logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Giá cả thị trường

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Đánh giá sản phẩm OCOP

Do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, nhưng mùa vụ của người dân đang trong thời điểm thu hoạch vì vậy để tìm ra hướng tiêu thụ giúp bà con là điều vô cùng cấp thiết. Vừa qua, tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và nông sản năm 2020, nhiều giải pháp TMĐT đã được giới thiệu, trong đó có sàn giao dịch TMĐT Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Vinacel đã góp phần thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP, nông lâm sản của các tỉnh đến với nhiều vùng miền trong và ngoài nước đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng tiếp cận được nhanh nhất.

Hiện tại Vinacel đã phối hợp với các Chủ Thể OCOP của 63 tỉnh thành để triển khai bán sản phẩm cho Nông dân vùng Tây Bắc, Lai Châu, Hà Giang, Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Nam, Sóc Trăng, An Giang... Để giúp cho các Chủ thể OCOP bán hàng trên Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel, đồng thời cũng hỗ trợ cho Bà Con đăng bán hàng tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước nhanh nhất.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Trưng bày giới thiệu sản phẩm

Thương hiệu Việt nổi tiếng không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và mua hàng trực tuyến, mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp có được những thông tin phong phú về thị trường và đối tác, giảm chi phí tiếp thị và giao dịch, rút ngắn chu kỳ sản xuất, tạo dựng và củng cố quan hệ khách hàng, có thêm phương tiện cho mở rộng quy mô và công nghệ sản xuất.

Sàn TMĐT Vinacel cam kết:

  • Ưu tiên hiển thị nhu yếu phẩm, các sản phẩm phòng dịch, đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng nông sản, thực phẩm, đặc sản địa phương trên sàn thương mại điện tử. 
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh tại địa phương phân phối nông sản, thực phẩm địa phương trên sàn thương mại điện tử.

TVC giới thiệu STMĐT Vinacel

Trong bối cảnh của COVID-19 và sự phát triển bùng nổ của thị trường mua sắm trực tuyến, để góp phần vào việc xây dựng thị trường TMĐT lành mạnh tại Việt Nam. Đến với Vinacel chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó, đưa doanh nghiệp, sản phẩm của các bạn đến gần hơn với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà cả thế giới biết đến.

Để Chương trình OCOP đạt được thành công như mong đợi, cần tập trung phối hợp nâng cao giá trị sản phẩm, tăng cường quảng bá, giới thiệu, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tiêu thụ, đưa các sản phẩm OCOP của Bạc Liêu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Giới thiệu nông sản Bạc Liêu

Sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu

Sau một năm triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), hiện toàn tỉnh có 68 sản phẩm được công nhận là sản phẩm OCOP; trong đó có 52 sản phẩm đạt 3 sao và 16 sản phẩm đạt 4 sao. Theo kế hoạch năm 2021, tỉnh sẽ xếp hạng, đánh giá và gắn sao công nhận thêm 22 sản phẩm OCOP. Hiện các huyện, thị, thành phố đang tiến hành các bước đánh giá, bình chọn, đồng thời hỗ trợ các chủ thể có sản phẩm OCOP hoàn thiện hồ sơ tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm đợt 1 năm 2021 của tỉnh.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Sản phẩm OCOP huyện Đông Hải

Đến nay, thực hiện quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm cấp huyện, cấp tỉnh. Kết quả, toàn tỉnh Bạc Liêu có 11 sản phẩm được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận sản phẩm OCOP cấp tỉnh. Trong đó, có 6 sản phẩm đạt 4 sao và 5 sản phẩm đạt 3 sao.

Cụ thể, 6 sản phẩm đạt 4 sao gồm: Bánh phòng chuối; bánh phòng sữa (cơ sở sx Nông sản Việt tại huyện Phước Long); tôm thẻ nguyên con tươi đông lạnh; tôm sú nguyên con tươi đông lạnh; tôm thẻ hấp/luộc nguyên con tươi đông lạnh; tôm sú hấp/luộc nguyên con tươi đông lạnh (Cty Tôm Việt – tp. Bạc Liêu).

Còn 5 sản phẩm đạt 3 sao là: khô cá kèo (cơ sở Kiều Hạnh – huyện Vĩnh Lợi); rượu vang Sơ ri Vallentina (cơ sở sản xuất Lâm Vũ – huyện Vĩnh Lợi); Tôm đất khô (cơ sở Hải Liên – huyện Hòa Bình); Bánh phồng tôm Ý Tám (cơ sở Y Tám – TX Giá Rai) và Tôm khô Đa Giàu (cơ sở Đa Giàu – TX. Giá Rai).

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Sản phẩm Tôm đất khô

Qua 2 năm thực hiện, chương trình OCOP đã giúp Vĩnh Lợi từng bước phát triển kinh tế nông thôn, nâng cao đời sống Nhân dân và tạo dựng thương hiệu cho các nông sản chủ lực. Hiện toàn tỉnh có 68, trong đó huyện góp mặt 6 sản phẩm được xếp hạng từ 3 - 4 sao, gồm: khô cá kèo (Cơ sở sản xuất khô Kiều Hạnh); rượu vang Vallenstina (Cơ sở sản xuất rượu vang Lâm Vũ); khô cá kèo, khô cá lóc, mắm cá đồng (Cơ sở sản xuất kinh doanh Xuân Thảo) và muối tinh Bạc Liêu (Công ty cổ phần Muối Bạc Liêu).

Để hỗ trợ các địa phương thực hiện hiệu quả chương trình OCOP, trong thời gian qua Sở NN-PTNT tỉnh Bạc Liêu đã chủ trì, phối hợp với đơn vị tư vấn và UBND các huyện, thành phố tổ chức các nhóm tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ hoàn thiện, nâng cấp sản phẩm của các cơ sở, đơn vị đăng ký tham gia Chương trình OCOP cấp tỉnh.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Gian hàng Yến Sào Mai

Tích cực phối hợp tăng cường thời lượng thông tin, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Chương trình OCOP. Tổ chức các hội nghị tập huấn, hướng dẫn về quản lý chất lượng sản phẩm, cách thức hoàn thiện mẫu mã, bao bì sản phẩm, nhãn hiệu hàng hóa, xây dựng “câu chuyện sản phẩm”. Đồng thời, cách thức phát triển hệ thống phân phối, tiếp thị sản phẩm, kế hoạch kinh doanh, bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Nhiều địa phương đã tích cực vào cuộc, vận động tuyên truyền, nâng cao nhận thức của chủ thể để đưa sản phẩm tham gia OCOP.

Những kết quả bước đầu trong triển khai thực hiện Chương trình OCOP trong hơn một năm qua của tỉnh là rất đáng ghi nhận. Đặc biệt việc triển khai Chương trình OCOP năm 2020 gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân và doanh nghiệp.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Đặc sản Bạc Liêu

Tuy nhiên, trên thực tế tiềm năng, lợi thế để phát triển sản phẩm OCOP của các địa phương trong tỉnh vẫn còn rất lớn so với những gì đã đạt được thời gian qua. Chất lượng, hiệu quả triển khai chương trình còn khó khăn, hạn chế do một số cán bộ, người dân ở địa phương chưa nhận thức đầy đủ về bản chất, nguyên tắc của Chương trình OCOP cũng như lợi ích khi tham gia chương trình.

Qua 2 năm triển khai thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Bạc Liêu bước đầu đã đạt được những kết quả quan trọng, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong toàn hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở. Sản phẩm tham gia Chương trình không ngừng được hoàn thiện, nâng cấp và có nhiều chuyển biến rõ rệt về chất lượng cũng như mẫu mã, hệ thống nhận diện thương hiệu. Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) tạo động lực trong xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế nông thôn.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Huyện Đông Hải - Hội nhập và phát triển

Yến Sào Mai - Đại diện cho Bạc Liêu Tham Gia Festival OCOP

Sở Nông nghiệp tỉnh Bạc Liêu đã chọn Yến Sào Mai là mặt hàng đại diện cho Bạc Liêu tham gia Festival OCOP toàn quốc lần thứ I được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 19-10, đây là sự kiện nằm trong chương trình Hội nghị Tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới toàn quốc được tổ chức tại Nam Định.   

Sản phẩm của Sở Nông nghiệp Bạc Liêu mang theo gồm: yến sào Mai, muối , tôm khô, cá khô, đông trùng hạ thảo, rượu, kẹo, bánh pía ... Đây là những mặt hàng đặc sản đã được xây dựng nhãn hiệu hàng hóa, có tem truy xuất nguồn gốc. Chương trình do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với tỉnh Nam Định tổ chức.  

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Giới thiệu là sản phẩm tiêu biểu Yến Sao Mai

Tại Hội nghị, các sản phẩm Yến Sào Mai được trưng bày, giới thiệu là sản phẩm tiêu biểu, là sản phẩm ưu thế của tỉnh Bạc Liêu với mẫu mã bao bì đẹp, đẳng cấp để lựa chọn làm quà tặng; đồng thời được đánh giá có tiềm năng xuất khẩu.

Trong dịp này, Yến sào Mai mang lại cho người tiêu dùng và những tình cảm tốt đẹp cùng sự tín nhiệm của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm Yến sào Bạc Liêu. Yến sào Mai chính là sản phẩm phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng cao cấp của sản vật quý quê hương Bạc Liêu đến cộng đồng và người dân lao động. 

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Yến Sào Mai - Đại diện cho Bạc Liêu Tham Gia Festival OCOP

Sau lễ hội giúp khẳng định hướng đi đúng đắn của chính quyền và bà con nông dân Bạc Liêu đồng thời sẽ là cơ hội để Yến Sào của Yến Sào Mai ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu với định hướng mục tiêu sẽ trở thành thực phẩm dinh dưỡng quốc dân.

Vinacel đang tích cực phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị liên quan xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu sản phẩm OCOP của tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, làng nghề, trang trại ứng dụng các giải pháp TMĐT trong liên kết, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến để người dân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về TMĐT, từ đó thúc đẩy sản xuất, đưa các sản phẩm OCOP đến với đông đảo người tiêu dùng.

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu
Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu

Vinacel - Hỗ Trợ Tiêu Thụ Sản Phẩm OCOP Tỉnh Bạc Liêu

Trải qua 6 năm kinh nghiệm hoạt động với hàng ngàn sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước được người tiêu dùng biết đến thông qua Vinacel. Không những vậy là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

Là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động kết nối, đưa sản phẩm nông sản nói chung và OCOP nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực đẩy mạnh các mặt hàng, các đặc sản vùng miền giới thiệu đến người tiêu dùng giúp sản phẩm được tiếp cận gần hơn và được biết đến nhiều hơn.

TVC giới thiệu STMĐT Thương hiệu Việt nổi tiếng Vinacel

Hiểu được khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời bắt nhịp xu hướng mua sắm mùa dịch, Sàn TMĐT Vinacel: thuonghieuvietnoitieng.com của Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu của người dân khắp cả nước. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp trụ vững giữa tâm bão nhờ phát triển gian hàng thương mại điện tử và nhận ưu đãi hỗ trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm khi đăng ký bán hàng:

  1. Được miễn phí thuê gian hàng 01 năm (kể từ 01/6/2021 – 01/6/2022);
  2. Được đăng giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh quy mô sản xuất, video quảng cáo sản phẩm (không giới hạn nội dung);
  3. Được đăng toàn bộ chi nhánh, đại lý bán sản phẩm trên phạm vi toàn quốc;
  4. Được đăng sản phẩm dịch vụ, giá bán trên gian hàng (không giới hạn số lượng sản phẩm);
  5. Được đăng tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi cả nước;
  6. Được tạo tài khoản nhận đơn hàng và trả đơn hàng qua Email đăng ký.

Việc kết nối tiêu thụ nông sản trên nền tảng số được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, là cánh tay nối dài bên cạnh phương thức phân phối hàng hoá truyền thống, từ đó giúp bà con nông dân mở rộng thị trường tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành phố, tận dụng ưu thế của công nghệ theo xu hướng 4.0, đặc biệt trước đại dịch Covid.

Nhằm hỗ trợ các đối tượng kinh doanh phát triển quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi đến người tiêu dùng, Vinacel tài trợ 100% phí dịch vụ trong 1 năm cho các đối tượng tham gia bán hàng, tích cực hỗ trợ người bán đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu hàng hoá và bán lẻ. Hơn nữa, để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng một cách triệt để nhất, Các cá nhân, doanh nghiệp, chủ thể OCOP muốn mở gian hàng Miễn Phí  trên Sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com xin  liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ:  

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam

Vinacel là Sàn TMDT tiên phong, uy tín nhất Việt Nam Chúng tôi cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng!