0

Tổng Công Ty 36

141 Hồ Đắc Di-Phường Nam Đồng- Quận Đống Đa-TP. Hà Nội

Tel:024-35332471

Email:[email protected]

141 Hồ Đắc Di-Phường Nam Đồng- Quận Đống Đa-TP. Hà Nội

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng Công Ty 36

Nói đến Tổng Công ty 36, trước tiên phải nói về vai trò của Anh hùng-Đại tá Nguyễn Đăng Giáp-người thuyền trưởng thông minh, gan dạ và tài ba, đã chèo lái con thuyền 36 vượt qua bao phong ba bão táp, qua những giai đoạn phát triển lớn mạnh và không ngừng, đạt được những chiến công chói lòa, và ghi dấu ấn những tiền lệ về sự đổi mới và đột phá chưa từng có trong Bộ Quốc Phòng.

Đầu tiên là từ một Xí nghiệp vô cùng khó khăn thiếu thốn, lạc hậu và đứng bên bờ vực phá sản với khối nợ 34 tỷ đồng, khi nhận bàn giao tiếp quản từ người tiền nhiệm. Đại tá Nguyễn Đăng Giáp đã lãnh đạo đơn vị vượt khó khăn để đi lên. Từ một Xí nghiệp nhỏ phụ thuộc vươn lên để trở thành một Công ty độc lập thuộc Bộ Quốc Phòng mở ra một chặng đường mới cho sự phát triển.

Tiếp theo với tư duy nhạy bén và đột phá người thuyền trưởng Nguyễn Đăng Giáp đã đề xuất BQP cơ cấu lại Cty TNHH Đầu tư Xây lắp Thương mại 36 trở thành một Tổng Công ty 36 hoạt động theo mô hình Công ty mẹ-Cty con, đây là điều chưa có tiền lệ đối với một doanh nghiệp của BQP, kể từ đây đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng cho sự lớn mạnh của TCT36.

Năm 2014 một lần nữa Anh hùng Lao động Nguyễn Đăng Giáp đã phá tiền lệ, đi trước đón đầu tiên phong dẫn dắt 36 cổ phần hóa Công ty mẹ để công khai sức khoẻ doanh nghiệp, qua đó từng bước chuyển đổi, nâng cao phương pháp quản trị điều hành, hoàn thiện mô hình quản lý chuyên nghiệp bảo đảm tính minh bạch, tư duy tự chủ, sáng tạo đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế và phù hợp với xu thế phát triển tất yếu của thời đại.

Đến nay, sau 2 năm CPH, TCT 36 hoạt động như một nhà thầu đa năng trong các lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, thủy điện, đầu tư kinh doanh bất động sản. Do có lộ trình cụ thể, xây dựng chiến lược kỹ lưỡng và hợp lý, có những dự án dài hơi nên TCT 36 không bị hẫng hụt trước khó khăn chung mà còn sớm triển khai tiếp cận với các nguồn vốn nước ngoài để nâng cao tính tự chủ trong sản xuất kinh doanh.

Với vai quan trọng và vô cùng to lớn của Đại tá-Anh hùng Lao động Nguyễn Đăng Giáp đối với sự phát triển của Tổng Công ty 36 cũng như sự đóng góp của ông cho công cuộc kháng chiến chống Mỹ  cứu nước và sự kiến thiết dựng xây tổ quốc, Ông đã được đảng,  nhà nước và nhiều tổ chức trao tặng và vinh danh nhiều danh hiệu cao quý. Đáng kể nhất là danh hiệu Anh hùng Lao động cho riêng cá nhân Đại tá Nguyễn Đăng Giáp vào năm 2010, danh hiệu Anh hùng Lao động cho Tổng Công ty 36 vào năm 2013. Vừa các tổ chức Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương và  Diễn đàn Doanh nghiệp Thế giới cũng đã trao tặng cho Đại tá Nguyễn Đăng Giáp danh hiệu lãnh đạo xuất sắc, đây là những danh hiệu quốc tế quốc tế danh giá nhằm vinh danh các doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp  đã có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong quản lý và phát triển một doanh nghiệp bền vững, có nhiều đóng góp cho nền kinh tế và xã hội trên khắp các quốc gia châu Á, và trên thế giới.

Trải qua 22 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, 36 đã đi từ không đến có: Từ một Xí nghiệp không tên tuổi, đang đứng bên bờ vực phá sản, đến nay tổng số tài sản Tổng Công ty trên 6.000 tỷ đồng, là doanh nghiệp xây lắp hàng đầu của quân đội và đất nước. Có thể tổng kết lại rằng Anh hùng Đại tá Nguyễn Đăng Giáp là một nhân tố quyết định của sự thành công của Tổng Công ty 36. Chúng ta thấy ở ông hội tủ đủ các yếu tố của một người lính dũng cảm, quyết liệt và tiên phong, một người doanh nhân nhạy bén và thông minh, một lãnh đạo có tâm, xuất sắc và tài ba.

Quý Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ:

Tổng Công Ty 36

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ

Không tìm thấy sản phẩm nào!