0

Công Ty CP Stavian Hóa Chất

Tầng 13, Tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải - Phường Lý Thái Tổ - Quận Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội

Tel:024-73068868

Email:[email protected]

Tầng 13, Tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải - Phường Lý Thái Tổ - Quận Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Stavian Hóa Chất

Stavian Chemical có trụ sở chính tại Việt Nam và các Văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều nước Châu Á (Hàn Quốc, Ả Rập Xê-út, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapo, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Campuchia), Châu Âu (Nga, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ), Châu Phi (Ai Cập), Châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Mexico) và đang tiếp tục mở rộng tới những quốc gia khác.

Bên cạnh đó, Stavian Chemical có các nhà máy sản xuất bao bì tự hủy sinh học xuất khẩu tại Hưng Yên và Hải Dương với tổng diện tích gần 10ha. Stavian Chemical đã hoàn toàn khẳng định được vị thế top đầu ngành nhựa Việt Nam cả về quy mô chiều rộng và chiều sâu. Với mong muốn khẳng định hơn nữa vị thế của Công ty trên phạm vi toàn cầu, đồng thời hiện thực hóa tầm nhìn và chiến lược phát triển của mình, Nhựa Opec đã tiến hành thay đổi tên gọi và nhận diện thương hiệu thành Stavian Chemical kể từ ngày 01/07/2021.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Stavian Hóa Chất (tên cũ Nhựa Opec) đang là công ty thuộc TOP đầu về phân phối hạt nhựa tại khu vực và trên thế giới,  đồng thời cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy hàng đầu cả nước. Sản phẩm, hàng hóa của Stavian Chemical được bán ở gần 100 nước trên toàn cầu.

Năm 2020, Công ty được xếp hạng thứ 40 trong Top 100 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và thứ 91 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; đồng thời cũng tự hào xếp hạng thứ 22 trong TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu và thứ 6 trong TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương (theo bảng xếp hạng ICIS 2020).

Công ty có Trụ sở chính tại Hà Nội; Văn phòng đại diện và nhiều trung tâm Logistics tại khắp ba miền Bắc, Trung, Nam; cùng các Văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều nước Châu Á (Hàn Quốc, Ả Rập Xê-út, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Campuchia), Châu Âu (Nga, Bỉ,  Thổ Nhĩ Kỳ), Châu Phi (Ai Cập) và Châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Mexico) và đang tiếp tục mở rộng tới những quốc gia khác. Bên cạnh đó, Stavian Chemical cũng có các nhà máy sản xuất bao bì tự hủy sinh học xuất khẩu tại Hưng Yên, Hải Dương với tổng diện tích gần 10 ha.

 

Bằng những lợi thế cạnh tranh có được cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết phục vụ và làm hài lòng khách hàng tại các thị trường trong và ngoài nước bằng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cùng những giải pháp kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất cho Khách hàng. Chúng tôi luôn lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu cùng nguyên tắc hợp tác Win – Win, các bên cùng có lợi, xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Với định hướng đa ngành, đa quốc gia, chúng tôi luôn hướng tới phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Chúng tôi định hướng trở thành tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.

Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý dựa trên những lợi thế cạnh tranh mà chúng tôi có được ở Việt Nam và từ đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp.

Công ty CP Stavian Hóa chất (Stavian Chemical) xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý vị trong thời gian qua, cũng như mong muốn hợp tác cùng nhau trong tương lai.
Công ty CP Stavian Hóa chất, với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, cùng với chính sách giá cạnh tranh đã, đang và sẽ làm hài lòng các khách hàng và đối tác.

Phát triển công nghiệp nền tảng để vươn ra “biển lớn”

Thực tế cho thấy, các ngành luyện kim, cơ khí, chế tạo, năng lượng, hóa chất… chính là những ngành công nghiệp nền tảng để các ngành công nghiệp khác có điều kiện và tiền đề để xây dựng, phát triển.

Đại hội XIII đã xác định: “Xây dựng nền công nghiệp quốc gia vững mạnh. Tập trung phát triển những ngành công nghiệp nền tảng”. Theo chủ trương của Bộ Công thương, ngành công thương cũng xác định trọng tâm thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời gian tới là phát triển các ngành công nghiệp nền tảng mà ngành nhựa – xương sống của nền kinh tế và đời sống hàng ngày làm điểm sáng.

Nhờ đường lối phát triển sáng suốt, trong những năm gần đây, khả năng cạnh tranh của sản phẩm nhựa Việt Nam được nâng cao, thị phần mặt hàng sản phẩm nhựa xuất khẩu của Việt Nam trên thị trường thế giới tăng. So với nhiều nước trong khu vực, Việt Nam có một số lợi thế để tranh thủ sự dịch chuyển đầu tư và chuỗi cung ứng, như chính trị - xã hội ổn định, nguồn lao động trẻ dồi dào, tiềm năng thị trường gần 100 triệu dân với tầng lớp khá giả ngày càng tăng,...

Trong 7 tháng đầu năm 2021, các sản phẩm nhựa của Việt Nam xuất khẩu tới hơn 150 thị trường. Trong số đó, Mỹ tiếp tục là thị trường lớn nhất của sản phẩm nhựa xuất khẩu của Việt Nam, chiếm tới 36,8% tổng kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nhựa, đạt 1,01 tỷ USD, tăng 93,4% so với cùng kỳ năm 2020.

Stavian Chemical: “Lá cờ đầu” nâng tầm ngành nhựa Việt

Nắm bắt định hướng chiến lược đúng đắn đã được đề ra cùng với tiềm lực nội tại mạnh mẽ, Công ty cổ phần Stavian Hóa chất (Stavian Chemical) là điểm sáng tiêu biểu của ngành nhựa với chuỗi cung ứng tuần hoàn và giải pháp “One-stop-shop”, đóng vai trò tích cực trong việc góp phần phát triển tối ưu ngành công nghiệp nền tảng đối với mảng nguyên liệu nhựa và hoá chất.

Cụ thể, Công ty cổ phần Stavian Hóa chất là doanh nghiệp tiên phong trong ngành nhựa cung cấp giải pháp điều phối toàn diện giữa đơn vị lọc hoá dầu và đơn vị sản xuất nhựa với mô hình dịch vụ khép kín bao gồm chuỗi dịch vụ Logistics, vận chuyển, kho bãi và các thủ tục liên quan.

Ứng dụng mô hình “One-stop-shop” là ưu điểm vượt trội của Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất để ngày càng hoàn thiện hơn hệ sinh thái tuần hoàn, hướng tới mở rộng phạm vi kinh doanh và xây dựng chuỗi Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia. Stavian Chemical luôn đề cao nguyên tắc Win-Win, các bên cùng có lợi, giữ uy tín xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hiện nay, Stavian Chemical đã có mặt tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời giữ vị trí thứ 22 trong Top 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất thế giới năm 2020 (theo bảng xếp hạng độc lập ICIS).

Hơn nữa, để thích ứng với đại dịch Covid-19 đồng thời nỗ lực cải tiến không ngừng, Stavian Chemical cũng là một trong những doanh nghiệp ngành nhựa tiên phong trong việc ứng dụng Blockchain trong giao dịch thương mại và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Stavian Chemical cũng đồng thời hưởng ứng và thúc đẩy lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp, hưởng ứng “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia” của Chính phủ. Theo đó, Stavian Chemical sẽ triển khai phần mềm SAP – một trong những phần mềm ERP hàng đầu được sử dụng bởi các Tập đoàn lớn trên thế giới và tại Việt Nam, nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất cho các quy trình quản lý doanh nghiệp sau này.

Những nỗ lực của Stavian Chemical đã góp phần không nhỏ vào sự chuyển mình tích cực của ngành nhựa Việt Nam để phát triển tối ưu ngành công nghiệp nền tảng. Tất cả là thành quả của sự đoàn kết và nỗ lực đáng tuyên dương của tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty, đồng thời là minh chứng cho của tâm huyết phát triển kinh tế quốc gia cũng như khẳng định vị thế, kết nối toàn cầu.

Đặt chữ “Tâm” và “Tín” lên trên mọi hoạt động kinh doanh

Hơn một thập kỷ qua, Stavian Chemical được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu về phân phối hạt nhựa tại khu vực và trên thế giới, đồng thời cũng được biết đến là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường hàng đầu cả nước. Stavian Chemical hiểu rằng, để xây dựng một thương hiệu phát triển lâu bền, song song với việc đáp ứng nhu cầu của đối tác và người tiêu dùng thì chất lượng luôn là tiêu chí tiên quyết.

Bên cạnh việc hướng đến tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn với sức khoẻ và thân thiện với môi trường, Stavian Chemical còn mang tới nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, tạo công ăn việc làm và đảm bảo nâng cao thu nhập cho người lao động. Công ty sở hữu hai nhà máy sản xuất bao bì tự hủy sinh học xuất khẩu tại Hưng Yên, Hải Dương với tổng diện tích gần 10 ha và liên tục mở rộng các văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi.

Đặc biệt, trong năm 2021, Stavian Chemical tiếp tục là tấm gương kinh doanh hiệu quả tại tỉnh Hưng Yên. Hoạt động theo phương châm phát triển bền vững, Stavian Chemical luôn vận hành và phát triển doanh nghiệp với mục tiêu dài hạn, chú trọng việc gắn bó và đầu tư ngược lại địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động.

Top đầu ngành nhựa và khát vọng kiến tạo tương lai xanh

Trong những năm qua, công ty đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong nước và trên thế giới. Trong tương lai, Stavian Chemical sẽ tiếp tục phát triển và củng cố hệ sinh thái Stavian, hướng tới mở rộng phạm vi kinh doanh và xây dựng một tập đoàn đa ngành, đa quốc gia phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và bảo đảm thu nhập cao cho người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế cộng đồng.

Bên cạnh đó, Stavian Chemical cũng hoạt động tích cực trong các hoạt động dành cho cộng đồng và bảo vệ môi trường theo như tôn chỉ phát triển bền vững của doanh nghiệp. Xuyên suốt quá trình hoạt động, Stavian Chemical luôn chú trọng giải quyết bài toán trách nhiệm môi trường của một doanh nghiệp.

Stavian Chemical đặc biệt chú trọng vào mảng sản phẩm bao bì gia dụng sinh học tự hủy, thân thiện môi trường. Cùng với xu hướng trên thế giới bắt đầu dịch chuyển tiêu thụ các sản phẩm nhựa sinh học phân hủy an toàn, mang hàm lượng kỹ thuật cao thay thế các loại nhựa thông thường, Stavian Chemical luôn nỗ lực hướng tới những giá trị bền vững và bảo vệ lợi ích con người và thiên nhiên, bảo đảm trách nhiệm với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc biệt, không chỉ nỗ lực trong các hoạt động sản xuất, Stavian Chemical còn đồng hành cùng đất nước trong một số sự kiện mang tầm quốc gia. Cụ thể, mới đây, Stavian Chemical đã ký kết tài trợ cho SEA Games 31.

Bà Vũ Thùy Linh, Giám đốc Truyền thông và Quan hệ công chúng Stavian Chemical chia sẻ: "Với gần 15 năm hoạt động, Stavian Chemical tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối hạt nhựa và hóa chất trên thế giới. Chúng tôi luôn cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, hoạt động bền vững và có trách nhiệm cao với môi trường và cộng đồng. Stavian Chemical rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ kim cương của SEA Games 31. Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn có thể đóng góp cho sự phát triển của nền thể thao Việt Nam nói riêng và các hoạt động thể thao tại khu vực Đông Nam Á nói chung”.

Từ đây, hành trình ghi dấu ấn của Stavian Chemical sẽ còn rộng mở, ý nghĩa hơn khi mỗi sản phẩm, mỗi sự nỗ lực của một tập thể đều hướng tới mục tiêu cao nhất vì khát vọng kiến tạo tương lai xanh.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!