Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng
Since 2023

Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng

  • Email:
    kinhdoanh.trathaihung@gmail.com
  • Điện thoại:
    0888757919

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng được thành lập năm 2009 với tên ban đầu là Tân Thái Bình. Trong những năm đầu công ty tập trung phát triển dự án Ngô ngọt đến năm 2011. Đầu năm 2012 công ty bắt đầu xây dựng mô hình trồng và phát triển cây dược liệu tại Xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng
Sản phẩm Trà Thái Hưng

Năm 2013 công ty đổi tên thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng và chuyển đổi cơ cấu dần sang trồng cây dược liệu. Cuối năm 2013 công ty bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất trà với quy mô 120 – 150 tấn dược liệu khô 1 năm và mở rộng vùng nguyên liệu sản xuất, đây được coi là một trong những nhà máy sản xuất trà dược liệu lớn nhất miền Bắc. Từ đây tên gọi trà thảo dược mới được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng
Vùng nguyên liệu

Đến nay diện tích đất trồng cây dược liệu của công ty đã lên đến 50 ha và đang mở rộng ra các tỉnh trên toàn quốc. Từ những vùng nguyên liệu này sản phẩm được sản xuất trong quá trình khép kín từ trồng trọt, thu hái, sơ chế và sản xuất theo công nghệ hiện đại. Hiện tại công ty đã có đại lý phân phối trên hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước và đã xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Cộng Hòa Séc, Nhật Bản.

Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng
Máy móc hiện đại
Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng
Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng

Sản phẩm qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, dược liệu sau khi thu hoạch được rửa sạch chuyển qua công đoạn sấy lạnh để giữ được toàn bộ dược tính. Tiếp đó các nguyên liệu chuyển qua hệ thống sao vàng, sau khi đã sao vàng có mùi thơm đặc trưng được chuyển qua phòng cách ly chiếu xạ bằng tia UV diệt khuẩn 100% và ủ theo phương pháp phối trôn kết hợp hài hòa giữa các loại thảo dược quý thiên nhiên trong 24 giờ. Công đoạn tiếp theo được đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại tự động của Ý.

Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng
Quy trình sản xuất

Mỗi sản phẩm trà của Thái Hưng đều mang hương vị đặc trưng của dược liệu, không sử dụng chất tạo màu, hương vị nên rất an toàn cho người sử dụng….Trà Thái Hưng được chiết xuất theo phương pháp gia truyền, quá trình đóng gói với công nghệ hiện đại nhất nên mỗi sản phẩm đều có tính độc đáo khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. 

Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng
Chứng nhận cơ sở đạt chuẩn

Trà Đinh Lăng chuyên cho người mất ngủ, Trà Cà Gai Leo hỗ trợ bệnh nhân bị men gan tăng, viên gan, ung thư gan, Trà Thìa Canh cho bệnh nhân tiểu đường và một số sản phẩm khác, Trà Giảo Cổ Lam cho người bị mỡ máu, Trà Dây được khai thác từ vùng nguyên liệu tại Cao bằng hỗ trợ cho người bị đau dạ dày…. đặc biệt hơn đây là dòng sản phẩm đang được công ty Thái Hưng thực hiện theo dự án nghiên cứu khoa học cấp nhà nước về bảo tồn và phát triển các loại dược liệu quý tại Việt Nam. Quyết định số 3234/QĐ-BKHCN của bộ khoa học công nghệ.

Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng
Chứng nhận ISO

Bằng việc nỗ lực không mệt mỏi, tâm huyết của cán bộ công nhân viên mỗi sản phẩm trà thảo dược Thái Hưng đã được người tiêu dùng bình chọn đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao có uy tín, an toàn, và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty Thái Hưng cam kết đem đến cho Khách Hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo sức khỏe  nhất cho người tiêu dùng.

Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Thái Hưng
Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu

Thái Hưng phấn đấu trở thành một thương hiệu hàng đầu về trà thảo dược và các sản phẩm từ thảo dược, được người tiêu dùng, khách hàng trong và ngoài nước biết đến là một sản phẩm chất lượng tốt dành cho sức khỏe và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, Thái Hưng tiếp tục mở rộng sản xuất, tầm nhìn đến năm 2018 Thái Hưng trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và chế biến các sản phẩm từ thảo dược hàng đầu Việt Nam, đưa vào hoạt động nhà máy chuẩn GMP.

TVC giới thiệu Trà Thảo Dược Thái Hưng

Thái Hưng mang đến cho quý khách chuỗi ngày tràn đầy sức sống, giúp bạn nâng cao thể lực và thoả sức sáng tạo! Các sản phẩm được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, An toàn vệ sinh thực phẩm – Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Thương Mại XNK Thái Hưng

Địa chỉ: Cụm CN Quỳnh Giao, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0983 837 488 để được tư vấn hỗ trợ 

2. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

 

Chúng tôi đã tìm thấy 27 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !