Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Giới thiệu đặc sản tỉnh Quảng Ngãi

Với mục tiêu chiến lược đem đến người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đến với Vinacel khách mua hàng sẽ mua được sản phẩm uy tín nhất, cam kết không có hàng giả, hàng nhái, đảm bảo hàng chính hãng đúng thương hiệu, giá niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất, được đổi trả hàng nếu như  sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

Sàn TMĐT Vinacel cam kết:

  • Ưu tiên hiển thị nhu yếu phẩm, các sản phẩm phòng dịch, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản địa phương trên sàn thương mại điện tử.             
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại địa phương phân phối nông sản, thực phẩm địa phương trên sàn thương mại điện tử.

TVC giới thiệu STMĐT Vinacel

Trước diễn biến phức tạp từ dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh khó tránh khỏi thiệt hại kinh tế, thậm chí có nơi phải đóng cửa vì không chịu nổi chi phí mặt bằng. Còn với người tiêu dùng, mua sắm online trở thành lựa chọn phổ biến để hạn chế tiếp xúc nơi đông người nhất có thể. 

Chính vì vậy, chúng tôi đang tích cực phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị liên quan xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu sản phẩm OCOP của tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, làng nghề, trang trại ứng dụng các giải pháp TMĐT trong liên kết, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến để người dân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về TMĐT, từ đó thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP đến với đông đảo người tiêu dùng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Sản phẩm OCOP tỉnh

Để Chương trình OCOP đạt được thành công như mong đợi, cần tập trung phối hợp nâng cao giá trị sản phẩm, tăng cường quảng bá, giới thiệu, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tiêu thụ, đưa các sản phẩm OCOP của Quảng Ngãi đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ngãi

Sau hơn 2 năm triển khai Chương trình OCOP, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã công nhận 11 sản phẩm đạt OCOP, gồm: Tỏi đen Volcano, tỏi mật ong, dấm tỏi mật ong Volcano, nấm bào ngư Giang Phong, nấm linh chi Giang Phong, bánh tráng Huy Cường, mạch nha Kim Hồng, gạo Ấn Trà, nước mắm truyền thống Đức Hải, nước mắm truyền thống Phát Hải và nước mắm truyền thống Phương Loan.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Trưng bày sản phẩm OCOP

Trong 11 sản phẩm có 10 sản phẩm đạt chuẩn chất lượng 3 sao và 1 sản phẩm đạt chuẩn chất lượng 4 sao (sản phẩm nấm linh chi Giang Phong). Chi cục trưởng Chi cục PTNT tỉnh Quảng Ngãi  Lê Văn Dương cho biết: 11 sản phẩm đầu tiên được công nhận sản phẩm OCOP là những sản phẩm đặc trưng của các vùng miền, đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu. Mục tiêu đến cuối năm 2020, toàn tỉnh sẽ có thêm 24 sản phẩm được UBND tỉnh công nhận là sản phẩm OCOP.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Nấm Linh Chi Giang Phong - Đức Nhuận

66 sản phẩm dự kiến lựa chọn hoàn thiện, nâng cấp trong chương trình OCOP của Quảng Ngãi trong giai đoạn đến nay chia theo 6 nhóm, gồm: Thực phẩm (40 sản phẩm: tỏi Lý Sơn, hành tím Lý Sơn, hành tím Bình Hải, nén Bình Phú, Kiệu Bình Long…); đồ uống (4 sản phẩm: Rượu sâm cau Việt, Rượu tỏi cô đơn Lý Sơn, Chè xanh Minh Long, Rượu Cần Sơn Hà); thảo dược (4 sản phẩm: Nấm Linh Chi Đức Nhuận, Tinh dầu quế Trà Bồng, Tỏi đen Lý Sơn, Nhung Hươu Sao Bình Sơn);  vải - may mặc (1 sản phẩm: Vải thổ cẩm Làng Teng); lưu niệm - nội thất- trang trí (11 sản phẩm: Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được làm từ cây Quế Trà Bồng, gốm Phổ Khánh, gốm Mỹ Thiện, chổi đót Hành Thuận, chổi đót Phổ Phong…); dịch vụ du lịch nông thôn (6 sản phẩm: Du lịch biển đảo Lý Sơn, Du lịch nghỉ dưỡng ven biển Khe Hai- Mỹ Khê - Sa Huỳnh - Phổ Châu…).

Ngoài ra, còn có 4 sản phẩm mới cũng sẽ tham gia chương trình OCOP 2018-2020 gồm: Măng tây Linh Đan Mộ Đức, mật ong rừng Ba Tơ, gừng gió Tây Trà, du lịch sinh thái Bãi Dừa Nghĩa Hòa.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Nông sản sạch

Ngay sau khi Đề án Chương trình OCOP của tỉnh được phê duyệt, các địa phương đã nhanh chóng chọn ra một sản phẩm đặc trưng của từng xã để tham gia. Qua đó, đã có rất nhiều sản phẩm trên toàn tỉnh được đưa ra trưng bày, quảng bá. Đặc biệt có địa phương còn tổ chức cả một sự kiện lớn để quảng bá sản phẩm như: Lễ hội dưa hấu (huyện Bình Sơn), Lễ hội ngày mùa (huyện Mộ Đức). Tại đây, nhiều sản phẩm nông nghiệp đã được các xã đem đến giới thiệu, bày bán như dưa hấu xã Bình An, nén Bình Phú, chanh thơm Bình Thanh Đông...

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Sản phẩm HTX DV NN Bình Phú

Một trong những địa phương tích cực đẩy mạnh Chương trình OCOP nhất là huyện Mộ Đức. Mục tiêu của huyện Mộ Đức là xây dựng các sản phẩm theo chương trình OCOP trở thành các sản phẩm mang tính chất toàn diện cả địa phương . Để các sản phẩm đặc trưng của huyện trở thành sản phẩm hàng hóa theo hướng liên kết, thì trước tiên phải quy tụ các hộ sản xuất lại với nhau thành các tổ hợp tác, hợp tác xã. Từ đó, chính quyền địa phương mới có những định hướng cũng như hỗ trợ, đồng hành cùng với họ để tìm ra hướng đi đúng, hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Nước mắm Quảng Ngãi

Song song với việc thành lập các THT, HTX, huyện Mộ Đức còn đồng hành cùng với người dân trong việc hướng dẫn các thủ tục về mặt pháp lý để đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho các sản phẩm đặc trưng theo định hướng OCOP. Ngoài ra, để quảng bá các sản phẩm đặc trưng của địa phương đến khách hàng gần xa, trong năm 2019, huyện Mộ Đức đã tổ chức các chương trình văn hóa ẩm thực. Tại đây, các sản phẩm hàng hóa là đặc sản, sản phẩm làng nghề truyền thống đều được đưa lên các gian hàng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi

Huyện Nghĩa Hành có nhiều đặc sản như bánh tráng, cây cảnh, chổi đót, cây ăn quả... Đặc biệt là các loại cây ăn quả như: Chuối ngự, bưởi da xanh, chôm chôm, sầu riêng Nghĩa Hành được thị trường trong và ngoài tỉnh ưa chuộng, nên việc tiêu thụ khá thuận lợi và giá bán ổn định ở mức cao. Hầu hết các sản phẩm, dịch vụ trên địa bàn huyện đều có tiềm năng lớn, có dư địa và động lực để phát triển, đa dạng hóa sản phẩm và thương mại hóa.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ngãi

Một trong những lợi thế của các sản phẩm nông sản của huyện Nghĩa Hành là đã hình thành được vùng sản xuất tập trung. Trong khi cây ăn quả phát triển với diện tích quy mô 300 ha, thì sản phẩm bún và bánh tráng, cây cảnh hay chổi đót cũng đã quy tụ vào làng nghề. Vì vậy, hiện huyện Nghĩa Hành đang tập trung hoàn thiện các thủ tục, gửi Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) công nhận thương hiệu tập thể đối với "cây cảnh Hành Đức", "chổi đót Hành Thuận" và "trái cây Nghĩa Hành", nhằm phát triển theo hướng bền vững và nâng cao giá trị gia tăng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Gian hàng trưng bày nông sản

Sản phẩm bày bán chủ yếu được sản xuất trong tỉnh Quảng Ngãi; có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nên được người tiêu dùng ủng hộ. Việc triển khai thực hiện xây dựng điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại TP.Quảng Ngãi là sự khởi đầu của sự kiện và hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu và đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp nông thôn chủ lực, tiêu biểu của tỉnh.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thu Sản Phẩm OCOP Tỉnh Quảng Ngãi
Nông sản huyện Nghĩa Hành

Trong bối cảnh của COVID-19 và sự phát triển bùng nổ của thị trường mua sắm trực tuyến, để góp phần vào việc xây dựng thị trường TMĐT lành mạnh tại Việt Nam. Đến với Vinacel chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó, đưa doanh nghiệp, sản phẩm của các bạn đến gần hơn với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà cả thế giới biết đến.

Vinacel - Hỗ trợ tiêu thu sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Ngãi

Mặc dù lợi ích thiết thực từ TMĐT đã được khẳng định, tuy nhiên thời gian qua hoạt động TMĐT ở một số tỉnh vùng sâu vùng xa chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, bởi mức độ ứng dụng tiếp cận với công nghệ còn chưa cao cho nên nền tảng TMĐT để giao dịch mua bán hàng hóa của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất còn thấp.

Hiểu được khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời bắt nhịp xu hướng mua sắm mùa dịch, Sàn TMĐT Vinacel: thuonghieuvietnoitieng.com của Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu của người dân khắp cả nước.

TVC giới thiệu STMĐT Thương hiệu Việt nổi tiếng - Vinacel

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp trụ vững giữa tâm bão nhờ phát triển gian hàng thương mại điện tử và nhận ưu đãi hỗ trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm khi đăng ký bán hàng, dịch vụ hỗ trợ bao gồm như sau:

  1. Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
  2. Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
  3. Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
  4. Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
  5. Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
  6. Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.

Là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

Việc kết nối tiêu thụ nông sản trên nền tảng số được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, là cánh tay nối dài bên cạnh phương thức phân phối hàng hoá truyền thống, từ đó giúp bà con nông dân mở rộng thị trường tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành phố, tận dụng ưu thế của công nghệ theo xu hướng 4.0, đặc biệt trước đại dịch Covid.

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin  liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ:  

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng! 

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !