Công ty TNHH Lotte Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty TNHH Lotte Việt Nam
Since 2023

Công ty TNHH Lotte Việt Nam

 • Email:
  tonvinhgiatrithuc@gmail.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Lotte Việt Nam

Công ty Lotte được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1948 và đã trở thành một công ty bánh kẹo hàng đầu Nhật Bản và Công ty TNHH Lotte Việt Nam được thành lập năm 1996, khoảng 50 năm sau khi thành lập công ty Nhật Bản, sau đó đã phát triển tập trung vào lĩnh vực sản xuất kẹo cao su mà điển hình là Lotte Xylitol.

Công ty TNHH Lotte Việt Nam
Công ty TNHH Lotte Việt Nam

Lotte Việt Nam phát triển hầu hết nhờ vào các bên liên quan bao gồm người tiêu dùng và các khách hàng. Ba giá trị nền tảng mà chúng tôi luôn ấp ủ: “Hướng đến người tiêu dùng”, “Sự độc đáo” và “Chất lượng” thể hiện rõ trong tất cả các hoạt động của công ty Lotte. Chúng tôi luôn nhận thức rõ về an toàn thực phẩm, nguyên liệu chất lượng hàng đầu, công nghệ sản xuất tiên tiến, các sản phẩm khác biệt, quảng cáo độc đáo và hoạt động bán hàng phải liên kết chặt chẽ với khách hàng. Phương châm của Lotte sẽ là tiếp tục thực hiện đúng như vậy trong tương lai.

Công ty TNHH Lotte Việt Nam
Hợp tác chiến lược

Sản phẩm chính của chúng tôi, "Lotte Xylitol" là kẹo cao su có chức năng "ngăn ngừa sâu răng" được công nhận chính thức của VOSA (Hiệp hội răng hàm mặt Việt Nam). Chỉ có “Lotte Xylitol” mới được VOSA chấp thuận trong lĩnh vực kẹo cao su ngăn ngừa sâu răng ở Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp cho một “Xã hội không sâu răng” và "Cuộc sống đủ đầy" ở Việt Nam. Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ liên tục của người tiêu dùng cho Lotte Việt Nam và Lotte Xylitol.

Công ty TNHH Lotte Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Cuộc sống ngọt ngào mỗi ngày

Tên công ty "Lotte" xuất phát từ Charlotte, nữ nhân vật chính trong tiểu thuyết "Nỗi đau của chàng Werther" được viết bởi một tác giả nổi tiếng người Đức Goethe. Lotte hi vọng sẽ được mọi người yêu thích qua việc nỗ lực làm cuộc sống phong phú hơn giống như những gì nàng Charlotte đã làm.

Công ty TNHH Lotte Việt Nam
Lotte Finance ra mắt thị trường

Lotte Việt Nam phát triển kinh doanh tại Việt Nam đi liền với ba giá trị: "Hướng đến người tiêu dùng", "Sự độc đáo" và "Chất lượng" mà chúng tôi luôn ấp ủ từ nền tảng đã có.

Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của khách hàng và xã hội và cung cấp sản phẩm có giá trị nguyên gốc cho mọi người để trở thành công ty được khách hàng yêu mến.

Công ty TNHH Lotte Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác

Kinh doanh bánh kẹo

Chúng tôi chủ yếu mở rộng 3 thương hiệu "Lotte Xylitol", "Toppo", "Koala’s March", là những thương hiệu đóng vai trò chính trong kinh doanh của Lotte Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng có bán một số thương hiệu kẹo cao su dành cho trẻ em.

Mỗi thương hiệu có giá trị nguyên gốc với chất lượng Nhật Bản, được đảm bảo an toàn và bảo mật, điển hình là "Lotte Xylitol" giúp ngăn ngừa sâu răng.

Chúng tôi tiến hành phát triển sản phẩm để không chỉ cung cấp những món ăn ngon mà còn góp phần cho cuộc sống lành mạnh.

Công ty TNHH Lotte Việt Nam
Lotte Việt Nam

Kinh doanh kem

Chúng tôi tiến hành nhập khẩu và bán kem của Lotte Nhật Bản. Trong đó, "Coolish" là loại kem mà chúng ta có thể ăn mà không bị bẩn tay, và "Yukimi-Daifuku" là một loại bánh mochi nhân kem. Lotte Việt Nam cung cấp các thức ăn hấp dẫn làm từ kem cũng như cách ăn tiện lợi.

TVC giới thiệu Lotte

Kinh doanh ở nước ngoài

Chúng tôi mở rộng kinh doanh ở nước ngoài cũng như ở châu Á và các khu vực khác bằng cách xuất khẩu kẹo cao su Việt Nam với chất lượng Nhật Bản và giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Lotte Việt Nam
Chứng nhận doanh nghiệp tiêu biểu

Ngành nghề kinh doanh

 • Bánh, Mứt, Kẹo - Nhà Sản Xuất và Bán Buôn
 • Bánh Kẹo - Nhập Khẩu Và Phân Phối
Công ty TNHH Lotte Việt Nam
Sản phẩm Lotte Việt Nam

Sản phẩm dịch vụ

 • Bánh gấu socola Koala
 • Bánh que socola Toppo
 • Kẹo dẻo
 • Kẹo trái cây
 • Sing gum không đường
 • Sing gum thanh
 • Sing gum thổi.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Lotte Việt Nam

Địa chỉ: Làng Phú Thọ, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !