Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Since 2023

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu

  • Email:
    info@vanphan.com
  • Điện thoại:
    0934363234

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu

Từ xa xưa, người dân xứ Kẻ Vạn (nay là huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã sáng tạo ra một loại nước mắm thơm ngon hảo hạng, nổi tiếng khắp cả nước. Trong cuốn Đại Nam nhất thống chí do Quốc sử quán nhà Nguyễn biên soạn, đã chỉ rõ: Loại nước mắm ngon hơn cả là nước mắm Vạn Phần. Đặc biệt, loại nước mắm đầu nỏ (nước mắm cốt nhĩ) đã từng là loại nước mắm “Tiến vua”. Trong tạp chí Nghiên cứu và Phát triển số 4 năm 2016, nhà nghiên cứu Nguyễn Thanh Lợi cũng nhận định nước mắm Vạn Phần từ xưa đã có danh tiếng vang vọng và được buôn bán khắp các tỉnh Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng...

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu

Xuất phát điểm từ làng nghề truyền thống xứ Kẻ Vạn với bề dày lịch sử hàng trăm năm, Công ty Cổ phần Thủy sản Vạn Phần Diễn Châu (tiền thân là Trạm hải sản Diễn Châu thành lập từ năm 1947) đã khôi phục thành công thứ nước mắm đầu nỏ “Tiến vua” xưa - Nay được gọi là nước mắm Cốt nhĩ Vạn Phần.

Tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cá cơm than tươi được đánh bắt và chọn lựa cẩn thận trước khi được trộn đều với muối biển tinh rồi cho vào thùng gỗ ủ chượp – gài nén, để lên men tự nhiên. Trải qua từ 12-24 tháng với sự theo dõi sản xuất sát sao từ đội ngũ quản lý chất lượng lâu năm của Vạn Phần, thứ nước mắm cốt nhĩ nguyên chất hảo hạng ra đời, có màu vàng nâu cánh gián bắt mắt và độ sánh sệt hấp dẫn cùng hương thơm nồng tự nhiên sẵn sàng chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Hội chợ OCOP

Tự hào hội nhập

Bên cạnh việc lưu giữ và bảo tồn giá trị truyền thống, Vạn Phần nhận thức được rằng việc không ngừng cải tiến sản phẩm và công nghệ sản xuất để đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế là vô cùng cần thiết. Nhờ việc tuân thủ chặt chẽ các quy định của HACCP từ quá trình chọn lọc nguyên liệu đến khâu chiết rót thành phẩm, nước mắm cốt nhĩ Vạn Phần đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất để xuất khẩu thành công sang thị trường Nhật Bản từ năm 2019, bao gồm:

  • Hàm lượng Histamin ở mức dưới 400 ppm (mg/l) đạt chuẩn so với quy định của Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Codex.
  • Chỉ tiêu Clostridium tổng số đạt tiêu chuẩn vô cùng cao cấp của khách hàng Nhật Bản mà không phải nhà sản xuất nước mắm truyền thống nào cũng có thể đạt được.
  • Việc xuất khẩu thành công lô nước mắm cốt nhĩ sang thị trường Nhật Bản đã đánh dấu một mốc son đáng nhớ trong sự phát triển của Vạn Phần nói riêng, và sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất nước mắm truyền thống của Việt Nam nói chung.
Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Huân chương lao động

Chúng tôi luôn cho rằng những thành công ngày hôm nay chỉ là điểm khởi đầu cho một hành trình còn rất dài phía trước. Vì vậy, Vạn Phần luôn tâm niệm việc học hỏi và cải tiến không ngừng là yếu tố cốt lõi mang lại sự tiến bộ và phát triển bền vững trong tương lai. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể đóng góp được một phần công sức vào sứ mệnh quảng bá nét đẹp của ẩm thực truyền thống Việt Nam đến với bạn bè Thế giới. Trong tương lai không xa, Vạn Phần sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, cũng như chinh phục các thị trường cao cấp khác như: Hoa Kỳ, EU, Hàn Quốc. “Gìn giữ tinh hoa dân tộc, nâng tầm giá trị truyền thống” từ lâu đã là sứ mệnh mà Vạn Phần luôn hướng tới.

Hướng về người tiêu dùng trong nước

Sản xuất ra được một sản phẩm chất lượng, chinh phục được những thị trường khó tính nhất trên Thế giới là niềm hạnh phúc và tự hào lớn lao của Vạn Phần. Tuy nhiên, nếu chúng tôi có thể mang những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao đó phục vụ đến bữa cơm của từng gia đình Việt, chúng tôi sẽ còn hạnh phúc và tự hào hơn gấp bội. Vì lẽ đó, mục tiêu hàng đầu của Vạn Phần trong năm 2021 chính là mở bán thành công sản phẩm nước mắm cốt nhĩ xuất Nhật trong thị trường nội địa.

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu

Xã hội ngày càng đi lên, nhận thức của người tiêu dùng Việt Nam cũng đang thay đổi từng giờ. Chúng tôi hi vọng rằng dòng sản phẩm nước mắm cốt nhĩ xuất Nhật của Vạn Phần sẽ góp phần xây dựng một định nghĩa hoàn toàn mới về “Sạch” và “An toàn” cho nước mắm truyền thống. Mỗi giọt nước mắm của Vạn Phần sẽ luôn là sự chắt chiu từ tinh hoa dân tộc, mang theo tinh túy biển cả, hòa vào nhịp sống và sự tiến bộ của thời đại, góp phần gìn giữ truyền thống và bảo vệ sức khỏe cho thế hệ người Việt hôm nay và mai sau.

Quy trình sản xuất Nước Mắm Vạn Phần

Được sản xuất tại chính làng nghề làm nước mắm lâu đời, Nước mắm cốt nhĩ Vạn Phần từ lâu đã là cái tên quen thuộc của người tiêu dùng khắp cả nước. Sách Ninh Viết Giao cũng có đoạn viết về nước mắm Vạn Phần như sau: “Trong mâm cơm có chút nước mắm đầu nỏ (mắm cốt) Vạn Phần, mùi thơm nhức mũi. Gắp miếng thịt lợn ba chỉ chấm vào, miếng thịt cong lại, chấm xôi ăn vào thấy muốn ăn mãi. Biếu ai, tết ai một chai nước mắm Vạn Phần, họ còn quý hơn vài ba con cá thu hay vài cân thịt lợn. Nước mắm Vạn Phần bán ở đâu, các bà nội trợ cũng thích mua, vì không những chấm dưa, chấm rau ngon hơn mà kho cá, kho thịt cũng trổ mùi...”

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Quy trình đóng gói

Nước mắm Vạn Phần ngon và nổi tiếng như vậy là nhờ vào quy trình sản xuất kỳ công kết hợp công thức làm mắm truyền thống từ hàng trăm năm trước được những người thợ lành nghề nơi đây kế thừa lại.  Nguyên liệu tạo nên thứ nước mắm trứ danh này chỉ gồm hai thành phần duy nhất là cá cơm và muối biển tinh khiết. Cá cơm dùng để sản xuất nước mắm Vạn Phần phải là cá cơm tươi được đánh bắt ngay trong ngày mới có giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo độ thơm ngon cho mắm thành phẩm. Cá cơm sau khi được trộn muối theo tỉ lệ ba cá một muối sẽ được cho vào thùng gỗ. Sau ba ngày ủ, nước bổi trong thùng được kéo rút hết ra, đem phơi nắng sau đấy bơm lại vào thùng. Từ đó trở đi, thùng ủ sẽ được náo đảo liên tục để đảm bảo cho cá được lên men và chín đều.

Trải qua 12-24 tháng ủ chượp dưới sự theo dõi sát sao của đội ngũ quản lý chất lượng lâu năm tại nhà máy Vạn Phần, nước mắm sẽ đạt đến độ chín. Nước mắm được   kéo rút ra có màu vàng nâu cánh gián bắt mắt và có độ sánh sệt, trong cẩn, cùng hương thơm nồng vô cùng đặc trưng. Nước mắm sau đó được đưa qua hệ thống lọc hiện đại rồi đóng vào chai xuất ra thị trường. Từ đây, nước mắm Vạn Phần đã sẵn sàng chinh phục ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.  

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn

Nhờ được kết hợp giữa phương thức sản xuất truyền thống với công nghệ lọc và chiết rót hiện đại, nước mắm Vạn Phần không chỉ là một sản phẩm sạch, an toàn mà còn là sản phẩm nước mắm đạt chất lượng cao cấp nhất.

Nước mắm Vạn Phần có phải là Nước mắm Truyền thống?

Nước mắm truyền thống là nước mắm được làm hoàn toàn từ hai thành phần duy nhất là cá và muối. Nước mắm truyền thống có nhiều cách ủ khác nhau như: ủ chượp gài nén hoặc đánh khuấy.

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Công đoạn sản xuất

Theo đó, ủ chượp gài nén là phương pháp mà cá được trộn đều với muối theo tỉ lệ 3:1, sau đó ướp vào thùng rồi gài nén. Dựa vào men trong cá để phân giải protein của thịt cá, không cho nước và không đánh khuấy.

Đối với phương pháp đánh khuấy: Cá sẽ được ủ với muối nhưng cho muối nhiều lần vào cá, cho thêm nước, kết hợp đánh khuấy và tiếp nhiệt tự nhiên bằng cách phơi nắng cho đến khi chượp chín. Và dù được ủ theo phương pháp nào thì toàn bộ quá trình đều không có sự can thiệp của bất kỳ thành phần nào kh

Nước mắm Vạn Phần được sản xuất như thế nào?

Nước mắm Vạn Phần được sản xuất theo một quy trình khép kín, đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các nguyên liệu từ cá và muối đều được tuyển chọn rất kỹ càng và gắt gao trước khi đưa vào sản xuất. Sau khâu tuyển chọn, nguyên liệu sẽ được đem đi ủ chượp và Vạn Phần ủ chượp bằng phương pháp gài nén  trong khoảng thời gian từ 1 năm đến 1.5 năm để cho ra một mẻ nước mắm.

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu nhận giải

Nước mắm Vạn Phần có bao nhiêu độ đạm? Có phải độ đạm càng cao thì nước mắm càng ngon?

Nước mắm Vạn Phần có 32 độ đạm: Người tiêu dùng có thói quen lựa chọn sản phẩm theo độ đạm, độ đạm càng cao càng tốt.

Tuy nhiên, đối với nước mắm nguyên chất, được ủ chượp theo phương pháp truyền thống, hàm lượng đạm tự nhiên chỉ cho ra tối đa từ 10-30N (độ) đạm. Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh (Viện công nghệ sinh học và thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội), độ đạm trong nước mắm là quá trình thủy phân cá, các chất protein được thủy phân tạo thành các axit amin nước mắm sẽ có mùi thơm đặc trưng riêng và thông thường theo phương pháp thủy phân truyền thống này thì độ đạm nước mắm chỉ đạt ở mức 20-30%.

Để tăng thêm độ đạm, nhà sản xuất phải tốn thêm nhiều chi phí để chắt lọc, cô đặc… vì vậy, sản phẩm có độ đạm đạt chuẩn và đảm bảo đúng truyền thống sẽ có giá thành khá cao.

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Chứng nhận ISO

Để chọn mua nước mắm ngon bạn đừng chỉ căn cứ vào lượng đạm mà hãy tìm hiểu kỹ các thông tin thành phần đồng thời chọn mua ở địa chỉ uy tín để đảm bảo có nước mắm ngon, sạch, an toàn khi sử dụng.

Nước mắm Vạn Phần có sử dụng thành phần phụ khi sản xuất không?

Nước mắm Vạn Phần được làm 100% nguyên liệu tự nhiên từ cá & muối, KHÔNG thêm bất kỳ thành phần nào khác. Nước mắm Vạn Phần đã chứng minh chất lượng sản phẩm của mình và vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Giới thiệu sản phẩm

Nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên tốt như thế nào?

Nước mắm được làm từ nguyên liệu tự nhiên không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe vì thịt cá cơm rất lành tính và nhiều dinh dưỡng. Trong nước mắm tự nhiên chứa nhiều canxi, vitamin, có lượng đạm phù hợp, giúp ngăn ngừa những căn bệnh về tim mạch.

Ngoài ra, nguồn nước mắm tự nhiên còn chứa các vi chất tự nhiên như sắt, tốt cho chị em đang mang thai. Nước mắm Vạn Phần được làm hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu tươi tự nhiên theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối mang lại dòng sản phẩm thanh lành, an toàn cho sức khỏe.

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Chứng nhận OCOP

Tại sao Nước mắm Truyền thống lại đổi màu? Có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?

Trong quá trình sử dụng, nước mắm tiếp xúc trực tiếp với không khí cùng với sự thay đổi về nhiệt độ sẽ làm cho nước mắm bị đổi màu và đóng cặn muối ở đầu chai. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hương vị của nước mắm.

Nước mắm Nghệ An là đặc sản, một phần hồn cốt, niềm tự hào của quê hương. Nghệ An có nhiều nơi sản xuất nước mắm ngon nổi tiếng như Vạn Phần, Quỳnh Dỵ, Hải Giang... mà du khách ai cũng muốn một lần khám phá “công nghệ” đã tạo nên đặc sản này.

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Cup

Thăng trầm làng nghề

Tôi sinh ra và lớn lên ở miền quê đầy nắng gió xã Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, nơi dòng Lam đổ về biển cả. Trước khi ngủ, vẫn nghe tiếng sóng biển vỗ bờ; sáng tỉnh dậy cũng lại nghe tiếng ầm ào của sóng biển…

Kỷ niệm tuổi thơ cùng chúng bạn gắn liền với những trò chơi trên bãi cát ngay mép nước và những rặng phi lao (rừng Dương). Biển cả, mặn mòi với tôm cá, gió biển, đã nuôi bao thế hệ lớn khôn. Quê hương là vậy, để rồi khi lớn lên, dù làm gì, ở đâu, hồn quê vẫn đọng mãi trong hồn người.

Xã Nghi Hải quê tôi nay đã chuyển thành phường Nghi Hải - thị xã Cửa Lò, không chỉ là một địa chỉ du lịch biển nổi tiếng, mà còn là nơi nghề cá rất phát triển và nước mắm là một sản phẩm có thương hiệu của vùng đất giàu tiềm năng này.

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Nước mắm Vạn Phần

Từ hàng trăm năm qua, đã hình thành làng nghề nước mắm truyền thống ở khối Hải Giang 1. Từ một sản phẩm dân dã, mưu sinh, nước mắm Hải Giang đã trở thành đặc sản nức tiếng của quê hương, theo các chuyến tàu xe xuôi Nam, ngược Bắc, trở thành một phần hồn cốt của biển quê hương.

Hình thành, phát triển, thăng trầm trong thời gian dài, trong khoảng hai mươi năm nay, nghề sản xuất nước mắm ở khối Hải Giang 1 đã từng bước phát triển và đi lên bằng chính “Công nghệ” sản xuất sạch nhằm xây dựng thương hiệu từ chất lượng sản phẩm.

Cuối năm 2010, Hải Giang 1 vinh dự được UBND tỉnh Nghệ An công nhận làng nghề và trở thành làng nghề sản xuất nước mắm đầu tiên ở Cửa Lò. Nước mắm Hải Giang 1 vốn là một trong những thương hiệu nước mắm có tiếng ở trong vùng. Tuy nhiên, do sản xuất thủ công nhỏ lẻ cộng với hạn chế trong việc quảng bá và thị hiếu tiêu dùng thay đổi dẫn tới nhiều hộ dân trong làng hạn chế sản xuất hoặc bỏ nghề…

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Quy trình sản xuất

Mãi về sau, khi Ban Quản lý làng nghề được thành lập, nhiều nguồn lực hỗ trợ từ tỉnh đã giúp cho nghề làm nước mắm nơi đây dần được khôi phục và phát triển, góp phần giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương.

Hiện nay, làng nghề Hải Giang 1 có 78 hộ gia đình tham gia. Bình quân mỗi năm làng nghề chế biến khoảng 800.000 lít nước mắm cung cấp ra thị trường, chủ yếu là các tỉnh phía Bắc, phần còn lại là bán nhỏ lẻ cho khách du lịch khi về tham quan tắm biển tại Thị xã Cửa Lò, Cửa Hội.

Sở dĩ nước mắm Hải Giang 1 giữ được uy tín và thương hiệu là do có công thức chế biến đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo đúng yêu cầu của sản phẩm nước mắm truyền thống.

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Giải bạc chất lượng Quốc Gia

Làng nghề sản xuất Nước mắm Hải Giang 1 cũng là đơn vị đi đầu trong quảng bá phát triển thương hiệu du lịch Cửa Lò. Nước mắm Hải Giang 1 đã được Cục Sở hữu trí tuệ (thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Hiện nay, Nước mắm Hải Giang 1 đã trở thành một trong những sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Nghệ An; Tháng 7/2018 Nước mắm Hải giang 1 được bình chọn là 1 trong 14 sản phẩm tiêu biểu và đã lọt tốp sản phẩm tiêu biểu của khu vực Bắc Trung bộ và Năm 2020….

Chất lượng làm nên thương hiệu

Khi nói về Nước mắm Cửa Lò - Hải Giang 1, không thể không nhắc tới những người dân làm nghề ở đây. Với họ, nghề không chỉ là sự mưu sinh, là cuộc sống, mà còn là danh dự, là trách nhiệm với người tiêu dùng. Làm nghề bằng cái tâm, bằng khát vọng về một làng nghề phát triển vững bền và trao truyền mãi mãi…

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Chứng nhận HACCP

Chị Võ Thị Kim- Chủ cơ sở nước mắm Võ Kim chia sẻ về “Bí mật công nghệ” sản xuất nước mắm tại đây: “Không có bí mật gì cả. Hàng trăm năm nay, cha ông làm nước mắm như thế nào, nay con cháu làm theo như vậy. Cá, phải là cá cơm vùng biển xứ Nghệ, đánh bắt ở Cửa Lò, Diễn Châu, Quỳnh Lưu... cá ngon, béo. Cá phải tươi, chưa qua ướp đá, nếu ướp đá là hỏng ngay.

Muối, mua từ Quỳnh Lưu, là vùng muối ngon nhất vùng. Cá rửa sạch, ướp muối rồi cho vào thùng. Nước mắm rỉ ra, cho vào bể, rồi bơm lên thùng trở lại. Cứ liên tục như thế trong vòng 14 - 15 tháng, đến khi nước mắm trong, sánh, thơm là đạt yêu cầu””.

Người quê tôi là vậy đấy, thật thà, chất phác, nghĩ sao nói vậy. Ai cũng hiểu rằng, người tiêu dùng ngày nay rất ưa chuộng các loại mắm truyền thống, nhưng cũng đòi hỏi khắt khe về quy trình sản xuất cũng như những thông tin về nguồn gốc sản phẩm. Cho nên ý thức sản xuất nước mắm sạch, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm đã được người dân ở làng nghề nắm được và thực hiện tốt, bằng chính tinh thần tự giác cao.

Công Ty CP Thủy Sản Vạn Phần Diễn Châu
Phiếu phân tích

Trong quá trình sản xuất, các hộ gia đình đều tuân thủ nghiêm ngặt theo phương pháp chế biến truyền thống có từ lâu đời của người dân nơi đây, kiểm soát chặt nguồn nguyên liệu đầu vào, không mua hàng tồn, hàng không có nguồn gốc; trong quá trình sản xuất không bao giờ dùng hóa chất nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất sạch, tiêu dùng sạch của con người và bảo đảm sản phẩm nước mắm truyền thống đặc trưng.

Mặc dù mỗi hộ gia đình trong làng nghề, tất cả đều cùng chung ý thức làm ra sản phẩm phải ngon và đặc biệt là phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất cũng dần được chuẩn hóa bởi cơ sở vật chất hiện đại, khép kín nên hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường.

Chính vì thế mà khi đến làng nghề, ta chỉ thấy mùi thơm đặc trưng của nước mắm truyền thống chứ không ngửi thấy những mùi khác lạ. Điều này rất ít nơi sản xuất nước mắm đạt được.

TVC giới thiệu Công ty CP Thủy sản Vạn Phần

Tự hào với nghề truyền thống, với thương hiệu nước mắm đã được tạo dựng qua nhiều năm làm nghề nghiêm túc và sống chết với nghề, người dân Hải Giang 1 đang cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Cửa Lò viết tiếp những kỳ tích mới trên hành trình hội nhập và phát triển.

Mỗi lần có dịp về quê, tôi vừa như một người thân quen, lại vừa như một người lạ nhưng đầy ấn tượng về một làng nghề thời kinh tế hội nhập. Cho nên, có thể khẳng định rằng, với mỗi du khách khi đến với Cửa Lò, Nghệ An, sẽ thật chỉn chu, thật đầy đặn nếu có được cho mình những chai nước mắm truyền thống Hải Giang 1 thơm ngon, chứa đựng hồn cốt, hương vị biển xứ Nghệ tinh tế, đậm đà.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty CP Thủy sản Vạn Phần Diễn Châu

Địa chỉ: Xóm Ngọc Văn, xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !