Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng
Năm 2023

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

 • Email:
  tonvinhgiatrithuc@gmail.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0989219488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

Khởi nghiệp năm 1992 từ một gia đình sản xuất bánh kẹo truyền thống phân phối trực tiếp cho các cửa hàng, đại lý. Đến nay, công ty đã không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị máy móc hiện tại. Đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao trình độ tay nghề và đặc biệt là áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO14001: 2015, ISO 22000 : 2005, HALAL. Ngoài ra, công ty còn đặc biệt chú trọng khâu nhập nguyên liệu đầu vào an toàn, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý, do đó được người tiêu dùng trong cả nước bình chọn và sử dụng.

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng
Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

Đầu tư, đổi mới trang thiết bị máy mọc, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chất lượng như: Bánh trứng Custard, Bánh quy Delicious, Bánh Cracker cà phê, vừng dừa, gấc mè, bánh trứng nướng… đặc biệt Bánh Trung Thu hương vị cổ truyền – một sản phẩm đã có uy tín trên thị trường từ nhiều năm nay trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín.

Ngoài mục tiêu chính là sản xuất, kinh doanh nhằm đem lại lợi nhuận, Bảo Hưng còn luôn thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội đặc biệt người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, gia đình chính sách, người có công với cách mạng… Vì thế, các hoạt động xã hội, từ thiện đã trở thành nét đẹp truyền thống của công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Với sự thấu hiểu khách hàng Việt và đội ngũ cán bộ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết phát triển toàn diện tạo nên một Bảo Hưng vững mạnh, xứng tầm vươn ra Thế giới.

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng
Công nghệ sản xuất hiện đại

Lịch sử phát triển

Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng có trụ sở tại cụm công nghiệp Tân Minh – Vũ Thư – Thái Bình nằm ngay trên mặt đường QL10, chỉ cách trung tâm thành phố Thái Bình chưa đầy 5 km, dễ dàng tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho mọi phương tiện giao thông ra, vào và đi lại trong khu vực, được Sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Thái Bình cấp giấy phép kinh doanh ngày 07 tháng 05 năm 2004.

 • Năm 1992, khởi nghiệp từ một gia đình có truyền thống phân phối trực tiếp cho các cửa hàng, đại lý.
 • Năm 2004, Ban lãnh đạo đã quyết định lấy tên thương hiệu Bánh kẹo Bảo Hưng.
Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng
Chứng nhận

Năm 2013, Ông Đào Đức Hưng – Tổng giám đốc hiện tại của công ty sau khi học, làm việc thực tế trong và ngoài nước về tham gia điều hành công ty. Nhận thấy tiềm năng phát triển và “đất” để cho mình “dụng võ” ngay tại công ty gia đình, ông Hưng đã đem những kiến thức được đào tạo bài bản và kinh nghiệm thực tế áp dụng vào công ty:

 • Tiến hành khảo sát thị trường để nắm bắt nhu cầu khách hàng và chiến lược của các đối thủ cạnh tranh
 • Rà soát lại toàn bộ quy trình làm việc, sổ sách kế toán của công ty
 • Tái cấu trúc theo hướng tinh gọn
 • Chỉnh đốn lại quy trình sản xuất sao cho hiệu quả, an toàn, tiết kiệm
 • Nghiên cứu cho ra những sản phẩm mới độc đáo, đa chủng loại, hợp thị hiếu người tiêu dùng, cạnh tranh với sản phẩm của các công ty khác.
Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng
Chứng nhận chất lượng

Đến ngày hôm nay, Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chất lượng như: Bánh trứng Custard, Bánh quy bơ Delicious, bánh Cracker cà phê, bánh Cracker vừng dừa, bánh Cracker mè dừa, Bánh trứng nướng… đặc biệt là bánh trung thu hương vị cổ truyền – một sản phẩm đã có uy tín trên thị trường từ nhiều năm nay trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín, Công ty đã không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao trình độ tay nghề và đặc biệt là áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000 – 2005. Ngoài ra, Công ty còn đặc biệt chú trọng trong khâu nhập nguyên liệu đầu vào an toàn, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý do đó đã được người tiêu dùng trong cả nước bình chọn và sử dụng.

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng
Chứng nhận an toàn thực phẩm

Với những kết quả đã đạt được, Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng đã nhiều lần vinh dự được nhận:

 • 2008: Bằng khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và góp phần tích cực phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam
 • 2012: Bằng khen có đóng góp tích cực trong hoạt động của hiệp hội và góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam
 • Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác bảo trợ giai đoạn 2008-2013. Bằng khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo trợ người khuyết tật giai đoạn 2008-2013
 • 2014: Tri ân tấm lòng vàng về ủng hộ giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam
 • 2014: Giấy khen thực hiện tốt chính sách người có công
 • 2014: Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2014
 • 2015: Bằng khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”
 • 2015: Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2010/2015)
 • 2015: Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác hội giai đoạn 2010-2015
 • 2015: Ghi nhận tấm lòng vàng
 • 2015: Giải thưởng Sao vàng Đất Việt
 • 2016: Cúp bông hồng vàng – Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu
 • 2017: Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu
 • Cúp Vàng trong các kỳ hội chợ...
Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng
Nhà máy Bảo Hưng

Giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng và nhiều bằng khen, danh hiệu cao quý của các cơ quan, bộ, ngành trao tặng. và rất nhiều bằng khen, giấy khen chứng nhận của các tổ chức về các thành tích đóng góp cho xã hội và giúp đỡ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật và trẻ mồ côi…

Đặc biệt, Chiều ngày 3/2/2016 cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng còn có niềm vui riêng khi được đón tiếp Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới thăm.

Đến cuối năm 2017, công ty bánh kẹo Bảo Hưng chính thức đưa vào hoạt động nhà máy tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ Châu Âu đầu tư gần 400 tỷ đồng trên diện tích gần 100.000m2, đồng thời tiếp tục xây dựng thương hiệu, sản xuất ra những sản phẩm mang tầm quốc tế để thị trường Việt Nam giảm bớt nhập khẩu bánh kẹo từ nước ngoài, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người dân.

Đến tháng 3/2019, với mục tiêu đưa thương hiệu bánh kẹo Bảo Hưng – vươn tầm thế giới, ban lãnh đạo công ty quyết định đổi tên công ty thành “Công ty cổ phần Quốc Tế Bảo Hưng”. Đây là mốc thời gian để toàn bộ ban lãnh đạo cùng toàn bô cán bộ công nhân viên cùng nhìn lại những thành công trong suốt thời gian qua, tiếp…

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng
Gặp mặt và trao thưởng

Tầm nhìn chiến lược

Thương hiệu Quốc tế, chia sẻ cộng đồng

Bảo Hưng đang ngày càng nỗ lực hơn nữa trên bước đường khẳng định chính mình là một doanh nghiệp thương hiệu Việt chất lượng đẳng cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại, luôn không ngừng cải tiến để trở thành thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng hàng đầu Việt Nam vươn mình ra tầm Quốc tế
Không chỉ nỗ lực trong lĩnh vực kinh doanh, Bánh kẹo Bảo Hưng còn luôn quan tâm đến các công tác phúc hội xã hội, chia sẻ cùng với chính quyền địa phương giúp đỡ các hoàn cảnh chính sách, những mảnh đời bất hạnh, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động có công ăn việc làm ổn định.

Sứ mệnh:

Bánh kẹo việt bảo vệ sức khỏe Việt

Bảo Hưng khẳng định mang đến sản phẩm chất lượng, nguồn nguyên liệu xuất xứ an toàn, bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước và trên toàn thế giới.

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

Giá trị cốt lõi:

 • Khách hàng là trọng tâm tất cả các hoạt động của doanh nghiệp: Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng để đáp ứng ở mọi nơi và mọi lúc.
 • Góp phần vào các nỗ lực xây dựng và quảng bá thương hiệu: Thương hiệu của chúng tôi là tài sản quý giá nhất của công ty, nơi mỗi và mọi cán bộ công nhân viên đều có nhiệm vụ bảo vệ, xây dựng và quảng bá nâng cao thương hiệu.
 • Không ngừng cải tiến các sản phẩm: Bằng sáng tạo trong phát triển sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm hiện thời để cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm giàu dinh dương, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường
 • Nhà phân phối là đối tác quan trọng: Các nhà phân phối và nhà cung ứng là những đối tác của chúng tôi và cần được ứng xử trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng nhau & trên tinh thần các bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển.
 • Nuôi dưỡng và phát triển tài năng: Để xác định các tài năng trẻ, bằng việc nâng cao tinh thần, đạo đức cán bộ tốt thông qua việc đào tạo, phát triển cán bộ thích hợp và tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.
Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng
Bánh Omeli
 • Đóng góp cho cộng đồng: Bằng việc đảm nhận vai trò là công ty có trách nhiệm với xã hội theo một cách thức hữu hình, qua đó góp phần hướng tới sự tiến bộ của cộng đồng.
 • Tạo ra giá trị cho các cổ đông và các bên liên quan khác: Bằng cách tiến về phía trước và củng cố vị trí của mình với tư cách là một công ty sản xuất bánh kẹo ổn định và tiến bộ bằng cách tạo ra lợi nhuận và đáp trả lợi ích công bằng cho việc đầu tư của cổ đông.
 • Quy mô nhà xưởng: Từ năm 2016 Bảo Hưng đầu tư nhà máy sản xuất bánh kẹo trên quy mô đất 10ha với tổng chi phí máy móc, nhà xưởng, thiết bị vận hành và cơ sở vật chất lên tới 400 tỉ đồng. Dây chuyền sản xuất nhập khẩu Đan Mạch, được giám sát và kiểm soát bởi các chuyên gia nước ngoài, cho ra mắt công nghệ rắc dừa trên bánh Pie duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tân Minh, Xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !