Sàn thương mại điện tử Vinacel
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Sàn thương mại điện tử Vinacel

Sàn thương mại điện tử Vinacel

Tuy nhiên, rất nhiều người mới loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu… Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp bán lẻ, cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng mà không qua bất cứ hình thức trung gian nào khác. Tạo dựng cho các doanh nghiệp Việt Nam có 1 môi trường, sân chơi bán hàng lành mạnh: đúng giá, đúng chất lượng, chính hãng đưa đến tay người tiêu dùng.

Đến với Vinacel khách mua hàng sẽ mua được sản phẩm uy tín nhất, CAM KẾT KHÔNG CÓ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG ĐÚNG THƯƠNG HIỆU, giá niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất, được đổi trả hàng nếu như  sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

Vinacel - hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp bán lẻ, cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng mà không qua bất cứ hình thức trung gian nào khác
Vinacel - hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp bán lẻ, cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng

Vinacel với sự thành công trên đã gây dựng được thương hiệu rất riêng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động cùng đội ngũ không chỉ dày dặn kinh nghiệm, cán bộ công nhân viên công ty luôn ý thức đoàn kết hết mình. Đồng thời, còn được thường xuyên trao đổi đổi, giao lưu học hỏi những kiến thức từ các chương trình đạo tạo của công ty với đối tác khách hàng lớn toàn quốc. Điều đó càng tâm đắc là chìa khóa quản lý nhân sự và bộ máy bằng cách tin và giao, cho nhân viên thấy được sự công nhận và khích lệ thích đáng.

TVC giới thiệu STMĐT Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel

Để khẳng định được điều đó lãnh đạo Công ty đã đề ra hướng đi và chiến lược riêng của mình nâng cao “Uy tín tạo nên sức mạnh”, muốn phát triển đúng hướng, đúng chiến lược thì nhà sản xuất phải có tiềm lực sức mạnh thực sự và có tâm, có tầm mới có thể tồn tại phát triển.

Luôn hướng tới yếu tố chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng các sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vượt qua mọi thử thách thách thức. Mặc dù, trên thị trường thương mại điện tử đang có sự cạnh tranh gay gắt nhưng với tài năng kinh doanh luôn trau dồi học hỏi không ngừng đổi mới phát triển mang đến niềm tin cho người tiêu dùng đến với Vinacel.com.

Thời buổi Công nghệ 4.0 - Mua hàng Online đã và đang phát triển mạnh mẽ
Thời buổi Công nghệ 4.0 - Mua hàng Online đã và đang phát triển mạnh mẽ

Thuonghieuvietnoitieng.com sở hữu mạng lưới marketing và truyền thông mở rộng bằng các hình thức tiếp cận khách hàng đa dạng. Bên cạnh website và ứng dụng trả lời tận tình trên web, khách hàng còn được nhận các tin tức từ thuonghieuvietnoitieng qua các cuộc gọi tư vấn trực tiếp. Việc xúc tiến quảng cáo của Vinacel được đặc biệt chú trọng từ việc ưu tiên hiển thị trên các trang tìm kiếm, mạng xã hội, mạng lưới đối tác phủ rộng.

Gia đình Vinacel đang ngày đêm thực hiện chiến lược, làm việc hết mình, sáng tạo không ngừng nghỉ; chuẩn bị những nền tảng thật tốt cho mục tiêu mở rộng công ty, đề cao sự hài lòng và tin yêu của khách hàng.

Vinacel –  Tôn vinh thương hiệu nổi tiếng!

Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam (Vinacel) được thành lập vào ngày 23 tháng 3 năm 2015 tại Hà Nội. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ thương mại điện tử hiện nay, sau 3 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam, Vinacel đã khẳng định được vị thế cho chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Vinacel – Kết nối giá trị thực!

Vinacel là một trong những sàn thương mại điện tử có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay và hướng tới kết nối toàn cầu trong tương lai. Sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com ra đời với mục đích phục vụ và hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng, hướng tới mục tiêu toàn diện là địa chỉ tin cậy kết nối giữa nhà sản xuất, các thương hiệu tới người tiêu dùng. Hãy để Vinacel chắp cánh cho những thương hiệu không ngừng bay xa.

Logo Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam
Logo Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam

Đến với chúng tôi khách hàng có tìm thấy và lựa chọn cho mình những món hàng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày. Vinacel giúp doanh nghiệp Việt Nam và xuất khẩu được hàng hóa sản phẩm đi thị trường các nước trên thế giới, đồng thời giúp người tiêu dùng mua hàng trực tiếp từ doanh nghiệp mà ko phải mua qua nhà phân phối đại lý cửa hàng.

Với phương châm lợi ích khách hàng là hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn luôn tạo một vệ tinh kết nối giữa: Nhà sản xuất – Vinacel – Người tiêu dùng. Chỉ cần một thao tác trên các thiết bị điện tử chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi. Sức mạnh của sự chuyển đổi công nghệ số hiện nay muốn thay đổi giao thương truyền thống tốt hơn bằng cách kết nối người mua và người bán trong cùng một cộng đồng, trên đa nền tảng các thiết bị điện tử Vinacel hướng đến mục tiêu hòa nhập giao thương trên toàn quốc. Nhanh nhất - Trung thực nhất và tốt nhất.

Kết nối nhiều khách hàng với da dạng các dịch vụ là địa chỉ thân thiết cho những điểm đến thú vị đầy màu sắc và được thưởng thức văn hóa các vùng miền trên mọi miền tổ quốc “Bạn muốn có các cuộc hành trình du lịch và trải nghiệm hãy tìm đến với Vinacel”. Niềm tin của khách hàng là cuộc sống của chúng tôi, khi lợi ích của khách hàng được chứng minh tính hiệu quả trong từng sản phẩm, giá trị ấy luôn luôn được chúng tôi tôn trọng. Hãy để cho chúng tôi là cầu nối bền vững giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Sàn TMĐT Vinacel - Kênh mua sắm online hàng đầu Việt Nam
Sàn TMĐT Vinacel - Kênh mua sắm online hàng đầu Việt Nam

TRỞ THÀNH SÀN TMĐT UY TÍN VÀ TIN CẬY VỚI KHÁCH HÀNG, VINACEL LÀ NƠI TIN TƯỞNG, GIAO DỊCH BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG!

I. Hình thức Hợp tác

Khách hàng tham gia hợp tác với STMĐT thuonghieuvietnoitieng.com được hưởng các quyền lợi sau: 

  • Được đăng giới thiệu hình ảnh thương hiệu kể cả video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí!
  • Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên cả nước (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí! 
  • Được đăng (không giới hạn) sản phẩm dịch vụ trên gian hàng. Hoàn toàn miễn phí!
  • Được đăng Tuyển dụng đại lý và tuyển dụng nhân sự cho công ty (không giới hạn nội dung). Hoàn toàn miễn phí!

II. Thao tác đơn giản, dễ dàng thực hiện

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý công ty!

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMĐT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng! 

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !