Mua Bán Các Loại Dê Giống ở Tiền Giang
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ

Cây Trồng - Vật Nuôi

Mua Bán Các Loại Dê Giống ở Tiền Giang

Liên Hệ
Ấp Tân Bình, Xã Long Bình Điền, Chợ Gạo, Tiền Giang
Ngày đăng: 29-09-2023
\
Thông tin cơ bản
  • Mua Bán Các Loại Dê Giống ở Tiền Giang... : Chú Năm Bé - Minh Hợp

Để mua con giống tốt trước tiên bạn phải biết chọn giống vì con giống rất quan trọng trước khi bắt đầu khởi nghiệp bởi lẻ con giống tốt về tương lai nó sẽ ảnh hưởng đến như đời con, sức khỏe, sức chống chịu cao, ăn tốt và chịu đựng được những điều kiện ngoại cảnh không phù hợp.

Trang trại dê NĂM BÉ (trên 20 năm kinh nghiệm) chuyên cung cấp dê giống và dê thịt chất lượng cao. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách làm chuồng trại, kỹ thuật chăn nuôi đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân. 

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua, đảm bảo đầu ra cho bà con yên tâm sản xuất, Vận chuyển toàn quốc, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. 

Quý bà con có thể đến trực tiếp Trang trại để tham quan và được tư vấn chọn con giống. Cám ơn quý bà con đã quan tâm, chúng tôi rất mong được phục vụ quý bà con. 

Ngoài bán dê giống tại tiền giang, chúng tôi còn cung cấp khắp cả tỉnh thành trong cả nước từ Bắc tới Nam, hình thức vận chuyển bằng xe tải và xe khách đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng

Cung cấp dê giống tại tiền giang gồm những loại dê như sau

Dê bách thảo

Dê Bách Thảo là một giống dê nhà ở Việt Nam được hình thành từ việc lai giống giữa dê Alpine, dê British-Alpine của Pháp với dê Ấn Độ, đây là giống dê to con, có lông đen, tai cụp và là giống dê kiêm dụng sữa và thịt dê do nó có khả năng cho nhiều sữa. Dê Bách Thảo được nuôi nhiều ở các tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận. Từ nhiều năm gần đây giống dê này đã được phát triển ở nhiều tỉnh ở Việt Nam. Dê này có nhiều tên gọi khác nhau nhưng cũng giống nhau như Bắc Thảo, Bát Thảo, Bắc Hải, Bách Thảo nhưng được gọi thống nhất là Bách Thảo từ sau năm 1992. Dê Bách Thảo cho nhiều sản phẩm có giá trị về kinh tế và y học. Với khả năng sinh trưởng, sinh sản, cho sữa của dê Bách Thảo khá tốt, hơn hẳn dê Cỏ, nên dùng giống dê này để cải tạo khả năng sản xuất các giống dê khác, thông thường cho tạp giao với dê Cỏ.

Dê boer 

Giống dê này có hai sắc lông đen trắng trên mình, có màu lông nâu, có vòng trắng quanh cổ. Lông đen phủ hết trọn phần cổ, lưng, hai bên hông và phần trên đuôi. Còn lông trắng ở mặt dưới của tai, ở hai sọc trên mặt chạy song song từ đầu đến mũi, phần bụng, và bốn khuỷu chân trở xuống. Với sắc lông này trông con dê giống con bò Hà Lan. Boer là con vật thuần tính, dẻo dai, có khả năng phát triển trong những điều kiện khí hậu khác nhau, tính kháng bệnh tốt và ăn tạp, thích chăn thả. Nuôi chăn thả trên đồng cỏ nghèo, khô hạn vẫn phát triển tốt.

Cam kết về dê giống, cừu giống, dê thịt cừu thịt tại trang trại

Dê giống, cừu giống:

Trang trại chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá theo thị trường và theo giá địa phương, cam kết không tăng giá khi có quý khách hàng ở xa hay ở các tỉnh khác đến trang trại chúng tôi mua hàng.

Con giống xuất chuồng theo nhu cầu của quý khách hàng lựa chọn, từ số ký xuất chuồng hay chất lượng con giống tại trang trại chúng tôi.

Giá dê giống, giá cừu giống tại trang trại Tiến Đạt chúng tôi đưa ra theo chất lượng con giống, theo thể trạng và con giống theo tiêu chuẩn.

Trang trại Tiến Đạt chúng tôi luôn có cán bộ kỹ thuật trực tiếp 24/24h tại trang trại, cán bộ kỹ thuật có trách nhiệm hướng dẫn, giới thiệu về con giống, thức ăn, chất lượng sinh sản cho các quý khách hàng được rõ.

Cán bộ kỹ thuật có nhiệm vụ tư vấn hướng dẫn kỹ thuật giúp quý khách hàng chọn những con giống chất lượng, ăn khỏe, sinh sản tốt, vóc dáng đẹp.

Dê giống, Cừu giống tại trang trại chúng tôi luôn cam kết tim phòng đầy đủ các loại vắcxin như: Tụ huyết trùng, long mồm lở móng, viêm ruột hoại tử, sáng lá gan, lãi, đậu…

Dê thịt, cừu thịt:

Trang trại chúng tôi khi báo Giá Dê thịt, Giá Cừu thịt, là đã có một lượng lớn hàng dê, cừu thịt xuất chuồng. Chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp đầy đủ số lượng cho các nhà hàng, các đầu nậu làm Dê thịt và Cừu thịt trên toàn quốc.

Lợi thế của trang trại chúng tôi là luôn có xe chuyên dụng vận chuyển Dê Cừu đi các tỉnh mọi miền trong cả nước.

Chúng tôi cam kết với khách hàng, khi mua hàng tại trang trại, dê thịt, cừu thịt đều được cân vào buổi sáng, tránh trường hợp Dê, Cừu ăn no và Dê Cừu thịt bị gày. Dê cừu dày mình, mập mạp, không mở, không thước tăng trọng, không kháng sinh.

Đặt biệt khi mua hàng tại trang trại:

Quý khách hàng khi mua hàng DÊ CỪU GIỐNG, DÊ CỪU THỊT, sẽ được trang trại hỗ trợ bao kiểm dịch vận chuyển đi mọi miền của cả nước.

Quý khách hàng hàng được hỗ trợ liên hệ xe vận chuyển, kèm với giá cước vận chuyển rẽ nhất có thể, và được trang trại Tiến Đạt hỗ trợ một phần tiền xe để làm niềm tin, tạo tinh thần trong chăn nuôi và mua bán con giống.

Đối với hàng DÊ GIỐNG, CỪU GIỐNG quý khách hàng được cán bộ kỹ thuật trực tiếp tim thuốc chuyển vùng, say xe cho Dê, Cừu.

Hàng Dê Cừu xuất ra khỏi trại có đày đủ các thủ tục như: Thẻ tai từng con, nguồn gốc từng con, tim phòng từng còn, giấy xuất chuồng, và giấy kiểm dịch vận chuyển.

Liên hệ:


* Lưu ý : Giá hiển thị trên RAO VẶT: Vinacel - thuonghieuvietnoitieng.com : không bao gồm phí vận chuyển và các phụ phí khác. Vinael chỉ đóng vai trò trung gian kết nối Người mua - Người bán. Nếu Quý khách có nhu cầu thỏa thuận về vận chuyển, thanh toán hoặc có bất cứ thông tin khiếu nại nào, vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại với Người bán để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn !

Bình luận