Tạo Tài Khoản Quảng Cáo TikTok Đơn Giản Nhanh Chóng
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ

Dịch Vụ

Tạo Tài Khoản Quảng Cáo TikTok Đơn Giản Nhanh Chóng

Liên Hệ
Tầng 18,Tòa Nhà CEO Tower, HH2-1,Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội - Việt Nam.
Ngày đăng: 22-02-2024
\
Thông tin cơ bản
  • Tạo tài khoản quảng cáo TikTok Đơn Giản Nhanh Chóng : Tư vấn 24/24

Tạo tài khoản quảng cáo TikTok là điều kiện tiên quyết để có thể bắt đầu quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình trên TikTok. Với sự phổ biến của quảng cáo TikTok, nền tảng này đang ngày càng thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp cũng như các nhà bán lẻ. 

TVC giới thiệu Hợp tác Sàn TMĐT Vinacel - Zeno Agc - Khởi sắc doanh số trên Tiktok Shop

Đây là loại tài khoản hỗ trợ người dùng thực hiện các chiến dịch marketing trên nền tảng TikTok với mục đích mở rộng tệp khách hàng và thương hiệu kinh doanh của mình. Nhờ việc chạy quảng cáo trên nền tảng này, người dùng từ TikTok sẽ biết tới sản phẩm, dịch vụ thông qua 1 đường link đính kèm.

Với tài khoản quảng cáo, bạn có thể dễ dàng:

Xác định đối tượng mục tiêu của chiến dịch quảng cáo

Setup chiến dịch marketing

Chọn được thời điểm hiển thị thích hợp để nhắm đến đối tượng mục tiêu

Giao diện quản lý bao gồm đầy đủ các thông tin như sau: 

Chi phí hiện tại đã chạy và chi phí còn lại

Tổng số chiến dịch quảng cáo, nhóm quảng cáo hay quảng cáo đang chạy

Chi phí CPC, Số lần hiển thị hay CTR và số tương tác

Các loại tài khoản quảng cáo TikTok

Chúng ta cần nắm rõ mấu chốt và đi phân tích hiện nay có những loại tài khoản quảng cáo TikTok nào, trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản quảng cáo TikTok.

Tài khoản quảng cáo cá nhân (Self-serve)

Giống với tên gọi của mình, đây là loại tài khoản quảng cáo TikTok tự phục vụ cho các cá nhân. Nghĩa là khi tạo tài khoản TikTok Ads này, bạn hoàn toàn có quyền trực tiếp quyết định cũng như quản lý các chiến dịch quảng bá của mình đơn giản mà không cần thông qua bên thứ ba, bao gồm từ những bước nhỏ nhất: chọn mục tiêu, ngân sách,... tới việc tối ưu hóa hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo. Đồng nghĩa với việc, khi có các vấn đề như thế nào xảy ra với quảng cáo, bạn sẽ phải là người tự chủ động liên hệ đặt câu hỏi với đội ngũ hỗ trợ của TikTok để được giải quyết.

Ưu điểm

Chủ động trong việc kiểm soát mục tiêu hay ngân sách, giá đấu thầu và lựa chọn được hình thức quảng cáo với mức độ phù hợp cao.

Thỏa sức thực hiện cách thức tối ưu chiến dịch và kiểm soát hiệu quả của mẫu quảng cáo theo ý muốn.

Tài khoản quảng cáo dạng Agency

Tài khoản quảng cáo dạng Agency là một loại tài khoản được TikTok uỷ quyền cho các công ty truyền thông hay quảng cáo nhằm mục đích phục vụ việc chạy quảng cáo của các doanh nghiệp, các shop kinh doanh nhỏ lẻ khác có nhu cầu. Đối với loại tài khoản quảng cáo này, bạn sẽ được nhận tối đa sự hỗ trợ về mọi chức năng để chạy ads, bên cạnh đó còn có thêm các ưu đãi, khuyến mãi tiết kiệm từ Agency.

Khi bạn hợp tác với các công ty Agency để triển khai chạy quảng cáo, họ sẽ hỗ trợ tích cực, chuyên nghiệp bao gồm tất cả các bước như setup chiến dịch, nạp tiền chạy quảng cáo, báo cáo thống kê hay tối ưu quảng cáo và đặc biệt hạn chế các vấn đề gặp phải trong quá trình chạy ads,...

Agency sẽ hỗ trợ tối đa nếu có phát sinh vấn đề xảy ra trên tài khoản quảng cáo TikTok của bạn. Họ sẽ là người đứng ra liên hệ với TikTok để được hỗ trợ và giải quyết lỗi. Đổi lại, việc của bạn là sẽ phải trả một khoản phí cho Agency TikTok để khởi tạo tài khoản quảng cáo này. Về vấn đề nạp ngân sách quảng cáo, bạn chỉ cần thanh toán cho Agency, họ sẽ nạp vào số tiền tương ứng.

Ưu điểm

Đội ngũ làm việc nhiều kinh nghiệm, tư vấn tận tình và hoàn toàn có thể đưa ra các giải pháp chạy quảng cáo hiệu quả cho bạn

Triển khai tất cả các bước thiết lập chiến dịch quảng cáo và chủ động quản lý tài khoản một cách vô cùng chuyên nghiệp

Trong quá trình chạy quảng cáo họ sẽ chủ động hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh. 

Tiết kiệm thời gian nghiên cứu các nguyên tắc căn bản.

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo TikTok

Sau khi đã hiểu rõ được sự khác biệt giữa 2 loại tài khoản quảng cáo TikTok, sau đây nhanh.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách tạo tài khoản quảng cáo TikTok.

Bước 1: Truy cập vào trang theo đường link này https://ads.tiktok.com/i18n/signup để tạo tài khoản quảng cáo TikTok

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết mà TikTok yêu cầu.

Bước 3: Bấm chọn vào Send Code tại mục Verification Code để gửi mã xác nhận của TikTok về mail.

Bước 4: Nhập mã xác nhận sau đó đánh dấu tích vào ô "Click here to agree to TikTok Ads terms and conditions...."

Bước 5: Ấn chọn vào "Sign up" để hoàn tất đăng ký tài khoản quảng cáo. 

Khi đó, màn hình sẽ chuyển hướng về giao diện tài khoản quảng cáo TikTok.

Bước 6: Bạn hoàn tất các bước tạo tài khoản quảng cáo bằng cách đăng nhập các thông tin theo yêu cầu

Và màn hình sẽ chuyển hướng bạn đến với giao diện trình quản lý quảng cáo của TikTok. Như vậy, việc đăng ký để tạo tài khoản TikTok Ads của bạn đã được hoàn tất rồi. Việc còn lại là bạn chỉ cần thêm phương thức thanh toán cũng như setup ads để bắt đầu chạy quảng cáo trên TikTok.

 

Một số lưu ý để chạy quảng cáo TikTok hiệu quả

Thực tế thì TikTok mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam và đa số người dùng tài khoản đều là giới trẻ, do đó các doanh nghiệp hay các shop kinh doanh online,... vẫn còn khá nhiều băn khoăn cho việc liệu chạy quảng cáo trên TikTok có hiệu quả không. Thế nhưng thời gian gần đây, số lượng người tiên phong trong việc chạy quảng cáo trên TikTok nhiều hơn và đã đạt được kết quả tích cực.

Tính tới thời điểm này, TikTok đang là "mảnh đất màu mỡ" để khai thác cũng như tiếp cận khách hàng, bởi lẽ trên nền tảng này chưa có sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà quảng cáo. Đồng thời chi phí chạy quảng cáo được đánh giá là thấp hơn so với các nền tảng khác mà tỷ lệ chuyển đổi thì rất cạnh tranh và không hề thua kém. Vì vậy, hãy tận dụng ngay lúc này với những lợi thế có sẵn và sau khi tạo tài khoản quảng cáo TikTok, chúng ta cần làm gì để mang lại sự hiệu quả?

Tập trung vào nội dung video: Trước hết, chúng ta hãy chú trọng và đầu tư nhiều vào kịch bản cũng như hình ảnh trong các video để chạy quảng cáo. Một video chất lượng, không vi phạm chính sách, bắt kịp theo các xu hướng sẽ lôi cuốn và thu hút được rất nhiều khách hàng.

Cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ: Chọn những mặt hàng cơ bản dễ kinh doanh và đặc biệt là phù hợp với phân khúc khách hàng trên TikTok. Hơn thế nữa, chúng ta hãy tập trung và ngày càng cải thiện chất lượng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình để củng cố vị trí trong tim và giữ chân khách hàng.

Tạo trang web: Đây là một yếu tố quan trọng, kết hợp cùng với việc chạy quảng cáo, để thật sự thúc đẩy doanh thu cho các shop bán hàng. 

93% khách hàng tìm đến ZENO Đều...

Muốn tự làm quảng cáo TikTok: Tiền trong tay chưa chắc sẽ ở lại với bạn. Nhưng kỹ năng bạn đã thuần thục thì chắc chắn là của bạn

Muốn tiết kiệm chi phí: Rất nhiều loại chi phí đắt đỏ phát sinh như thuế nền tảng TikTok, phí thanh toán ngoại tệ,…

Cần được hỗ trợ thêm: Khách hàng đều cần được tư vấn gia tăng ngân sách, đọc hiểu chỉ số quảng cáo trên TikTok,…

Muốn rút tiền khi tài khoản tạm ngưng: Rất nhiều khách hàng chịu mất tiền khi tài khoản quảng cáo TikTok bị vi phạm tạm ngưng

Tài khoản quảng cáo Tiktok của ZENO

Tiết kiệm nhiều chi phí

Phí thuê tài khoản là 10%

Không mất phí thanh toán ngoại tệ 1,2%

Rút được tiền về khi tạm ngưng tài khoản do các loại vi phạm

Quảng cáo tối ưu hơn

Quảng cáo xét duyệt nhanh, cắn tiền chính xác

Tài khoản uy tín đại lý TikTok

Tài khoản tạo theo ngành hàng, tối ưu tệp khách

Tài khoản khỏe, ổn định

Hỗ trợ về quảng cáo

Zeno hỗ trợ kiểm duyệt quảng cáo khi bị từ chối,

Hỗ trợ đọc chỉ số, tối ưu chiến dịch

Tư vấn kế hoạch tăng giảm ngân sách

TVC giới thiệu Zeno - Giải Pháp Digital Marketing

ZENO Cung Cấp Tài Khoản Quảng Cáo TikTok Chất Lượng Uy Tín

  • Kinh nghiệm kỹ thuật: Là các chuyên gia đang trực tiếp triển khai hàng loạt chiến dịch kinh doanh trên TikTok Shop của các nhãn hàng lớn
  • Hỗ trợ 24/7: Sở hữu Phòng Kỹ thuật đông nhất đối với kênh TikTok Shop tại Việt Nam, Zeno liên tục hỗ trợ & cập nhật thông tin cho bạn 24/7
  • Chi phí tiết kiệm: Chi phí tham gia cực kỳ tiết kiệm, phù hợp cả với người kinh doanh nhỏ, shop mới & các đơn vị khởi nghiệp
  • Khám shop miễn phí: Chương trình ưu đãi dành riêng cho các shop mới hợp tác. Ngoài ra, liên tục thực hiện khám định kỳ với các shop đã ký hợp đồng.

Đến với Zeno, khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết những vấn đề khó khăn, khúc mắc xảy ra trong quá trình kinh doanh trên TikTok. Cụ thể:

  • Hướng dẫn các Nhà bán hàng mới bắt đầu kinh doanh trên nền tảng vận hành cửa hàng TikTok Shop một cách chuẩn chỉ, đúng chính sách nhất
  • Hỗ trợ vận hành Shop, tối ưu hoá sản phẩm trong giỏ hàng, kháng nghị vi phạm, kiểm duyệt nôi dung về ảnh, video hoặc livestream

Hy vọng thời gian tới sản phẩm của đối tác doanh nghiệp bán trên Sàn Vinacel sẽ được khởi sắc doanh số và sẽ kết nối được nhiều doanh nghiệp có sản phẩm uy tín chất lượng phục vụ cho người dân trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt cảm ơn Mr Jason Seong - Head of Marketing Tiktok SMB APAC về sự hợp tác tạo Gian hàng cửa hàng: Thương Hiệu Việt Nổi Tiếng trên nền tảng Tiktok.

Quý khách hàng cần tư vấn dịch vụ xin hỗ trợ xin liên hệ:

Công Ty TNHH Zeno Digital

  • Trụ sở: Tầng 5, số 247 - 249 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 0983837488

Liên hệ:


* Lưu ý : Giá hiển thị trên RAO VẶT: Vinacel - thuonghieuvietnoitieng.com : không bao gồm phí vận chuyển và các phụ phí khác. Vinael chỉ đóng vai trò trung gian kết nối Người mua - Người bán. Nếu Quý khách có nhu cầu thỏa thuận về vận chuyển, thanh toán hoặc có bất cứ thông tin khiếu nại nào, vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại với Người bán để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn !

Bình luận