Công Ty Cổ Phần Befine
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Befine
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Befine

 • Email:
  befinevietnam@gmail.com
 • Điện thoại:
  0865 89 79 88

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Befine

Ý tưởng chiết xuất tinh dầu từ những phụ phẩm nông nghiệp của Dương Ngọc Trường – CEO Công ty CP Befine không chỉ đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với xã hội và môi trường.

Công Ty Cổ Phần Befine
Sản phẩm trưng bày Befine

Tuy mới 23 tuổi nhưng Nguyễn Ngọc Trường đã sở hữu một công ty với 4 xưởng sản xuất và một nhà máy chuyên sản xuất tinh dầu. Kể về cơ duyên đến với ngành nghề này, chàng trai trẻ cho biết, trong một lần về thăm quê ở Thạch Thành, Thanh Hóa, chứng kiến cả vựa sả chanh hơn 500ha chỉ được người dân thu hoạch củ, còn lại vứt bỏ tại ruộng hàng nghìn tấn lá.

Với thói quen này người dân đang lãng phí một nguồn tài nguyên không hề nhỏ mà trong khi đó có thể tận thu để tạo ra sản phẩm có giá trị cao hơn. Ngoài ra, việc đốt bỏ lá sả ngay tại ruộng kéo dài nhiều năm sẽ gây ra hiện tượng bạc màu đất, giảm năng suất cây sả và ảnh hưởng đến môi trường.

Trước thực tế này, Trường đã có ý tưởng sẽ tận dụng phụ phẩm này để tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng. Từ khi có ý tưởng, anh bắt đầu tìm hiểu quy trình chưng cất, việc thu mua lá sả như thế nào, thời điểm nào phù hợp, đến việc dùng thiết bị gì để chưng cất tinh dầu. Năm 2017, anh bắt tay vào thành lập Công ty CP Befine, xây dựng xưởng sản xuất tinh dầu xả ở ngay tại quê hương. Trong quá trình sản xuất, anh thu mua thêm một số loại cây dược liệu ở địa phương như khuynh diệp, mùi già, bạc hà…

Công Ty Cổ Phần Befine
Vùng nguyên liệu mùi già

Tuy nhiên chất lượng sản phẩm không bảo đảm, do người dân vẫn có thói quen sử dụng hóa chất tùy tiện trong sản xuất. Theo đó, anh quyết định phát triển vùng nguyên liệu và liên kết sản xuất để bảo đảm chất lượng sản phẩm. Thông qua đó, ngoài phát triển kinh tế, anh còn mong muốn thay đổi tư duy của người dân địa phương chuyển sang làm nông nghiệp sạch.

Nắm thời cơ từ nền tảng công nghệ số

Sau 3 năm phát triển, đến nay Trường đã sản xuất ra 17 loại tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Với 2 dòng sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da. Có thể kể tới các sản phẩm như tinh dầu sả chanh, tinh dầu mùi già, nước cất hoa hồng, hoa bưởi… Sản phẩm có giá cạnh tranh vì tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có.

Hiện công ty đang canh tác vùng nguyên liệu rộng 14ha, đồng thời liên kết bao tiêu khoảng 500ha trồng cây dược liệu. Trung bình mỗi năm sử dụng hết khoảng 1 tấn nguyên liệu, tạo công ăn việc làm cho 50 – 60 lao động. Mặc dù có sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh, tuy nhiên trên thị trường đã có quá nhiều sản phẩm cùng loại.

Công Ty Cổ Phần Befine
Công Ty Cổ Phần Befine

Thậm chí nhiều sản phẩm xuất xứ trôi nổi có giá thấp hơn nhiều. “Sau nhiều lần thất bại trong kinh doanh, tôi rút ra một bài học, để một sản phẩm sinh sau đẻ muộn tồn tại và phát triển được phải đáp ứng được 4 yếu tố gồm chất lượng, giá cả, thị trường và marketing” – Trường cho hay.

Cách làm lâu nay của các DN chủ yếu là mở chuỗi cửa hàng tại các địa phương hoặc các vùng phụ cận để bán trực tiếp sản phẩm cho khách hàng; ký hợp tác với các chuỗi siêu thị, trung tâm mua sắm… tất cả những cách làm trên đều đưa đến một kết quả chung là tốn nhiều chi phí cho khâu tổ chức, nhân sự triển khai, hoa hồng đối tác mà phạm vi phân phối sản phẩm bị bó hẹp, hiệu quả trong kinh doanh không cao. Đó là chưa nói đến khách hàng quốc tế cũng rất yêu thích các sản phẩm nông sản của Việt Nam nhưng chưa có điều kiện tiếp cận vì khó tìm kiếm thông tin.

Để khắc phục những hạn chế trên, Trường nhanh nhạy ứng dụng nền tảng công nghệ số và khâu tổ chức bán hàng và marketing sản phẩm, tận dụng cơ hội từ nền kinh tế số mang lại. Song song với kênh bán hàng truyền thống, anh đẩy mạnh xây dựng fanpage và bán hàng qua các nền tảng như Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện tử… Qua đó đã giảm được 40% chi phí vận chuyển, chi phí thuê mặt bằng, chi phí bộ máy công ty.

Ngoài ra, Trường thực hiện các video ghi nhật ký sản xuất, livetream vùng sản xuất… tạo thêm niềm tin với khách hàng. Thương hiệu tinh dầu Befine đã nhanh chóng được lan tỏa trong cộng đồng, được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. Hiện, trung bình mỗi năm Công ty CP Befine đưa ra thị trường 100.000 chai các loại tinh dầu và 10 tấn tinh dầu thô. Doanh thu 2019 của công ty là 2 tỷ đồng và mục tiêu trong năm 2020 lên 5 tỷ đồng.

Công Ty Cổ Phần Befine
Vùng nguyên liệu Befine

Befine - Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Với mong muốn đưa sản phẩm từ thiên nhiên chất lượng cao và mức giá hợp lý tới tay người Việt , phục vụ người tiêu dùng bằng những sản phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp từ các loại thảo dược thiên nhiên được canh tác, kiểm soát chất lượng, được trồng với quy trình 8 không:

 • Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật( sâu, nấm bệnh).
 • Không sử dụng thuốc trừ cỏ, trừ ốc.
 • Không sử dụng chất kích thích sinh trưởng.
 • Không sử dụng phân gia súc ăn cám tổng hợp.
 • Không sử dụng Lân, ka li, NPK tổng hợp, DAP.
 • Không dùng giống có nguồn gốc biến đổi gen( GMO).
 • Không nhà kính nhà lưới, nhà màn.
 • Không chất bảo quản trong sản xuất.
Công Ty Cổ Phần Befine
Dầu dừa phân đoạn - Ấm áp như lòng mẹ

Gồm có các loại: Mùi già, ngải cứu, tràm gió, hoa ngũ sắc, tía tô, tỏi, sả java, bạc hà,...

Với quy trình sản xuất khép kín, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cơ sở, tiêu chuẩn mỹ phẩm được kiểm soát chất lượng bời sở y tế.

Từ ý tưởng mở cơ sở sản xuất tinh dầu đầu tiên ngày 08-08-2017, nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, 4 xưởng sản xuất sản phẩm thiên nhiên của Befine lần lượt ra đời, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Trên cơ sở đó, ngày12/12/2019, thương hiệu Befine được thành lập.

 • Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp thuận tự nhiên phục vụ cuộc sống con người. Không ngừng cải tiến chất lượng vươn tầm thế giới!
 • Sứ mệnh: Befine cam kết mang đến cho cộng đồng sức khỏe, sắc đẹp với chất lượng hàng đầu bằng chính sự nâng niu, tình yêu và trách nhiệm cao đối với cuộc sống con người. Thay đổi phương thức sản xuất công nghiệp độc hại bằng phương pháp canh tác - sản xuất hữu cơ, thuận tự nhiên, bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững và mang lại một cuộc sống xanh cho toàn xã hội.
 • Giá trị cốt lõi: Befine xác định các giá trị cốt lõi và cam kết không đánh đổi các giá trị này lấy lợi ích kinh tế hay bất kỳ lợi ích nào khác.
Công Ty Cổ Phần Befine
Tràm gió Befine

"Tín – Tâm - Nhân - Đức – Trí - Công"

 • Tín: Befine đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của mình. 
 • Befine luôn nỗ lực hết mình để thực thi đúng hoặc cao hơn cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.
 • Tâm: Với tâm nguyện phục vụ khách hàng và cộng đồng, Befine coi trọng và lấy khách hàng làm trung tâm; thành tâm trong mọi mối quan hệ xã hội. Befine đề cao tâm huyết với công việc, tận tâm trong từng sản phẩm, giữ tâm sáng để không ngừng phát triển.
 • Nhân: Befine lấy sức khỏe, sắc đẹp của con người làm gốc. Tất cả vì con người. Befine xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái, tinh thần nhân văn và ý thức trách nhiệm cao. Befine coi con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp; tạo môi trường và điều kiện tốt nhất để phát triển đội ngũ nhân sự toàn diện về đạo đức và năng lực.
 • Đức: Befine ý thức cao và luôn chú trọng gìn giữ, tuân thủ các quy chuẩn đạo đức kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, đạo đức con người. Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật.
 • Trí: Befinexác định sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy của doanh nghiệp; không ngừng nghiên cứu, tìm tòi các hướng đi, cách làm mới, táo bạo nhằm tạo ra những giá trị khác biệt trong sản phẩm và hoạt động của doanh nghiệp.
Công Ty Cổ Phần Befine
Phiếu công bố

Công:

 • Với đối tác: Công tâm trên tinh thần hợp tác, tin cậy, giúp đỡ cùng phát triển, cùng có lợi.
 • Với xã hội: Công khai, minh bạch, xây dựng và gìn giữ lòng tin nơi khách hàng và cộng đồng.
 • Với doanh nghiệp: Công bằng đối với tất cả nhân viên, có chế độ khen thưởng, đãi ngộ hợp lý và các biện pháp phân minh để giữ gìn kỷ luật, trật tự và đạo đức của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn minh bạch về quy trình trồng sản xuất từng loại cây, tất cả mọi người đều được cùng giám sát kể cả người lao động địa phương 

Nguyên liệu trồng canh tác theo quy trình 8 không nêu trên, một số loại khác như quế, sả chanh , bạch đàn được thu hoạch vào thời điểm tối ưu, và sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu, liên tục nghiên cứu và phát triển. Đồng thời sản phẩm của chúng tôi luôn được giám sát chặt chẽ và test kiểm nghiệm bởi các phòng ban hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm được bán ra luôn ổn định và tốt nhất). Được chứng nhận kiểm soát sản phẩm đạt TCCS và TCMP.

Công Ty Cổ Phần Befine
Phiếu kiểm nghiệm

Câu chuyện Befine

Tôi là một chàng trai sinh ra ở miền núi của một vùng nông thôn nghèo khó. Hơn ai hết, tôi hiểu nổi khổ của người nông dân như bố mẹ tôi - những người vất vả nhưng mãi nghèo khó - trong khi những tư duy làm nông nghiệp đầy rẫy hóa chất độc hại thấm vào tư duy những người nông dân quê hương tôi, tư duy lười nhác và tư duy chạy theo lợi nhuận, sản lượng tức thời.

Tôi cũng chứng kiến nỗi đau của nhiều gia đình khi có con bị ung thư, đau xót khi nhìn người thân, nhiều người đổ bệnh tật nhưng họ không hiểu, không biết vì sao bị vậy?!! Lúc nhỏ, chính tôi chứng kiến việc đưa bố vào viện khám, mấy ngày năm viện. Bố lúc nào cũng bảo trong người bố toàn mùi thuốc sâu!

Lớn lên vào đại học, tôi mới hiểu giá trị tốt đẹp của việc có một môi trường sống xanh là quan trọng như thế nào. Khi mà con người chúng ta đang phải trả giá rất nhiều cho việc gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, phá rừng. Khi mà ngày càng nhiều người mắc bệnh tật hơn, khi mà mẹ trái đất nổi giận hơn bằng nhiều thiên tai lụt bão hơn, hạn hán, ngập mặn nhiều hơn!

Khi tôi nói về việc cùng bảo vệ môi trường, tạo ra môi trường xanh. Phiều ng phủi tay bảo "-ôi, cái này là việc của chính phủ, chứ chúng ta bé nhỏ thế này, thì có một ít gây ô nhiễm thấm vào như muối bỏ biển chứ gì đâu"

Công Ty Cổ Phần Befine
Vùng nguyên liệu

Chính vì việc ý thức bảo vệ môi trường chung của nhiều người kém, gộp lại nếu hàng triệu người có suy nghĩ như thế thì đất nước, xã hội này sẽ ra sao? Hệ lụy thì sẽ đến mức nào chắc chúng ta cũng biết ít nhiều vì Việt Nam là nước bị ảnh hưởng top 5 do biến đổi khí hậu!

Vậy chúng ta cần làm gì? Tôi nghĩ việc này nếu chỉ mình chính phủ sẽ không làm được, mà nó phụ thuộc vào tất cả ý thức của mỗi con người. Mỗi ngày, chúng ta sinh hoạt lành mạnh, hạn chế tiêu dùng sản phẩm hóa chất, độc hại chuyển sang sản phẩm có thể tái sử dụng, phân hủy tốt cho môi trường hơn; hạn chế vứt rác, bảo vệ nguồn nước, hạn chế  phương tiện, nhà máy gây ô nhiễm không khí; trồng nhiều cây xanh, hạn chế dùng thuốc sâu, cỏ,.. hóa chất trong canh tác bằng chế phẩm sinh học,... Chúng ta sẽ có một cuộc sống xanh, nơi mà con người hòa hợp với thiên, một cuộc sống lành mạnh ngập tràn sức khoẻ và niềm vui, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội!

Cảm ơn mọi người rất nhiều. Mỗi nỗ lực của chúng ta hôm nay đều là một phần đóng góp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn!

Công Ty Cổ Phần Befine
Quy trình sản xuất

Chàng sinh viên Kinh tế quốc dân sản xuất tinh dầu Befine

Dương Ngọc Trường, sinh năm 1997, sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội đã có những thành công trên con đường khởi nghiệp. Cậu sản xuất tinh dầu thương hiệu Befine, phân phối tại 40 đại lý trên toàn quốc.

Mới đây, Trường còn bào chế sản phẩm có tác dụng sát khuẩn với hương sả chanh để tặng người dân phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chiết xuất tinh dầu từ nguyên liệu "Bản địa"

Sinh ra và lớn lên ở huyện Thạch Thành, vùng quê miền núi còn nhiều khó khăn của tỉnh Thanh Hóa, Dương Ngọc Trường sớm bắt tay vào khởi nghiệp. Ngay từ năm đầu tiên ra Hà Nội học đại học, Trường đã tự bươn chải kiếm tiền ăn học, không nhờ sự trợ giúp từ gia đình.

Cách đây hơn 2 năm, chàng sinh viên khởi nghiệp sản xuất sản phẩm tinh dầu với thương hiệu Befine. Trường chia sẻ, năm 17 tuổi cậu bắt đầu lsản xuất, muốn tạo thương hiệu sản phẩm mang đậm chất quê hương và vươn ra thị trường nước ngoài.

Công Ty Cổ Phần Befine
Máy móc sản xuất hiện đại

Ở quê, người dân cắt rồi bỏ lá sả với số lượng rất lớn. Trường trăn trở về sự lãng phí này và suy nghĩ về sản xuất tinh dầu từ sả chanh. Sau khi gặp gỡ một số chuyên gia, cậu quyết tâm bắt tay vào sản xuất tinh dầu. Thế rồi, cậu thu mua lá sả của người nông dân để chiết xuất tinh dầu, tạo sản phẩm khởi nghiệp.

Cùng với đó, chàng trai trẻ nhận thấy ở vùng quê nghèo, thiên tai khắc nghiệt, người dân làm mãi mà không giàu được. Cậu lại muốn phát triển mô hình kinh tế của mình rộng hơn, giúp người nông dân có thêm việc làm, tăng thu nhập.

Tận dụng đất đồi núi tốt cho việc trồng những loại cây mang bản sắc bản địa như: Ngải cứu, mùi già, sả chanh, tỏi, quế… để chiết xuất tinh dầu. Chàng trai trẻ đã tạo ra sản phẩm mang đậm bản sắc quê hương, khác biệt với nhiều vùng miền, quốc gia khác nên dễ cạnh tranh trên thị trường.

Công Ty Cổ Phần Befine
Sản phẩm thiên nhiên cao cấp

Trường bày tỏ: “Là người con của vùng quê nghèo, tôi vẫn luôn mong muốn làm được nhiều thứ tốt đẹp cho quê hương và xã hội. Mỗi ngày trôi qua đều là một ngày tôi cố gắng, nỗ lực để ngày mai tươi đẹp hơn”.

Đó cũng là động lực để cậu không ngừng vươn lên, vượt qua nhiều lần thất bại. Trường cho biết, nguyên liệu tinh dầu từ nông nghiệp sạch, sản phẩm thiên nhiên nên phụ thuộc nhiều vào thời tiết, khí hậu.

Thương trường là chiến trường nên cậu gặp không ít thách thức và vấn đề đầu ra sản phẩm. Trong giai đoạn khởi nghiệp, ít kinh nghiệm và chưa nhận được chính sách hỗ trợ nhưng chàng trai trẻ vẫn luôn nỗ lực không ngừng.

Mang lại nhiều điều tốt đẹp cho quê hương

Trường kể, cậu dốc toàn bộ số tiền tích lũy được từ những ngày đi làm thêm và vay mượn người quen để mở xưởng, nhập nguyên liệu sản xuất tinh dầu. Trải qua 6 lần chọn tên thương hiệu, đúc rút kinh nghiệm, cho tới nay, cậu hài lòng với thương hiệu tinh dầu Befine và phát triển rộng rãi hơn.

Công Ty Cổ Phần Befine
Chăm sóc da cùng bộ Toner Befine

Làm sản phẩm này, Trường thu mua hàng trăm tấn lá sả của người nông dân và giúp họ mở rộng canh tác. Trường đặt hàng tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp phục vụ sản xuất tinh dầu sả chanh, mùi già, tỏi…

Các loại sản phẩm tinh dầu rất tốt cho sức khoẻ và làm đẹp, được sử dụng để xông phòng, làm đẹp da, tóc, ngăn ngừa lão hoá, kháng khuẩn… Đồng thời, cậu tạo việc làm theo vụ mùa cho 40 - 50 người và cung cấp sản phẩm cho 40 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

“Hơn 2 năm khởi nghiệp với Befine, thứ khiến tôi vui nhất và níu giữ làm sản phẩm thiên nhiên đó là mang lại nhiều điều tốt đẹp cho quê hương, tạo nhiều việc làm cho bà con và giá trị sản phẩm mang lại sức khoẻ, sắc đẹp cho xã hội”, Trường bày tỏ.

TVC giới thiệu Chàng sinh viên Kinh tế quốc dân sản xuất tinh dầu Befine

Trường cho rằng, sản phẩm thiên nhiên cần thời gian chứng minh và để mọi người trải nghiệm, lan tỏa. Chàng sinh viên trẻ khởi nghiệp không đầu tư vào nhiều marketing mà để dành vốn tập trung sản xuất, máy móc, mở rộng vùng nguyên liệu.

“Tôi rất mong sản xuất sản phẩm tốt, Năm tới, tôi sẽ mở rộng vùng nguyên liệu có sự kiểm soát, sản xuất và đẩy mạnh sản phẩm ra thị trường”, chàng sinh viên chia sẻ.

Không chỉ chăm lo khởi nghiệp, Dương Ngọc Trường còn tích cực chung tay vì cộng đồng. Trong thời điểm Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cậu bào chế sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn và gửi tặng người dân 1.650 chai. Trường cũng tặng 500 chai tới người dân tại tâm dịch ở Vĩnh Phúc và khu cách ly dịch Covid-19 ở khu vực Tây Nguyên.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Befine

Địa chỉ: Số 4 ngách 3, ngõ 532 đường Bạch Đằng, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !