Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam
Năm 2023

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

 • Email:
  tonvinhgiatrithuc@gmail.com
 • Điện thoại:
  0983837488

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học vững chắc và bán tại hơn 90 thị trường trên toàn cầu bởi các Thành Viên Độc Lập của Herbalife Nutrition, những doanh nhân trực tiếp chăm sóc khách hàng và mang đến một cộng đồng tương trợ truyền cảm hứng cho khách hàng thực hiện lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Herbalife Nutrition hoạt động tại hơn 90 quốc gia với hơn 8.000 nhân viên trên toàn thế giới. Triết lý cốt lõi giúp hàng triệu người trên toàn cầu được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng cá nhân của Herbalife Nutrition luôn nhất quán từ lúc công ty thành lập vào năm 1980 cho đến nay.

Herbalife Nutrition là tập đoàn toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh đã được chứng minh dành cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.

Các sản phẩm của Herbalife được phát triển và kiểm nghiệm với sự tham gia của đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe có uy tín trên thế giới. Herbalife toàn cầu có hơn 13 phòng thí nghiệm nơi thực hiện việc kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thực hiện việc nghiên cứu, phát triển và kiểm nghiệm sản phẩm. Với những khoản đầu tư đáng kể vào thiết bị công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay, tất cả các phong thí nghiệm của Herbalife đều đạt chuẩn ISO 17025.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Tại sao lựa chọn Herbalife Nutrition

Công ty đứng đầu toàn cầu về thực phẩm thay thế bữa ăn, bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc da & tóc. Mỗi ngày, có hơn 4 triệu sản phẩm Herbalife Nutrition được tiêu thụ trên toàn cầu.

Nguyên tắc của chúng tôi

Chúng tôi tiếp cận khách hàng của mình thông qua các Thành viên Độc lập Herbalife Nutrition với cam kết tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của khách hàng. Đội ngũ Thành Viên độc lập Herbalife Nutrition đưa sản phẩm của chúng tôi vào cộng đồng, để sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 • Mục Tiêu Của Chúng Tôi: Xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn & hạnh phúc hơn.  
 • Chúng Tôi Làm Thế Nào: Thông qua các Thành Viên Độc Lập có cùng mục tiêu chính là sự khác biệt của chúng tôi.
 • Chúng Tôi Làm Gì: Tạo nên kết quả đầy cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Giá Trị Của Chúng Tôi

 • Chúng tôi luôn làm điều đúng
 • Chúng tôi làm việc cùng nhau
 • Chúng tôi xây dựng mọi thứ tốt hơn
 • Thành lập tại Los Angeles
 • Có mặt tại các quốc gia trên toàn thế giới
 • Nhân viên trên toàn thế giới

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Tương tác trực tiếp

Sự hỗ trợ trực tiếp từ những người huấn luyện vận động có ý nghĩa rất quan trọng với mục đích của chúng tôi. Cùng với sản phẩm, khách hàng sẽ càng tự tin thay đổi cho tốt hơn khi được truyền cảm hứng và giúp đỡ. Chúng tôi gọi đó là “Sự khác biệt Thành Viên”.

Kiểm soát chất lượng

Kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác. Thành phần và sản phẩm được kiểm nghiệm tại năm điểm khác nhau trong suốt quy trình ‘từ gieo trồng đến tiêu dùng’.

Chúng tôi sử dụng các thành phần có chất lượng hàng đầu và các nhà cung cấp uy tín nhất để chọn nguồn nguyên liệu trà, lô hội, đậu nành và vi chất dinh dưỡng sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi. 

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Khách hàng của Herbalife Nutrition có thể yên tâm rằng những thành phần ghi trên nhãn đều có trong sản phẩm bởi vì chúng tôi đã đầu tư rất lớn vào công nghệ và thiết bị hiện đại nhất.

Đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hàng đầu là nhiệm vụ của hơn 300 nhà khoa học luôn dành ưu tiên hàng đầu cho sự xuất sắc, an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Chứng nhận ISO 17025

Herbalife Nutrition áp dụng công nghệ hiện đại và là một trong những công ty có công nghệ tiên tiến thế giới. Tất cả các phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được cấp chứng nhận ISO 17025, và ở khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA), dòng sản phẩm thể thao H24 được LGC kiểm tra các chất cấm thông qua chương trình “Informed Sport” nổi tiếng thế giới. Không dừng lại ở đó, chúng tôi theo dõi chất lượng sản phẩm cho đến khi hết hạn sử dụng.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Khoa học

Herbalife Nutrition có hơn 300 nhà khoa học và 36 tiến sĩ để đảm bảo khách hàng được sử dụng các sản phẩm với chất lượng hàng đầu. Herbalife Nutrition luôn nỗ lực đặt ra chuẩn mực cho các sản phẩm dinh dưỡng. Chúng tôi liên tục đầu tư vào khoa học dinh dưỡng thông qua nghiên cứu được thực hiện trên khắp thế giới. Từ năm 2003, chúng tôi đã luôn gia tăng đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để và phát triển để áp dụng vào quá trình sản xuất sản phẩm.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Viện nghiên cứu Herbalife Nutrition

Viện Nghiên Cứu Herbalife Nutrition, gồm các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thực hiện sứ mệnh duy trì sự xuất sắc trong lĩnh vực dinh dưỡng thông qua nghiên cứu và giáo dục. Herbalife Nutrition cũng hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng tại các trường đại học lớn là nền tảng khoa học cho các sản phẩm của chúng tôi trên toàn cầu.

Nền tảng khoa học của sản phẩm

Để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển, Ban Cố Vấn Herbalife Nutrition của chúng tôi - bao gồm hơn 25 chuyên gia hàng đầu trên thế giới – huấn luyện và đào tạo các thành viên Herbalife Nutrition nền tảng khoa học của các sản phẩm cũng như những kiến thức cần thiết về dinh dưỡng.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Tài trợ thể thao

Hơn 150 vận động viên và đội thể thao đẳng cấp thế giới được tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife. Với triết lý dinh dưỡng cân bằng và tập luyện thường xuyên, Herbalife tự hào hỗ trợ các vận động viên và đội thể thao đạt được các mục tiêu của họ.

Một số cá nhân/tổ chức tiêu biểu được tài trợ bởi Herbalife: Cristiano Ronaldo, đội bóng hàng đầu của Tây Ban Nha FC Barcelona, Câu lạc bộ Bóng đá Mỹ LA Galaxy, Đội khúc côn cầu HC Plzen Cộng hòa Séc và giải đấu bóng rổ của câu lạc bộ bóng rổ Ý Men's Sana Basket hay còn được gọi là Montepaschi Siena.

Giới thiệu chung về Herbalife Việt Nam

Tháng 11/2009: Herbalife Việt Nam chính thức hoạt động. Việt Nam là thị trường thứ 71 của Herbalife Nutrition trên toàn cầu. Herbalife cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Tại Việt Nam, Herbalife cung cấp 8 nhóm sản phẩm bao gồm:

 • Nhóm dinh dưỡng hỗ trợ kiểm soát cân nặng
 • Nhóm hỗ trợ sức khỏe tim mạch
 • Nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa
 • Nhóm hỗ trợ sức khỏe xương khớp
 • Nhóm hỗ trợ tăng cường thị lực
 • Nhóm dinh dưỡng dành cho vận động và tăng cường sự tỉnh táo
 • Nhóm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
 • Nhóm hỗ trợ sức khỏe cho mái tóc và làn da

Tất cả các sản phẩm chính thức nhập khẩu vào Việt Nam của Herbalife Nutrition đều được kiểm nghiệm và phê duyệt theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Đồng hành cùng thể thao việt nam

Herbalife Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) kể từ năm 2012 Thông qua sự hợp tác này, Herbalife VN đặt mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích cao hơn trong các sựu kiện thể thao khu vực và quốc tế như SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, ASIAN Para Games và Thế Vận Hội Olympic. Herbalife Nutrition cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng đáp ứng nhu cầu các vận động viên chuyên nghiệp, đồng thời tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ huấn luyện cho các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam.Herbalife Việt Nam cũng là nhà tài trợ dinh dưỡng dài hạn cho nhiều vận động viên hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Herbalife Nutrition cũng đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Ngày chạy Olympic toàn dân hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về vai trò, tầm quan trọng và giá trị của thể dục thể thao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khoẻ, thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng.

2021: Herbalife Việt Nam ký thỏa thuận là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Herbalife Việt Nam cũng đồng hành cùng Tổng cục Thể Dục Thể Thao triển khai dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc” với mục tiêu khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe và chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam"  nhằm tôn vinh, trao thưởng những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu và vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc trong cả nước.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Các hoạt động CSR

Giúp đỡ nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Được triển khai từ năm 2013, Chương trình Casa Herbalife Nutrition hàng năm hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn thông qua 5 “ngôi nhà Casa” tại TPHCM, Hà Nội, Bình Định, Hậu Giang và Nghệ An. Cụ thể, Chương trình liên tục hỗ trợ tài chính cho: Hội Phụ Nữ Từ Thiện Thành Phố Hồ Chí Minh (WOCA) nơi đang nuôi dưỡng 152 trẻ em tại 7 mái ấm trực thuộc WOCA; Trường PTCS Xã Đàn với hơn 500 học sinh; Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm (nuôi dưỡng hơn 120 em), Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương (nuôi dưỡng 32 em) và Trung Tâm Công Tác Xã Hội Tỉnh Nghệ An (78 em) nhằm cung cấp bữa ăn hàng ngày và đảm bảo dinh dưỡng tốt cho các em tại đây. Trong 4 năm 2018-2019-2020 2021, Chương trình đã hỗ trợ hơn 9,8  tỷ đồng cho 05 trung tâm này.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

Năm 2020, Herbalife Việt Nam đã ủng hộ hơn 3,7 tỷ đồng chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng tại Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19. Cụ thể, Herbalife Việt Nam đã trao 2.330.000.000 đồng cho Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để góp phần hỗ trợ Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng phòng, chống dịch COVID-19. Herbalife Việt Nam cũng trao quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang, mặt nạ cho các bệnh viện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với tổng giá trị 1.410.500.000 đồng do các Thành Viên và Nhân Viên Herbalife Việt Nam đóng góp. Cụ thể, Công ty đã trao tặng 12.000 bộ quần áo bảo hộ y tế cho 06 bệnh viện tại Hà Nội: Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương, Bệnh Viện Hữu Nghị, Bệnh Viện Đại Học Y, Bệnh Viện Lão Khoa và Bệnh Viện Lao Phổi Trung Ương – mỗi bệnh viện 2.000 bộ; 55.000 khẩu trang y tế cho một số Bệnh Viện tại Hà Nội và Bệnh Viện Cần Giờ, và 10.000 mặt nạ cho Bệnh Viện Cần Giờ tại TP. Hồ Chí Minh.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Năm 2021, Herbalife Việt  Nam đã vận động Nhân vên và Thành viên Độc Lập tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ Vaccine Phòng Chống Covid-19 của Chính Phủ và Chương trình “Triệu Túi An Sinh” do Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh phát động nhằm hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Chương trình vận động nội bộ đã nhận được số tiền 875.000.00 VND ủng hộ Quỹ Vaccine Phòng, Chống Covid-19 và 290.500.000 VND ủng hộ Chương trình “Triệu Túi An Sinh”.

Theo đó, Herbalife Việt Nam đã trao 875.000.00 VND cho đại diện Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trao 1162 túi an sinh trị giá 290.500.000 VND cho người dân tại TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương và Tỉnh Đồng Nai.

Hiến máu nhân đạo

Hàng năm Herbalife Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Tp. HCM và Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương tổ chức các ngày hiến máu cứu người với sự tham gia của hàng trăm Thành Viên và Nhân viên Herbalife Việt Nam.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Chương trình Môi Trường Xanh – Go Green:

Herbalife Việt Nam bắt đầu triển khai chương trình Môi Trường Xanh - Go Green kể từ năm 2020.

Công ty đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường như:

 • Ngưng cung cấp túi nhựa đựng sản phẩm và thay thế bằng túi vải không dệt tái sử dụng nhiều lần thân thiện với môi trường.
 • Kêu gọi Thành Viên và Nhân Viên tiết giảm, tái sử dụng, tái chế vỏ/bao bì nhựa.
 • Không sử dụng đồ dùng làm bằng nhựa sử dụng một lần tại văn phòng cũng như tại các sự kiện do Công ty tổ chức.
 • Tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày Trái Đất (22 tháng 4) và Ngày Môi Trường Thế Giới (6 tháng 5).

TVC giới thiệu Herbalife Nutrition

Các giải thưởng và ghi nhận

 • Năm 2017-2018-2019-2020-2021: Herbalife Việt Nam liên tục nằm trong danh sách top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam, và top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực Thương mại Dịch vụ năm 2018 và 2019 theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
 • 2017-2018-2019-2020-2021: Herbalife Việt Nam liên tục nhận được giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe cộng đồng" của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.
 • Herbalife Việt Nam được vinh danh “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” tại Giải thưởng Rồng Vàng trong nhiều năm
 • Năm 2018-2019-2020-2021: Herbalife Việt Nam được Hiệp Hội Doanh Nghiệp Mỹ tại Việt Nam (AMCHAM) trao giải thưởng Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp - AMCHAM CSR. Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được AMCHAM trao Giải thưởng Tác Động Tích Cực đến Cộng Đồng 2020 và Giải thưởng Ghi Nhận Những Đóng Góp Thiết Thực Trong Công Tác Phòng, Chống Covid-19 năm 2021.

Công Ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

 • Năm 2019-2020-2021: Herbalife Việt Nam được xếp hạng Tốp 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam theo đánh giá của VNR500 và VietnamNet.
 • 2019 - 2021: Herbalife Việt Nam được Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn trao Giải thưởng Saigon Times CSR– Doanh Nghiệp vì Cộng Đồng
 • 2021: Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty Uy tín Ngành Thực phẩm - Đồ uống Năm 2021
 • Herbalife Việt Nam vinh dự nhận Bằng Khen của UBND TP.HCM về thành tích đóng góp ngân sách Nhà nước trên địa bàn Thành phố năm trong năm 3 2019, 2020 và 2021.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam

Địa chỉ: 26 Đường Trần Cao Vân, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0983 837 488 để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0989219488

Chúng tôi đã tìm thấy 30 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !