Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Since 2023

Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang

  • Email:
    yenphuong842000@gmail.com
  • Điện thoại:
    0907567752

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang

Mục tiêu của công ty: Đưa những loại thảo dược của Núi Cấm – An Giang đến với người tiêu dùng. Phát huy và bảo tồn các loại dược liệu quý trên Núi Cấm vì sức khỏe người tiêu dùng. Đưa vùng dược liệu Núi Cấm – An Giang thành vùng nguyên dược liệu lớn và đa dạng nhất ĐBSCL với thương hiệu Thảo An Khang.

Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Thảo An giới thiệu sản phẩm OCOP

Thương hiệu chúng tôi muốn xây dựng là một doanh nghiệp thân thiện có sức sống mãnh liệt như loài cỏ và hiền hòa trọng kinh doanh cùng đồng hành cùng có lợi, đến với Công ty là sự hài lòng, sự an tâm vững tin. Sản phẩm nơi đây do những người con An Giang làm ra với mục đích lớn nhất hướng đến cộng đồng.

Cô gái An Giang bỏ việc ngân hàng để khởi nghiệp Trà Xạ Đen từ cây dược liệu

Ở tuổi 34, Quách Yến Phượng (SN 1984, quê An Giang) quyết định nghỉ việc ở một ngân hàng để dấn thân vào con đường khởi nghiệp từ cây dược liệu ở quê hương dù biết có nhiều thử thách, chông gai chờ phía trước. Cuối năm 2018, Quách Yến Phượng mới chập chững bước những bước đầu tiên vào con đường khởi nghiệp.

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, đến nay, những sản phẩm trà xạ đen của Công ty  TNHH Thương mại – Dịch vụ Thảo An Khang (TP. Long Xuyên, An Giang) do Phượng làm chủ đã được người tiêu dùng ở nhiều tỉnh, thành đón nhận.

Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Khởi nghiệp từ cây xạ đen

“Tôi chẳng dám nói mình khởi nghiệp thành công. Với tôi, con đường mình quyết định đi bây giờ chỉ có một là thắng, hai là thua. Vì vậy phải nỗ lực hết mình”, Phượng kể.

Nói về quyết định khởi nghiệp của mình, cô gái quê An Giang kể: Vào khoảng đầu năm 2018, chị gặp một người bạn ở một hội chợ tại An Giang. Lúc này, hai người trao đổi với nhau về hướng kinh doanh và người bạn mong muốn trồng cây dược liệu.

“Hồi đó, tôi thấy việc trồng cây dược liệu bán rất tốt, có ích cho sức khỏe của mọi người nên đưa cho bạn một số tiền nhỏ rồi cả hai chung tay thực hiện, cùng lập cơ sở. Người bạn tập trung việc trồng trọt, sản xuất; còn tôi làm thị trường”, chị nhớ lại.

Trong thời gian này, chị đem cây xạ đen, là một trong những loại dược liệu về cho gia đình làm nước uống hằng ngày thì thấy được nhiều hiệu quả cho sức khỏe, giấc ngủ ngon hơn.

Từ thực tế đó, chị nghĩ, tại sao mình lại không phát triển công việc trồng dược liệu để cung cấp ra thị trường, vừa mang lại hiệu quả kinh tế mà công việc này lại có giá trị lớn hơn nhiều so với công việc mình đang làm hiện tại? “Ngay sau đó, tôi quyết định viết đơn xin nghỉ việc tại ngân hàng, nơi tôi đã gắn bó 10 năm”, chị kể.

Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Quy trình sản xuất

Thế nhưng, có một “Sự cố” xảy đến mà chị không thể ngờ tới. Khi đem ý nguyện của mình với mong muốn phát triển hơn nữa tiềm năng dược liệu của quê hương chia sẻ với người bạn mà chị đang đồng hành thì bị… khước từ. Chị bị “Hất văng” ra khỏi cơ sở khi người bạn đứng tên trên mọi giấy tờ. Chị sốc và khóc rất nhiều.

Lúc này, khó khăn bủa vây khiến chị rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính trầm trọng do hai vợ chồng mới ra riêng, công việc không có.

“Hai vợ chồng bàn tính, đứng trước hai lựa chọn. Một là vay thêm tiền để dấn thân vào con đường đã chọn, hai là dừng lại. Cuối cùng, tôi và chồng quyết định đi tiếp. Tôi quyết định vay thêm tiền để tiếp tục con đường khởi nghiệp của mình”, chị Phượng kể.

Chị Phượng quyết định thành lập Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Thảo An Khang với sản phẩm chủ lực là trà xạ đen. Để có nguồn nguyên liệu, chị kết hợp với ngành kiểm lâm, liên kết với người dân địa phương triển khai mô hình nông lâm kết hợp, trồng cây xạ đen xen ở những cánh rừng.

Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng

Với ý tưởng này, chị Phượng mong muốn có thể giúp bà con nơi đây có thêm thu nhập từ việc trồng dược liệu dưới tán rừng, vừa giúp bảo tồn dược liệu quý, vừa giúp người tiêu dùng được thưởng thức một sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu cây xạ đen được trồng theo hướng hữu cơ, không hóa chất nên rất an toàn. Nguồn nguyên liệu khi nhập về đều được kiểm tra chất lượng một lần nữa. Sản phẩm làm ra cũng được kiểm định, đủ chất lượng mới phân phối ra thị trường.

May mắn là có rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh công dụng của cây xạ đen với sức khỏe con người nên chị hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm mình làm ra.

Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Gian hàng giới thiệu sản phẩm

Từ những khó khăn ban đầu, với việc đầu tư vào chất lượng và mẫu mã, hiện nay, sản phẩm trà xạ đen của công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Thảo An Khang đã được người tiêu dùng ở nhiều tỉnh, thành đón nhận. Trong đó, không chỉ người tiêu dùng ở đồng bằng sông Cửu Long mà còn ở các tỉnh, thành lớn như Hà Nội, TP.HCM…

Chị Phượng cho biết, mong muốn của chị là sẽ có thêm nguồn lực để có được quy trình chế biến sản phẩm theo hướng hiện đại. Từ đó, có thể đưa sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng hơn, không chỉ trong nước mà cả ở nước ngoài.

Dù con đường khởi nghiệp chưa dài và còn lắm chông gai nhưng chị Phượng đúc kết rằng, khi khởi nghiệp, để đi được xa và thành công thì phải xác định được mình muốn làm điều gì và phải luôn nỗ lực không ngừng.

Khi khởi nghiệp, hãy mơ một giấc mơ thật lớn nhưng phải làm tốt những việc nhỏ nhặt nhất. Một điều quan trọng không kém là phải tìm hiểu thị trường kĩ càng.

Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Chứng nhận OCOP

Tự hào những sản phẩm của người An Giang ngày càng đặc sắc, phong phú và đa dạng

Sự kiện “Sản phẩm OCOP đồng hành cùng người tiêu dùng An Giang” từ ngày 08 – 10/01/2021 (03 ngày) tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang.

Khởi nghiệp từ dược liệu Thiên Cấm Sơn, Quách Yến Phượng khiến nhiều người ngưỡng mộ với sản phẩm sức khỏe Trà Xạ Đen

Từng làm việc và có nguồn thu nhập cao tại ngân hàng nhưng cô gái 8X Quách Yến Phượng vẫn quyết định bỏ ngang để khởi nghiệp với cây dược liệu ở vùng núi cấm (Thiên Cấm Sơn), An Giang…

Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Hội chợ giới thiệu sản phẩm

Vài năm trở lại đây, thấy được tiềm năng cây dược liệu ở Thiên Cấm Sơn, nhiều bạn trẻ đã tìm cách khai thác, gầy dựng vùng sản xuất như sâm đại hành, xạ đen. Quách Yến Phượng ở TP Long Xuyên, An Giang, là một trong những điển hình thành công với sản phẩm trà xạ đen. “Khi đi học, mình nhớ người dân thường lên rẫy lấy cây dược liệu về bán, thu nhập chừng 100.000 đồng/ngày, nhưng nếu bây giờ chịu khó trồng cây xạ đen xen dưới tán rừng sẽ có sinh kế tốt hơn. Khi lập ra dự án, việc của mình là tìm đầu ra cho sản phẩm và thu mua lại nguồn xạ đen tươi cho bà con với giá cao”, Phượng khẳng định.

Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Sản phẩm trà xạ đen Thảo An Khang

Dịch cây xạ đen tiết ra có các hoạt chất flavonoid, saponin triterpenoid, quinone, hỗ trợ tốt cho chức năng gan, giúp hạ men gan, giúp đào thải độc, giảm mỡ máu, giúp an thần, ổn định huyết áp… Đặc tính của cây xạ đen chịu hạn cao, ít sâu bệnh, phù hợp điều kiện khí hậu thổ nhưỡng tại vùng đất của Thiên Cấm Sơn. Bước chân vào khởi nghiệp với loại cây thảo dược này, để có sự chủ động về nguyên liệu sản xuất, Phượng bàn bạc với ngành kiểm lâm, liên kết với người dân địa phương triển khai mô hình nông lâm kết hợp, trồng cây xạ đen xen dưới tán rừng. Diện tích tối thiểu khoảng 500m2 mỗi hộ và chịu trách nhiệm bao tiêu toàn bộ sản phẩm tươi.

Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Chứng nhận an toàn thực phẩm

Cây xạ đen được trồng theo hướng không sử dụng hoá chất, đảm bảo được sự an toàn. Sau khi thu hoạch, cây xạ đen được sấy lạnh ngay nhằm giữ được tối đa dược tính, cũng như giữ được màu xanh và mùi thơm đặc trưng. Phần lá khô sau khi sấy được lựa chọn để làm trà, đóng bịch, hút chân không. Sản phẩm làm ra được kiểm định, đủ chất lượng mới phân phối ra thị trường. Trong khi đó, phần thân, cành, Phượng cung cấp cho các cơ sở đông y. Phượng đã lập công ty TNHH TM – DV Thảo An Khang để tiện việc phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu mang tên trà xạ đen Thảo An. Hiện nay, doanh nghiệp của Phượng mới chỉ dừng lại ở việc sơ chế, sản xuất trà cung cấp ra thị trường.

Chế biến sâu tăng giá trị

Còn nhớ tại hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao diễn ra tại TP Long Xuyên, An Giang vào tháng 3/2019, gian hàng trà xạ đen của Phượng được nhiều khách tham quan, dùng thử. Không ít người mua cả trà và cây con mang về trồng. Chỉ trong sáu ngày diễn ra hội chợ, gian hàng của công ty Thảo An Khang bán hàng trăm hộp trà, doanh thu 24 triệu đồng. Đây là con số khá tốt đối với doanh nghiệp mới chân ướt chân ráo ra mắt thị trường và được đón nhận. Hiện không chỉ ở An Giang, Phượng đã đưa sản phẩm đến với người dân nhiều tỉnh, thành như Cần Thơ, TP.HCM và đang hướng đến các thị trường Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Tiền Giang, Long An… và khu vực miền Trung.

Công Ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang
Gian hàng OCOP

Mới đây, Phượng phối còn phối hợp với sở Khoa học và công nghệ An Giang, đại học An Giang, nghiên cứu sản phẩm trà xạ đen dạng túi lọc và trà hoà tan, hướng đến là những khách hàng thu nhập tầm trung. Những sản phẩm này không chỉ mang đến sự tiện dụng cho người dùng, mà còn giúp khai thác tối đa các dược chất, sẽ sớm đến với người tiêu dùng trong thời gian tới.

Năm 2019 là năm khá thành công với cô gái sinh năm 1984 khi dự án “Xây dựng mô hình kinh doanh cây dược liệu hiệu quả tại An Giang” của cô giành được giải nhì (không có giải nhất) tại cuộc thi Khởi nghiệp đồng bằng sông Cửu Long năm 2019. Dự án khởi nghiệp của Phượng cũng xuất sắc vượt qua hàng trăm dự án khác để góp mặt tại chung kết cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thanh niên nông thôn năm 2019, do trung tâm BSA và Trung ương Đoàn tổ chức.

TVC giới thiệu Công ty Thảo An Khang

Việc doanh nghiệp khởi nghiệp của Phượng kết hợp với người dân triển khai trồng cây dược liệu trên núi để bảo vệ rừng, là hướng đi được ngành kiểm lâm khuyến khích. Khát vọng của Phượng là đầu tư nguồn lực để có được quy trình chế biến hiện đại, từ đó, nâng cao giá trị nguồn tài nguyên bản địa của vùng Thiên Cấm Sơn, giúp sản phẩm vươn mạnh ra thị trường trong và ngoài nước.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TMHH MTV TMDV Thảo An Khang

Địa chỉ: Đường số 12 KĐT Sao Mai, P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên, An Giang.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !