Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

 • Email:
  nguyensinhpharm0511@gmail.com
 • Điện thoại:
  0989219488

Thương Hiệu Việt Nổi Tiếng - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

gQua gần 10 năm hình thành và phát triển, Nguyên Sinh Group đã luôn trân trọng và đặt lên hàng đầu yếu tố sức khoẻ con người. Chúng tôi đã và sẽ luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp của khách hàn. Tất cả các sản phẩm của Nguyên Sinh Group được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận GMP, GLP, GSP, CGMP và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 22000.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyên Sinh Group – Nguyên Sinh Group (tiền thân là Công ty Cổ phần Kinh doanh và Thương mại Nguyên Sinh) đã khẳng định vị thế là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh dược, mỹ phẩm tại Việt Nam.

TVC giới thiệu Nguyên Sinh Group

Nguyên Sinh Group được khách hàng tin tưởng nhiều năm với những sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc như: Yến Sào Ns One Nest, Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Health Natural, Hồng Sâm Collagen Beauty, Cao Ho Hoàng Bảo Đan…

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

Nguyên Sinh Group sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại. Chúng tôi cam kết gắn lợi ích của doanh nghiệp với sức khoẻ cộng đồng và sự phát triển của xã hội.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

Với phương châm “Chữ Tâm Trong Từng Sản Phẩm – Chữ Tầm Trong Mỗi Bước Đi” mỗi thành viên của Nguyên Sinh Group chu đáo, cẩn trọng, tỉ mỉ đối với từng việc nhỏ nhất để sản phẩm, dịch vụ của Công ty luôn làm hài lòng khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

Sứ mệnh Nguyên Sinh Group

 • Đối với khách hàng: Nguyên Sinh Group cam kết không ngừng đổi mới, nghiên cứu xuất phát từ TÂM, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, mang lại niềm tin cho khách hàng.
 • Đối với cộng đồng: Nguyên Sinh Group mang đến cho cộng đồng sản phẩm dinh dưỡng, sức khoẻ, sắc đẹp cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội; góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu Việt Nam.
 • Đối với người lao động: Nguyên Sinh Group tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn bó, gần gũi; phát huy năng lực, sức sáng tạo và đảm bảo chế độ, phúc lợi xã hội cho cán bộ, nhân viên của Tập đoàn.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

Tầm nhìn Nguyên Sinh Group

 • Phát triển Nguyên Sinh Group trở thành Tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực. Trong 5 – 10 năm tới, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam kinh doanh lĩnh vực dược, mỹ phẩm.
 • Chất lượng sản phẩm hàng đầu theo tiêu chuẩn của Châu Á & Châu Âu.
 • Sáng tạo, đa dạng hoá sản phẩm đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

 • Mở rộng, nâng cao chất lượng hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi, sáng tạo, trách nhiệm.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

Giá trị cốt lõi của Nguyên Sinh Group

 • Đạo đức nghề nghiệp: Làm việc, phát triển sản phẩm, chăm sóc khách hàng dựa trên chữ TÂM
 • Uy tín, chất lượng: Nguyên Sinh Group được sáng lập, điều hành bởi những lãnh đạo luôn coi trọng chữ TÍN, luôn coi chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Chân thành, chia sẻ: Chúng tôi hiểu mọi mối quan hệ bền vững, hiệu quả đều dựa trên thái độ sống chân thành. Nguyên Sinh Group luôn nỗ lực hợp tác và chia sẻ để cùng hợp tác, cùng thành công.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

 • Trí tuệ, tư duy sáng tạo: Chúng tôi luôn đào tạo kiến thức để con người phát triển trí tuệ, khích lệ sự sáng tạo để tạo ra sự khác biệt.
 • Nuôi dưỡng tài năng: Trân trọng nhân tài, khám phá, nuôi dưỡng tài năng trở thành nền tảng phát triển của Nguyên Sinh Group

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

 • Tôn trọng khách hàng: Nguyên Sinh Group luôn lấy khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.
 • Trách nhiệm: Để trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, Nguyên Sinh Group luôn coi trách nhiệm với khách hàng, với cộng đồng, môi trường là nguyên tắc quan trọng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

Văn hoá Nguyên Sinh Group

 • Cùng Hợp Tác: Chúng tôi hiểu được sức mạnh của sự hợp tác. Tại Nguyên Sinh Group hợp tác giúp liên kết sức mạnh với sức mạnh, tạo sự đột phá và gia tăng nguồn lực phát triển.
 • Cùng sáng tạo: Ở Nguyên Sinh Group, sự sáng tạo là giá trị được chúng tôi đề cao và xem như yếu tố không thể thiếu.
 • Cùng chia sẻ: Chúng tôi luôn hướng tới triết lý “Trao đi giá trị”, coi triết lý này như nền tảng tạo dựng văn hoá Nguyên Sinh Group – chân thành và tình cảm.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

 • Kỷ luật – nghị lực: Không ngừng nỗ lực, tự chịu trách nhiệm công việc mình làm, tính kỷ luật cao và nghị lực vượt qua mọi khó khăn để cùng phát triển.
 • Lòng biết ơn: Mọi hoạt động Nguyên Sinh Group đều gắn với lòng biết ơn là văn hóa không thể thiếu cho sự phát triển bền vững bền vững.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

Nguyên Sinh Group – Phát Triển Bền Vững Và Trường Tồn

Trên chặng đường phát triển nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyên Sinh Group – NGUYÊN SINH GROUP (tiền thân là Công ty Cổ phần Kinh doanh và Thương mại Nguyên Sinh) đã khẳng định vị thế là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh dược, mỹ phẩm tại Việt Nam. Để có được thành công ấy là nhờ sự quan tâm, tin tưởng từ Quý khách hàng, đối tác, là tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

Từ xa xưa cho đến thời kỳ xã hội phát triển như hiện nay, ngành Dược vẫn luôn giữ vị trí rất quan trọng và không thể thay thế trong đời sống. Không giống những ngành kinh doanh khác, Dược phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng – tài sản quý giá nhất của con người. Là một doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ rằng: chỉ những doanh nghiệp có nội lực, có khát khao cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

TVC giới thiệu Hệ thống Nguyên Sinh Group

Nội lực vững mạnh, đội ngũ Ban Lãnh đạo tâm huyết, tài năng, sự đoàn kết, sáng tạo của tập thể cán bộ nhân viên chính là cơ sở cốt lõi để Nguyên Sinh Group khẳng định uy tín và giá trị của mình. Kế hoạch phát triển bền vững bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín là lời cam kết, nền tảng vững chắc để Nguyên Sinh Group chinh phục những mục tiêu cao hơn, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng.

Nguyên Sinh Group

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng:

Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.

Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức:nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!

Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!

Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.

Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nguyên Sinh Group

 • Địa chỉ Công ty: BT10 - 21 KĐT An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0983837488
 • E-mail: nguyensinhpharm0511@gmail.com

Chúng tôi đã tìm thấy 20 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !