0

Công Ty Cổ Phần MD QUEENS

Cụm 13, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

Tel:0353922886

Email:[email protected]

Cụm 13, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần MD QUEENS

Công ty Cổ phần MD Queens với sứ mệnh xây dựng cộng đồng hạnh phúc và thành công toàn diện cùng đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, trẻ trung, năng động và có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, đào tạo bán hàng thành công sẽ là môi trường tuyệt vời để các bạn trẻ thoả sức thể hiện đam mê, sáng tạo và phát triển công việc kinh doanh của mình.

Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Công ty Cổ phần MD Queens

Việt Nam đã khám phá được hơn 5000 loại thảo dược có công dụng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ con người. Với vốn tri thức y học truyền thống dân tộc với nhiều bài thuốc có giá trị, thực sự là một kho tàng vô giá đã tạo ra các sản phẩm thuốc, dược liệu an toàn, hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

Nguồn tri thức này được bồi đắp, kế thừa và phát triển theo suốt chiều dài lịch sử của nền y học dân tộc Việt Nam, đúng theo tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” như lời dạy của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh.

Tiếp nối, kế thừa những tinh hoa của cha ông để lại đồng thời hưởng ứng cuộc vận động của ban chỉ đạo trung ương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mang đến giá trị thực sự cho khách hàng để cùng nâng tầm thương hiệu Việt.

Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Giới thiệu sản phẩm

Chúng tôi cam kết mang đến:

 • Môi trường làm viêc chuyên nghiệp
 • Phục vụ tận tình
 • Sản phẩm chất lượng tốt và đầy đủ giấy chứng nhận theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • 100% sản phẩm của chúng tôi được dán tem chống hàng giả của trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam
 • Đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm
 • Sản phẩm chất lượng vượt trội, mang lại sự yên tâm cho khách hàng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.
Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Môi trường làm viêc chuyên nghiệp

Chứng nhận Trà xạ đen

 • Trà xạ đen MD Queens được sản xuất trên quy trình kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự giám sát của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
 • Trà xạ đen MD Queens là sự kết hợp tinh tế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên mang lại vị đậm đà, thơm nhẹ tinh tế. Sản phẩm được thiết kế dạng bột khô trong túi lọc vô cùng tiện lợi khi sử dụng.
 • Được sản xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên: Xạ đen, linh chi, trinh nữ hoàng cung, gạo lứt huyết rồng, trà xanh, cỏ ngọt, rau má.
Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Chứng nhận ISO

Trà xạ đen MD Queens sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 với tiêu chí 3 Không:

 • Không hương liệu
 • Không chất tạo màu
 • Không phụ gia độc hại.
Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Chứng nhận OOCP

Khởi nghiệp thành công với sản phẩm OCOP

Nhờ được chứng nhận là sản phẩm OCOP 4 sao của TP Hà Nội, sản phẩm trà xạ đen MD Queens đã nâng được vị thế trên thị trường, chiếm được lòng tin của khách hàng. Qua đó, con đường khởi nghiệp của chị Trịnh Kim Thư - Tổng Giám đốc Công ty CP Trà xạ đen MD Queens trở nên dễ dàng hơn.

Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Sản phẩm Trà Xạ Đen

Gian nan thủa ban đầu

Gia đình chị Trịnh Kim Thư (sinh năm 1983) ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội vốn có nghề bốc thuốc nam truyền thống. Ngay từ nhỏ, chị đã được làm quen và biết nhiều đến công dụng tuyệt vời của các loại thảo dược Việt Nam. Đến khi trưởng thành, trải qua bao công việc, chị Thư lại quyết định quay về khởi nghiệp với các loại cây thảo mộc. Năm 2017, chị bắt đầu nghiên cứu sản phẩm và làm đại lý độc quyền cho một thương hiệu trà xạ đen. Đến năm 2020, chị tách ra và xây dựng thương hiệu trà xạ đen MD Queens của riêng mình.

Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Chứng nhận ISO

Là một startup trẻ, lại xây dựng thương hiệu mới trên thị trường, CEO MD Queens đã gặp phải vô vàn khó khăn, thách thức ngay từ thủa đầu khởi nghiệp. Bài toán thiếu vốn để đầu tư sản xuất, thiếu thị trường, đặc biệt là thiếu niềm tin của khách hàng... khiến startup nhiều lần nhụt chí. Sau khi đánh giá lại tiềm lực và khả năng của bản thân, chị Thư chọn phương án liên kết sản xuất. Trong đó, công ty liên kết với 2 vùng trồng cây dược liệu và 1 nhà máy sản xuất, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương.

Để tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm, CEO MD Queens đã kết hợp cây xạ đen với 7 loại thảo mộc thiên nhiên như trinh nữ hoàng cung, trà xanh, rau má, cỏ ngọt, gạo lứt huyết rồng và đặc biệt là nấm linh chi. Sản phẩm được thiết kế dạng bột khô trong túi lọc vô vùng tiện lợi khi sử dụng. Trà xạ đen MD Queens sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 với 3 tiêu chí không hương liệu, không chất tạo màu, không phụ gia độc hại. Sản phẩm được dán tem chống hàng giả của Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Trà xạ đen - Thanh lọc cơ thể

Tự tin với chất lượng sản phẩm, chị Thư chọn chiến lược kinh doanh “hữu xạ tự nhiên hương” và “mưa dầm thấm lâu”. Theo đó, chị đem sản phẩm tới các nơi công cộng như chợ dân sinh, vườn hoa, công viên… để mời khách hàng sử dụng miễn phí. “Thời điểm đó, 1 tuần tôi phải đi tỉnh 7 ngày để giới thiệu sản phẩm. Đổi lại sự tin tưởng của khách hàng là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bản thân” - chị Thư nhớ lại.

Nâng tầm nhờ “Gắn sao”

Kinh doanh sản phẩm trong khi thị trường đã có hàng chục thương hiệu đi trước. Mặt khác, nhiều đơn vị bán sản phẩm trôi nổi, chất lượng không đảm bảo đã khiến khách hàng mất niềm tin. Trước thử thách này, chị Kim Thư quyết định đem sản phẩm đi thi OCOP. Theo đó, ngoài những chứng nhận chất lượng đảm bảo an toàn theo quy định, tháng 12/2020 sản phẩm trà xạ đen MD Queens đã vượt qua hai vòng thẩm định nghiêm ngặt của cấp huyện và TP, chính thức đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao của Hà Nội. Đây là niềm tự hào đối với DN.

Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Đánh giá sản phẩm OCOP

“Sau khi được “gắn sao”, TP đã hỗ trợ các chủ thể OCOP xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm tại các hội nghị, hội thảo, hội chợ… Qua đó, đã có nhiều khách hàng, đại lý tìm tới đặt hàng và ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm” - chị Thư cho biết.

Trước những khó khăn do dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, CEO MD Queens đã nhanh nhạy đẩy mạnh kinh doanh online qua các sàn thương mại điện tử, trang mạng xã hội và livestream. Không chỉ hướng tới mục tiêu phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước, chị Kim Thư cũng đang mở rộng tiếp cận với khách hàng quốc tế.

Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Thương hiệu trà xạ đen MD Queens

Thời điểm hiện tại, công ty đã có một số khách hàng ở Mỹ, Canada đặt mua qua sàn thương mại quốc tế Ebay.com. Thương hiệu trà xạ đen MD Queens đã xây dựng được hệ thống 500 đại lý, cộng tác viên trên cả nước. Sản lượng hàng bán ra tăng gấp đôi so với trước khi được chứng nhận sản phẩm OCOP. Trung bình mỗi tháng, công ty có thể sản xuất được 1.000 thùng sản phẩm, mỗi thùng 40 hộp trà.

Thành công bước đầu với trà xạ đen, chị Trịnh Kim Thư đang ấp ủ dự định phát triển thêm một số sản phẩm về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên.

TVC giới thiệu MD Queens

“Việt Nam đã khám phá được hơn 5.000 loại thảo dược có công dụng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Tiếp nối, kế thừa những tinh hoa của cha ông để lại, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động của ban chỉ đạo Trung ương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang đến giá trị thực cho khách hàng, để cùng nâng tầm thương hiệu Việt” - CEO MD Queens chia sẻ.

Đưa sản phẩm OCOP vượt qua khó khăn mùa dịch

Dịch Covid-19 mang đến nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp. Bí quyết để vượt qua mùa dịch của chị Kim Thư, đó là linh hoạt chuyển hướng từ kinh doanh offline sang online như bán hàng livestream trên facebook, youtube hay qua các sàn thương mại điện tử trong nước và quốc tế.

Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Gian hàng giới thiệu sản phẩm 

Với ưu thế của sản phẩm được đánh giá, xếp hạng OCOP 4 sao, chị Kim Thư cho biết, trà xạ đen MD Queens đã nhận được sự quan tâm của Sở Nông nghiệp và Phat triển Nông thôn Hà Nội và Trung tâm phát triển phụ nữ Hà Nội để đẩy mạnh bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử. 

Bên cạnh đó, chị cũng tích cực tham gia các chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP để tiếp cận gần hơn với khách hàng. Không chỉ hướng tới mục tiêu phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước, chị Kim Thư cũng đang mở rộng, tiếp cận với khách hàng Mỹ, Canada và EU qua sàn thương mại quốc tế Ebay.com, đưa thảo dược Việt ra thế giới.

Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Ngày hội OCOP

Trong thời gian tới, nhà sáng lập MD Queens đang lên kế hoạch tham gia các chương trình huấn luyện, hỗ trợ triển khai thúc đẩy bán hàng của các sở ban ngành, hội phụ nữ… để mở rộng hệ thống các đại lý bán hàng online, tìm kiếm doanh thu và tăng trưởng trong mùa dịch Covid-19.  

Công Ty Cổ Phần MD QUEENS
Công Ty Cổ Phần MD QUEENS

Với quan niệm "Lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực", chị Trịnh Kim Thư chia sẻ, trên hành trình khởi nghiệp của mình chị luôn thận trọng trong việc lựa chọn cho ra sản phẩm, bởi chị tin, có sở hữu những sản phẩm đảm bảo chất lượng thật, làm thật thì công việc kinh doanh mới bền vững được.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần MD QUEENS

Địa chỉ: Cụm 13, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Hiện từ 1 tới 1 trên 1 (1 trang)