0

Công ty Đặc Sản Việt Nam DASAVINA

Xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Tel:0916456760

Email:[email protected]

Xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)

Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (Viết tắt là DASAVINA) thành lập năm 2013 bởi chàng kỹ sư Nguyễn Bá Toàn. Anh đã có quyết định hết sức dũng cảm đó là bỏ nghề kỹ sư xây dựng công trình mà anh đã được đào tạo để theo đuổi đam mê ẩm thực của mình. Với tình yêu quê hương, đất nước và niềm tự hào lớn lao về ẩm thực Việt, anh đã đứng ra kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia góp vốn để thành lập công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam với mong muốn quảng bá đặc sản các vùng, miền Việt Nam tới với nhiều người tiêu dùng hơn, gia tăng niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam trong lòng mỗi người dân Việt.

Công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)
Tinh hoa ẩm thực Việt

Công ty DASAVINA chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn toàn vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty trên thương trường ngày càng được nâng cao.

Công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)
Cơ sở sản xuất

Với cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm hoặc về dịch vụ. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Với khối lượng đơn hàng lớn và vẫn đang tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân, công ty đã quảng bá được rất nhiều đặc sản các vùng miền đến với người tiêu dùng trên cả nước như: đặc sản Cá kho làng Vũ Đại – Hà Nam, đặc sản chả mực Hạ Long, mực khô Cô Tô, Mực một nắng Cửa Lò – Nghệ An, bánh gai Ninh Giang – Hải Dương, Yến Sào Khánh Hòa…

Công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)
Giải thưởng

Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi của người tiêu dùng” và sự lãnh đạo tài tình của giám đốc Nguyễn Bá Toàn, người từng lọt vào “Top 100 Phong cách Doanh Nhân xuất sắc của Việt Nam” công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công trong năm vừa qua. Thương hiệu DASAVINA được chứng nhận nhiều sản phẩm đạt giải vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt. Trong năm 2014 thương hiệu DASAVINA được lọt vào top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

Công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)
Kỹ sư Nguyễn Bá Toàn

Nhưng công ty luôn xác định rằng thành công lớn nhất chính là nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Dù gặp khá nhiều khó khăn, khắc nghiệt của thị trường và cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn còn kéo dài nhưng chính sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã giúp cho toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty có thêm động lực để phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa và DASAVINA sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho ai ai trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản Vùng miền ngon nhất Việt Nam và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Việt Nam ra thị trường thế giới, làm rạng danh lĩnh vực ẩm thực cũng như ngành nông nghiệp của Việt Nam trước bạn bè quốc tế trong khu vực và trên toàn thế giới

Công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)
Chứng nhận danh hiệu Vàng món chả mực

Cá kho làng Vũ Đại là sản phẩm chủ đạo của công ty được đầu tư bài bản. Anh Toàn đã huy động được 16 nghệ nhân giỏi nhất của làng góp vốn vào công ty để sản xuất ra những niêu cá kho đạt chuẩn chất lượng cao nhất, chất lượng đồng đều nhất. Sở dĩ anh Toàn thành lập nên đội nghệ nhân và xây dựng thương hiệu công ty là để gìn giữ Tinh hoa ẩm thực cổ truyền trong món đặc sản Cá kho làng Vũ Đại của tỉnh Hà Nam vì hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh không làm chuẩn theo công thức cổ truyền, dùng nguyên liệu không chuẩn như là: Trắm cỏ thay cho trắm đen, thời gian kho không đạt yêu cầu, kỹ thuật kém… dẫn đến ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm cá kho cổ truyền của làng Vũ Đại, tỉnh Hà Nam. Tham khảo món cá kho Vũ Đại nổi tiếng

Công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)
Chứng nhận danh hiệu Vàng món cá kho

Bên cạnh món Cá kho cổ truyền làng Vũ Đại thì công ty Đặc sản Việt Nam – DASAVINA còn cung cấp những mặt hàng quan trọng khác như là Chả mực Hạ Long, Bánh Gai Ninh Giang, Yến Sào Khánh Hòa, Nấm lim… Tất cả đều là những đặc sản có giá trị và nổi tiếng của Việt Nam

Anh Toàn với tâm huyết mãnh liệt và tình yêu trong sáng với món Cá kho làng Vũ Đại đã được nhiều phóng viên báo chí truyền hình đưa tin liên tục trong thời gian qua.

Công Ty TNHH thương mại đặc sản Việt Nam (DASAVINA) là công ty chuyên về đặc sản vùng miền, với các mặt hàng nổi tiếng như: cá kho làng Vũ Đại, rươi tươi Tứ Kỳ, chả mực giã tay Hạ Long, mực khô Cô Tô, chả cá thu, chả các nhạc, mực một nắng,.. Với tiêu chí vàng Uy Tín - Chất Lượng - Giá Thành luôn vì lợi ích khách hàng., DASAVINA thực sự trở thành thương hiệu thân thiện của người tiêu dùng.

Công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)
Danh hiệu Vàng

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã cung cấp ra thị trường nhiều mặt hàng đặc sản nổi tiếng với chất lượng đảm bảo 100%. Không chỉ hướng đến thị trường trong nước, bằng nỗ lực của mình công ty đã đem nhiều mặt hàng vươn ra thị trường quốc tế, trở thành thương hiệu sáng giá hàng đầu hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)
Lễ công bố danh hiệu Vàng

Sứ mệnh của DASAVINA là đem các đặc sản nổi tiếng các vùng miền đến khắp mọi miền Đất nước và giới thiệu các Đặc sản mang đậm Tinh hoa ẩm thực Việt ra thế giới!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Đặc Sản Việt Nam DASAVINA

Địa chỉ: Xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0916456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 1 trên 1 (1 trang)