0

Tổng Công Ty Hóa Dầu Petrolimex - CTCP

Tầng 18 & 19, Số 229 phố Tây Sơn - Phường Ngã Tư Sở - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Tel:024-38513205

Email:[email protected]

Tầng 18 & 19, Số 229 phố Tây Sơn - Phường Ngã Tư Sở - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng Công Ty Hóa Dầu Petrolimex - CTCP

Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex-CTCP (PLC) có tiền thân là Công ty dầu nhờn được thành lập năm 1994, đến năm 1998, đổi tên thành Công ty hóa dầu. Năm 2003, công ty thực hiện CP hóa và chính thức trở thành Công ty CP hóa dầu Petrolimex vào năm 2004. Năm 2006, công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Cũng trong năm này, cổ phiếu của công ty chính thức được giao dịch trên sàn HNX với mã chứng khoán PLC. Ngày 5/2/2013, Hội đồng quản trị Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã ban hành Nghị quyết số 047/2013/PLX-NQ-HĐQT về việc phê duyệt "Đề án cơ cấu lại để hình thành Tổng công ty CP hóa dầu Petrolimex".

Trên cơ sở đó, công ty CP hóa dầu Petrolimex đã tiến hành các thủ tục liên quan để đăng ký thay đổi tên thành Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex. Tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống và thành quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Petrolimex trong hơn 50 năm qua, sau 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex - CTCP đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm hóa dầu: Dầu mỡ nhờn, nhựa đường và dung môi hóa chất.

Trước năm 1994, từ chỗ 100% các sản phẩm hóa dầu do Petrolimex cung cấp tại Việt Nam đều phải nhập khẩu, đến nay PLC đã tự nhập khẩu nguyên vật liệu và sản xuất các sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu Petrolimex - PLC để đáp ứng không chỉ nhu cầu của thị trường trong nước mà còn xuất sang thị trường một số nước trong khu vực.

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!