Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Since 2023

Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family

 • Email:
  thaomocxanhfamily@gmail.com
 • Điện thoại:
  0985815868

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm tinh dầu được quảng cáo, bày bán tràn lan với đủ các loại giá cả, nhất là trên mạng xã hội facebook hay zalo. Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đủ điều kiện để được phép lưu hành trên thị trường, chẳng hạn như: chưa được cơ quan quản lý nhà nước về y tế cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng...

Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family

Để giúp người tiêu dùng nhận biết và sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên cao cấp, đạt tiêu chuẩn, an toàn cho sức khỏe, chúng tôi cung cấp một địa chỉ tin cậy: Đó là dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên cao cấp mang nhãn hiệu FML FAMILY - Đây là nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ. Sản phẩm này do công ty cổ phần tinh dầu và chất thơm – Địa chỉ: Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam ủy quyền cho Công ty cổ phần tinh dầu và hương liệu Family – 66 Phan Đình Phùng chịu trách nhiệm và đưa sản phẩm ra thị trường.

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đều có đầy đủ giấy tờ được phép lưu hành của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nhãn hiệu FML FAMILY đã được cấp bằng độc quyền sở hữu trí tuệ.

Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Thảo mộc xanh - Cho cuộc sống an lành

“Công ty Cổ phần Tinh dầu và Chất thơm tiền thân là Trung tâm Liên kết Khoa học, Sản xuất Tinh dầu- Hương liệu, thuộc Viện Khoa học Việt nam (nay là Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) với nhiệm vụ chính là tiếp nhận dự án VIE… do tổ chức phát triển của Liên Hợp Quốc (UNDP) tài trợ nhằm giúp Việt Nam nghiên cứu và phát triển ngành tinh dầu, chất thơm, đảm bảo tinh dầu Việt Nam đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu, kể cả đến những thị trường khó tính nhất.

Dự án VE… Đã trang bị cho TTLKKHTD-HL nhiều thiết bị khoa học để nghiên cứu, phân tích chất lượng các loại TD cùng với sự giúp đỡ của các chuyên gia từ nhiều nước khác nhau trên thế giới và một số nhà khoa học của Trung tâm, nên năm 1988 TT đã có thể tạo ra những sản phẩm tinh dầu đủ tiêu chuẩn XK.

Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Chứng nhận Cup Thương hiệu hội nhập bền vững

Năm 1988 TT đổi tên thành Xí nghiệp TD – là DNNN và là đơn vị đầu tiên của VN được Nhà nước cho phép tự chứng nhận chất lượng các loại TD do XN sản xuất và chế biến để XK, cũng như chứng nhận chất lượng tinh dầu cho các đơn vị kinh doanh TD trên cả nước. Cũng từ năm 1988 XN  đã được Bộ Ngoại Thương đồng ý để XN trực tiếp XK và nhận ủy thác XK các sản phẩm TD của VN ra thị trường thế giới.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về các loại tinh dầu và góp phần quan trọng vào việc đưa TD VN ra thị trường thế giới, cùng với đội ngũ đông đảo các nhà khoa học được mời về làm việc tại XN. XN Tinh dầu đã XK hàng trăm tấn TD của VN ra thị trường thế giới, đồng thời thúc đẩy việc trồng và phát triển nhiều loại tinh dầu của VN phát triển ở quy mô công nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Sản phẩm Thảo mộc xanh

Để tăng thị trường XK và tạo điều kiện cho sự phát triển của XNTD nói riêng và giúp cho không chỉ TD VN phát triển mà còn giúp phát triển tiềm năng của các sản phẩm tự nhiên của VN nói chung, năm 1996, Viện KHVN đã đồng ý đổi tên XN TD thành công ty Tinh dầu và các Sản phẩm Tự nhiên – là DNNN .
Với chủ trương cổ phần hóa các doanh nghiệp Nhà nước, Cty TD và các SPTN là đơn vị đi đầu trong quá trình cổ phần hóa và đã trở thành công ty cổ phần TD và Chất thơm từ năm 2006.

Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Thảo mộc thiên nhiên

Từ năm 2006 Cty đã xây dựng khu nhà xưởng trên khu đất 10.000 m2 tại khu CN Quang Minh, đáp ứng cho việc Cty triển khai các đề tài nghiên cứu của mình một cách thuận lợi. Các nhà KH của cty đã chủ trì 02 đề tài KH quan trọng đó là:

 • Đề tài khoa học “Nghiên cứu, chế tạo Tháp phân đoạn 1000 kg/mẻ” đã được triển khai tại khu CNQM. Tháp phân đoạn là thiết bị cần thiết để giup Cty CP TD và CT phát tiển hơn về chiều sâu, nâng cao chất lượng của các SP TD, tăng giá trị gia tăng của các loại TD, tạo ra một số sản phẩm sau TD, có giá trị cao phục vụ cho XK.
 • Đề tại KH CN cấp Nhà nước “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo hệ thống sấy bằng năng lượng Mặt trời và hệ thống triết màng chẩy xuôi để sản xuất các sản phẩm từ nghệ, gừng….. có chất lượng cao.
Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Chứng nhận Cúp Thương hiệu xuất sắc 3 miền

Với những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường như:

 • Tinh dầu 100% nguyên chất và tự nhiên (tinh dầu thiên nhiên cao cấp)
 • Có chứng nhận chất lượng của sở y tế (Được cấp phép lưu hành rộng rãi trên thị trường)
 • Có chứng nhận FDA Hoa kỳ (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Mỹ cấp)
 • Nhãn hiệu FML FAMILY đã đăng ký độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ
 • Sản phẩm đạt giải thưởng thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2017
 • Có tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc, kiểm tra trực tiếp trên Smart phone bằng tải vietcheck và soi vào tem
 • Có mã vạch tiện cho việc tra cứu và bán hàng
 • Giá của sản phẩm phù hợp với tất cả đối tượng người tiêu dùng.
Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình 100% thảo dược thiên nhiên

Dòng sản phẩm cho mẹ bầu và em bé Thảo mộc xanh: Sản phẩm 100% thảo dược, tinh dầu, sử dụng chất tạo bọt thiên nhiên từ quả bồ hòn nên an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu và em bé, được chứng nhận y tế an toàn cho mẹ bầu, phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ:

 • Sữa tắm gội dành cho bé ngăn ngừa bệnh da liễu.
 • Sữa tắm, sữa rửa mặt cho mẹ ngăn bệnh về da.
 • Dầu gội cho mẹ bầu ngăn rụng tóc, mọc tóc, hiệu quả sau một lần sử dụng.
 • Dung dịch rửa phụ khoa cho mẹ bầu, sau sinh ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa, se khít.
 • Dung dịch xịt phụ khoa cho mẹ bầu và sau sinh (không phải rửa lại với nước) loại ngừa nấm ngứa, loại dùng khi bị viêm ngứa.
 • Tinh dầu tràm cao cấp cho em bé và mẹ bầu
Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Sản phẩm Thảo mộc xanh
 • Tinh dầu sả chanh, sả rừng xịt và lăn đuổi muỗi
 • Nước giặt quả bồ hòn cho em bé và mẹ bầu
 • Nước rửa chén bát và bình sữa quả bồ hòn
 • Nước rửa tay quả bồ hòn
 • Nước lau sàn thảo dược, tinh dầu thiên nhiên an toàn cho e bé và mẹ bầu.
 • Nước rửa bồn cầu và vệ sinh nhà tắm thảo dược và tinh dầu thiên nhiên an toàn cho em bé và mẹ bầu.
 • Và rất nhiều sản phẩm khác trong danh mục hơn 60 loại sản phẩm thảo dược do công ty sản xuất.
Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Sản phẩm FML FAMYLY

Hiện nay, sản phẩm tinh dầu mang nhãn hiệu FML FAMILY được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm, đặc biệt là tinh dầu sả chanh đuổi muỗi, cho hiệu quả nhiều giờ, an toàn cho cả trẻ nhỏ, phù hợp với cả gia đình như thương hiệu mà công ty xây dựng “FAMILY”

Với những ưu việt như trên nên sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm. Vì vậy, sản phẩm của công ty đã và đang được các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty, khách sạn lớn sử dụng và phân phối như: Tập đoàn vingroup; tập đoàn mường thanh và chuỗi siêu thị mường thanh, siêu thị mua chung... Đặc biệt sản phẩm đang được rất nhiều nhà thuốc tại Hà Nội và trong cả nước phân phối.

Công Ty Cổ Phần Tinh Dầu Và Hương Liệu Family
Chứng nhận

Với nhiều năm nghiên cứu về tinh dầu, chúng tôi nhận thấy, tinh dầu là sự tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống của chúng ta. Nó có rất nhiều tác dụng, ngoài làm thơm, phục vụ nhu cầu làm đẹp, nó còn là một giải pháp chữa bệnh và phục vụ cho cuộc sống hàng ngày rất hữu hiệu mà nhiều người chưa biết.

Vì vậy, hiện nay, Công ty Cổ phần Tinh dầu và Hương liệu FAMILY đã sản xuất thành công dòng sản phẩm “Thảo mộc xanh” 100% thảo dược chăm sóc cá nhân và gia đình với thành phần chính là tinh dầu, quả bồ hòn và các dược liệu, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng và rất hiệu quả khi sử dụng. Đặc biệt, các sản phẩm được chứng nhận y tế an toàn cho mẹ bầu, phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ. Các sản phẩm này đang được người tiêu dùng đón nhận.

TVC giới thiệu Tinh dầu Family

Chúng tôi luôn hướng đến sự an toàn của cộng đồng và bảo vệ môi trường sống xanh của chúng ta: “Thảo mộc xanh, cho cuộc sống an lành”!

Bằng sự cống hiến vì sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường, FML FAMILY vinh dự nhận được nhiều giải thưởng do nhà nước và các tổ chức bảo vệ người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu xuất sắc ba miền và thương hiệu hội nhập bền vững, được đài truyền hình và các cơ quan báo chí đánh giá cao.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tinh dầu và Hương liệu Family

Địa chỉ: Số 66, phố Phan Đình Phùng, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 24 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !