Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng
Since 2023

Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng

  • Email:
    info@daidung.vn
  • Điện thoại:
    028-38452303

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng

Tiền thân của công ty là Xưởng cơ khí Đại Dũng được thành lập năm 1995. Đến năm 2000, công ty TNHH cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng được thành lập trên cơ sở chuyển đổi xưởng cơ khí Đại Dũng. Năm 2009, công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với tên gọi Công ty cổ phần cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng.

Qua chặng đường phát triển 18 năm, công ty đã cho ra đời sản phẩm mới là khung nhà tiền chế dạng Zamil có khẩu độ vượt nhịp lớn từ 10 - 200 m, tạo được không gian lớn cho nhà máy, nhà kho có các đặc tính kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, Công ty còn nhận được nhiều công trình xây dựng nhà máy, nhà xưởng với quy mô từ 1.000 - 40.000 m2: Nhà máy chế biến thuỷ sản INCOMFISH, Nhà xưởng Công ty bánh kẹo Kinh Đô, Denso Toyota, Nisseen, Woosung Vina, Woventex, New Việt Nam. Với phương châm: "Uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý", Đại Dũng luôn tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp với thực tế, có độ bền và giá trị thẩm mỹ cao.

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !