Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Đặc sản tỉnh Hải Phòng

Vinacel đang tích cực phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị liên quan xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu sản phẩm OCOP của tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, làng nghề, trang trại ứng dụng các giải pháp TMĐT trong liên kết, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến để người dân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về TMĐT, từ đó thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP đến với đông đảo người tiêu dùng.

Vinacel với kinh nghiệm hơn 6 năm qua trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và đã triển khai hàng nghìn chiến dịch cho hơn 1000 đối tác thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, đang dần khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị hàng đầy cung cấp giải pháp marketing online, bán hàng trực tuyến tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang giúp đỡ bà con 63 tỉnh thành đưa các thương hiệu sản phẩm OCOP của họ đến với người tiêu dùng khắp cả nước tiếp cận rộng rãi với các nông sản, đặc sản vùng miền nhiều hơn.

TVC giới thiệu STMĐT Vinacel

Đồng hành cùng bà con nông dân, các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất nông sản thực phẩm Công ty Vinacel đã triển khai thực hiện tài trợ miễn phí 100% phí dịch vụ trong 01 năm khi tham gia bán hàng qua sàn thương mại điện tử Thuonghieuvietnoitieng.com và Vinacel.com, dịch vụ hỗ trợ bao gồm như sau:

  1. Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
  2. Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
  3. Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
  4. Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
  5. Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
  6. Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Phân hạng, đánh giá sản phẩm OCOP

Kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020 tại Hội chợ quảng bá vừa qua, nhiều giải pháp TMĐT được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước.

Việc kết nối tiêu thụ nông sản trên nền tảng số được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, là cánh tay nối dài bên cạnh phương thức phân phối hàng hoá truyền thống, từ đó giúp bà con nông dân mở rộng thị trường tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành phố, tận dụng ưu thế của công nghệ theo xu hướng 4.0.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Cá kho làng chài - Đặc sản Hải Phòng

Để Chương trình OCOP đạt được thành công như mong đợi, cần tập trung phối hợp nâng cao giá trị sản phẩm, tăng cường quảng bá, giới thiệu, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tiêu thụ, đưa các sản phẩm OCOP của Hải Phòng đến gần hơn với người tiêu dùng. Do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, nhưng mùa vụ của người dân đang trong thời điểm thu hoạch vì vậy để tìm ra hướng tiêu thụ giúp bà con là điều vô cùng cấp thiết.

Sản phẩm OCOP tỉnh Hải Phòng

Thực hiện chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), các quận, huyện hiện có 1.000 sản phẩm có thể tham gia xếp hạng OCOP nhưng mới có 45 sản phẩm được xếp hạng với 8 doanh nghiệp được hỗ trợ để cải tạo cơ sở vật chất, nâng cấp máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chương trình OCOP sau hơn 1 năm triển khai đã có những kết quả vượt bậc cả về số lượng sản phẩm tham gia chương trình, mẫu mã, chất lượng được từng bước khẳng định, từng bước hình thành nhóm sản phẩm đặc sản của từng vùng quê gắn với bảo tồn văn hóa và đặc trưng của mỗi vùng miền.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm

Trong năm vừa qua, toàn thành phố có 33 sản phẩm được xếp hạng OCOP, trong đó, có 20 sản phẩm được xếp hạng 4 sao, 13 sản phẩm 3 sao. Trước đó, năm 2019, có 12 sản phẩm xếp hạng, trong đó có 1 sản phẩm đạt 4 sao, 11 sản phẩm đạt 3 sao. Để thành phố sớm có thêm nhiều sản phẩm được xếp hạng OCOP, cần các cấp, ngành quan tâm hơn nữa. Theo quyết định, trong giai đoạn 2021- 2025, Hải Phòng sẽ phát triển và nâng cấp 335 sản phẩm OCOP với kinh phí hơn 165 tỷ đồng.

Sản phẩm OCOP đạt 4 sao là Cá mòi kho Làng chài của Cơ sở chế biến Làng Chài, xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Nước mắm Cát Hải

Sản phẩm OCOP đạt 3 sao có 11 sản phẩm, gồm: Gạo ruộng rươi của Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Thụy Hương, xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy; Trứng Chấn Hưng của Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Chiêu Viên, xã Tây Hưng, huyện Tiên Lãng; Chuối quả của Hợp tác xã nông lâm thủy hải sản Nam Việt, xã Tây Hưng, huyện Tiên Lãng; Nấm sò tươi của Cơ sở sản xuất nấm Đỗ Văn Tuấn, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo; Rượu Nếp mân của Cơ sở sản xuất rượu Hoàng Quân, xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo; Táo Bàng La của Hợp tác xã nông nghiệp thủy sản Bàng La, phường Bàng La, quận Đồ Sơn; Mật ong hoa rừng Cát Bà, Rượu vang Hibinatu, Nước giải khát Hibigreen, Trà Hibinatu, Nước cốt Hibisy của Công ty Cổ phần thương mại thực phẩm Trường Xanh, xã Nam Sơn, huyện An Dương.

Bên cạnh đó, củng cố và phát triển các tổ chức sản xuất kinh doanh, lựa chọn phát triển và cơ cấu lại từ 50 - 100 tổ chức kinh tế là các HTX, doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh cá thể, hoàn thiện nâng cấp phát triển sản phẩm theo chuỗi giá trị cho ít nhất từ 150 - 200 sản phẩm có tiềm năng và khả năng thương mại...

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Miến Dong - Sản phẩm OCOP

Cụ thể, tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ theo 6 nhóm gồm: thực phẩm, đồ uống, thảo dược, vải và may mặc, thủ công mỹ nghệ trang trí, dịch vụ du lịch và điểm du lịch cộng đồng.

Chương trình Mỗi xã một sản phẩm được triển khai trong giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 đang thực hiện tại 217 xã, phường, thị trấn thuộc 8 huyện, 7 quận của thành phố. Thông qua việc phát triển sản xuất tại khu vực nông thôn, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu lao động nông thôn, bảo vệ môi trường và bảo tồn những giá trị truyền thống tốt đẹp của nông thôn Hải Phòng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Nông sản tỉnh

Việc triển khai chu trình OCOP, bao gồm: tuyên truyền, hướng dẫn về chương trình; nhận đăng ký ý tưởng sản phẩm; nhận phương án sản xuất kinh doanh; triển khai phương án sản xuất kinh doanh; đánh giá, phân hạng sản phẩm và xúc tiến thương mại. Trong đó, tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ theo 6 nhóm gồm: thực phẩm, đồ uống, thảo dược, vải và may mặc, thủ công mỹ nghệ trang trí, dịch vụ du lịch và điểm du lịch cộng đồng.

Trong giai đoạn 2026 – 2030 đánh giá lại các sản phẩm của giai đoạn 2021 – 2025, hoàn thiện hồ sơ đánh giá, phân hạng cho các sản phẩm tiềm năng thuộc các nhóm sản phẩm OCOP, tiếp tục hỗ trợ và phát triển mới các tổ chức kinh tế làm sản phẩm OCOP. Việc đẩy mạnh chương trình OCOP hỗ trợ bà con là việc làm thiết thực xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thành phố thời gian tới.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Gạo Ruộng Tươi - Hạt gạo từ tự nhiên

Sản phẩm của Moocos Việt Nam đạt chứng nhận OCOP 4 sao

Vượt qua nhiều vòng xét duyệt, tuyển chọn, sản phẩm của Moocos Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà hội đồng thẩm định OCOP đưa ra. Các sản phẩm gấc của Moocos Việt Nam được bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao - do TP.Hải Phòng cấp ngày 31/12/2020 vừa qua.

Với nguồn nguyên liệu gấc được trồng theo tiêu tuẩn Organic, chế biến theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để được đứng trong top 5 doanh nghiệp có sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao, doanh nghiệp ngoài việc chú trọng chất lượng sản phẩm, còn tuân thủ đúng các yêu cầu về bảo vệ môi trường trong quá tình sản xuất, thực hiện nghiêm ngặt quy trình xử lý môi trường đạt tiêu chuẩn.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Sản phẩm của Moocos Việt Nam đạt chứng nhận OCOP 4 sao

Tất cả các sản phẩm của Moocos đã được bày bán rộng rãi trên toàn quốc và xuất khẩu sang các thị trường châu Á, châu Âu. Sản phẩm dầu gấc của Moocos là sản phẩm dầu gấc duy nhất được bày bán tại siêu thị Aeon mall Hải Phòng.

Đặc biệt, công ty còn phát triển thành công sản phẩm tương gấc, kết hợp hoàn hảo giữa gấc tươi và ớt tươi, lên men hoàn toàn tự nhiên, cho ra đời một loại tương gấc, ăn chẳng những ngon mà còn tốt cho sức khỏe, dùng thay thế cho tương ớt, thích hợp cho cả trẻ nhỏ. Sản phẩm tương gấc đã được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Giới thiệu sản phẩm từ Gấc

Với mong muốn giúp người dùng tận hưởng các giá trị của quả gấc, Moocos Việt Nam đã dành trọn tâm huyết để cho ra những sản phẩm tốt nhất đưa đến người tiêu dùng, mong muốn không xa đem quả gấc ra thế giới, để khi nhắc đến Việt Nam, người nước ngoài sẽ nhớ đến quả gấc “Loại quả đến từ thiên đường”. Ngoài đem lại những sản phẩm có chất lượng phục vụ người tiêu dùng, công ty còn tạo việc làm cho hàng ngàn lao động tại Hải Phòng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng

Với phương châm "Hoạt động sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường" - Moocos Việt Nam xứng đáng là một trong 5 doanh nghiệp được TP. Hải Phòng trao Giấy chứng nhận OCOP 4 sao.

Luôn hướng tới yếu tố chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng các sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vượt qua mọi thử thách thách thức, đặc biệt trước tình hình đại dịch Covid. Vinacel chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó, đưa doanh nghiệp, sản phẩm của các bạn đến gần hơn với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà cả thế giới biết đến.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Hải Phòng
Gạo sạch

Vinacel - Hỗ trợ tiêu thu Sản Phẩm OCOP Hải Phòng

Vinacel trải qua 6 năm kinh nghiệm hoạt động với hàng ngàn sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước được người tiêu dùng biết đến. Không những vậy là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

Hiểu được khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời bắt nhịp xu hướng mua sắm mùa dịch, Sàn TMĐT Vinacel: thuonghieuvietnoitieng.com của Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu của người dân khắp cả nước. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp trụ vững giữa tâm bão nhờ phát triển gian hàng thương mại điện tử và nhận ưu đãi hỗ trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm khi đăng ký bán hàng. ​

Với mục tiêu chiến lược đem đến người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

TVC giới thiệu Sàn thương mại điện tử Thương hiệu Việt nổi tiếng

Sàn TMĐT Vinacel cam kết:

  • Ưu tiên hiển thị nhu yếu phẩm, các sản phẩm phòng dịch, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản địa phương trên sàn thương mại điện tử. 
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại địa phương phân phối nông sản, thực phẩm địa phương trên sàn thương mại điện tử.

Do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, nhưng mùa vụ của người dân đang trong thời điểm thu hoạch vì vậy để tìm ra hướng tiêu thụ giúp bà con là điều vô cùng cấp thiết. Vừa qua, tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020, nhiều giải pháp TMĐT đã được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng tiếp cận được nhanh nhất.

Chương trình OCOP có vai trò quan trọng, trong việc tạo ra sản phẩm có chất lượng, giá trị gia tăng cao góp phần thúc đẩy kết nối cung - cầu hàng hóa giữa các nhà sản xuất và các đầu mối tiêu thụ, từ đó giúp cho đời sống, kinh tế người dân nông thôn được cải thiện hơn.

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin  liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ:  

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng! 

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !