HTX Chè La Bằng - Sản Phẩm Chè Sạch Hữu Cơ
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

HTX Chè La Bằng - Sản Phẩm Chè Sạch Hữu Cơ

HTX Chè La Bằng - Sản Phẩm Chè Sạch Hữu Cơ

 

 

HTX Chè La Bằng
Chè La Bằng, Đại Từ, Thái Nguyên

Nằm cách trung tâm huyện Đại Từ khoảng 12 km, được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên chè ở La Bằng có hương vị đặc trưng riêng và hiếm nơi nào có được. Phần lớn người dân trong xã mưu sinh nhờ cây chè. Chè La Bằng được phân bố ở 9/9 xóm, nhưng tập trung nhiều nhất tại các xóm La Cút, La Nạc, Rừng Vần, Tân Sơn và Đồng Đình... Thế nhưng, nhiều năm trở về trước, cũng giống như bao vùng trồng chè khác, chè La Bằng chẳng được mấy ai biết tiếng, biết tên. Sản phẩm làm ra giá bán bấp bênh và chủ yếu cũng chỉ được tiêu thụ ở những chợ truyền thống, nhạt nhòa và dễ lẫn lộn với các sản phẩm chè ở các vùng đất khác.

HTX Chè La Bằng
HTX Chè La Bằng

Là người sinh ra và lớn lên ở địa phương, trực tiếp trồng, chế biến và tiêu thụ các sản phẩm chè La Bằng, hơn ai hết tôi thấu hiểu những khó khăn của Chè La Bằng và cũng như bao người làm chè La Bằng khác, tôi khao khát đưa chè La Bằng lên “bản đồ” các vùng chè có tiếng của tỉnh. Nghĩ là làm, năm 2006 Hợp tác xã chè La Bằng được thành lập. Qua quá tình phát triển cho đến nay Hợp tác xã Chè La bằng đã góp phần vào việc đi đầu trong công cuộc xây dựng, quảng bá thương hiệu chè La Bằng, qua đó giúp thương hiệu chè La Bằng ngày càng có tiếng trên thị trường. Mỗi bước đi của HTX là mỗi dấu quan trọng trong việc góp phần vào sự phát triển chung của địa phương. Một trong những dấu ấn quan trọng nhất là HTX đã từng bước thay đổi tư duy sản xuất của người làm chè, từ chỗ thủ công, mạnh ai nấy làm sang áp dụng sản xuất chè theo tiêu chuẩn VIETGAP, theo hướng hữu cơ.

HTX Chè La Bằng
Chứng nhận sản phẩm nông thôn tiêu biểu

Nhớ lại ngày mới thành lập HTX, HTX Chè La Bằng đi vào hoạt động từ năm 2006. Khi mới thành lập, HTX có 13 thành viên. Với tôi, sản xuất ra sản phẩm có chất lượng không chỉ mang lại hiệu quả cho HTX mà còn vì sức khỏe của cộng đồng. Bởi vậy, năm 2007 tôi đã mạnh dạn đề xuất với Hội đồng quản trị HTX hướng dẫn thành viên sản xuất, chế biến sản phẩm chè từ sản xuất thủ công, theo quy trình thông thường sang áp dụng sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, áp dụng đúng các quy trình kỹ thuật từ việc chăm sóc, chế biến, bảo quản chè. Tuy nhiên thời gian đầu chúng tôi gặp rất nhiều những khó khăn vì phần lớn bà con sản xuất đều tự phát, nhận thức và trình độ còn hạn chế nên việc ghi chép các quy trình kỹ thuật chưa được bài bản, chưa thấy được hiệu quả khi áp dụng các quy trình theo tiêu chuẩn VietGap.

HTX Chè La Bằng
Nhãn

Thấy rằng để thuyết phục bà con việc cần làm đó là cho bà con thấy được hiệu quả thực tế, do đó tôi cùng với một số hộ gia đình là thành viên trong HTX đã thực hiện sản xuất chè theo đúng quy trình VietGap và đã thu được những thành quả nhất định. Đó là sản phẩm sản xuất ra đã được các tổ chức, người tiêu dùng đánh giá cao, số lượng sản phẩm làm ra tiêu thụ nhanh hơn, giá cao hơn sản phẩm sản xuất thông thường dẫn tới thu được nhiều lợi nhuận hơn và quan trọng hơn cả đó là đảm bảo không bị ô nhiễm môi trường sống, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Từ đó, bà con đã tích cực tham gia các lớp tập huấn về kinh nghiệm sản xuất chè theo quy trình sản xuất chè sạch, an toàn. Vì vậy mà số diện tích sản xuất chè sạch tại địa phương ngày càng tăng lên.

HTX Chè La Bằng
Chứng nhận VietGap

Với những nỗ lực không ngừng và những thành quả đạt được đó, năm 2015 HTX chè La Bằng đã được Trung tâm kiểm định chất lượng giống và vật tư nông nghiệp cấp giấy chứng nhận sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn VietGap. Đến năm 2018 có 26 hộ gia đình trong xóm đã được cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap. Sang năm 2019, HTX đã có phương án kinh doanh “ xây dựng mô hình HTX hoạt động hiệu quả theo chuỗi giá trị sản phẩm chè hữu cơ”.  Tổng số hộ ký hợp đồng liên kết sản xuất chè hữu cơ là hơn 100 hộ. Nhờ đó mà chất lượng sản phẩm chè của HTX đã được nhiều người lựa chọn tin dùng, giá trị ngày càng được nâng lên.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, bà còn đặc biệt chú trọng việc cải tiến mẫu mã, bao bì sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó sản phẩm chè của HTX chè La Bằng cung cấp ra thị trường không chỉ đa dạng về hình thức, mẫu mã mà chất lượng luôn luôn được đảm bảo, được người tiêu dùng trong nước cũng như bạn bè quốc tế đánh giá cao. Sản phẩm chè của La Bằng khi tham gia các cuộc thi tại Lễ hội trà của Tỉnh Thái Nguyên đều đạt những giải thưởng cao (Đạt giải Giải vàng về chất lượng chè và văn hóa Trà việt năm 2009; 2011; 2015. Sản phẩm “Đinh tâm trà hộp tre 100gr” và “Đinh tâm trà hộp tre 300gr” là hai sản phẩm của HTX đã vinh dự được văn phòng Chính phủ lựa chọn làm quà tặng cho các Nguyên thủ Quốc gia tại các Hội nghị APEC năm 2017. Ngoài ra HTX còn có những sản phẩm tiêu biểu như “Thanh Hải trà 300gr và 500gr”, “Đinh tâm trà” cũng đã được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm “Thanh Hải Trà” được được bình chọn là sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia - Năm 2019 do Cục Công thương địa phương cấp, đạt sản phẩm OCOP 4 sao. 2 sản phẩm “Đinh tâm trà”, “Trà La Bằng” đạt sản phẩm OCOP 3 sao, sản phẩm Công nghiệp nông thôn cấp khu vực năm 2020.

HTX Chè La Bằng
Đồi chè

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, tôi cùng với Ban quản trị HTX còn luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho xã viên và người lao động. Xây dựng quy chế hướng tới khuyến khích người lao động phấn đấu, vươn lên. Hàng năm đều tổ chức đi tham quan nghỉ mát; thăm hỏi kịp thời các thành viên, người lao động khi ốm đau, hoạn nạn, hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn về kinh tế, …. Ngoài ra, HTX còn tạo điều kiện cho các lao động trong hợp tác xã đi đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, sau đó về phục vụ cho HTX. Cùng với đó, hàng năm HTX chè La Bằng luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, công tác nhân đạo từ thiện, giúp đỡ các đối tượng trên bàn có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, ủng hộ quỹ chất độc màu da cam, đóng góp xây dựng quỹ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào bị bão lụt, ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ chương trình xây dựng và bảo vệ biển đảo...

HTX Chè La Bằng
Chứng nhận OCOP

Với những nỗ lực không mệt mỏi đó, HTX và tôi đã vinh dự nhận được nhiều Bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương như: Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2011 - 2016, Bằng Khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Phát triển kinh tế tập thể tỉnh thái Nguyên” năm 2016, Bằng khen đã có thành tích trong phát triển kinh tế tập thể, giai đoạn 2012 - 2017, Đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển Hiệp hội Làng nghề Việt Nam nhiệm kỳ III (2012 - 2017), Bằng khen của Thủ tướng chính phủ Tặng Đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2018, Bằng khen của bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam tặng đã có Thành tích bảo tồn và phát triển Làng nghề truyền thống góp phần phát triển nông nghiệp nông thôn Việt Nam năm 2019. Bằng khen của Chủ tịch Trung ương Hội nông dân Việt nam tặng đã có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất và xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng giai cấp nông dân và Hội nông dân Việt Nam Vững mạnh năm 2020, Danh hiệu Nông dân xuất săc Việt Nam năm 2020, Phong tặng Danh hiệu nghệ nhân chế biến chè năm 2020.

HTX Chè La Bằng
Sản phẩm được đóng gói cẩn thận

HTX Chè La Bằng tham gia Ngày hội Nông nghiệp Hữu cơ Châu Á 2017

Hưởng ứng ngày hội nông nghiệp Hữu cơ Châu Á được tổ chức thường niên vào khoảng tháng 9 hàng năm, và năm nay, ngày hội này được tổ chức tại Thái Nguyên với sự tham gia của đông đảo ban ngành, cơ quan, đại diện các nước và nhiều đơn vị, hợp tác xã sản xuất nông nghiệp, lương thực hữu cơ đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Hợp tác xã La Bằng cũng vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu được tham gia và trưng bày sản phẩm chè sạch, đặc sản Thái Nguyên tại ngày hội lớn này.

HTX Chè La Bằng
Trưng bày giới thiệu sản phẩm OCOP

Quá trình tham gia ngày hội Hữu cơ Châu Á của HTX Chè La Bằng

Ngay khi nhận được bản kế hoạch chi tiết thực hiện và tham gia ngày hội nông nghiệp Hữu cơ Châu A 2017, HTX chè La Bằng đã đôn đốc mọi nguồn lực để chuẩn bị cho những ngày diễn ra của ngày hội thật hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Bởi đây không chỉ là một ngày hội hay trưng bày sản phẩm bình thường, mà qua đó HTX sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm chè ngon, chè sạch cả mình rộng rãi cả trong và ngoài nước hơn nữa.

Chắc chắn, sau 2 ngày trưng bày sản phẩm tại Hội chợ nay, thương hiệu chè La Bằng Thái Nguyên sẽ còn vươn xa hơn nữa, thêm nhiều người được thưởng thức vị trà ngon đậm đà, ngọt hậu, là tinh túy của đất trời này.

HTX Chè La Bằng
Trà Thái Nguyên

Mục đích ngày hội Nông sản Hữu Châu Á

Ngày Hội Nông nghiệp Hữu cơ Châu Á  được tổ chức thường niên, mỗi năm một lần, đây là ngày kỷ niệm và cũng là ngày phát động, tuyên truyền nâng cao nhận thức, vị trí và tầm quan trọng của nông nghiệp hữu cơ trong sự phát triển ngành Nông nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững đối với cộng đồng. Đồng thời đây cũng là nơi để hội tụ, giao lưu giữa các doanh nghiệp, HTX, Nhóm, tổ sản xuất nông nghiệp hữu cơ trên toàn quốc, với sự góp mặt của đông đảo quan khách, lãnh đạo và đại diện nhiều nước Châu Á.

HTX chè La Bằng cũng là một HTX đang sản xuất và phát triển sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, sản xuất chè sạch theo tiêu chuẩn VIETGAP hàng đầu Việt Nam. Khi được vinh dự tham gia Ngày hội này, được giới thiệu và trưng bày một số sản phẩm nổi bật về chè La Bằng của mình, HTX tự tin rằng thương hiệu này sẽ được đón nhận, khen ngợi và ủng hộ nhiều hơn nữa.

HTX Chè La Bằng
Quy trình sản xuất

Qua những ngày hội nông nghiệp Hữu cơ Châu Á 2017, HTX chè La Bằng đã có thêm những bước tiến lớn, thương hiệu chè đặc sản đã được thêm nhiều người biết đến hơn. Chắc chắn, vào một tương lai không xa, thương hiệu chè đặc sản này sẽ còn lớn mạnh và phát triển hơn nữa, hương vị đậm đà của đặc sản chè La Bằng sẽ luôn là thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe và tinh thần được đông đảo thực khách yêu mến!.

Cùng với sự nổi tiếng của sản phẩm chè Thái Nguyên đã kéo theo hàng loạt rất nhiều các cơ sở kinh doanh bán loại đặc sản này, nhưng để lựa chọn được một nơi cung cấp chè Thái Nguyên ngon và chất lượng thì không hề đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng HTX chè La Bằng - địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chè Thái Nguyên chuẩn, ngon, chất lượng cao, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng, với giá cả hợp lý.

HTX Chè La Bằng
Giới thiệu đặc sản chè Thái Nguyên

HTX chè La Bằng – Chuyên sản xuất chè Thái Nguyên ngon và sạch

HTX chè La Bằng có địa chỉ tại thôn Đồng Tiến, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. HTX có vùng nguyên liệu nằm dưới chân núi Tam Đảo. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu ôn hòa mát mẻ, đất đai màu mỡ, nguồn nước tinh khiết, rất thuận lợi cho cây chè phát triển. Được thiên nhiên ưu đãi là thế, cây chè nơi đây mang một hương vị vô cùng đặc trưng và riêng biệt mà không nơi nào có được, tạo nên hương vị chè.

Sản phẩm chè La Bằng là sự kết hợp của kinh nghiệm làm chè cổ truyền từ hơn 30 năm của các nghệ nhân chè La Bằng và các tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại làm nên một thương hiệu chè La Bằng đạt tiêu chuẩn VietGap.

Việc sản xuất chè an toàn theo tiêu chuẩn VietGap được HTX chè La Bằng kiểm soát từ khâu trồng, chăm sóc, thu hái, chế biến và bảo quản. Bên cạnh các yếu tố thiên nhiên ưu ái để phát triển cây chè thì việc chăm sóc cây chè đúng cách mới tạo ra những sản phẩm chè thực sự ngon và lành.

Lành từ việc sử dụng hoàn toàn các chất hữu cơ tự nhiên để nuôi cây chè. Lành từ việc nói không với thuốc bảo vệ thực vật, không phân bón hoá học. Lành đến cả khâu bảo quản – nói không với các loại hoá chất bảo quản.

TVC giới thiệu HTX Chè La Bằng

Bên cạnh đó, chè La Bằng là chè được sản xuất với nguyên liệu 100% chè búp tươi được hái thủ công bằng tay. Được chế biến qua công nghệ sao gas hiện đại, đảm bảo sạch sẽ, không khói bụi, và thân thiện với môi trường.

 • Đến với vùng chè La Bằng, bạn sẽ thấy ngay một không gian trong lành tinh khiết chỉ có hương chè thơm và màu chè xanh.
 • Các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon của HTX chè La Bằng
 • Không chỉ có chất lượng tuyệt hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối, các sản phẩm của HTX chè La Bằng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, bao bì để khách hàng chọn lựa.
 • Chè La Bằng cam kết cung cấp tới người tiêu dùng các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon, chuẩn và sạch. Mang lại cho mọi người một thức uống vừa thơm ngon, vừa tốt cho sức khoẻ.

Hiện nay, HTX chè La Bằng tiếp tục tuyển đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc để những sản phẩm chè sạch tới được với đông đảo người yêu thích chè Thái Nguyên ngon trên cả nước.

Hiện các sản phẩm của HTX Chè La Bằng được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền là Bộ Y Tế cấp phép và được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, không có thành phần hóa chất độc hại.

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

 • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
 • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

HTX Chè La Bằng

 • Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

 • Quý khách bấm: VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA La Bằng.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ tới hotline: 0983 837 488 để được tư vấn, hỗ trợ.

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !