0

Công Ty CP Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn

66B - 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường Nguyễn Thái Bình - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-38213913

Email:[email protected]

66B - 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường Nguyễn Thái Bình - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty CP Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước, được thành lập vào ngày 01/09/1982 với tên gọi là Công ty Dịch vụ Quận 1. Sau nhiều lần chuyển đổi, đến ngày 04/01/2005, SAVICO chuyển mô hình hoạt động sang công ty cổ phần với mã chứng khoán SVC, hiện cổ phiếu của công ty đang được niêm yết và giao dịch tại Sở giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE).

Trải qua 39 năm phát triển, với vị thế là một trong những nhà phân phối ô tô hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm liền, SAVICO đã và đang tập trung đẩy mạnh đầu tư phát triển hoạt động phân phối và dịch vụ ngành ô tô với tổng số đại lý ô tô là 57 đại lý, phân phối 12 nhãn hiệu ô tô trên toàn quốc (Toyota, Ford, Hyundai, Hyundai Truck & Bus, Vinfast – Chevrolet, Honda, Mitsubishi, Yamaha, Suzuki, Hino, Isuzu, thương hiệu xe cao cấp Volvo). SAVICO định hướng phát triển theo mô hình Công ty đầu tư, theo đó tập trung đầu tư vào các dự án Dịch vụ Thương mại, Bất động sản, Tài chính; góp vốn và tham gia quản trị song hành với các Công ty con, liên kết để phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh với chiến lược và mục tiêu cụ thể như sau:

- Mục tiêu 2021: Tập trung nguồn lực đẩy mạnh phát triển mạng lưới hệ thống đại lý ô tô, song song, khai thác hiệu quả hoạt động dịch vụ đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững của ngành ô tô. Tăng cường công tác quản trị hoạt động và nâng cao vai trò quản lý của công ty mẹ đến hệ thống đơn vị thành viên.

- Mục tiêu trung và dài hạn: Giữ vững vị thế là nhà phân phối ô tô số 1 tại Việt Nam với thị phần toàn hệ thống đạt tối thiểu 10% tổng thị trường xe ô tô Việt Nam. Theo đó, lĩnh vực Dịch vụ Thương mại là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, lĩnh vực Bất động sản hỗ trợ cho công tác phát triển hệ thống của lĩnh vực DV Thương mại và đóng góp lợi nhuận ổn định cho SAVICO.

- Mục tiêu phát triển bền vững: Thực hiện chiến lược phát triển doanh nghiệp xuyên suốt theo hướng gắn hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp với lợi ích của cổ đông, đối tác, khách hàng, người lao động và cộng đồng xã hội với phương châm:

Với cổ đông: Cam kết tăng trưởng bền vững;

Với đối tác: Hợp tác để phát triển bền vững;

Với khách hàng: Tận tâm phục vụ;

Với người lao động: Vun đắp nguồn nhân lực vững bền;

Với cộng đồng: Chung tay vì một xã hội thịnh vượng và tốt đẹp hơn.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!