Công nghệ Sinh thái Ánh Dương
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công nghệ Sinh thái Ánh Dương
Năm 2023

Công nghệ Sinh thái Ánh Dương

  • Email:
    anhduongct@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964807488/ 0983837488 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng- Công ty CP Công nghệ Sinh thái Ánh Dương

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Thái Ánh Dương (Sunny–Eco) được thành lập từ tháng 8 năm 2007, trải qua gần 11 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và triển khai các công nghệ mới (đặc biệt là công nghệ nano) vào xử lý nước sạch, bảo vệ môi trường phục vụ đời sống ở Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Thái ánh Dương (Sunny–Eco) luôn cố gắng cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, mới nhất và áp dụng những tiến bộ khoa học mới nhất của nhân loại. Ghi nhận những đóng góp của công ty, Bộ khoa học và công nghệ, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam đã trao bằng khen, huy chương vàng và các giải thưởng cho công ty và cấp lãnh đạo vì sự phát triển và ứng dụng khoa học tiến bộ.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Thái ánh Dương
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Thái ánh Dương (Sunny–Eco)

Năm 2007, Công ty Sunny-Eco là công ty đầu tiên đưa các máy lọc nước nano vào Việt nam, với mong muốn công nghệ này tạo một sự bứt phá,  sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cộng đồng. Đó là công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của nhân loại, của thời đại, khắc phục được nhiều nhược điểm của công nghệ cũ.

Công nghệ nano lọc nước rất hiệu nghiệm, thân thiện với môi trường, hữu ích cho người dùng, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên nước, đặc biệt giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên trong nước lọc rất cần thiết cho cơ thể từng giờ.

Sứ mệnh và thông điệp:

Sứ mệnh: Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương (Sunny-Eco Jsc.) tự xây dựng cho mình một sứ mệnh là truyền bá, đưa công nghệ mới và đặc biệt là công nghệ nano xử lý nước, máy lọc nước nano hiện đại, thân thiện với môi trường về Việt nam để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Thông điệp: Công nghệ mới, sống vươn tới tầm cao. Công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, mới nhất và áp dụng những tiến bộ khoa học mới nhất của nhân loại để nâng cao chất lượng cuộc sống,  sống tốt hơn, như mục tiêu của nhà nước đang đặt ra.

Thành tựu và giải thưởng:

Danh hiệu “Doanh nhân Doanh nghiệp Hà Nội vàng năm 2010” Tháng 10/2010  được phong tặng
Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn cho Hệ thống lọc nước công nghệ Nano D20HS (Số ĐK 734/QĐ-LHH ngày 30/12/2010). Tháng 12/2010. Giấy chứng nhận đăng ký SỞ HỮU TRÍ TUỆ nhãn hiệu số 251641 ngày 23/09/2015 Được Cục Sở hữu trí tuệ cấp.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Thái ánh Dương
Bằng khen giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam 2010

Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn cho máy lọc nước công nghệ Nano TRIO 10 (Số ĐK 734/QĐ-LHH ký ngày  30/12/2010). Tháng 12/2010, nhận. Giải thưởng khoa học công nghệ VIFOTEC. Công ty cùng với Viện IWE triển khai nghiên cứu ứng dụng & thử nghiệm vật liệu nano lọc asen vào Việt nam. Tháng 4-2011, Bộ KH&CN, Liên hiệp Hội KHKT Việt Nam xét duyệt và trao tặng về đề tài “Chế tạo máy lọc nước lọc asen, ứng dụng vật liệu NANO của Viện HLKH Nga vào Việt Nam”.

"Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”. Liên Hiệp hội KH& KT Việt Nam, Hội An toàn thực phẩm Việt Nam xét tặng. Số đăng ký 372-QĐ- LHHVN, ngày 11 tháng 6 năm 2012.

Thiết kế máy lọc nước lưu động LD-15 cho vùng ngập lụt, vùng nông thôn, miền núi và trên sông nước.

Huy chương vàng “Khoa học nông nghiệp sáng tạo” tại Cần Thơ tháng 3/2017.
Có 3 Giấy chứng nhận SỞ HỮU TRÍ TUỆ.

Lĩnh vực hoạt động của Sunny-Eco

Nghiên cứu khoa học, thiết kế thử nghiệm, chế tạo, sản xuất vật liệu và thiết bị mới trong công nghệ sinh thái; ứng dụng các công nghệ mới trong y tế, xử lý nước thải, lọc không khí tại Việt Nam.

Nhập khẩu, xuất khẩu và kinh doanh các thiết bị công nghệ mới trong lĩnh vực lọc nước, lọc không khí, bảo vệ môi trường và đồ dùng dân dụng. Tư vấn, thiết kế và thực hiện xây dựng các hệ thống trạm cấp nước sinh họat, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nước thải y tế và nước thải sinh hoạt. Đánh giá tác động môi trường.

Tư vấn, Đề xuất các biện pháp kỹ thuật và triển khai các dự án ứng phó với biến đổi khí hậu.
Phân tích giám định định kỳ môi trường nước, không khí xung quanh cho các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp và làng nghề. Lập đề án tác động và bảo vệ môi trường cho các xí nghiệp sản xuất công nghiệp; Dịch vụ phân tích và kiểm tra chất lượng nước, chất lượng không khí, chất lượng thực phẩm. Thiết kế, lắp ráp các thiết bị lọc nước đóng bình đóng chai.

Nhập khẩu và sản xuất các vật liệu công nghệ nano, băng gạc nano, dụng cụ y tế, vật liệu nano bạc, các thiết bị công nghệ nano cung cấp nước vô trùng phục vụ ngành y tế.

Hệ thống đại lý và quảng bá sản phẩm:

Tháng 8/2008, Sunny-Eco tổ chức Hệ thống đại lý của mình trên toàn quốc. Sunny-Eco Jsc. có hàng loạt các đại lý và đại diện ở hầu khắp các tỉnh thành, từ Hà Giang, Lào kai đến Phú Quốc

Các sản phẩm gồm:

-Các sản phẩm máy lọc nước nano gia đình Sunny-Eco

-Các sản phẩm máy lọc nước nano Sunny-Ecochuyên lọc asen

-Thiết bị lọc nước chuyên dùng cho gia đình nông thôn, miền núi

-Các máy lọc nước nano Sunny-Eco  cho vùng lũ lụt

Các thiết bị lọc nước nano Sunny-Eco D20HS công suất lớn cho trường học, xí nghiệp, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, nhà máy, cho công nghệ sản xuất thực phẩm

-Hệ thống lọc nước đóng chai, đóng bình công nghệ nano

-Công nghệ xây dựng các nhà máy xử lý nước mặn lợ với công suất hàng ngàn m3/ngày-đêm với công nghệ siêu bọt đột biến rất hiệu quả.

-Máy lọc nước siêu sạch dùng trong công nghiệp sản xuất kính cao cấp, sản xuất dược phẩm.

-Các máy lọc nước Sunny-Eco lọc nước biển.

Nghiên cứu phát triển sản phẩm. Vifotec và Sở hữu trí tuệ:

Giải thưởng VIFOTEC. Năm 2008-2009, Công ty cùng với Viện IWE triển khai nghiên cứu ứng dụng & thử nghiệm vật liệu nano lọc asen vào Việt Nam. Tháng 4/2011, Sunny-Eco cùng với Viện IWE nhận “Giải thưởng khoa học công nghệ VIFOTEC”, do Bộ KH&CN, Liên hiệp Hội KHKT Việt Nam xét duyệt và trao tặng về đề tài này.

Sáng chế các sản phẩm mới, sản xuất tại Việt nam và đăng ký sở hữu trí tuệ, Hiện công ty có 4 (bốn) Bản quyền sở hữu trí tuệ, trong đó hai bản quyền thuộc về D20HS và LD-15G. Đối tác của Tổ chức Thriive Mỹ. Phát triển các sản phẩm mới phù hợp với môi trường Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Thái ánh Dương
Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn

Ký văn bản hợp tác:

Tháng 10/2007, tại LB Nga, Sunny-Eco ký văn bản Hợp tác với Trung tâm nano của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga về ứng dụng công nghệ nano vào Việt Nam. Công ty trở thành đại diện duy nhất cho Viện HLKH Nga ở Việt Nam và Asean.

Các máy lọc nước nano với các vật liệu nano AquaVallis-USVR do Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga sáng chế lần đầu tiên trên thế giới, tạo nên một sự thay đổi ngoạn mục công nghệ lọc nước của loài người.

Những bước đột phá đầu tiên phát triển máy lọc nước nano Sunny-Eco.

Hội thảo đầu tiên về máy lọc nước nano gia đình năm 2007:

Tháng 11/2007, Sunny-Eco tổ chức hội thảo đầu tiên tại Việt Nam  “Công nghệ nano và thiết bị lọc nước công nghệ nano của VHLKH Nga” (được phép của Bộ NN&PTNT). Đoàn do Viện sĩ Paskhe, Chủ tịch Trung tâm nano VHLKH Nga dẫn đầu, TS Oskolkov Phó Tổng giám đốc trung tâm nano sang Việt Nam để triển khai hội thảo.

Hội thảo lần thứ hai

Tháng 03-2008, Sunny-Eco tổ chức hội thảo lần thứ hai.

PGS-TS Hà Lương Thuần, Viện trưởng Viện nước – tưới tiêu và môi trường chủ trì hội thảo. Tham dự các hội thảo này có các cán bộ quản lý nhà nước về lĩnh vực tài nguyên nước, cán bộ lãnh đạo của Bộ NN&PTNT, Bộ KH&CN, Viện y học lao động và bảo vệ môi trường – Bộ Y tế và đại diện của UNICEF, đông đảo chuyên gia và người hâm mộ.

Máy lọc nước nano Sunny-Eco là máy lọc nước nano đầu tiên tại Việt Nam:

Cũng tháng 11/2007, Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương đã đưa ra thị trường các máy lọc nước nano Sunny-Eco đầu tiên dùng cho gia đình lần tại Việt Nam như:

Các dòng máy lọc nước nano USVR gồm Magistr 10, Magistr 3As , ZF 20 chuyên lọc asen,

Các dòng máy AquaVallis.  Solo 10, Duet 5, Duet 10, Duet20,Trio10P, Mobile.

Người tiêu dùng Viêt Nam hồ hởi đón nhận máy lọc nước nano Sunny-Eco .

Đại diện duy nhất của Viện hàn lâm Khoa học Nga tại Việt nam và ASEAN.

Tại Hà Nội, 2008, Viện sĩ Psakhe Giám đốc trung tâm nano của Nga và PGS-TS Hà Lương Tín đã ký văn bản khẳng định “Sunny-Eco JSC là đại diện độc quyền và đối tác chiến lược tại ASEAN của Viện HLKH Nga” về thiết bị lọc nước công nghệ nano, ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường, Băng gạc nano dùng trong y tế.

Hợp tác và chuyển giao công nghệ

Sunny-Eco hợp tác với Trung tâm nano của Viện HLKH Nga để phát triển các sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện môi trường nước và điều kiện sống ở Việt nam. Thúc đẩy hợp tác “Xử lý nước sinh hoạt bị nhiễm asen bằng vật liệu nano chuyên lọc asen”, các máy lọc nước nano gia đình, các hệ thống lọc nước công suất lớn, các trạm xử lý nước giếng khoan…

Hợp tác với Viện nước&Môi trường Bộ NN&PTNT, trung tâm môi trường địa chất, trung tâm môi trường đô thị, các phòng thí nghiệm quốc gia về nước...

Hợp tác với Viện Hàn Lâm khoa học của Hunggari, Hội chữ thập đỏ & Trăng lưỡi liềm Quốc tế.

Sunny-Eco Jsc. đã tham gia các Hội nghị TechDemo hàng năm kết nối cung cầu công nghệ của Bộ KH & CN. Dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Bộ Khoa học và công nghệ , công ty đã Ký “Thỏa thuận chuyển giao công nghệ hệ thống lọc nước nano và xử lý môi trường” với Công ty Hồng Ngô Vũng Tàu, TT ứng dụng và phát triển công nghệ thuộc sở KH & CN các tỉnh Bạc Liêu, TT ứng dụng và phát triển công nghệ Điện Biên phủ, Sở khoa học và công nghệ Hà Tĩnh.

TVC giới thiệu Công ty CP Công nghệ sinh thái Ánh Dương

Triển khai các công việc từ thiện:

Với mục đích mang lại những giá trị tinh túy của máy lọc nước công nghệ nano cho người tiêu dùng vì nâng cao sức khỏe cộng đồng. Công ty CPCN sinh thái Ánh Dương và các Đại lý vẫn giành những gói hỗ trợ khiêm tốn để làm từ thiện.

- Tặng máy lọc nước nano Trio10 As chuyên lọc nước nhiễm asen cho nhà trẻ và 1 số hộ dân cư huyện Bình Lục.

- Đại diện tại Quảng Ngãi tặng máy lọc nước nano Super 5 cho trung tâm khuyết tật

- Tài trợ cho trẻ em gặp khó khăn trong chương trình “Những trái tim đồng cảm

- Tài trợ cho thương binh theo chương trình “Vang mãi bản hùng ca”

- Hỗ trợ kỹ thuật cho nhóm từ thiện hệ thống D20HS cung cấp nước miễn phí cho Bệnh viện ở Hà Nội.

- Tặng máy lọc nước nano khẩn cấp cho đồng bào vùng lũ lụt huyện Quảng trạch tỉnh Quảng Bình 2016 để có thể trực tiếp lấy nước uống ngay trên nước lụt. Và nhiều chương trình khác…

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phần Công nghệ sinh thái Ánh Dương 
Trụ sở: Số 4, nhà M2, Đại học bách khoa Hà Nội, thành phố Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK:  0021001636816

- Tên Tk: Công ty CP Công nghệ sinh thái Ánh Dương 

-  Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !