0

Tổng Công Ty Phát Điện 3 - CTCP

Số 60-66 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala - Phường An Lợi Đông - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Tel:028-36367449

Email:[email protected]

Số 60-66 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala - Phường An Lợi Đông - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng Công Ty Phát Điện 3 - CTCP

Tổng Công ty Phát điện 3 được thành lập theo Quyết định số 3025/QĐ-BCT ngày 01/06/2012 của Bộ Công Thương trên cơ sở tổ chức sắp xếp lại Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Phú Mỹ, các công ty phát điện hạch toán phụ thuộc, các ban quản lý dự án nguồn điện và tiếp nhận quyền đại diện chủ sở hữu vốn Nhà nước tại một số công ty phát điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang hoạt động theo luật doanh nghiệp. Tổng Công ty chuyển đổi hoạt động sang mô hình CTCP vào năm 2018. Cổ phiếu của Công ty được chính thức giao dịch trên giàn UPCoM với mã PGV ngày 21/3/2018.

Tổng Công Ty Phát Điện 3 - CTCP

Khởi đầu từ cụm các Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ, sau nhiều năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Phát điện 3 - CTCP (EVNGENCO 3) hiện đang vận hành các nhà máy điện công suất lớn trong Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân, Mông Dương và cụm 03 nhà máy thủy điện công suất 586 MW khai thác dòng sông Srêpốk. Bên cạnh đó, với sứ mệnh: “Vì sự phát triển bền vững”, EVNGENCO 3 luôn chú trọng hướng đến đầu tư xây dựng các hệ thống nhà máy điện để nâng cao công suất sản xuất điện, đảm bảo đáp ứng đúng với kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Tổng Công ty đề ra. Không chỉ hiệu quả kinh tế, các dự án Tổng Công ty quản lý còn đảm bảo về an sinh xã hội nhằm ổn định, giảm thiểu ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của người dân địa phương, góp phần bảo vệ an ninh trật tự tại khu vực.

Ngoài ra, EVNGENCO 3 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để quản lý vận hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị nhà máy điện một cách chuyên nghiệp. Tổng Công ty Phát điện 3 - CTCP hướng tới trở thành đơn vị có trình độ công nghệ, quản lý hiện đại và chuyên môn hóa cao, hoạt động hiệu quả, bền vững, giữ vai trò trọng yếu đối với nền kinh tế đất nước và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. EVNGENCO 3 tiếp tục phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ASEAN trong ứng dụng công nghệ năng lượng sạch, bảo đảm môi trường gắn liền với phát triển bền vững.

Tổng Công Ty Phát Điện 3 - CTCP

Tổng Công ty Phát điện 3 được thành lập theo Quyết định số 3025/QĐ-BCT ngày 01/06/2012 của Bộ Công Thương trên cơ sở tổ chức sắp xếp lại Công ty TNHH một thành viên Nhiệt điện Phú Mỹ, các công ty phát điện hạch toán phụ thuộc, các ban quản lý dự án nguồn điện và tiếp nhận quyền đại diện chủ sở hữu vốn Nhà nước tại một số công ty phát điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang hoạt động theo luật doanh nghiệp.

Cổ phần hóa theo Quyết định số 2100/QĐ-TTg ngày 27/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng Công ty Phát điện 3 (trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam).

Tổng Công ty Phát điện 3 - Công ty cổ phần hoạt động từ ngày 1/10/2018 với mã chứng khoán là PGV.

Tông quan về Tổng Công ty Phát điện 3

Sản xuất kinh doanh

Nhận thức được vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục, kinh tế, tập thể cán bộ công nhân viên EVNGENCO 3 luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Tổng Công ty đề ra. Lĩnh vực hoạt động của Tổng Công ty .

Các đơn vị thành viên

Các đơn vị thành viên của EVNGENCO 3 bao gồm: 09 đơn vị hạch toán phụ thuộc, 03 công ty con, 06 công ty liên kết do EVNGENCO 3 nắm giữ dưới 50% vốn điều lệ.

Tổng Công Ty Phát Điện 3 - CTCP

Đầu tư xây dựng

Với sứ mệnh: “Vì sự phát triển bền vững”, EVNGENCO 3 luôn chú trọng hướng đến đầu tư xây dựng các hệ thống nhà máy điện để nâng cao công suất sản xuất điện, đảm bảo đáp ứng đúng với kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Tổng Công ty đề ra.

Chức năng nhiệm vụ

EVNGENCO 3 có ngành nghề chính như sản xuất kinh doanh điện năng, cơ khí điện lực; đầu tư và quản lý vốn các dự án nguồn điện; lập đầu tư xây dựng tư vấn quản lý dự án, giám sát thi công xây lắp công trình…

Mỗi tổ chức là một “cỗ máy” và mỗi cá nhân trong tổ chức đó là một “mắt xích”. “Cỗ máy” muốn chạy êm luôn cần sự đồng điệu của từng mắt xích. Rõ ràng “mắt xích” ở đây được nhấn mạnh là yếu tố con người mà sự phát triển nào cũng phải gắn liền với nó.

Tổng thống Mỹ John F.Kenedy từng nói:“Sự sung túc chỉ là phương tiện còn con người mới là đích đến. Tất cả những giàu có về vật chất sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu ta không dùng chúng để tạo cơ hội cho người khác”. Với triết lý hành động “Người lao động có năng lực là tài sản quý giá nhất của Công ty”, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A luôn tập trung hướng đến sự phát triển của con người. Ở Sê San 3A, người lao động được trang bị một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc. Các công cụ quản trị được sử dụng hiệu quả, năng suất lao động được tăng lên. Người lao động luôn được phát huy trí tuệ, cống hiến nhiều các sáng kiến làm tăng năng suất, giảm chi phí mang về những lợi ích to lớn cho Công ty. Việc ghi nhận các thành quả lao động của người lao động trong Công ty là động lực để từng thành viên cống hiến cho sự phát triển chung của Sê San 3A. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, xanh - sạch - đẹp giúp người lao động phát huy sự sáng tạo không ngừng.

Tổng Công Ty Phát Điện 3 - CTCP

Từ tận sâu của cả trái tim và trí óc, hai chữ “con người” đã vượt xa khỏi ranh giới của cái hình thức gọi là triết lý mà thấm sâu một cách dung dị vào cuộc sống lao động và làm việc tại Sê San 3A. Nơi mà mỗi thành viên được coi là một “mắt xích” làm nên sức mạnh tổ chức mà Sê San 3A đang có.

Quy tắc mắt xích nói rằng “Sức mạnh của đội sẽ bị tác động bởi mắt xích yếu nhất”. Khi cùng tổ chức bước trên con đường phát triển, không ai được phép cho mình là một mắt xích yếu nhất. Một tổ chức muốn vững mạnh thì cần đảm bảo mỗi thành viên trong đó không có ai yếu kém, không ai là mắt xích yếu cả. Vì lẽ dây xích được đánh giá bằng mắt xích yếu nhất; tập thể nếu có cá nhân yếu kém thì cả tập thể, đơn vị phải thể hiện tinh thần trách nhiệm.

Một công ty tốt, một môi trường làm việc tốt sẽ luôn đề cao vai trò và giá trị của từng nhân viên và môi trường làm việc tại Sê San 3A là một môi trường như vậy. Cảm nhận được sự gắn bó, cảm thấy Công ty là một phần không thể thiếu đối với mình chính là điều luôn thôi thúc nhiệt huyết cống hiến trong Tôi – một nhân viên Sê San 3A.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Tổng Công ty Phát điện 3 là một trong những Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng, đầu tư phát triển nguồn điện tại Việt Nam và khu vực. 
  • Sứ mệnh: Đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục, kinh tế; đầu tư nguồn điện hiệu quả - góp phần giữ vững an ninh năng lượng của Hệ thống điện Quốc gia.
  • Giá trị cốt lõi: "Chất lượng - Tín nhiệm, Tận tâm - Trí tuệ, Hợp tác - Chia sẻ, Sáng tạo - Hiệu quả".

Tổng Công Ty Phát Điện 3 - CTCP

Hướng đến mục tiêu vì sự phát triển bền vững, EVNGENCO 3 luôn lấy hệ thống giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam, là chuẩn mực cho mọi hoạt động của công ty.

  • Chất lượng - Tín nhiệm luôn là nền tảng hoạt động EVNGENCO 3, chúng tôi xây dựng niềm tin với xã hội bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm trong hành động.
  • Tận tâm - Trí tuệ là giá trị phong cách phục vụ, làm việc của EVNGENCO 3. Luôn cố gắng thể hiện thái độ nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao với công việc, hết lòng phục vụ khách hàng.
  • Hợp tác - Chia sẻ: Là tinh thần chủ đạo mà EVNGENCO 3 muốn đạt được để hướng đến sự phát triển, thành công của  EVNGENCO 3, của EVN và các đối tác của EVNGENCO 3.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận lợi cho sự phát huy sáng tạo chính là đòn bẩy mang lại hiệu quả cao giúp EVNGENCO 3 hoàn thành được sứ mệnh và mục tiêu đề ra.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa công việc

Luôn tâm niệm với triết lý kinh doanh: "Nhân - lễ - nghĩa - trí - tín", chúng tôi luôn cố gắng làm hết trách nhiệm được giao, luôn hợp tác, chia sẻ kiến thức, thông tin để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất, vì lợi ích chung, vì sự phát triển của EVNGENCO 3, EVN.

Tổng Công Ty Phát Điện 3 - CTCP

Văn hóa giao tiếp

Mọi thành viên trong EVNGENCO 3 đối xử với nhau trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng, sống có tình nghĩa; đoàn kết, hợp tác trên mọi phương diện. Chúng tôi có văn hóa xử sự luôn xuất phát từ nguyên tắc lấy con người làm gốc. luôn lịch thiệp và đúng mực trong giao tiếp.

Triết lý kinh doanh

Với mục tiêu trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng, đầu tư phát triển nguồn điện tại Việt Nam và khu vực, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tuân thủ triết lý kinh doanh: "Nhân - lễ - Nghĩa - Trí - Tín", tạo ra những giá trị phát triển bền vững cho EVNGENCO 3

Quan hệ với khách hàng

Luôn xem sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là thành công của EVNGENCO3. Chúng tôi luôn giải quyết nhanh chóng, chính xác những vấn đề mà khách hàng yêu cầu trên quy định của Nhà nước, của Tập đoàn, của EVNGENCO 3.

Tổng Công Ty Phát Điện 3 - CTCP

Quan hệ với cơ quan, chính quyền, báo chí

Trong mối quan hệ này, EVNGENCO 3 luôn luôn tôn trọng người đại diện của chính quyền, cơ quan báo chí, truyền thông; giữ phong thái đúng mực, hòa nhã, lịch sự, cung cấp thông tin ngắn gọn, dễ hiểu, đúng theo chức trách, nhiệm vụ.

Quan hệ với đối tác

EVNGENCO 3 xây dựng mối quan hệ thân thiện, bền vững với các đối tác trên cơ sở bình đẳng, hai bên cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Luôn coi trọng sự tuân thủ pháp luật, cạnh tranh lành mạnh trên cơ sở công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm tốt.

Cam kết với người lao động

EVNGENCO 3 luôn đảm bảo việc làm và đời sống của người lao động luôn ổn định, được quan tâm, chăm sóc đầy đủ quyền lợi về vật chất và tinh thần theo quy định của pháp luật, đồng thời luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho người lao động rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng để phát triển.

Cam kết với cấp trên

"An toàn - liên tục và kinh tế" EVNGENCO 3 cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, kinh tế, góp phần hưng thịnh quốc gia, cam kết tận tâm và trách nhiệm, sáng tạo và hiệu quả khi thực hiện nhiệm vụ.

Cam kết giữ gìn môi trường

EVNGENCO 3 cam kết luôn tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường nhằm bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Không ngừng nâng cao nhận thức và tham gia tích cực vào các hoạt động nhằm cải tạo, giữ gìn môi trường trong lành, sạch đẹp tại cơ quan cũng như trong cộng đồng.

TVC giơi thiệu EVNGENCO 3

Hoạt động doanh nghiệp

Sản xuất kinh doanh

Nhận thức được vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục, kinh tế, tập thể cán bộ công nhân viên EVNGENCO 3 luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Tổng Công ty đề ra. Lĩnh vực hoạt động của Tổng Công ty  

Đầu tư xây dựng

Với sứ mệnh: “Vì sự phát triển bền vững”, EVNGENCO 3 luôn chú trọng hướng đến đầu tư xây dựng các hệ thống nhà máy điện để nâng cao công suất sản xuất điện, đảm bảo đáp ứng đúng với kế hoạch sản xuất kinh doanh mà Tổng Công ty đề ra.

Tổng Công Ty Phát Điện 3 - CTCP

Dịch vụ sửa chữa

 Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì các nhà máy điện trên 22 năm, EVNGENCO 3 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để quản lý vận hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị nhà máy điện một cách chuyên nghiệp.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Tổng Công ty Phát Điện 3 - CTCP

Địa chỉ: Số 60-66 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala - Phường An Lợi Đông - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 028-36367449

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!