0

Công Ty TNHH Olam Việt Nam

Đường Lê Duẩn - Phường Nghĩa Tân - Thị Xã Gia Nghĩa - Tỉnh Đăk Nông

Tel:0261-3543314

Email:[email protected]

Đường Lê Duẩn - Phường Nghĩa Tân - Thị Xã Gia Nghĩa - Tỉnh Đăk Nông

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty TNHH Olam Việt Nam

Công ty TNHH Olam Việt Nam bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2000, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn International Olam. Trải qua hơn 16 năm hoạt động, Công ty TNHH Olam Việt Nam đã thiết lập được một hệ thống các nhà máy chế biến nông sản tại nhiều tỉnh, thành phố thuộc khu vực miền Trung và miền Nam Việt Nam. Đồng thời, hoạt động sản xuất, xuất khẩu của công ty cũng được mở rộng sang Campuchia và Lào. Được đầu tư lớn về vốn, cùng hệ thống dây chuyền chế biến hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, Olam Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều, hạt tiêu và cà phê hòa tan lớn nhất tại Việt Nam. Hiện tại, công ty có hơn 4.000 lao động làm việc tại 10 nhà máy chế biến nông sản lớn đặt tại miền Trung và miền Nam Việt Nam. Ngoài ra, công ty Olam Việt Nam cũng được đánh giá là nhà xuất khẩu cà phê thô lớn thứ ba tại Việt Nam.

Công ty TNHH Olam Việt Nam đi vào hoạt động vào năm 2000. Đây là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc một tập đoàn lớn là International Olam. Tính đến nay công ty đã có những thành tựu đáng ghi nhận và ngày càng phát triển hơn nữa với hệ thống các nhà máy chế biến nông sản tại nhiều tỉnh, thuộc khu vực miền Trung và miền Nam nước ta. Không những hoạt động mạnh đưa sản phẩm ra thị trường trong nước mà Olam Việt Nam còn mở rộng hoạt động sản xuất và xuất khẩu được mở rộng sang campuchia và Lào.

Quy mô công ty được thể hiện qua số lao động làm việc tại công ty với 4.000 lao động làm việc trong 10 nhà máy chế biến nông sản lớn đạt tại Miền Trung và miền Nam Việt Nam. Đây được xem là một thị trường lao động tiềm năng giải quyết một lượng lớn lao động với nhiều vị trí. Mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Vây người lao động của Olam Việt Nam cần những yêu cầu gì và làm thế nào để ứng tuyển vào công ty, hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để hiểu hơn về quy trình tuyển dụng của Công ty TNHH Olam Việt Nam.

 Công ty TNHH Olam Việt Nam là công ty chuyên về lĩnh vực nông sản với nhiều vị trí khác nhau. Chính vì vậy mà yêu cầu về nguồn nhân lực làm việc tại công ty cũng rất đa dạng. Olam Việt Nam luôn đề cao giá trị về còn người chính vì vậy mà công ty Olam Việt Nam luôn nâng cao chất lượng đội ngũ lao động của những người lao động đang làm việc trực tiếp tại công ty. Thường xuyên có những buổi tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên trong công ty. Đảm bảo từng vị trí nhân viên phải có trình độ tương đương hoặc cao hơn yêu cầu.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư kiến thực, kỹ năng, nâng cao chất lượng cho nhân viên đang làm việc trực tiếp tại công ty thì ngay từ những khâu tuyển dụng đầu tiên nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm đến những yêu cầu về kiến thức và trình độ. Olam Việt Nam thường xuyên xây dựng kế hoạch và chiến lược tuyển dụng theo đợt, nhằm đáp ứng đủ số lượng nhân viên, bổ sung thêm những vị trí mới phát sinh. Công ty TNHH Olam Việt Nam chú trọng việc bồi dưỡng và đào tạo kiến thức cho nhân viên, nâng cao chất lượng nguồn lao động để mang lại hiệu suất làm việc cao nhất, nhanh chóng đưa ra những sản phẩm tốt nhất để chiếm lĩnh thị trường.

Công Ty TNHH Olam Việt Nam chuyên kinh doanh xuất nhập khầu sản phẩm lương thực, hàng nông sản.
Chúng tôi cam kết chất lượng nông sản của chúng tôi đều được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm.

Ngành nghề kinh doanh

Nông Sản Lương Thực (Ngô, Khoai, Sắn,.) - Cung Cấp Và Chế Biến

Nông Sản

Gạo - Công Ty Và Đại Lý Gạo

Sản phẩm dịch vụ

Bột sắn dây

Đậu phộng

Gạo xuất khẩu

Hạt điều

Hạt hạnh nhân

Khoai lang

Khoai tây

Sản xuất ngũ cốc

Tinh bột sắn

Olam là một công ty hàng đầu thế giới sản xuất nông sản, cung cấp nguyên liệu thực phẩm, thức ăn và chất xơ cho hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới, từ các tổ chức đa quốc gia với các thương hiệu nổi tiếng thế giới cho đến các doanh nghiệp nhỏ.

Được thành lập vào năm 1989, chúng tôi được niêm yết trên Sàn giao dịch Singapore. Đội ngũ gồm 87.600 nhân viên toàn thời gian, nhân viên theo thời vụ và nhân viên hợp đồng đã giữ vị trí lãnh đạo trong nhiều mảng kinh doanh của chúng tôi như Ca cao, Cà phê, Bông, các loại Hạt và Gia vị.

Cùng với việc trồng trọt và bất động sản, chúng tôi cũng tìm nguồn cung ứng từ khoảng 5 triệu nông dân trên toàn cầu, vận hành hơn 180 cơ sở chế biến, và 14 trung tâm đổi mới, chúng tôi phát triển các nguyên liệu và tìm giải pháp cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bao gồm các giải pháp quản lý rủi ro và hậu cần và cơ sở hạ tầng. Thông qua Kinh doanh Thực phẩm Đóng gói, chúng tôi mang thương hiệu của mình trực tiếp đến người tiêu dùng ở Châu Phi.

Mục đích của chúng tôi để Tái tưởng tượng lại Hệ thống Nông nghiệp và Thực phẩm toàn cầu, chúng tôi hướng đến giải quyết nhiều thách thức liên quan đến việc đáp ứng nhu cầu của dân số toàn cầu ngày càng tăng, đồng thời tác động tích cực cho cộng đồng nông nghiệp, hành tinh của chúng ta và tất cả các bên cổ đông liên quan.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!