Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long
Sản phẩm nông sản được vinh danh của tỉnh

Do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, nhưng mùa vụ của người dân đang trong thời điểm thu hoạch vì vậy để tìm ra hướng tiêu thụ giúp bà con là điều vô cùng cấp thiết. Đến với Vinacel chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó, đưa doanh nghiệp, sản phẩm của các bạn đến gần hơn với người tiêu dùng tiếp cận nhanh hơn không chỉ trong nước mà cả thế giới biết đến.

Việc kết nối tiêu thụ nông sản trên nền tảng số được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, là cánh tay nối dài bên cạnh phương thức phân phối hàng hoá truyền thống, từ đó giúp bà con nông dân mở rộng thị trường tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành phố, tận dụng ưu thế của công nghệ theo xu hướng 4.0.

Sàn TMĐT Vinacel cam kết:

  • Ưu tiên hiển thị nhu yếu phẩm, các sản phẩm phòng dịch, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản địa phương trên sàn thương mại điện tử.             
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại địa phương phân phối nông sản, thực phẩm địa phương trên sàn thương mại điện tử.

TVC giới thiệu STMĐT Vinacel

Với mục tiêu chiến lược đem đến người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Vừa qua, tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020, nhiều giải pháp TMĐT đã được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng tiếp cận được nhanh nhất.

Sản phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Vĩnh Long, sau 2 năm triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), đến nay tỉnh này đã có 50 sản phẩm của 38 doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh được UBND tỉnh công nhận sản phẩm đạt từ 3 sao đến 4 sao, gồm: 13 sản phẩm đạt hạng 4 sao (sản phẩm đạt tiêu chuẩn, có thể nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế) và 37 sản phẩm đạt hạng 3 sao (sản phẩm đạt tiêu chuẩn, có thể phát triển lên hạng 4 sao).

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long
Sản phẩm OCOP Vĩnh Long

13 sản phẩm 4 sao gồm: Sầu riêng Ri 6 (xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ), du lịch Homestay (xã An Bình, huyện Long Hồ), khoai lang sấy (xã Tân Bình, huyện Bình Tân), bún tươi, bánh canh gạo, bánh phở, nem chua lò nem Sáu Xệ (phường Trường An, TP Vĩnh Long), bánh phồng khoai lang (phường 8, TP Vĩnh Long), trà khổ qua xắt lát, trà khổ qua túi lọc (phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh), gạo sản xuất theo hướng hữu cơ (xã Trung Ngãi, huyện Vũng Liêm), cơm sấy chà bông (xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình), snack nấm bào ngư (xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít).

Việc đạt 3-4 sao OCOP giúp nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Vĩnh Long trên thị trường; khuyến khích người dân, các cơ sở sản xuất phát triển nông nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, từng bước hiện đại. Hiện tỉnh Vĩnh Long đang xúc tiến xây dựng điểm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp và sản phẩm OCOP của tỉnh tại số 12C, đường Đoàn Thị Điểm, phường 1, TP Vĩnh Long.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long
Gian hàng trưng bày đánh giá sản phẩm

Theo đó, các nhà sản xuất, kinh doanh sản phẩm OCOP đã tìm đối tác cung ứng nguyên liệu tại các mô hình sản xuất theo hướng VietGAP thuộc ngành hàng bưởi Năm Roi và khoai lang tại huyện Bình Tân và TX Bình Minh.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà- chủ Cơ sở sản xuất thực phẩm Nguyễn Gia- cho biết, hiện tại cơ sở sản xuất 2 sản phẩm chính là mứt vỏ bưởi và mứt quả tắc. Vì hiện tại đang sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống nên sản lượng không nhiều. Với việc liên kết với vùng nguyên liệu cùng với việc được đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy cắt, máy vắt, máy sấy... thì khả năng cung ứng khoảng 2 tấn/tháng.

Chương trình này tập trung phát triển 6 nhóm ngành hàng như: Thực phẩm, đồ uống, thảo dược, vải và may mặc, lưu niệm- nội thất trang trí, dịch vụ du lịch nông thôn.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long
HTX SX - DV Nông nghiệp Tấn Đạt

Thời gian qua, các sản phẩm OCOP của tỉnh Vĩnh Long đã không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu, dần khẳng định vị trí và giá trị đối với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh, nhiều sản phẩm đã có thị trường tiêu thụ ổn định, một số đã có thị trường xuất khẩu đem lại hiệu quả kinh tế thiết thực. 

''Vương quốc" khoai lang Miền Tây

Huyện Bình Tân được mệnh danh là “Vương quốc” khoai lang ở miền Tây. Nằm ven sông Hậu với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng lý tưởng cho diện tích trồng “Nở nồi” và nhanh chóng phát triển. Khoai lang một thời được coi như “sản phẩm nhà quê”, bởi phần lớn bán thô, ăn tươi và dành những người “Khoái ăn sang”- sáng ăn khoai đỡ đói trước khi ra đồng. Dân trồng khoai ở đây có câu “đói no nhờ khoai với củ/no đủ cũng nhờ củ với khoai”. Khoai lang có mặt vùng đất này khi nào không ai nhớ rõ, mà chỉ hạo hạo “hai ba đời nay nhà tui đã trồng khoai rồi”. Không ít người giàu lên nhờ khoai lang, cũng không ít người “văng vách” khi giá xuống thấp. Nhưng đó là chuyện xảy ra những năm trước, khi mà khoai lang chưa được xuất khẩu, còn bán mớ, bán tạ. Những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp tham gia vào chế biến, Nhà nước hỗ trợ kỹ thuật trồng tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP để xuất khẩu. Nếu những năm đầu xuất khẩu chỉ tiêu thụ chủ yếu thị trường Trung Quốc, thì gần đây đã xuất bán sang Nhật Bản, Hàn Quốc, thậm chí sang tận trời Âu.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long
Khoai lang Bình Tân

Ông Huỳnh Ngọc Có - Giám đốc Công ty CP Khoai lang Nhật Thành (Bình Tân) cho biết để khoai lang đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu, công ty đã chủ động xây dựng vùng nguyên liệu, hỗ trợ phân, thuốc bảo vệ thực vật cùng kỹ sư trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật trồng cho nông dân. Vì thế, hiện khoai lang không chỉ xuất bán sang thị trường Trung Quốc mà còn sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản... “Nếu bán nội địa chỉ khoảng 7.000 đ/kg thì qua Trung Quốc lên 10.000- 11.000đ; sang Hàn Quốc, Nhật Bản lên tận 22.000- 25.000 đ/kg. Hiện nhiều thị trường ăn khoai rất dễ, bởi mình đã tạo được thương hiệu, uy tín và lòng tin ở khách hàng”- ông Huỳnh Ngọc Có cho biết thêm.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long
Bánh phồng Nhật Ngọc

Cũng trăn trở cho “Sản phẩm nhà quê” này mỗi khi thấy hình ảnh bà con nông dân một nắng hai sương bên ruộng khoai nhưng giá nông sản lại trồi sụt thất thường, anh Nguyễn Thanh Việt- Phó Khoa Kinh tế- Luật (Trường CĐ Vĩnh Long) đã quyết định “lên đời” cho củ khoai từ việc nghiên cứu chế biến nhiều dòng bánh khác nhau mà nguyên liệu chủ yếu là từ củ khoai lang. Sản phẩm từ khoai lang, mà cụ thể là “bánh phồng khoai lang” do anh làm đã không ít lần đoạt giải thưởng các cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh. Dự tính xa hơn, anh đang có kế hoạch đưa sản phẩm của mình vào hệ thống các cửa hàng, siêu thị trong cả nước.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long

Hiện sàn thương mại điện tử Vinacel đang tích cực phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị liên quan xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu sản phẩm OCOP của tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, làng nghề, trang trại ứng dụng các giải pháp TMĐT trong liên kết, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến để người dân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về TMĐT, từ đó thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP đến với đông đảo người tiêu dùng.

Vinacel - Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Vĩnh Long

Vinacel với kinh nghiệm hơn 6 năm qua trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và đã triển khai hàng nghìn chiến dịch cho hơn 1000 đối tác thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, đang dần khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị hàng đầy cung cấp giải pháp marketing online, bán hàng trực tuyến tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang giúp đỡ bà con 63 tỉnh thành đưa các thương hiệu sản phẩm OCOP của họ đến với người tiêu dùng khắp cả nước tiếp cận rộng rãi với các nông sản, đặc sản vùng miền nhiều hơn.

TVC giới thiệu sàn thương mại điện tử Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Đồng hành cùng bà con nông dân, các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất nông sản thực phẩm Công ty Vinacel đã triển khai thực hiện tài trợ miễn phí 100% phí dịch vụ trong 01 năm khi tham gia bán hàng qua sàn thương mại điện tử Thuonghieuvietnoitieng.com và Vinacel.com, dịch vụ hỗ trợ bao gồm như sau:

  1. Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
  2. Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
  3. Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
  4. Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
  5. Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
  6. Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.

Hiện tại Vinacel đã phối hợp với các Chủ Thể OCOP Quốc gia của 63 tỉnh thành trong đó có sản phẩm của tỉnh Vĩnh Long để triển khai bán Sản phẩm cho Nông dân trên địa bàn giúp cho các Chủ thể OCOP bán hàng trên Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel.

Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và mua hàng trực tuyến, mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp có được những thông tin phong phú về thị trường và đối tác, giảm chi phí tiếp thị và giao dịch, rút ngắn chu kỳ sản xuất, tạo dựng và củng cố quan hệ khách hàng, có thêm phương tiện cho mở rộng quy mô và công nghệ sản xuất, đặc biệt trong tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn  thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin  liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ:  

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng! 

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !