Công Ty Cổ Phần Dược Lâm Đồng – Ladophar
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Công Ty Cổ Phần Dược Lâm Đồng – Ladophar
Năm 2023

Công Ty Cổ Phần Dược Lâm Đồng – Ladophar

 • Email:
  info@ladopharma.vn
 • Điện thoại:
  0263.3817937

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 

Trải qua 36 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar có trong tay một di sản đáng tự hào. Nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, Ladophar đã được vinh danh qua nhiều giải thưởng uy tín của nhà nước và quốc tế, sản phẩm công ty nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, ban ngành, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 
Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 

Những bước chân đầu tiên của Ladophar trên hành trình này bắt đầu từ năm 1982 với tiền thân là Xí Nghiệp Liên Hiệp Dược Lâm Đồng. Ladophar ra đời trong hoàn cảnh đất nước vừa giành lại độc lập với bao khó khăn thách thức trong việc xây dựng lại nền kinh tế. Sau nhiều lần chuyển đổi, ngày 21.12.1999, UBND Tỉnh Lâm Đồng đã có quyết định chuyển doanh nghiệp Nhà nước Công ty Dược & Vật tư y tế Lâm Đồng thành Công ty Cổ phần Dược & Vật tư y tế Lâm Đồng trước khi được đổi tên thành Công ty Cổ Phần Dược Lâm Đồng Ladophar vào năm 2007.

Trong 36 năm đó, công ty không ngừng nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn để chinh phục hàng loạt những giải thưởng danh giá cũng như tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng. Có thể kể đến những giải thưởng Chất Lượng Việt Nam những năm 2004-2005, giải bạc Chất Lượng Quốc Gia ba năm liên tiếp từ 2012-2014, giải vàng Chất Lượng Quốc Gia năm 2015 và đỉnh cao là giải thưởng Chất Lượng Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương ở lĩnh vực Chất Xuất Sắc Toàn Cầu. Không chỉ vậy, Ladophar còn vinh dự nhận được Huân Chương Lao Động hạng 3 năm 2009 và hạng 2 năm 2018 do Chủ Tịch Nước trao tặng. Những thành tựu đó có được là chính là do những nỗ lực đóng góp, tâm huyết của từng cán bộ công nhân viên Ladophar. 

Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 
Ladophar - Tinh hoa dược liệu

Nguyên liệu chất lượng

Từng mầm sống thảo dược chính là sự khởi đầu cho hành trình của những Tinh Hoa Dược Liệu. Tại Ladophar, chúng tôi quan niệm rằng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời, dược liệu cần phải được vun trồng và chăm sóc một cách hoàn hảo ngay từ những ngày đầu.  Ladophar hiện đang sở hữu vùng nguyên liệu Actisô và các loại dược liệu quý khác đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO (Good Agricultural and Collection Practices) và GlobalGAP (Global Good Agricultural Practices) tại Lâm Đồng với điều kiện thiên nhiên hoàn hảo để cây dược liệu phát triển.

Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 
Nhà máy
 • Vùng trồng sạch: Cây dược liệu được vun trồng tại những vùng chuyên , cách ly hoàn toàn với môi trường ô nhiễm .
 • Thỗ nhưỡng: Đất trồng cũng phải đạt những tiêu chuẩn về cấu tượng thịt trung bình với hàm lượng hữu cơ từ 5-7%, giữ ẩm và thoát nước tốt với độ PH từ 6-6.5
 • Nguồn nước: Nguồn nước tưới tiêu từ giếng khoan và hồ chứa nước được đảm bảo không bị ô nhiễm kim loại nặng và vi sinh vật theo Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia về chất lượng nước dùng cho tưới tiêu QCVN 39/2011/BTNMT. 

Do vậy, cây thảo dược được chăm sóc kỹ lưỡng bằng các phương pháp hữu cơ, tính toán thời điểm thu hoạch tốt nhất, và bảo quản kỹ lưỡng để góp phần bảo toàn hàm lượng dược chất quý giá. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ kĩ thuật, công nghệ và đảm bảo đầu ra cho những hộ gia đình trồng Actisô cũng như các cây thảo dược quý khác.

Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 
Công nghệ hiện đại

Công nghệ chất lượng

Để chuyển đổi những dược liệu hoàn hảo thành sản phẩm hoàn hảo, dây chuyền hiện đại và phù hợp là điều không thể thiếu. Ladophar hiện đang sở hữu 3 nhà máy quy mô lớn với hệ thống dây chuyền chiết xuất cao đạt chứng nhận tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP WHO) cho ngành công nghiệp sản xuất dược tại Việt Nam cũng như đạt chứng nhận HACCP là chuẩn mực cho ngành sản xuất thực phẩm chức năng.

Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 
Dây chuyền khép kín

Dây chuyền sản xuất cao dược liệu:

 • Rửa dược liệu: Hệ thống rửa băng tải kết hợp sục khí ozone công nghệ Nhật Bản (loại bỏ tối đa tạp chất và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên dược liệu).
 • Cô cao: Áp dụng công nghệ cô chân không: giảm áp suất và nhiệt độ từ đó bảo toàn hàm lượng hoạt chất.

Quy trình khép kín đạt chuẩn GMP – WHO, ISO 22000:2005. Kiểm soát từ nguyên liệu, quá trình sản xuất đến thành phẩm, phân phối.

TVC giới thiệu Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 

Dây chuyền sản xuất nang mềm:

 • Hệ thống dây chuyền sản xuất nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, hoàn toàn tự động, khép kín.
 • Kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Đạt chuẩn theo dược điển Việt Nam, TCVN
 • Dây chuyền sản xuất Trà:
 • Khu vực pha chế và đóng gói được xử lý không khí với màng lọc F8 (cấp độ lọc 90 – 95%). Giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn.
 • Dây chuyền khép kín.
 • Áp dụng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO 22000:2005
 • Kiểm soát sản phẩm từ khâu nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, phân phối.
 • Toàn bộ Trà của Ladophar đạt theo tiêu chuẩn thực phẩm chức năng do Cục  ATTP - Bộ  Y tế cấp phép (thông thường trà chỉ đăng ký dạng thực phẩm – food).
 • Dây chuyền sản xuất thuốc nước:
 • Dây chuyền hoàn toàn khép kín: Pha chế - Chiết rót – Đóng gói.
 • Trang thiết bị đồng bộ và tự động hóa từ khâu Pha chế, Chiết rót, đóng chai đến dán nhãn
 • Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP - WHO thuốc Dược liệu.
Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 
Bản công bố

Đội ngũ am tường & kinh nghiệm

Nguồn nguyên liệu quý cùng dây chuyền hiện đại có thể tạo ra những sản phẩm từ dược liệu đạt yêu cầu nhưng chỉ có những bí quyết của chuyên gia Ladophar mới có thể tạo ra được Tinh Hoa Dược Liệu. Ladophar luôn hiểu rằng nguồn nhân lực mới chính là yếu tố sống còn trong việc tạo ra những sản phẩm giá trị tuyệt hảo. Tại đây, với đội ngũ chuyên gia với kiến thức am tường và kinh nghiệm chuyên sâu được lãnh đạo bởi Thầy Thuốc Ưu Tú Phạm Thị Xuân Hương, không ngừng nghiên cứu phát triển những giải pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ dược liệu quý. 

Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 
Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

Không chỉ vậy, Ladophar còn sở hữu khu bảo tồn nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển các loại dược liệu quý hiếm nhằm bảo vệ và tận dụng nguồn tài nguyên vô giá từ thiên nhiên.

Đối tác chất lượng

Thực hiện chiến lược đem Tinh hoa dược liệu vào đời sống & nâng tầm thương hiệu Việt, Ladophar đã và đang phát triển mạng lưới phân phối  thành phẩm cũng như nguyên liệu dược trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 
Giải bạc chất lượng Quốc gia 

Trong nước

 • Kênh tiêu dùng:  Danh mục sản phẩm chất lượng Ladophar hiện được phân phối qua chuỗi siêu thị uy tín như CoopMart, CoopMart Extra, Big C, LotteMart, Aeon Mall và khắp các cửa hàng bán lẻ cũng như nhà thuốc chuỗi và lẻ trên toàn quốc. Trong giai đoạn 2018-2020, Ladophar tiếp tục phát triển mạng lưới qua việc xây dựng thêm điểm phân phối cao cấp: chuỗi nhà thuốc GPP Ladopharma.
 • Kênh điều trị: Ladophar hiện đang cung cấp sản phẩm thuốc điều trị cho hệ thống bệnh viện, phòng khám & các cơ sở chăm sóc sức khỏe khắp cả nước
 • Kênh nguyên liệu: Cung cấp nguyên liệu chất lượng cao cho 15 đối tác trong nước và quốc tế (ROHTO, CTY CPDPTW2, CTY 3M,  CTY CP BV Pharma, CTY Dược Quảng Ninh, Hải Dương...)
Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar 
Hợp tác chiến lược Trong và Ngoài nước

Quốc tế

 • Các sản phẩm của Ladophar hiện đã và đang được tin dùng tại các thị trường chiến lược như  Pháp, Hàn Quốc cũng như các quốc gia lân cận trong vùng Châu Á Thái Bình Dương từ thập kỷ 90
 • Trong tương lai, việc phát triển thị trường quốc tế là một trong những mục tiêu trọng tâm của đội ngũ kinh doanh, thị trường tiềm năng có thể kể đến như Canada, Đức, Nhật, Mỹ, Úc, Hongkong & Trung Quốc.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Dược Lâm Đồng - Ladophar

Địa chỉ: 18 Ngô Quyền, Phường 6, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

 1. Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 2. Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 3. Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 4. Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 5. Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 6. Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Graf và Quý khách tự trả phần phí này.
 7. Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0916456760  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 11 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !