Công Ty CP ĐÓNg Tàu Và Vận Tải Biển Nam Phát
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty CP ĐÓNg Tàu Và Vận Tải Biển Nam Phát
Năm 2023

Công Ty CP ĐÓNg Tàu Và Vận Tải Biển Nam Phát

  • Email:
    shipowner@namphatship.com.vn
  • Điện thoại:
    0902012124

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP ĐÓNg Tàu Và Vận Tải Biển Nam Phát

Nam Phat Group là một tập đoàn chuyên về xuất nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm về Thép chuyên dùng trong các ngành công nghiệp như : Kết cấu Thép, Inox, Đóng Tàu, Cơ khí chế tạo....Trải qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để tạo dựng một thương hiệu mạnh trên toàn quốc với phương châm " Cùng tồn tại, cùng phát triển - Cùng hợp tác, cùng thành công".

+ Video thuyết minh tiếng Việt: https://www.youtube.com/watch?v=OX6Uie7GB2I

+ English dubbed video version: https://www.youtube.com/watch?v=LruI667odKI

Với phương châm ấy chúng tôi đã và đang nỗ lực để xây dựng uy tín trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ,mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc Công ty Nam Phát khẳng định có đủ năng lực về nhân lực, tài lực cùng như kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Cho đến nay sản phẩm của Công ty Nam Phát đã khẳng định trên nhiều công trình quan trọng Cho các Tổng Công ty lớn như : Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Vinaconex, Tổng Công ty Tàu Thủy Việt Nam..............

Nam Phat Group cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng và dich vụ tốt nhất, rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý vị trong thời gian tới. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định mục tiêu xây dựng Nam Phat Ship thành một hãng tàu biển có vị thế không chỉ tại Việt Nam mà cả trong khu vực Đông Nam Á. Sở hữu và khai thác một đội tàu có trọng tải từ 2,000 đến 3,000 tấn, chúng tôi tham gia tích cực vào thị trường vận tải biển nội địa và khu vực, cung cấp dịch vụ vận chuyển đến nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ clinker, tôn cuộn, sắt thép cho đến các mặt hàng tiêu dùng như gạo, ngô, phân bón… giữa các cảng biển trong nước, trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á.

Nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ vận tải biển, cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ tại Việt Nam và khu vực châu Á, chúng tôi đang tích cực đầu tư phát triển, trẻ hoá đội ngũ, năng lực vận tải để thoả mãn nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Với tinh thần hợp tác, đội ngũ nhân viên có năng lực và sự cam kết chất lượng sản phẩm vận tải an toàn, hiệu quả, chúng tôi đã đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành hàng hải Việt Nam, đồng thời nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng, đối tác kinh doanh trong và ngoài nước. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là: "Vận chuyển tối đa với chi phí tối thiểu."

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty CP ĐÓNg Tàu Và Vận Tải Biển Nam Phát

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !