Việc Làm Online Có Thu Nhập Cao Không Cần Bỏ Vốn
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ

Việc Làm Online Có Thu Nhập Cao Không Cần Bỏ Vốn

Liên Hệ
Tầng 18,Tòa Nhà CEO Tower, HH2-1,Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội - Việt Nam.
Ngày đăng: 12-01-2024
Thông tin cơ bản
  • Việc Làm Online Có Thu Nhập Cao Không Cần Bỏ Vốn : Tư vấn 24/24

Hiện nay xu hướng kinh doanh online ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tuyển cộng tác viên bán hàng dần tăng cao. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn công việc của một cộng tác viên bán hàng online vừa thoải mái về thời gian, vừa có thể mang về thu nhập tốt. 

TVC giới thiệu Vinacel

Cộng tác viên bán hàng online là người hợp tác với các nhà bán hàng, chủ shop online, người cung cấp nguồn hàng để rao bán hàng hóa trên các kênh mạng xã hội, sàn thương mại điện tử như Facebook, Instagram, Tiktok, Shopee, Lazada,... Cộng tác viên online sẽ là đối tác trung gian để kết nối các shop với khách hàng.

Thông thường, cộng tác viên bán hàng sẽ không phải bỏ vốn ra để nhập hàng. Nếu có khách hàng muốn mua sản phẩm/dịch vụ, người cộng tác viên chỉ cần lấy hàng từ nhà cung cấp để gửi cho khách hàng và nhận về tiền chênh lệch.

Cộng tác viên bán hàng online là công việc được tuyển khá phổ biến trên nhiều diễn đàn. Vị trí cộng tác viên bán hàng không yêu cầu kinh nghiệm, chuyên môn cao, không cần phải đến văn phòng là việc. Do đó đây đang được xem là công việc là nhiều bạn trẻ lựa chọn để tích lũy kinh nghiệm cũng như gia tăng thu nhập.

Ưu điểm của công việc CTV bán hàng online tại Vinacel

Trải qua hơn 8 năm hoạt động với nhiều khó khăn thử thách, Công ty Cổ phần Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam đã trở thành cầu nối của các doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong và ngoài nước. Đến nay, đã có hàng trăm Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp nổi tiếng của Việt Nam tham gia sàn thương mại điện tử thuonghieuvietnoitieng.com.

Với mục tiêu chiến lược đem đến người tiêu dùng những mặt hàng, sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Vinacel nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng 1 cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Giúp các doanh nghiệp bán lẻ, cung cấp trực tiếp tới người tiêu dùng mà không qua bất cứ hình thức trung gian nào khác. Tạo dựng cho các doanh nghiệp Việt Nam có 1 môi trường, sân chơi bán hàng lành mạnh: đúng giá, đúng chất lượng, chính hãng đưa đến tay người tiêu dùng.

Ngày nay, nhiều bạn trẻ nhất là giới sinh viên, mẹ bỉm sữa lựa chọn công việc cộng tác viên bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Vậy lý do khiến nhiều người chọn công việc cộng tác viên online là gì? Nó nằm ở ba yếu tố chính là: vốn ít, không tốn nhiều thời gian, lợi nhuận cao.

Không cần vốn

Một yếu tố quan trọng của công việc cộng tác viên bán hàng là người cộng tác sẽ không cần bỏ vốn ra để nhập hàng. Điều này đã giải quyết được vấn đề mà nhiều người gặp phải khi muốn kinh doanh đó là không đủ vốn để bắt đầu.

Khi làm cộng tác viên online, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ để đặt cọc hàng hóa. Điều này đồng nghĩa với dù bạn có số vốn ít ỏi nhưng vẫn có thể bắt đầu kinh doanh và mang về thu nhập cho mình. Đồng thời công việc làm cộng tác viên với các bên cung cấp hàng hóa sẽ giúp bạn giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh đồng thời học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Không tốn nhiều thời gian

Công việc của cộng tác viên bán hàng online sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bạn chỉ việc đăng bài để bán hàng và đợi khách hàng chốt đơn. Công việc này có thể thực hiện bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, do đó bất cứ ai cũng có thể làm được.

Hầu hết tất cả các bài viết, hình ảnh, video liên quan đến thông tin sản phẩm sẽ do bên chủ shop cung cấp. Việc làm của bạn là chỉ cần đăng bài và trả lời thắc mắc của khách hàng rồi chốt đơn.

Lợi nhuận cao

Lợi nhuận thu về khi bán hàng online chính là phần hoa hồng, chênh lệch khi bán ra. Do đó lợi nhuận cao hay thấp cũng phụ thuộc một phần vào cách bán hàng của bạn. Nếu bạn chăm chỉ đăng bài và tìm kiếm khách hàng thì nguồn thu nhập mang lại sẽ khá cao và ổn định.

Cần lưu ý gì khi làm cộng tác viên bán hàng online

Làm cộng tác viên bán hàng online có nhiều ưu điểm và được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đây cũng là một hình thức kinh doanh nên để đạt được thành công nhất định thì bạn cũng phải cân nhắc một số vấn đề sau khi bắt đầu công việc.

Lựa chọn bên cung cấp sản phẩm có uy tín, nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, tìm hiểu kỹ các thông tin về phía đối tác trước khi thực hiện ký hợp đồng.

Tốt nhất không nên ôm hàng quá nhiều, nhất là với các sản phẩm có giá trị cao.

Không cọc quá nhiều tiền cho bên cung cấp hàng.

Kiểm tra kỹ độ uy tín của bên đăng tuyển cộng tác viên để tránh bị lừa đảo. Tránh xa các tin tuyển dụng quá mơ hồ như chỉ cần đăng bài là có hoa hồng, chiết khấu quá cao lên đến 60-70%,...

Phải thỏa thuận rõ ràng với bên nhà cung cấp, có hợp đồng cụ thể, đúng theo quy định pháp luật,...

Cách để trở thành CTV bán hàng online tại Vinacel

Có nhiều bạn vẫn chưa nắm rõ quy trình để trở thành cộng tác viên bán hàng là gì. Cách thức tiến hàng không quá phức tạp như việc tự bỏ vốn ra kinh doanh, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước chỉ dẫn sau đây.

Chọn shop, thương hiệu uy tín

Điều cốt yếu đầu tiên và chiếm phần quan trọng nhất khi bắt đầu làm cộng tác viên online chính là tìm đối tác, nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Tôn chỉ khi làm CTV bán hàng đó là phải chọn shop có thương hiệu uy tín, đối tác có nguồn hàng ổn định. Bạn nên chọn bên hợp tác có hợp đồng làm việc rõ ràng và họ cần cung cấp đầy đủ hình ảnh, bài đăng sẵn cho bạn để bạn quảng cáo, tìm kiếm khách hàng.

Chọn nguồn hàng chất lượng

Nguồn hàng từ nhà cung cấp phải đảm bảo chất lượng, tuyệt đối không nên cộng tác với các bên bán sản phẩm kém chất lượng. Hàng hóa nhập về và bán ra nên có giá thành phù hợp để thu hút khách hàng mới cũng như giữ chân các khách hàng cũ. Công việc cộng tác viên online không chỉ mang lại thu nhập ổn định mà nó còn giúp bạn tăng kinh nghiệm lựa chọn hàng hóa để kinh doanh, cách bán hàng,...

Nếu được bạn nên trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định bán nó. Như vậy bạn sẽ hiểu hơn về chất lượng cũng như tính năng, công dụng mà sản phẩm/dịch vụ mang lại. từ đó bạn cũng có thêm thông tin để tự tin tư vấn cho khách mua hàng.

Thỏa thuận hợp đồng rõ ràng

Bạn cần thỏa thuận rõ các điều khoản về việc làm cộng tác viên với bên đối tác như điều kiện, tiền cọc, chính sách bán hàng. Việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế các mâu thuẫn, rủi ro trong quá trình hợp tác bán hàng.

Viết và đăng bài bán hàng

Ngoài phần bài đăng và hình ảnh mà bên cung cấp đã chuẩn bị sẵn thì bạn vẫn nên tự viết và đăng bài bán hàng cho riêng mình. Bạn nên tự chủ động tìm hiểu và sáng tạo các nội dung hấp dẫn để đăng lên trang cá nhân, sàn thương mại tăng sự thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm.

Cách chia sẻ nội dung liên quan sản phẩm, kinh nghiệm hoặc trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm mình bán cũng là một cách hay để tăng tương tác cũng như tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Chủ động tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ để tư vấn

Một việc đóng vai trò quan trọng không kém đó là bạn nên chủ động tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ mà mình kinh doanh. Đây là cách tiếp cận sản phẩm cực kỳ hiệu quả, tăng vốn hiểu biết và sự tự tin của mình khi tư vấn khách hàng.

Khi hiểu rõ các điểm mạnh và hạn chế của sản phẩm, bạn cũng sẽ dễ dàng có hướng marketing hiệu quả, khéo léo để dẫn dắt khách hàng có thiện cảm với sản phẩm hơn. Sự hiểu biết kèm theo kỹ năng giao tiếp, tương tác tốt sẽ làm tăng sức thuyết phục và sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm bạn muốn bán.

Vinacel - Nơi bán hàng online tốt nhất

Với những thông tin trên sẽ giúp bạn hình dung được rõ ràng hơn công việc của một cộng tác viên bán hàng online ngày nay. Nếu bạn đang có thời gian rảnh rỗi và muốn gia tăng thu nhập và gia nhập cùng đại gia đình Vinacel thì hãy thử sức với công việc này nhé!

Đến với Vinacel khách mua hàng sẽ mua được sản phẩm uy tín nhất, cam kết không có hàng giả, hàng nhái, đảm bảo hàng chính hãng đúng thương hiệu, giá niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất, được đổi trả hàng nếu như  sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

Vinacel với sự thành công trên đã gây dựng được thương hiệu rất riêng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động cùng đội ngũ không chỉ dày dặn kinh nghiệm, cán bộ công nhân viên công ty luôn ý thức đoàn kết hết mình. Đồng thời, còn được thường xuyên trao đổi đổi, giao lưu học hỏi những kiến thức từ các chương trình đạo tạo của công ty với đối tác khách hàng lớn toàn quốc. Điều đó càng tâm đắc là chìa khóa quản lý nhân sự và bộ máy bằng cách tin và giao, cho nhân viên thấy được sự công nhận và khích lệ thích đáng.

Để khẳng định được điều đó lãnh đạo Công ty đã đề ra hướng đi và chiến lược riêng của mình nâng cao “Uy tín tạo nên sức mạnh”, muốn phát triển đúng hướng, đúng chiến lược thì nhà sản xuất phải có tiềm lực sức mạnh thực sự và có tâm, có tầm mới có thể tồn tại phát triển.

Luôn hướng tới yếu tố chất lượng, giá thành hợp lý, đa dạng các sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vượt qua mọi thử thách thách thức. Mặc dù, trên thị trường thương mại điện tử đang có sự cạnh tranh gay gắt nhưng với tài năng kinh doanh luôn trau dồi học hỏi không ngừng đổi mới phát triển mang đến niềm tin cho người tiêu dùng đến với thuonghieuvietnoitieng.com.

Hiện nay, sàn thương mại điện tử là một xu hướng mới của thế giới, đã phát triển nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc so với các nước trong từng khu vực. Thuonghieuvietnoitieng.com sở hữu mạng lưới marketing và truyền thông mở rộng bằng các hình thức tiếp cận khách hàng đa dạng. Bên cạnh website và ứng dụng trả lời tận tình trên web, khách hàng còn được nhận các tin tức từ thuonghieuvietnoitieng qua các cuộc gọi tư vấn trực tiếp. Việc xúc tiến quảng cáo của thuonghieuvietnoitieng được đặc biệt chú trọng từ việc ưu tiên hiển thị trên các trang tìm kiếm, mạng xã hội, mạng lưới đối tác phủ rộng.

Bạn đã sẵn sang gia nhập đại gia đình Vinacel chưa? Gia đình Vinacel đang ngày đêm thực hiện chiến lược, làm việc hết mình, sáng tạo không ngừng nghỉ; chuẩn bị những nền tảng thật tốt cho mục tiêu mở rộng công ty, đề cao sự hài lòng và tin yêu của khách hàng.

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam (Vinacel)

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn):

  1. Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register
  2. Hoặc liên hệ hotline: 0983837488, 0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp! 
Rất mong nhận được sự quan tâm của các Bạn!

Liên hệ:


* Lưu ý : Giá hiển thị trên RAO VẶT: Vinacel - thuonghieuvietnoitieng.com : không bao gồm phí vận chuyển và các phụ phí khác. Vinael chỉ đóng vai trò trung gian kết nối Người mua - Người bán. Nếu Quý khách có nhu cầu thỏa thuận về vận chuyển, thanh toán hoặc có bất cứ thông tin khiếu nại nào, vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại với Người bán để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn !

Bình luận