Công Ty Cổ Phần Thương Mại & XNK Hưng Thắng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Sức khỏe đời sống

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hưng Thắng – Phân Phối Độc Quyền Vida Plus Tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hưng Thắng – Phân Phối Độc Quyền Vida Plus Tại Việt Nam

TVC giới thiệu VIDA Plus

Vida Plus là dòng sản phẩm được chiết xuất từ Nọc bọ cạp xanh, có tên gọi (Rophalorus Junceus). Đây là loài bọ cạp đặc hữu chỉ có ở Cuba, nọc của nó có tác dụng kìm hãm sự phát triển, tiêu diệt tế bào ung thư; giảm đau, kháng viêm mạnh.

Tăng cường hệ miễn dịch; ngăn ngừa ung thư tiến triển và tái phát, đặc biệt khi kết hợp với các phương pháp điều trị khác như Hóa – Xạ trị, Phẫu thuật… sẽ nâng cao hiệu quả điều trị và giảm thiểu tác dụng phụ do các phương pháp này gây ra.

Đây là dấu mốc có ý nghĩa rất lớn đánh dấu việc một sản phẩm tốt từ Cuba đến với người dân Việt Nam để hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, trong bối cảnh các biện pháp điều trị ở trong nước và trên thế giới vẫn đang rất hạn chế đối với căn bệnh này.

Vida Plus đã được Bộ Y tế chính thức cấp phép lưu hành tại Việt Nam

Để Vida Plus được chính thức lưu hành ở Việt Nam, HT Pharma còn cần được nhận được sự thông qua quan trọng từ Bộ Y tế Việt Nam. Dưới đây là giấy phép sản phẩm Vida Plus của HT Pharma được Bộ Y tế công nhận. HT Pharma xin gửi tới quý khách hàng để có thể thêm cơ sở tin tưởng vào nguồn gốc và chất lượng sản phẩm Vida Plus mà HT Pharma phân phối.

Năm 2015, tại Kỳ họp Ủy ban Liên chính phủ Việt Nam – Cuba lần thứ 33, Tập đoàn Labiofam tiếp tục khẳng định HT Pharma là Nhà Nhập khẩu và Phân phối Độc quyền VIDA Plus. 

Khi đem so sánh lượng hoạt chất của các sản phẩm này với Vida Plus mà HT Pharma trực tiếp nhập từ Tập đoàn Labiofam, kết quả cho thấy như hình bên dưới.

Qua mẫu phân tích Quý khách hàng có thể thấy hàm lượng hoạt chất của các sản phẩm không rõ nguồn gốc mang mác xách tay so với sản phẩm được HT Pharma nhập khẩu (mẫu 0) là hoàn toàn không có hoặc lượng hoạt chất rất thấp.

Chính vì thế HT Pharma khuyến cáo, quý khách hàng nếu mong muốn sử dụng Vida Plus xin hãy lựa chọn sản phẩm Vida Plus mà HT Pharma phân phối để chắc chắn về chất lượng sản phẩm.

Ung thư là một căn bệnh nan y mà trên thế giới và Việt Nam chưa có một phương thức nào khẳng định có thể chữa khỏi hoàn toàn được. Vì thế, việc đẩy lui và duy trì cho ung thư không quay trở lại là mục đích chính trong các phương pháp điều trị hiện nay. Vida Plus được cho là một lựa chọn tốt vì hiệu quả đã được chứng minh trên hàng ngàn người tại Cuba, Việt Nam và trên toàn thế giới.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hưng Thắng – Phân Phối Độc Quyền Vida Plus Tại Việt Nam

Với nỗ lực không ngừng mang tới những sản phẩm chất lượng cho người Việt, HT Pharma sẽ luôn đồng hành Quý khách hàng để chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Labiofam - Đơn vị trực tiếp sản xuất Vidatox Plus và phân phối trên toàn cầu - đã ủy quyền cho Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hưng Thắng là đơn vị độc quyền và duy nhất phân phối sản phẩm Vida Plus tại Việt Nam.

Ngày 25 tháng 4 năm 2014, tại khách sạn Rex, TP HCM, Tập đoàn Dược phẩm Labiofam Cuba và Công ty Cổ phần Thương Mại&Xuất Nhập Khẩu Hưng Thắng  (Công ty HT – Hà Nội) đã ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm VIDA Plus tại Việt Nam. Đại diện Công ty HT cho biết, việc ký kết  với Labiofam để chính thức đem sản phẩm VIDA Plus về Việt Nam sẽ giúp người bệnh tại Việt Nam có thêm những cơ hội giành lại sự sống trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo. 

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hưng Thắng – Phân Phối Độc Quyền Vida Plus Tại Việt Nam

VIDA Plus là sản phẩm tiên tiến thế hệ mới của Cuba về phòng chống ung bướu từ nọc bọ cạp xanh, sau  thế hệ sản phẩm trước đó là Vidatox 30CH. Các chuyên gia Cuba đã nghiên cứu và nhận định rằng loài bọ cạp xanh (có tên khoa học là Rhopalurus Junceus) sống ở khu vực miền Trung và miền Nam Cuba có hoạt tính sinh học giúp giảm đau, kháng viêm và tăng cường hệ miễn dịch trên khối u.

VIDA Plus mang những tính năng vượt trội hơn so với các thế hệ trước là Vidatox 30 CH. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy chiết xuất từ nọc của loài bọ cạp xanh trong VIDA Plus đã chứng minh hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân ung bướu ở hầu hết mọi giai đoạn, mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hưng Thắng – Phân Phối Độc Quyền Vida Plus Tại Việt Nam

Áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo về quy chuẩn dược phẩm công nghệ sinh học quốc tế, sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh VIDA Plus không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ bệnh nhân trong giai đoạn điều trị ung thư hiệu quả hơn, mà còn có tác dụng phòng ngừa u bướu với các đối tượng có nguy cơ cao như: tiền sử di truyền, thường xuyên hút thuốc, uống rượu, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm…

Với những tính năng và tác dụng vượt trội, VIDA Plus ngay sau khi ra mắt đã được phân phối chính thức tới 51 quốc gia và nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như giới y học trên thế giới.

Nọc Bọ Cạp Xanh đã được các giáo sư đầu ngành Cuba nghiên cứu vào những năm 80 của thế kỷ trước trên động vật thí nghiệm có khối u ác tính. Thành quả của nghiên cứu và phát triển sau 15 năm đã nghiên cứu tạo ra chế phẩm Vida Plus, mang lại niềm hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại căn bệnh nan y của thế kỷ được thương mại hoá ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Nọc Bọ Cạp Xanh đã có hơn 9 năm đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân U Bướu được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Vida Plus Mua Ở Đâu Chính Hãng? Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không?

Cuba là quốc gia thuộc vùng Caribe với rất nhiệu những đặc trưng về văn hóa. Nơi con người sống phóng khoáng, lạc quan, chân thật, thân thiện với những bản nhạc sôi động kéo gọi mỗi người xích lại gần nhau. Với điều kiện tự nhiên đặc trưng, đất nước Cu Ba sở hữu một loài bọ cạp đặc biệt mà sau này với sự tài hoa của các giáo sư, bác sĩ thì nọc bọ cạp xanh tưởng chừng là chất độc lại trở thành vị cứu tinh cho hàng triệu triêu bệnh nhân ung thư toàn thế giới, là cầu nối kéo dài hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người bệnh và những người thân yêu.

Vida Plus Mua Ở Đâu Chính Hãng? Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không?

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, Tập Đoàn Labiofam đã phê duyệt dự án nghiên cứu về nọc bọ cạp xanh. Những kết quả nghiên cứu ban đầu của các giáo sư đầu ngành về nọc Bọ Cạp Xanh trên động vật thí nghiệm có khối u ác tính cho thấy: “Hệ miễn dịch bắt đầu tăng, tế bào ác tính chết và khối u co lại hoặc biến mất trên khoảng 85% vật thí nghiệm còn sống”. Từ đó, mở ra cơ hội cho các nhà khoa học tạo ra chế phẩm  Vida Plus, mang lại niềm hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại căn bệnh nan y của thế kỷ.

Tập đoàn Labiofam là đơn vị duy nhất tại Cuba được chỉ định nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Vida Plus đã được sử dụng rộng rãi và trở thành một sản phẩm mang thương hiệu quốc gia của Cuba và đã được thương mại hóa ra rất nhiều quốc gia trên thế giới, giúp cho hàng triệu bệnh nhân ung thư vượt qua được những giai đoạn khó khăn của cuộc sống và đã có mặt tại Việt Nam.

TVC giới thiệu Hành trình 9 năm của Nọc bọ cạp xanh

Bằng sự nỗ lực Công ty HT Pharma đã đưa được sản phẩm về Việt Nam từ 2014 để đồng hành cùng bệnh nhân U Bướu vượt qua bệnh tật. Và cũng từ hôm nay, sản phẩm Vida Plus chiết xuất từ Nọc bọ xanh Cuba đã có tên thương mại mới là Vida Plus giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ cải thiện thể trạng cho bệnh nhân u bướu (Bệnh nhân u bướu thường có thể trạng kiệt sức, mệt mỏi, đau đớn, mất ăn mất ngủ và luôn thiếu năng lượng do sự phát triển của khối u).

Theo Thống kê hiện nay tại Việt nam, tỷ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng cao, ước tính ghi nhận hơn 182.000 ca mắc mới, số ca tử vong lên đến 122.000 trường hợp. Trong số những bệnh nhân  ấy, có mẹ của chị Dung – TGĐ công ty HT Pharma. Bà đã sử dụng nọc bọ cạp trong suốt những năm qua và sức khỏe hoàn toàn ổn đinh. Đó cũng là động lực để chị Dung nhiều lần vượt qua nửa vòng trái đất sang đất nước Cuba, cùng với tập đoàn Labiofam, vượt qua những khó khăn thử thách đưa sản phẩm Nọc bọ cạp xanh tới cộng đồng bệnh nhân ung thư tại việt nam và HT Pharma đã là đơn vị độc quyền nhập khẩu phân phối sản phẩm Vida Plus tại Việt nam trong suốt 9 năm qua.

Vida Plus Mua Ở Đâu Chính Hãng? Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không?

Thành công của Công ty CP TM và XNK Hưng Thắng (HT Pharma) đến từ sự tâm huyết của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, luôn hướng tới các chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt nhất dành cho đối tác và khách hàng. Và chúng tôi luôn tràn ngập một niềm tin chiến thắng! Chúng tôi yêu HT Pharma!

Do những giá trị và lợi ích mà sản phẩm Nọc bọ cạp xanh đem lại cho Bênh nhân ung bướu, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng núp bóng dưới danh nghĩa hàng “xách tay từ Cuba về” khiến bệnh nhân tiền mất tật mang và mất đi cơ hội và thời gian điều trị, vì vậy quý khách hàng hãy là người thông thái khi mua hàng nhé!

Trong hành trình 9 năm qua, HT Pharma và sản Phẩm nọc bọ cạp xanh đã nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các đại sứ đặc mệnh toàn quyền của cộng hòa Cuba tại Việt Nam: Ngài Hermino Lopez Diaz, Bà Lianys Torres Rivera và Ngài Orlando Hernandez Guillen cùng tham tán thương mại đại sứ quán Cuba tại Việt nam. Đó cũng là một nguồn động lực rất lớn để HT Pharma luôn vững bước trong hành trình mười năm phía trước.

Và ngày hôm nay sẽ là một dấu mốc cho một giai đoạn mới của sự hợp tác bền vững giữa HT Pharma và Labiofam. 9 năm một chặng đường đã qua, 10 năm tới cho sự hợp tác và phát triển bền vững.

Vida Plus Mua Ở Đâu Chính Hãng? Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không?

Lễ công bố hợp tác truyền thông phòng ngừa ung bướu giữa truyền thông BioFarm Cuba và Công ty Cổ Phần thương mại xuất nhập khẩu Hưng Thắng phân phối độc quyền sản phẩm Vida Plus chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba với sự tham gia đông đảo của giới chuyên môn và những người quan tâm đến bệnh ung bướu trên khắp cả nước. Đặc biệt chương trình còn có sự xuất hiện của ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng Hòa Cuba và thương vụ Đảng Cộng Sản Cuba tại Việt Nam cùng hơn 30 bác sĩ đầu ngành về chuyên ngành ung bướu từ các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam.

Chiết xuất nọc bọ cạp xanh Cuba đã và đang được sử dụng để hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ung bướu, với những bệnh nhân khi họ mắc phải căn bệnh mà nhiều người nghĩ rằng đó là dấu chấm hết, phương pháp này mang lại cho họ niềm hy vọng mới tiếp thêm cho họ động lực trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hưng Thắng – Phân Phối Độc Quyền Vida Plus Tại Việt Nam

Giá mỗi lọ sản phẩm Vida Plus chính hãng được niêm yết trên toàn quốc là 4.500.000VND bởi Công ty CP TM và XNK Hưng Thắng – đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam của Labiofam, Cuba. Mỗi lọ sản phẩm bán ra thị trường đều bao gồm Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, hóa đơn VAT, các loại chứng từ của Công ty. Đảm bảo Nọc bọ cạp xanh đến với quý khách hàng là sản phẩm chuẩn, chính hãng, độc quyền.

Vida Plus Mua Ở Đâu Chính Hãng? Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không?

Nếu không có sự chấp thuận của Công ty Hưng Thắng thì bất cứ một đối tượng hay đơn vị nào cung cấp trên thị trường đều là hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng. Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0983837488 để được chuyên gia tư vấn, hỗ trợ.

Hiện các sản phẩm của Công ty CP TM và XNK Hưng Thắng được phân phối bởi Thương hiệu Việt nổi tiếng, nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Mỗi sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền là Bộ Y Tế cấp phép và được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, không có thành phần hóa chất độc hại.

TVC giới thiệu lễ ra mắt sản phẩm Vida Plus

Vida Plus, Lựa chọn tốt cho người bị ung bướu!

HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM VIDATOX KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC VÀ CHẤT LƯỢNG

HÃY MUA VIDA Plus CHÍNH HÃNG CỦA HT PHARMA

"ĐỪNG ĐỂ TIỀN MẤT TẬT MANG"

Công ty Chúng tôi Cam kết bán hàng 100% chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã công bố trong gian hàng! Quý khách mua hàng được kiểm tra trước khi thanh toán:

 • Được đổi trả nếu hàng bị lỗi hỏng không đặt yêu cầu do vận chuyển.
 • Quý khách mua hàng thanh toán theo hình thức: Nhận hàng và gửi tiền cho người Ship hàng!
 • Thời gian giao hàng: Đơn mua lẻ phụ thuộc vào đơn vị ViettelPost. Đơn mua Sỉ Chúng tôi sẽ thuê xe chuyên chở tận nơi nhận!
 • Quý khách mua hàng bấm nút: Đặt Mua sau đó điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian có thể nhận hàng.
 • Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gửi hàng về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
 • Đơn cần Gấp trong phần Đặt Mua ghi chú: Gửi Grab và Quý khách tự trả phần phí này.
 • Quý khách đặt đơn không cần đăng ký thành viên.

 

Vida Plus aVida Plus Mua Ở Đâu Chính Hãng? Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không?Chính Hãng

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0983837488 hoặc đến trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG

 • Trụ sở: Tầng 6 Tòa nhà Lilama 10, Số 56 - 60 Tố Hữu, Quận  Nam Từ Liêm, TP  Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 3, Tòa nhà ACM, Số 96 đường Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.
 • Quý khách bấm: VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM NỔI TIẾNG CỦA HT Pharma.
 • Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ tới hotline: 0983837488 để được tư vấn, hỗ trợ.

BÁO CHÍ NÓI VỀ VINACEL:

  1. https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ho-tro-doanh-nghiep-mua-covid-19-san-tmdt-mien-phi-1-nam-phi-dich-vu-20200415162746968.htm
  2. https://doanhnghieptiepthi.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-161220930161331895.htm
  3. https://doanhnghiepvaphapluat.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-a13060.html
  4. https://doanhnghiepvaphapluat.vn/vidatox-plus-noc-bo-cap-xanh-cuba-chinh-thuc-doi-ten-thanh-vida-plus-a13060.html
  5. https://tienphong.vn/tpbvsk-vida-plus-thap-hy-vong-cho-benh-nhan-ung-buou-tu-cuba-post1513757.tpo?gidzl=5mFRPqRJCKWT5TDZJymuJ1WJqsDKdp4P0nBIPmBBO1W44uCs0yff65L6tpnKosb3L1EDRZHYwDCSHzqmJm

  6. https://suckhoedoisong.vn/co-che-cua-noc-bo-cap-xanh-trong-ho-tro-suc-khoe-cho-nguoi-bi-u-buou-169230722055255773.htm

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !