Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Alpharco
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Alpharco
Since 2023

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Alpharco

 • Email:
  duocpham@alpharco.vn
 • Điện thoại:
  0996.515.969

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Alpharco

Ngày nay, với sự phát triển của nền công nghiêp hóa, hiện đại hóa, theo đó sức khỏe của con người cũng bị suy giảm do ảnh hưởng của môi trường khói bụi, chất thải khí độc công nghiệp. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc Tây thường gây cơ thể mệt mỏi và có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe con người vì vậy, mọi nguời thường tìm đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ những công ty uy tín, như Công ty cổ phần quốc tế Alpharco.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Alpharco

Hiện nay, Alpharco được biết đến là công ty hàng đầu uy tín tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Alpharco cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, hiệu quả, đặc biệt những sản phẩm đều có nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hiểu được mong muốn của mọi người khi có nhu cầu tìm đến những bài thuốc, những giá trị của những cây thuốc dân gian cổ truyền xưa, Alpharco đã tìm kiếm và nghiên cứu những bài thuốc kinh nghiệm sử dụng lâu đời hàng ngàn năm và dựa trên những thử nghiệm lâm sàng tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và an toàn trong việc chăm sóc sức khỏe.
Bên cạnh đó, Alpharco còn không ngừng xây dựng và phát triển nền đông dược có truyền thống lâu đời của dân tộc qua việc giữ gìn, bảo vệ và tìm kiếm những nguồn gen dược liệu quý trên vùng đất lãnh thổ hiền hòa của Việt Nam.

Alpharco đã tìm kiếm và nghiên cứu những giá trị của nhiều loại thảo dược thiên nhiên như cà gai leo, bồ công anh, diệp hạ châu, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, tảo xoắn, dầu gấc, biển súc,… kết hợp với những công nghệ sản xuất hiện đại, khoa học tạo ra những sản phẩm tốt, hiệu quả giúp bảo vệ và tăng cường khôi phục sức khỏe con người, có thể sử dụng trong thời gian dài và an toàn.

Với mục tiêu, phương hướng hoạt động phát triển không ngừng cung cấp cho mọi người những sản phẩm bảo vệ sức khỏe hiệu quả, an toàn, đồng thời luôn phấn đấu đưa giá trị sản phẩm dược liệu thiên nhiên Việt Nam vượt ra khỏi biên giới, Alpharco đã cùng chung tay với  những doanh nghiệp dược phẩm uy tín trong nước đưa nền đông dược nước nhà tiến ra thế giới, để mọi người và các quốc gia biết đến những giá trị thần kỳ của những cây thuốc quý tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Alpharco

Alpharco ngày càng không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và giữ gìn bảo tồn những giá trị nguồn gen của những loại thảo dược quý hiếm đem đến cho mọi người những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được bào chế từ những cây thuốc quý thiên nhiên đảm bảo hiệu quả và an toàn. Alpharco tự hào là công ty cung cấp những sản phẩm chức năng bảo vệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Tầm nhìn:

 • Phấn đấu trở thành doanh nghiệp lớn mạnh, uy tín trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Sứ mệnh: 

 • Mang đến cho xã hội những sản phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, chất lượng, hiệu quả, an toàn, bằng cái tâm của người làm nghề.
 • Xây dựng, phát triển, bảo tồn và tìm kiếm các nguồn gen dược quý của dân tộc.
 • Góp phần đưa nền đông dược Việt Nam tiến ra thế giới.

Giá trị cốt lõi:

 • Thỏa mãn khách hàng bằng chất lượng, dịch vụ, hướng đến sự hoàn hảo.
 • Lấy đạo đức kinh doanh làm kim chỉ nam cho mọi kế hoạch, phát triển.
 • Lấy cộng đồng và xã hội làm mục tiêu cho mọi hoạt động.
 • Gia tăng giá trị cho nhân viên, cổ đông và nhà đầu tư.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Alpharco

Thảo Dược - Lợi Ích Y Học

Thảo dược là những môn thuốc của mẹ thiên nhiên như lá, rễ, vỏ, hoa,..không có pha lẫn bất kỳ một hóa chất hay khoáng chất nào, là phương thuốc có tác dụng duy trì sức khỏe, phòng chống và chữa trị bệnh an toàn, hiệu quả được yêu thích từ lâu đời nay.

Ngày nay, với việc sử dụng thuốc Tây quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi và gặp phải những tác dụng không mong muốn, chính vì vậy, mọi người thường tìm đến những dòng thảo dược thiên nhiên để chữa bệnh đảm bảo an toàn, hiệu quả mà không có tác dụng phụ.

Từ ngàn xưa, thảo dược đã giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, chữa trị bệnh sức khỏe con người, không chỉ có tác dụng chữa bệnh, thảo dược còn giúp cân bằng âm dương hiệu quả. Với nguồn gốc từ thiên nhiên, vì vậy nếu sử dụng đúng quy cách tiêu chuẩn các thảo dược thì hiệu quả đạt được rất rõ rệt, thậm chí có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không gây độc hại cho cơ thể và không xuất hiện tượng kháng thuốc.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Alpharco

Với những lợi ích y học tuyệt vời mà thảo dược mang lại như giúp chữa bệnh mạn tính, cấp tính, nan y, khôi phục sức khỏe, hay những bài thuốc chữa bệnh từ thảo dược có tác dụng thần kỳ mà nền y học hiện nay cũng chưa thể giải thích được, đó là lý do càng ngày mọi người càng có xu hướng tìm đến những thảo dược thiên nhiên thay thế cho những phương thuốc Tây gây mệt mỏi.

Thảo dược với những thành phần hoạt chất có tác động trực tiếp lên cơ thể và chúng chứa những lợi ích tiềm ẩn mà Tây y không có, giúp con người chống lại bệnh tật, hỗ trợ khôi phục sức khỏe cơ thể mà không làm mệt mỏi ngay cả khi sử dụng để điều trị trong thời gian dài.

Nhiều thảo dược còn được coi là những những vị thuốc thần dược bởi trong thảo dược thường chứa nhiều dưỡng chất khác nhau nên có nhiều công dụng hữu ích khác nhau. Một loại thảo dược quý cũng có thể dùng để chữa hàng trăm bệnh khác nhau bởi vậy ngày nay có rất nhiều công trình nghiên cứu tìm kiếm, phát hiện những giá trị của những loại thảo dược phục vụ cho phòng và điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe con người.

Hiện nay, với nền công nghệ hiện đại, sự kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên với công nghệ sản xuất đã tạo ra những viên thuốc dạng viên nén, viên nang mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Sức khỏe con người ngày nay phải chịu ảnh hưởng lớn từ những tác động tiêu cực của cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chính bởi vậy, mọi người có xu hướng tìm đến thiên nhiên với các loại thảo dược quý thông qua những loại thực phẩm hay những viên thuốc chức năng.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Alpharco

Tác dụng kì diệu với bài thuốc cổ truyền

Bài thuốc cổ truyền là những phương thuốc được sử dụng lâu đời, trải qua hàng thế kỷ được lưu truyền lại trong dân gian. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu những bài thuốc cổ truyền cho thấy những tác dụng kỳ diệu với bài thuốc cổ truyền trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người cũng như phòng và điều trị bệnh hiệu quả.

Từ xa xưa, con người đã sử dụng những thảo dược thiên nhiên để làm những phương thuốc chữa bệnh, và qua đúc kết nhiều kinh nghiệm dân gian cho thấy được những giá trị tuyệt vời của những thảo dược đem lại trong việc chữa bệnh như ho, cảm cúm, nhức đầu, táo bón, đau lưng, thấp khớp, đau dạ dày, ăn không tiêu, đầy hơi,... Và dần dần nhiều bài thuốc xuất hiện lưu truyền được người dân áp dụng phổ biến bởi những bài thuốc thiên nhiên thường rất lành tính, không độc hại, an toàn, dễ sử dụng và không gây tác dụng phụ.

Khi nghiên cứu và tìm kiếm cây thuốc quý để trị bệnh cùng các bài thuốc cổ truyền của người xưa để lại trong dân gian, đem về thí nghiệm để chữa bệnh, các nhà khoa học cũng phải giật mình và vô cùng kinh ngạc trước những loại cây cỏ thảo dược vốn rất gần gũi thân quen lại có thể kết hợp tạo ra những phương thuốc chữa bệnh hiệu quả đáng kinh ngạc, thậm chí là có thể giúp bệnh nhân mắc chứng nan y cũng nhanh chóng khỏi và phục hồi sức khỏe.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Alpharco

Hiện nay có biết bao bài thuốc cổ truyền được lưu truyền trong khắp dân gian trên lãnh thổ nước ta, và thậm chí còn biết bao phương thuốc quý có thể chúng ta chưa biết đến. Những lợi ích đa dạng của các bài thuốc cổ truyền đối với con người là vô giá và khó có thể liệt kê cho hết được tác dụng của nó. Chỉ cần một bài thuốc từ những thảo dược thiên nhiên cũng có thể chữa được biết bao nhiêu bệnh khác nhau, điều này cho thấy được giá trị dưỡng chất trong những bài thuốc cổ truyền là cực kỳ phong phú và quý hiếm.

Đặc biệt, các bài thuốc y học cổ truyền đều là những phương thuốc sử dụng hoàn toàn những nguyên liệu thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo an toàn và giúp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả và có thể sử dụng lâu dài.

Ngày nay, với công nghệ hiện đại cùng những công trình nghiên cứu đa dạng và đồ sộ về những thảo dược thiên nhiên quý hiếm, các nhà khoa học trong nước và ngoài nước đã dựa trên những kinh nghiệm dân gian và những bài thuốc cổ truyền phát hiện ra những giá trị tinh túy của những vị thuốc thần dược thiên nhiên và bào chế ra những sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh khác nhau.

Alpharco được biết đến là công ty hàng đầu uy tín tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Alpharco cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, hiệu quả, đặc biệt những sản phẩm đều có nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hiểu được mong muốn của mọi người khi có nhu cầu tìm đến những bài thuốc, những giá trị của những cây thuốc dân gian cổ truyền xưa, Alpharco đã tìm kiếm và nghiên cứu những bài thuốc kinh nghiệm sử dụng lâu đời hàng ngàn năm và dựa trên những thử nghiệm lâm sàng tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và an toàn trong việc chăm sóc sức khỏe.

TVC giới thiệu Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Aphaco

Bên cạnh đó, Alpharco còn không ngừng xây dựng và phát triển nền đông dược có truyền thống lâu đời của dân tộc qua việc giữ gìn, bảo vệ và tìm kiếm những nguồn gen dược liệu quý trên vùng đất lãnh thổ hiền hòa của Việt Nam.

Alpharco đã tìm kiếm và nghiên cứu những giá trị của nhiều loại thảo dược thiên nhiên như cà gai leo, bồ công anh, diệp hạ châu, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, tảo xoắn, dầu gấc, biển súc,…kết hợp với những công nghệ sản xuất hiện đại, khoa học tạo ra những sản phẩm tốt, hiệu quả giúp bảo vệ và tăng cường khôi phục sức khỏe con người, có thể sử dụng trong thời gian dài và an toàn.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Alpharco

 • Địa chỉ Công ty: 32/79 đường Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
 • Địa chỉ chi nhánh: Km8 đường 479b, Thạch Bình, Nho Quan, Ninh Bình
 • Điện thoại liên hệ: 0996.515.969
 • E-mail: duocpham@alpharco.vn

Chúng tôi đã tìm thấy 28 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !