Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành
Năm 2023

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

  • Email:
    info@nemvanthanh.vn
  • Điện thoại:
    028 7300 8666

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Giấc ngủ thoải mái giúp gia tăng khả năng tư duy để nhập cuộc ngày mới. Hãy trao cho bản thân món quà mỗi đêm một giấc thật an và thư thái hưởng thụ. Hơn 39 năm hình thành và phát triển, công ty Nệm Vạn Thành là một thương hiệu uy tín hàng đầu của ngành sản xuất nệm gối các loại và nội thất phòng ngủ, phục vụ trong và ngoài nước với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Sản phẩm chính của Nệm Vạn Thành gồm: Nệm gối cao su thiên nhiên, nệm – giường lò xo các loại, nệm mousse, nệm gòn ép, nệm gấp đa tầng, chăn drap và các loại mousse phục vụ công nghiệp. Tất cả quá trình sản xuất đều quản lý nghiêm ngặt tuân theo Tiêu Chuẩn Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế ISO 9001-20015. Giấy phép đạt TCNK Hoa Kỳ do Hiệp Hội Hàng Gia Dụng của Tiểu Bang California cấp số: IMP 138942. Các sản phẩm cao su Queen Latex đạt chuẩn LGA Châu Âu 33003.5& DIN EN 1957:2003-01 về khả năng đàn hồi & độ bền vật lý đăc trưng.

Công nghệ luôn đổi mới để theo kịp thị hiếu của thị trường. Mới đây, nệm Vạn Thành đã đầu tư hàng triệu USD nhập về dây chuyền, máy móc mới từ Mỹ, Đức, Ý, Nhật, Đài Loan để gia tăng sản xuất. Việc đầu tư mở rộng và ứng dụng khoa học tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý sản xuất, công ty Nệm Vạn Thành sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và tiêu chí hướng tới sự phát triển bền vững.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Yếu tố con người đặt lên hàng đầu

Đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng chào đón với sự an tâm và tin cậy. Chăm lo cho đời sống tập thể gần 800 nhân viên, chúng tôi xây dựng một văn hóa công ty hòa đồng, quan tâm và biết chia sẻ.

Lợi nhuận từ xã hội phải phục vụ cộng đồng!

Thương hiệu Nệm Vạn Thành được tạo nên nhờ niềm tin của người tiêu dùng. Vì lẽ đó, lợi nhuận nhận được từ xã hội phải trích một phần phục vụ cho xã hội.

Thay lời tri ân với cộng đồng, Công ty Nệm Vạn Thành luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện, tích cực tham gia các chương trình xã hội, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, nạn nhân chất độc màu da cam, ủng hộ quỹ khuyến học, quyên góp thiên tai bão lụt, tổ chức khám chữa bệnh cho bà con vùng sâu vùng xa… Nhờ các nỗ lực góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế và xã hội, công ty nhiều lần được Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý cho tập thể và cá nhân.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Nệm Vạn Thành trong chặng đường phát triển mới

Công ty vừa đầu tư 2 dây chuyền sản xuất nệm cao su tự động với công nghệ tiên tiến, trị giá khoảng một triệu USD. Thành lập vào đầu những năm 80, đến nay Công ty Nệm Vạn Thành đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín của ngành sản xuất nệm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Chặng đường 38 năm phát triển bền vững

Với tiền thân là một cơ sở nhỏ với khoảng 30 lao động, sản xuất chủ yếu dây thun khoanh và dép đi biển, đến nay, Nệm Vạn Thành đã trở thành một trong những công ty sản xuất nệm cao su và lò xo hàng đầu tại Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững.

Năm 2018, mặc dù có nhiều khó khăn trong điều kiện cạnh tranh của cơ chế thị trường nhưng công ty đã đạt mục tiêu đề ra, doanh số tăng 10% so với năm trước. Nhằm đẩy mạnh gia tăng sản xuất, Vạn Thành đã mạnh dạn đầu tư 2 dây chuyền sản xuất nệm cao su tự động trị giá khoảng 1 triệu USD.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Đến nay, công ty có 3 nhà máy đặt tại các tỉnh Hưng Yên, Bình Dương và huyện Củ Chi – TP.HCM với tổng diện tích 15 héc ta. Dự định trong năm 2019, một cụm công nghiệp mới tại huyện Củ Chi với diện tích 95 héc ta sẽ hoàn tất thủ tục pháp lý và đưa vào hoạt động. Ngoài hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại nhập từ Mỹ và châu Âu, công ty còn có mạng lưới phục vụ với hơn 4.500 đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Sản phẩm công ty được cung ứng thị trường dân dụng và công nghiệp với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, châu Âu, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… Sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, được bảo hành 5-15 năm cùng giá cả hợp lý, góp phần thực hiện chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đặc biệt, nhãn hàng nệm cao su Queen được bình chọn là thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong 23 năm liền.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Bền bỉ đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng

Ngoài hoạt động kinh doanh, công ty cũng quan tâm tới công tác từ thiện xã hội. Nệm Vạn Thành đã tham gia và khởi xướng nhiều chương trình từ thiện như ủng hộ quỹ vì người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, quỹ khuyến học, quyên góp thiên tai bão lụt, tổ chức khám chữa bệnh cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa… Nhờ các nỗ lực góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế và xã hội, công ty nhiều lần được Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý cho tập thể và cá nhân.

Sáng 16.3, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, Nhà nước đã trao tặng ông Trương Ty, Tổng giám đốc Công ty TNHH Nệm Vạn Thành, Huân chương Lao động hạng 2.

Trong dịp kỷ niệm 38 năm thành lập, Công ty TNHH Nệm Vạn Thành đã trao số tiền hơn 2 tỉ đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo TP.HCM và các tỉnh Long An, Đồng Tháp. Tính từ năm 2013 đến nay, Công ty TNHH Nệm Vạn Thành đã ủng hộ 15 tỉ đồng tham gia công tác xã hội.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Đại diện lãnh đạo Nhà nước đánh giá cao tập thể ban giám đốc và người lao động Công ty TNHH Nệm Vạn Thành đã tạo ra một sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP.HCM, tận dụng lợi thế nguyên liệu chính là cao su trong nước. Với thành quả khả quan, Công ty TNHH Nệm Vạn Thành sớm trở thành tấm gương tiêu biểu của TP.HCM trong sản xuất và chăm lo công tác xã hội.

Ông Trương Ty – Tổng giám đốc Nệm Vạn Thành cho biết, trong năm nay, công ty sẽ quyết tâm nỗ lực đầu tư mở rộng và ứng dụng khoa học tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý để sản xuất những sản phẩm có giá trị gia tăng. Công ty sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và tiêu chí hướng tới sự phát triển bền vững.

Thương hiệu nệm vạn thành

Công ty TNHH Vạn Thành là một trong những thương hiệu lớn, đi đầu trong ngành sản xuất chăn ga gối nệm và nội thất phòng ngủ tại Việt Nam. Các sản phẩm làm nên tên tuổi của Vạn Thành có thể kể đến như: gối cao su thiên nhiên, nệm cao su thiên nhiên, đệm lò xo, đệm bông ép,… 

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Không chỉ phủ sóng rộng khắp Việt Nam (43 chi nhánh trên cả nước), nệm Vạn Thành còn vươn ra cả thị trường quốc tế (có mặt trên 56 quốc gia), chinh phục cả những thị trường khó tính như Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản,…

Tất cả quá trình sản xuất của Vạn Thành đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 (tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế). Ngoài ra, Vạn Thành cũng luôn đổi mới công nghệ để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Mới đây, công ty Vạn Thành đã nhập những dây chuyền tân tiến nhất từ Ý, Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ,…nhằm gia tăng sản xuất cũng như ứng dụng khoa học sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nệm Vạn thành đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng và trở thành một trong những thương hiệu uy tín, đi đầu trong ngành sản xuất chăn, ga, gối, nệm. Không chỉ là một thương hiệu nệm lớn trong nước, Vạn Thành cũng gặt hái được nhiều thành công khi xuất hiện tại những thị trường quốc tế khó tính như Châu Âu, Hoa Kỳ.

Các sản phẩm nổi bật của nệm Vạn Thành có thể kể đến như nệm cao su tự nhiên, gối cao su tự nhiên, nệm bông ép, nệm lò xo,… Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO (tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế), nệm Vạn Thành luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Nệm cao su vạn thành có tốt không?

Nệm Vạn Thành nổi tiếng với dòng sản phẩm đệm cao su và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Vậy đệm cao su Vạn Thành có những ưu điểm nổi bật nào? Và các hạn chế của dòng nệm này ra sao? 

Ưu điểm của nệm cao su Vạn Thành

Nệm cao su Vạn Thành luôn nằm trong top những thương hiệu nệm có doanh số bán chạy nhất Việt Nam. Thành tích ấn tượng đó là minh chứng cho một dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

Nguồn nguyên liệu an toàn: Cao su sản xuất nệm Vạn Thành được thu hoạch từ các nông trường cao su nổi tiếng ở Việt Nam như Bình Dương, Bình Phước,…. Mủ cao su ở đây được đánh giá là có độ ổn định cao cùng chất lượng đảm bảo, thậm chí đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang những thị trường khó tính như Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản

Chất lượng mủ cao su Vạn Thành còn được chứng nhận đạt chuẩn LGA Châu Âu 33003.5 & DIN EN 1957:2003-01 về khả năng đàn hồi và độ bền vật lý. 

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Dây chuyền sản xuất hiện đại: Nệm Vạn Thành được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Nhật Bản nên chất lượng được đảm bảo ở mọi khâu. Ngoài ra, quy trình sản xuất của nệm cao su Vạn Thành cũng luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015.

Sự êm ái: Với thành phần từ mủ cao su tự nhiên 100%, nệm cao su Vạn Thành có độ đàn hồi rất cao và bề mặt vô cùng êm ái. Khi nằm bạn sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái, êm ái bởi khả năng nâng cơ thể tuyệt vời (đặc biệt, rất phù hợp với những ai bị đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống), mang lại giấc ngủ ngon cho bạn và gia đình .

Độ thoáng mát vượt trội: Nệm Vạn Thành được thiết kế với hàng trăm lỗ thông hơi cùng với các bong bóng bọt khí giúp không khí được lưu thông một cách dễ dàng, qua đó tạo cơ chế trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài. Điều này giúp người sử dụng không bị nóng lưng hay và bí bách.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Độ bền cao: Sản phẩm nệm cao su Vạn Thành áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên có độ bền vật lý cao, giúp hạn chế tình trạng xẹp lún và chống oxy hóa tốt. Thêm nữa, chính sách bảo hành của nệm cao su Vạn Thành có thể lên đến 15 năm, đây được xem là bảo chứng cho chất lượng sản phẩm của Vạn Thành.

An toàn với sức khỏe: Các sản phẩm của nệm Vạn Thành đều được quản lý nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến mọi quy trình sản xuất. Đồng thời, với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp loại bỏ mọi vi khuẩn, nấm mốc gây hại nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Thân thiện với môi trường: Nệm cao su thiên nhiên của Vạn Thành có khả năng tự phân hủy thành các chất hữu cơ khi hết hạn sử dụng nên đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường. Thêm vào đó, các cánh đồng trồng cao su còn là nơi hấp thụ CO2 và thải ra khí oxy hỗ trợ rất tốt trong việc giảm hiệu ứng nhà kính.

Kích thước đa dạng: Nệm cao su Vạn Thành với các kích thước khác nhau, độ dày mỏng đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa phù hợp với sở thích và yêu cầu của mình.

TVC giới thiệu Nệm Vạn Thành

Một số dòng nệm cao su vạn thành phổ biến

Thương hiệu nệm Vạn Thành được đông đảo người tiêu dùng biết đến với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Hiện nay, có 3 dòng sản phẩm nệm cao su nổi bật của thương hiệu Vạn Thành. Đó là: Nệm cao su Vạn Thành Standard, nệm cao su Vạn Thành Segovia và nệm cao su Unique.

Nệm cao su Vạn Thành Standard

Nệm cao su Vạn Thành Standard được sản xuất dựa trên hệ thống dây chuyền hiện đại nhất của Nhật với nguyên liệu 100% từ mủ cao su tự nhiên, không pha lẫn bất kỳ tạp chất nào. Do vậy, sản phẩm có độ đàn hồi rất cao và bền bỉ theo thời gian.

Điểm nổi bật của Standard là việc áp dụng công nghệ kháng khuẩn Super Nano cùng thiết kế bề mặt với hàng ngàn lỗ thông hơi, đem lại sự thoáng mát, giúp giải quyết triệt để tình trạng nóng lưng hay mồ hôi bị giữ lại trên đệm.

Ngoài ra, lớp vỏ bọc của Standard sử dụng chất liệu vải Film Cotton (có chứa phân tử bạc Silver Elec) nên có tính sát khuẩn rất cao, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Nệm cao su Vạn Thành Segovia

Segovia là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của nệm cao su Vạn Thành. Nệm cao su Segovia có những ưu thế vượt trội về chất lượng so với các sản phẩm khác. 

Với nguồn nguyên liệu 100% từ mủ cao su tự nhiên, Segovia có độ đàn hồi cao và khả năng nâng đỡ cơ thể tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một giấc ngủ êm ái, thư giãn, thoải mái khi sử dụng nệm cao su Segovia.

Nệm cao su Segovia có cấu trúc vòm bán nguyệt không chỉ giúp nâng đỡ cơ thể mà còn đảm bảo không khí được lưu thông tối đa, tránh bí bách. Đồng thời, với độ đàn hồi vừa phải, không quá cứng cũng không quá mềm sẽ giúp bạn không bị đau lưng, đau mỏi vai gáy. Nệm hỗ trợ rất tốt với những người bị bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống,..

Segovia với lớp vỏ được may bằng chất liệu gấm Indonesia nhập khẩu (có đặc tính vô cùng mềm mại) vừa giúp người dùng cảm nhận sự êm ái, vừa mang lại sự sang trọng, tinh tế cho không gian.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Nệm cao su Vạn Thành Unique

Nệm cao su Unique được xem là dòng đệm cao su cao cấp nhất của Vạn Thành, với thành phần 100% từ mủ cao su tự nhiên, không lẫn tạp chất nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Sản phẩm nệm cao su Unique có màu trắng sữa và không có mùi khó chịu như những dòng nệm cao su thông thường khác.

Unique được sản xuất theo dây chuyền rất hiện đại của Châu Âu nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Đây là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ độc quyền Super Nano với khả năng kháng khuẩn tối đa. Ngoài ra, nệm cao su Unique được thiết kế để hỗ trợ  nâng đỡ cơ thể một cách tối đa tới 5 vùng riêng biệt: đầu, vai, hông, chân, lưng. 

Một điểm đặc biệt của Unique so với hai dòng nệm cao su kể trên là sự xuất hiện của hàng triệu lỗ thông hơi ở cả hai mặt nệm nên đảm bảo sự thoáng mát cho người nằm. Đồng thời, bạn có thể luân phiên sử dụng cả 2 mặt của nệm.

Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành

Lớp vỏ bọc của nệm cao su Unique được may bằng vải dệt kim cao cấp, khi sờ vào thấy rất mềm mại, thấm hút mồ hôi rất tốt. Kết hợp với việc phủ nano lên bề mặt, đệm Unique còn có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng nệm cao su thương hiệu nào thì nệm cao su Vạn Thành là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn và cả gia đình. Một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, giá thành và mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Nệm Vạn Thành

Địa chỉ: Số 09 Bùi Cẩm Hổ, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !