logo
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Sức khỏe đời sống

Nguyên nhân và triệu chứng ung thư vòm họng

Nguyên nhân và triệu chứng ung thư vòm họng

Độ tuổi có nguy cơ mắc bệnh nhiều nhất là khoảng từ 40-60. Nam giới có nguy cơ mắc bệnh nhiều gấp 3 lần nữ. Phát hiện bệnh càng sớm thì cơ hội chữa khỏi bệnh càng cao. Ở giai đoạn 1, tỷ lệ sống sau 5 năm đạt 72%.

dấu hiệu ung thư vòm họng
Độ tuổi có nguy cơ mắc bệnh nhiều nhất là khoảng từ 40-60

Nguyên nhân gây bệnh ung thư vòm họng

Ung thư bắt đầu khi có một hoặc nhiều đột biến gen xảy ra khiến cho những tế bào bình thường tăng trưởng vượt mức kiểm soát, xâm lấn những cấu trúc xung quanh và thậm chí lan đến (di căn) những cơ quan khác của cơ thể. Trong ung thư vòm họng, tiến trình này bắt đầu xảy ra ở những tế bào vảy, phủ trên bề mặt mũi họng.

Hiện nay người ta vẫn chưa xác định chính xác điều gì gây đột biến gen dẫn đến ung thư vòm họng, nhưng việc nhiễm vi rút Epstein-Barr được xem là có liên quan đến sự phát triễn của ung thư vòm họng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ vì sao một số người có đủ mọi yếu tố nguy cơ lại không bị ung thư vòm họng, trong khi đó, có người không có những yếu tố nguy cơ rõ ràng lại bị ung thư.

Những yếu tố nguy cơ

Các nhà nghiên cứu đã xác định một số yếu tố làm tăng nguy cơ phát triển ung thư vòm họng, bao gồm:

- Giới tính. Ung thư vòm họng thường gặp ở nam hơn ở nữ.

- Chủng tộc. Đây là loại ung thư thường xảy ra với người châu Á và Bắc Phi

- Độ tuổi. Ung thư vòm họng có thể xảy ra ở bất cứ tuổi nào, nhưng hầu hết được chẩn đoán ở người trưởng thành từ 30 đến 50 tuổi.

giới tính, chủng tộc, độ tuổi là yếu tố của ung thư vòm họng
Giới tính, chủng tộc, màu da là các yếu tố tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vòm họng

Thực phẩm ướp muối. Các hóa chất được phóng thích thành hơi khi nấu những thức ăn có ướp muối như cá muối và rau quả bảo quản, hơi này có thể đi vào khoang mũi làm tăng nguy cơ ung thư vòm họng. Tiếp xúc với những hóa chất này từ khi còn nhỏ tuổi có thể thậm chí làm tăng nguy cơ nhiều hơn.

Vi rút Epstein-Barr. Loại vi rút phổ biến này thường gây ra những dấu hiệu và triệu chứng nhẹ, như những dấu hiệu và triệu chứng của cảm lạnh. Đôi khi vi rút này có thể gây ra bệnh tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn. Vi rútEpstein-Barr cũng có liên quan đến vài loại ung thư hiếm gặp, trong đó có ung thư vòm họng.

Tiền sử gia đình. Nếu trong gia đình có một người bị ung thư vòm họng thì nguy cơ bị bệnh này cũng tăng.

thực phẩm gây ung thư
Thực phẩm ướp muối, tiền sử gia đình hay vi rút Epstein-Barr là các nguy cơ  gây bệnh

Các triệu chứng bệnh ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng có thể chưa có triệu chứng trong giai đoạn đầu. Những triệu chứng có thể nhận biết của ung thư vòm họng gồm có:

 • Một khối u ở cổ do hạch bạch huyết phình to
 • Nước bọt có máu
 • Chảy máu mũi
 • Nghẹt mũi
 • Suy giảm thính lực (điếc)
 • Thường bị nhiễm trùng tai
 • Đau đầu

Thực phẩm chức năng Vidatox Plus - Lựa chọn tốt cho người bệnh u bướu

Vidatox Plus - Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư nổi tiếng của Tập đoàn Labiofam, Cuba đã được Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam từ năm 2014.

Vidatox Plus được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Rhopalurus junceus, loài bọ cạp đặc hữu sống ở môi trường sinh cảnh tại khu vực Trung và miền Nam của Cuba có hoạt tính sinh học cao giúp giảm đau, kháng viêm và tăng cường hệ miễn dịch, để từ đó chống lại các tế bào ung thư.

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi lần 5 giọt, tùy vào giai đoạn hỗ trợ điều trị, có thể dùng từ 3 - 6 lần/ngày.

Các giai đoạn của bệnh ung thư tiền liệt tuyến
Vidatox Plus - Chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba

Sản phẩm Hỗ trợ điều trị u bướu Vidatox Plus sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất nếu được sử dụng đúng cách:

 • Vệ sinh miệng trước khi dùng sản phẩm.
 • Không ăn, uống, hút thuốc trước và sau khi sử dụng sản phẩm 20 phút.

Khi mở nắp xoáy Thuốc Vidatox Plus, dụng cụ đong giọt có gắn liền với phần nắp lọ. Người bệnh nghiêng đầu ra sau và uốn lưỡi để đầu lưỡi chạm vào hàm trên. Sau đó, từ từ nhỏ xuống dưới lưỡi 5 giọt / 1 lần.

Vidatox Plus có thể sử dụng qua một ống thông xuống dạ dày

Các giai đoạn của bệnh ung thư tiền liệt tuyến
Chứng nhận an toàn thực phẩm

Trong lần đầu tiên do thuốc bên trong còn đầy, ta nên chấm trực tiếp đầu lọ Vidatox Plus dưới lưỡi (mỗi lần chấm là 1 giọt). Những lần sau chỉ cần nghiêng lọ thì thuốc sẽ tự động nhỏ ra.

Thực phẩm chức năng Vidatox Plus của Tập đoàn Labiofam được Bộ Y tế Cuba cấp phép và Công ty CPTM & XNK Hưng Thắng là đại diện hợp pháp duy nhất trong việc triển khai thị trường, nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam với Giấy phép số 5869-2016 /ATTP được Bộ Y tế Việt Nam cấp từ năm 2014 với công dụng hiệu quả trong việc giúp giảm đau, hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung bướu hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty CP TM & XNK Hưng Thắng – Đại diện Thương mại của Tập đoàn Labiofam, Cuba tại Việt Nam - Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối Vidatox Plus chính hãng.

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Lilama 10, 56 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPĐD TP. Hồ Chí Minh

 • Đ/c: 28V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotlline: 0912 888 586