẫu xe ý tưởng 2015

Thể hiện tầm nhìn của chúng tôi về xe điện là Mitsubishi eX. Đây là một chiếc SUV nhỏ gọn được trang bị hệ thống EV cải tiến và công nghệ SUV tốt hơn, đảm bảo bạn luôn sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu off-road.

Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam

Giá trí triết lý công ty

Đổi mới

 • Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn cho khách hàng bằng các phương thức vận tải xanh hơn, an toàn hơn và thú vị hơn. Hãy nhìn vào những gì chúng tôi đang làm và những tiến bộ công nghệ gần đây nhất của chúng tôi.
 • Triết lý: Phương hướng cho mọi bước tiến của chúng tôi.
 • Dẫn lối khát vọng: "Dẫn lối khát vọng" là một tuyên ngôn cho cam kết đáp ứng giá trị và khát vọng khách hàng tập đoàn Mitsubishi Motors.
 • Giá trị: Văn hóa tạo nên sự tin cậy​. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi được định hướng bở sự chính trực và công bằng. Chúng tôi nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của xã hội đồng thời với bảo tồn môi trường toàn cầu.​
 • Chúng tôi là những kỹ sư tận tâm: Chúng ta sống trong cùng một thế giới và chúng tôi cũng như bạn, thành thật và đa cảm. Chúng tôi đi làm, nghỉ ngơi và hoài bão về những chuyến phiêu lưu vào cuối tuần. Vì vậy chúng tôi hiểu rằng các mẫu xe chúng tôi tạo ra phải phù hợp với bạn
 • Chúng tôi mong muốn là người đầu tiên và tốt nhất: Chúng tôi là những người tiên phong. Chúng tôi không ngừng tạo ra những mẫu xe mới hơn 100 năm qua. Năm 1982, chúng tôi ra mắt Pajero. Đây là mẫu xe đầu tiên đại diện cho một thế hệ SUV mới, mang đến cảm giác lái tinh tế ở một mức giá phải chăng. Năm 2009, chúng tôi ra mắt mẫu xe i-MiEV, chiếc xe thuần điện phổ thông đầu tiên trên thế giới. Đến năm 2013, Outlander PHEV được ra mắt, mẫu SUV sử dụng động cơ hybrid (xăng lai điện) đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi thực hiện những điều chưa từng được làm. Chúng tôi cống hiến cho sự tiến bộ của ngành công nghiệp ô tô.
 • Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực điện khí: Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ xe điện. Chúng tôi sẽ tạo ra những mẫu xe vận hành êm ái và tĩnh lặng, với khả năng tăng tốc mạnh mẽ, có thể di chuyển xa hơn chỉ trong một lần sạc
 • Chúng tôi luôn luôn đổi mới: Khi ra mắt Outlander PHEV vào năm 2013, mẫu SUV sử dụng động cơ hybrid (xăng lai điện) đầu tiên trên thế giới. Không chỉ đi trước các đối thủ cạnh tranh, Outlander còn đại diện cho nhiều điều. Một mẫu xe có chi phí vận hành thấp, ít khí thải carbon. Outlander vinh dự đạt giải thưởng "Innovation Award" tại giải thưởng xe của năm ở Nhật Bản, 2013-2014. Sự chú ý của thế giới đã minh chứng cho tầm quan trọng ủa những mẫu xe hybrid trong tương lai.
 • Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong việc tạo ra các mẫu SUV và hệ dẫn động 4WD: Đầu tiên là Super Select 4WD, kế đến là hệ dẫn động All-Wheel Control giúp nắm bắt mặt đường và truyền lực thông minh xuống các bánh xe để nâng cao cảm giác lái. Năm 2005, chúng tôi giới thiệu hệ dẫn động Super All-Wheel Control (S-AWC) với 4 chế độ, mang đến sự cân bằng tuyệt vời từ hiệu suất đến vận hành

TVC giới thiệu Mitsubishi Motors Việt Nam

Triết lý thiết kế

 • Di sản và cách tân: Thiết kế của chúng tôi phản ánh di sản của chúng tôi là tính trung thực, nghề thủ công tại Nhật Bản và 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô
 • Vẻ đẹp từ công năng: Thiết kế của chúng tôi luôn phải đáp ứng công năng sử dụng. Ngôn ngữ DYNAMIC SHIELD mang đến diện mạo mạnh mẽ cho các mẫu xe mới của chúng tôi, giúp tăng khả năng vận hành và bảo vệ cả người lẫn xe. Mặt khác, chúng tôi đang ứng dụng triết lý thiết kế "Horizontal Axis" trên các thế hệ hiện tại, giúp mang đến tầm nhìn rộng rãi hơn và cho phép người lái cảm nhận được sự thay đổi bên trong cũng như bên ngoài.

Các thiết kế của chúng tôi phản ánh triết lý mạnh mẽ và đáng tin cậy. Chúng bắt nguồn từ di sản của sự trung thực, sự khéo léo của người Nhật và 100 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô. Các thiết kế của chúng tôi luôn tập trung vào những chức năng phù hợp và được tạo ra bằng sự cẩn thận, chính xác, tỉ mỉ. Chúng tôi gọi đây là chất Mitsubishi​.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty TNHH Ô Tô Mitsubishi Việt Nam

 • Trụ sở chính: Tầng 30 - Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 18001514
 • E-mail: cskh@mitsubishi-motors.com.vn
 • Website: https://www.mitsubishi-motors.com.vn/

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !