Thành tựu y học Cuba nổi bật tại triển lãm Vietnam Expo 2018
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Sức khỏe đời sống

Thành tựu y học Cuba nổi bật tại triển lãm Vietnam Expo 2018

Thành tựu y học Cuba nổi bật tại triển lãm Vietnam Expo 2018

Tại gian hàng quốc tế của Chính phủ Cuba còn có  sự xuất hiện của Giáo sư Fabio de J.Linares Pazo - Giám đốc bộ phận nghiên cứu, điều chế và sản xuất sản phẩm - Tập đoàn Labiofam, người được coi là “cha đẻ” của Vidatox. Cuộc phỏng vấn với Giáo sư mang lại nhiều thông tin về những giá trị mà sản phẩm đem lại.

Xin ông cho biết công dụng của Vidatox chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba là gì? Cơ chế hoạt động như thế nào?

Vidatox chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba được dùng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung bướu với công dụng giúp giảm đau, kháng viêm, nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân.

Hoạt chất Nọc bọ cạp xanh Cuba có trong Vidatox với cơ chế cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u, phá hủy “càng bám” của tế bào ung thư vào các tổ chức lành trong cơ thể, ngăn mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, kiềm chế khối u, làm cho khối u teo đi, chết dần theo chu trình từ đó ngăn chặn sự xâm lấn các mô xung quanh, giúp bệnh nhân giảm đau, nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, từ đó kéo dài được sự sống cho bệnh nhân ung thư.

Bên cạnh đó, nọc bọ cạp xanh phối hợp với các liệu pháp xạ trị, hóa trị để tiêu diệt tế bào ung thư, hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân ung bướu ở mọi giai đoạn mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có.

Ông Fabio de J.Linares Pazo trao đổi với khách thăm quan gian hàng Labiofam Cuba
Ông Fabio de J.Linares Pazo trao đổi với khách thăm quan gian hàng Labiofam Cuba

Chúng tôi được biết sản phẩm Vidatox có công dụng giảm đau rất hiệu quả cho bệnh nhân ung thư ở những giai đoạn cuối, vậy trong những giai đoạn đầu Vidatox hỗ trợ như thế nào?

Đúng vậy, hoạt chất nọc bọ cạp xanh sẽ ngăn mạch máu tăng sinh tới nuôi khối u, làm khối u mất nguồn dinh dưỡng, các tế bào ung thư sẽ chết dần theo chu trình, Nọc bọ cạp xanh có khả năng kháng viêm rất hiệu quả, từ đó kích thước khối u co nhỏ lại, giảm sự chèn ép lên các mô và dây thần kinh, giúp bệnh nhân giảm đau hiệu quả.

Tôi muốn nhấn mạnh rằng: Vidatox được sử dụng cho tất cả các loại bệnh ung thư, ở mọi giai đoạn, đặc biệt, nếu sử dụng ngay từ giai đoạn 0, 1, 2,  khi giai đoạn khối u chưa di căn và xâm lấn sang các cơ quan khác, khi kết hợp với phác đồ điều trị thích hợp sẽ cho một kết quả rất tốt. Bằng chứng là rất nhiều bệnh nhân của chúng tôi khi mới phát hiện khối u, họ được bác sỹ điều trị khuyên nên sử dụng Vidatox và kết quả rất khả quan sau 3-4 tháng sử dụng, chỉ số kháng ung thư, chỉ số sau khi kiểm tra chụp X quang, siêu âm, rất nhiều trường hợp đã không phát hiện bất cứ điều bất thường nào, sức khỏe tăng lên rõ rệt.

Ông Fabio de J.Linares Pazo tại gian hàng Labiofam Cuba
Ông Fabio de J.Linares Pazo tại gian hàng Labiofam Cuba

Xin ông cho biết bên cạnh việc hỗ trợ điều trị ung thư, Vidatox chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba có tác dụng phòng ngừa ung thư không?

Đương nhiên rồi. Nọc bọ cạp xanh có trong Vidatox có khả năng tiêu diệt các tế bào mầm ung thư ngay từ khi chúng mới hình thành, vì thế nó rất quan trọng đối với những người thường xuyên tiếp xúc với những yếu tố gây ung thư cao như sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, hút thuốc lá, gia đình có người mắc ung thư…

Bên cạnh việc phòng ngừa ung thư, nọc bọ cạp xanh có công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ chống tái phát ung thư.

Có rất nhiều thắc mắc về câu hỏi Vidatox là thuốc hay thực phẩm chức năng. Xin ông giải thích rõ hơn về câu hỏi này?

Tôi xin trả lời, Vidatox 30CH là thuốc còn Vidatox Plus là thực phẩm chức năng. Hai sản phẩm đều được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh, có công dụng tương đồng, được sản xuất tại Tập đoàn Labiofam. Vidatox 30CH và Vidatox Plus đều có công dụng giúp giảm đau, kháng viêm, nâng cao khả năng miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho bệnh  nhân ung bướu.

Ông Fabio de J.Linares Pazo

Tại Cuba, Vidatox 30CH được Cục Dược (CECMED), Bộ Y tế cấp phép còn Vidatox Plus được Viện Dinh Dưỡng Cuba (INHEM) cấp phép và hiện nay, Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng được ủy quyền độc quyền của Labiofam trong việc triển khai thị trường, nhập khẩu, phân phối sản phẩm Vidatox Plus và tiến hành thủ tục đăng ký thương mại hóa sản phẩm Vidatox 30CH tại Việt Nam.

Thưa ông, có ý kiến cho rằng: Ở Cuba, Vidatox là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và chỉ có dân gian dùng thôi chứ ở bệnh viện không dùng và nó không có tác dụng. Ông có ý kiến gì về vấn đề này?

Tại Cuba, Vidatox 30 CH là thuốc và được Cục Dược (CECMED), Bộ Y tế cấp phép từ năm 2011. Vidatox 30CH là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách thuốc cơ bản và được phân phối bởi Công ty Thương mại Dược phẩm (ENCOMED) tại các nhà thuốc trong nước, bao gồm cả nhà thuốc của các bệnh viện và Cửa hàng Quốc tế Cuba.

Với công dụng giúp bệnh nhân ung thư giảm đau, nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa ung bướu hiệu quả, sản phẩm được người dân Cuba sử dụng rộng rãi. Tại các bệnh viện Cuba, bác sỹ khuyên dùng để hỗ trợ điều trị cho Bệnh nhân để tăng hiệu quả trong thời gian điều trị.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để có thêm thông tin về sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ

Công ty CP TM & XNK Hưng Thắng: Đại diện Thương mại của Tập đoàn Labiofam, Cuba tại Việt Nam - Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối Vidatox Plus chính hãng.

  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPĐD TP. Hồ Chí Minh

  • Đ/c: 28V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotlline: 0912 888 586

Theo Khám phá

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !