Bóng đèn Điện Quang
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Bóng đèn Điện Quang
Năm 2023

Bóng đèn Điện Quang

  • Email:
    info@dienquang.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0983837488   (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng – Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện quang

Bắt đầu hình thành từ năm 1973 Điện Quang là nhà sản xuất và kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện dân dụng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Điện Quang luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, có tiêu chí rõ ràng: An toàn, Tiết kiệm, Thân thiện môi trường.

Sản phẩm của Điện Quang đã đạt được dấu chứng nhận CE, chuẩn an toàn rất khắt khe của châu Âu, được cấp nhãn “Ngôi sao năng lượng Việt” chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn tiết kiệm Quốc gia, là một trong hai đơn vị của Việt Nam được bộ Tài nguyên và Môi trường cấp nhãn xanh Việt Nam, chứng nhận sản phẩm thân thiện môi trường.

Bóng đèn Điện Quang
Vinh danh Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang

Thương hiệu Điện Quang là thương hiệu duy nhất của ngành chiếu sáng liên tiếp được chính phủ Việt Nam công nhận là đối tác của chương trìnhThương hiệu Quốc Gia. Điện Quang cũng là một trong số ít thương hiệu liên tục được công nhận là hàng VNCLC từ khi ra đời đến nay. Sản phẩm của Điện Quang được tiêu thụ rộng khắp ở 64/64 tỉnh thành trong cả nước.

Điện Quang cũng xuất khẩu sản phẩm mang thương hiệu của chính Điện Quang đến nhiều nước và khu vực trên thế giới như: EU, Trung và Nam Mỹ, Trung cận đông, Nam Á, Đông Á, Đông Nam Á. Điện Quang còn tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu được Công Nghệ, xuất khẩu được chất xám Việt Nam ra thị trường thế giới.

Được thành lập từ năm 1979 trên cơ sở sáp nhập các đơn vị: Xí nghiệp đèn ống Biên Hòa, Xí nghiệp ống thủy tinh Biên Hòa và Xí nghiệp đèn tròn TP.Hồ Chí Minh.

Bóng đèn Điện Quang
Lễ tổng kết Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang

Tiền thân của Công ty là nhà máy Bóng đèn Điện Quang ra đời từ năm 1979. Đến năm 1991, Công ty Bóng Đèn Điện Quang được thành lập và đến ngày 03/02/2005, công ty hoàn thành CP hóa và đổi tên gọi thành Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang. Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang đã nỗ lực trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện tại Việt Nam.

Đối với thị trường nội địa, thương hiệu Điện Quang hiện có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước với thị phần trên cả nước với thị phần trên 65%. Đặc biệt tại thị trường phía Nam (nhất là khu vực TP.HCM và Đông Nam Bộ) thị phần Điện Quang chiếm khoảng 90%. Đối với thị trường nước ngoài thì thị trường tiêu thụ của Điện Quang tập trung chủ yếu tại các nước và khu vực châu Á (Hàn Quốc, Mianma, Bangladesh, Lao, Campuchia...), Nam Á, Trung Đông (Ai Cập...); Trung và Nam Mỹ. Mặc dù chịu ảnh hưởng của suy thoái kinh tế trong nước và thế giới, nhưng Công ty CP Bóng đèn Điện Quang vẫn nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu tài chính năm.

Theo số liệu khảo sát của Công ty AC Nielsen năm 2006, Điện Quang là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về độ nhận biết thương hiệu và mức độ tin dùng các sản phẩm và thiết bị điện. Năm 2010, theo dự án khảo sát 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do VCCI tổ chức dựa theo kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty nghiên cứu thị trường FTA, Điện Quang là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện. 

Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động năm 1973, Điện Quang đã xác định ngành nghề hoạt động là chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện đồng thời cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Đến nay, Điện Quang vẫn kiên định phát triển chuyên sâu theo đúng ngành nghề đã chọn và không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển các giải pháp chiếu sáng kỹ thuật cao và dịch vụ chuyên nghiệp trong dân dụng và công nghiệp.

Bóng đèn Điện Quang
Lễ tổng kết của Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang

Với 5 nhà máy có dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế (trong đó 1 nhà máy đặt tại Venezuela), Điện Quang có khả năng kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra thị trường. Sản phẩm Điện Quang đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng và thương hiệu như đạt chứng nhận CE hợp chuẩn an toàn của châu Âu, được Bộ Công thương cấp nhãn “Ngôi sao năng lượng Việt” chứng nhận sản phẩm tiết kiệm năng lượng, được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp “Nhãn Xanh Việt Nam” chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường và người sử dụng. Thương hiệu Điện Quang liên tục được Chính phủ Việt Nam công nhận là “Thương hiệu Quốc gia” và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hiện Điện Quang cung cấp ra thị trường hơn 1000 sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện các loại theo định hướng “An toàn – Tiết kiệm – Thân thiện môi trường”, với các dòng sản phẩm chính như: đèn Led các loại, đèn huỳnh quang Compact; bộ đèn DoubleWing siêu sáng; đèn huỳnh quang ống thẳng các loại; đèn sợi đốt nung sáng; đèn bàn và đèn trang trí; máng đèn; chóa đèn dân dụng và công nghiệp; ổ cắm, phích cắm điện chịu nhiệt; các sản phẩm chiếu sáng chống ẩm, chống bụi dùng trong dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và ngư nghiệp.

Bóng đèn Điện Quang
Lễ ký kết của Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chiếu sáng, với mong muốn cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng giải pháp hoàn chỉnh cho các công trình, Điện Quang còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về tư vấn, thiết thế và thi công các công trình chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.

Điện Quang cam kết luôn làm hết sức mình để đáp lại niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng dành cho sản phẩm và thương hiệu Điện Quang và tin tưởng rằng Điện Quang sẽ mãi là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Năm 2017, ngành chiếu sáng tiếp tục ghi nhận sự chuyển đổi vô cùng nhanh chóng từ chiếu sáng truyền thống sang chiếu sáng led. Chiếu sáng led bùng nổ trên tất cả các lĩnh vực của đời sống. Xu hướng ứng dụng công nghệ chiếu sáng led kết nối với các hệ thống điều khiển và hệ sinh thái thông minh cũng bắt đầu phát triển.

Bóng đèn Điện Quang
Bóng đèn Điện Quang

Cùng với sự thay đổi này, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành, ở cả trong nước và ngoài nước diễn ra với tốc độ nhanh và cường độ khốc liệt hơn từ mẫu mã, tính năng, chất lượng, giá cả, dịch vụ cho đến truyền thông. Việc chưa có quy chuẩn quốc gia cho đèn led khiến kênh tiêu thụ trong nước đối mặt với áp lực cạnh tranh không lành mạnh từ sản phẩm kém chất lượng, gian lận nguồn gốc xuất xứ.

Trong bối cảnh đó, Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV Điện Quang đã có nhiều nỗ lực để hoàn thành kế hoạch doanh thu. 

Bước sang năm 2018, thị trường đèn led được dự báo sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ trong khi đèn truyền thống sẽ tiếp tục suy giảm. Để chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh trong thời gian tới, HĐQT đã cùng Ban Điều hành xây dựng chiến lược kinh doanh mới với tầm nhìn: trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chiếu sáng và thiết bị điện dẫn đầu Việt Nam bằng sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Qua đó, xác định sứ mệnh chính xuyên suốt của Điện Quang là đóng góp cho xã hội và cộng đồng, làm cho cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn thông qua:

Bóng đèn Điện Quang
Lễ ký kết hợp tác của Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang

 - Chuyển dịch từ Công ty cung cấp sản phẩm sang cung cấp sự tiện nghi cho người dân. Như vậy yếu tố dịch vụ sẽ được nâng lên ngang, thậm chí vượt yếu tố sản phẩm. Sản phẩm trở thành một phần của dịch vụ.

 - Không chỉ cung cấp sản phẩm, giải pháp chiếu sáng và thiết bị điện; Điện Quang còn cung cấp sản phẩm, giải pháp chiếu sáng và thiết bị điện thông minh.

Với những chuẩn bị từ sớm và quyết tâm của tập thể người lao động Điện Quang, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành thắng lợi kế hoạch kinh doanh 2018 để đánh dấu cột mốc 45 năm hình thành và phát triển của Điện Quang với khẩu hiệu “45 năm sáng tạo cho cuộc sống”.

Hiện nay, Điện Quang đã cung cấp ra thị trường hơn 700 sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện các loại theo định hướng “An toàn – Tiết kiệm – Thân thiện môi trường”, với các dòng sản phẩm chính như: đèn Led các loại, đèn huỳnh quang Compact; bộ đèn Double wing thế hệ mới; đèn huỳnh quang ống thẳng các loại; đèn sợi đốt nung sáng; đèn bàn và đèn trang trí; máng đèn; chóa đèn dân dụng và công nghiệp; ổ cắm, phích cắm điện chịu nhiệt; các sản phẩm chiếu sáng chống ẩm, chống bụi dùng trong dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và ngư nghiệp.

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang

Với 5 nhà máy có dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, Điện Quang có khả năng kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra thị trường. Sản phẩm Điện Quang đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng và thương hiệu như đạt chứng nhận CE hợp chuẩn an toàn của châu Âu, được Bộ Công thương cấp nhãn “Ngôi sao năng lượng Việt” chứng nhận sản phẩm tiết kiệm năng lượng, được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp “Nhãn Xanh Việt Nam” chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường và người sử dụng. Thương hiệu Điện Quang liên tục được Chính phủ Việt Nam công nhận là “Thương hiệu Quốc gia” và được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Điện Quang cam kết luôn làm hết sức mình để đáp lại niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng dành cho sản phẩm và thương hiệu Điện Quang và tin tưởng rằng Điện Quang sẽ mãi là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện tại Việt Nam. Với khẩu hiệu: “Ở đâu có điện, ở đó có Điện Quang”, sản phẩm mang thương hiệu Điện Quang không chỉ hiện diện khắp cả nước mà còn được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điện Quang cũng là doanh nghiệp tiên phong xuất khẩu công nghệ Việt ra thị trường quốc tế. Đội ngũ cán bộ chuyên môn là những Chuyên gia, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có uy tín trong lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp.
Hiện nay, Điện Quang là doanh nghiệp có quy mô sản xuất sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện lớn tại Việt Nam với 5 nhà máy sản xuất trong đó 4 nhà máy đặt tại Việt Nam và 1 nhà máy đặt tại Venezuela, năng lực sản xuất đạt xấp xỉ 200 triệu sản phẩm/năm.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phẩn Bóng Đèn Điện Quang
Trụ sở: 125 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Chế biến gỗ Đức Thành
Trụ sở:  82-84 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !