Công Ty CP Công Nghiệp Cao Su Miền Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Công Nghiệp Cao Su Miền Nam
Since 2023

Công Ty CP Công Nghiệp Cao Su Miền Nam

  • Email:
    casumina@casumina.com.vn
  • Điện thoại:
    028-38362369

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Công Nghiệp Cao Su Miền Nam

Năm 1976, Công ty Công nghiệp Cao su Miền Nam được thành lập. Ngày 22/05/1993, Công ty Công nghiệp Cao su Miền Nam là Doanh nghiệp Nhà nước hạch toán độc lập và là đơn vị thành viên Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam (Vinachem). Năm 2006, Công ty CP Công nghiệp Cao su Miền Nam chính thức đi vào hoạt động với vốn điều lệ ban đầu là 90 tỷ đồng.

Cổ phiếu của công ty được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh vào tháng 8/2009 với mã chứng khoán CSM. Casumina là công ty sản xuất săm lốp hàng đầu Việt Nam hiện nay với thế mạnh trong các dòng sản phẩm săm lốp xe máy, xe ô tô và xe tải nhẹ. Công ty có hơn 200 đại lý cấp I và đã xây dựng mạng lưới tiêu thụ thông qua các nhà phân phối tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ để quảng bá thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm.

Trong cơ cấu doanh thu hàng năm của CSM, tỷ trọng xuất khẩu chiếm khoảng 22-25%, tiêu thụ nội địa chiếm khoảng 75-80%. Casumina luôn duy trì mục tiêu là nhà sản xuất săm lốp xe hàng đầu Việt Nam. Trong lĩnh vực phát triển sản phẩm mới, công ty đã tiếp cận được xu thế thị trường và cho ra đời những dòng sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn. Đối với sản phẩm gia công có hàm lượng công nghệ cao, công ty đã học tập kiến thức, kinh nghiệm sản xuất hiện đại từ đối tác và tạo ra giá trị gia tăng.

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !