Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt

  • Email:
    info@vinhthanhdat.com.vn
  • Điện thoại:
    (028) 371 99 555

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt - V.Food tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp trứng gia cầm sạch tại Việt Nam, liên tục được người tiêu dùng bình chọn sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm liền.

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt

Sản phẩm V.FOOD có mặt tại hơn 100 siêu thị lớn nhỏ của các hệ thống siêu thị khu vực Miền Trung và Miền Nam như hệ thống CoopMart, CoopFood, BigC, Vissan, Lotte Mart, Satrafood, Aeon, VinMart,Circle K ,Family Mart, GS 24, Emart, Mega market,  Bách hoá xanh, Siêu Thị Sài gòn,...

Ngoài ra, được sự tín nhiệm, tin dùng của khách hàng, sản phẩm Trứng V.FOOD có mặt trong bữa ăn của các khách sạn lớn nhỏ trong toàn thành phố cũng như các bếp ăn tập thể, khu chế xuất công nghiệp phục vụ từng bữa ăn cho công nhân tham gia sản xuất.

Công Ty CP Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt là đơn vị đầu tiên đưa trứng vào hệ thống siêu thị sau khi dịch cúm gia cầm xảy ra. Sản phẩm chính của công ty gồm: trứng gà ác tiềm, trứng gà so, trứng vịt, trứng tươi, trứng ăn liền,..

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt

  • Vĩnh Thành Đạt sử dụng dây chuyền xử lý trứng nhập từ Mỹ và Hà Lan để làm sạch và khử trùng bề mặt vỏ trứng
  • Với hệ thống nhà xưởng đạt tới 1000 mét vuông, hiện nay công ty là một trong những công ty cung cấp trứng gia cầm sạch hàng đầu tại Việt Nam.
  • Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, tận tụy, giỏi tay nghề
  • Năm 2014 doanh thu công ty đã đạt trên 250 tỷ đồng

Quy trình làm sạch trứng

Quy trình sản xuất khép kín của Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt.

Nhà máy xử lý sản phẩm trên dây chuyền hiện đại, tự động, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, được các cơ quan chức năng thẩm định và cấp phép.

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt

Đầu tiên, trứng gà được thu gom từ các trang trại chăn nuôi đạt chuẩn, đưa qua khâu kiểm dịch toàn bộ, được xử lý xông khuẩn diệt trùng bằng việc xông oZôn trước khi đưa về nhà máy để xử lý theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Tại nhà máy, toàn bộ trứng đưa vào kho nhập phải được khử trùng bằng xông Ozôn một lần nữa để tránh việc tái nhiễm trên đường vận chuyển, tại đây kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chất lượng nhằm nắm được tình hình sức khỏe của đàn gà.

Trứng được cân và phân loại ra thành 5 cỡ trứng khác nhau, điều này bảo đảm rằng khi trứng gà V.FOOD có cùng kích cỡ, trọng lượng… tránh tình trạng không đồng đều giữa các sản phẩm, gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Sau khi phân loại, trứng sẽ được nạp dây chuyền công nghệ tự động MOBA.

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt

Tại đây, trứng được chuyển qua khâu rửa bằng nước 40 độ C trên băng chuyền tự động nhằm làm sạch các nhân tố vật lý, hóa học và vi sinh vật trên bề mặt vỏ, tiếp theo trứng chuyển qua khâu sấy khô hoàn toàn, chuyển qua công đoạn soi đèn tự động, chuyên viên trực tiếp kiểm tra trên hệ thống, loại bỏ những quả trứng không đạt yêu cầu về chất lượng vỏ và hình thái. Toàn bộ trứng đạt yêu cầu tiếp tục được xử lý bằng tia UV để ngăn chặn không cho vi khuẩn xâm nhập giúp trứng được tươi.

TVC giới thiệu Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt

Kế tiếp trứng được qua hệ thống in tự động logo V.Food và các kí hiệu về nguồn truy xuất, ngày đóng gói hoàn toàn tự động nhằm xác định sản phẩm của công ty khi đưa ra thị trường. Loại mực in này được sử dụng phổ biến tại các nước tiên tiến không bị nhòe, không làm giả được và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của quả trứng.

Và cuối cùng trứng được đóng gói, gắn tem nhãn, đóng dấu ngày sản xuất để đưa ra thị trường tới tay người tiêu dùng.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !