0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Rau Sạch An Toàn

  • Tình trạng:Còn hàng
  • 10,000₫

Lựa chọn

Giao hàng với số lượng đặt từ 10 thùng trở lên .

Các loại rau, đậu, quả…là những thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày, cung cấp một hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng cho hoạt động của cơ thể. Trên thị trường hay ngoài chợ, các sản phẩm rau, củ, quả…  được bày bán rất nhiều, người tiêu dùng rất lo lắng cho nguồn gốc sản phẩm. Tuy nhiên, với sản phẩm rau sạch an toàn của Tổng công ty Rau quả, nông sản, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như xuất sứ sản phẩm.

Rau Sạch An Toàn
Rau Sạch An Toàn 

Xuất sứ sản phẩm

Tổng công ty rau quả, nông sản chuyên sản xuất và cung ứng ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng đã được kiểm chứng và được cho phép lưu hành của bộ vệ sinh và an toàn. Trong khi thị trường xôn xao về các sự việc rau bẩn, rau chứa quá nhiều chất hóa học thì các sản phẩm của Tổng CT rau quả, nông sản là sự lựa chọn mà người tiêu dùng không nên bỏ qua.

Rau an toàn là một trong rất nhiều các dự án về sản xuất và phân phối các sản phẩm rau sạch cho nhân dân trước tình hình nguy cấp về các vụ ngộ độc do thực phẩm bẩn, rau bẩn gây ra.

Cà Chua Sạch Cho Sức Khỏe Người Dùng
Cà Chua Sạch Cho Sức Khỏe Người Dùng

Chi tiết, thông tin sản phẩm

Rau, củ, quả là những thực phẩm được sử dụng rất nhiều trong bữa cơm của các gia đình. Do vậy nếu sản phẩm không đạt chuẩn có quá nhiều các chất độc hại thì trong thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Để sản xuất ra rau an toàn phục vụ cho nhu cầu của người dân, Tổng công ty rau quả, nông sản luôn đáp ứng đúng và đủ các quy trình theo tiêu chuẩn VietGAP ( tiêu chuẩn thực hàng nông nghiệp tốt ở Việt Nam) gồm 10 bước như sau :

1.Chọn đất trồng : Đất phải được họn sao cho thích hợp cho sự phát triển của cây, cấp thoát nước hợp lý. Đặc biệt, khu vực đất trồng không được tồn dư hóa chất độc hại, không được gần khu có chất thải công nghiệp 2km và chất thải sinh hoạt thành phố 200m.

2.Nguồn nước tưới : Dù là nước tưới tiêu, không được sử dụng các nguồn nước bị ô nhiễm, đối với các loại rau gia vị hay rau xà lách không qua đun nấu phải sử dụng nước giếng khoan. Đối với nước dùng để pha phân bón hay thuốc bảo vệ thực vật cũng phải dùng nước sạch.

3.Hạt và cây giống : Hạt giống và cây giống được mua ở các nhà sản xuất uy tín, đối với các sản phẩm nhập khẩu cũng phải trải qua quy trình kiểm tra khắt khe. Các loại giống cây phải đảm bảo khỏe mạnh và không mang dịch bệnh.

4.Phân bón dùng cho sản xuất : ưu tiên sử dụng các loại phân bón hữu cơ hoai mục món cho rau, không dùng các loại phân chuồn chưa ủ hoai hay phân tươi pha loãng với nước, rất mất vệ sinh mà còn có thể gây bệnh cho người. Các loại phân hóa hoặc chỉ được bón theo yêu cầu từng loại, sau chỉ được thu hoạch sau 15 ngày kể từ ngày sử dụng thuốc hóa học.

5.Phương pháp phòng trừ sâu bệnh : Để hạn chế sâu bệnh và hạn chế dùng thuốc hóa học, người sản xuất phải biết áp dụng các biện pháp IPM, luân canh cây trồng hợp lý, sử dụng những giống cây tốt, chịu được sâu bệnh, thường xuyên vệ sinh ruộng đồng hay dùng nhân lực để bắt giết sâu thì vì dùng thuốc hóa học…

6. Các phương pháp phòng trừ khác được các khu sản xuất lớn áp dụng và đạt hiệu quả cao như : sử dụng nhà lưới, nhà kính, hay sử dụng màng nilon để hạn chế sâu bệnh, cỏ dại…

Đậu Cô-ve An Toàn Chất Lượng
Đậu Cô-ve An Toàn Chất Lượng

7.Thu hoạch : Thu hoạc đúng thời điểm và đúng yêu cầu của từng loại rau củ quả, đặc biệt để đạt chuẩn rau an toàn, sản phẩm phải được ngắt bỏ các lá già héo, trái dị dạng không đạt chuẩn và rửa sạch với nước trước khi đưa vào đóng gói.

8. Quy trình sơ chế và kiểm tra sản phẩm : Đây là quá trình rau được sơ chế kĩ càng, làm sạch, phân loại ra từng khung sản phẩm, rửa rau thật sạch và đóng túi theo đúng tiêu chuẩn.

9. Vận chuyển hàng hóa : rau của quả là sản phẩm đặc biệt nhanh hỏng do đó quá trình vận chuyển phải diễn ra nhanh chóng, sản phẩm được niêm phong sau khi đóng gói sẽ được xe chuyển đến cửa hàng cho người sử dụng.

10. Bảo quản và sử dụng sản phẩm: Để rau được tươi và không bị mất chất, rau sạch an toàn được bảo quản ở nhiệt độ 20*C, sau 2 ngày sẽ ngừng lưu trữ.

Để sản xuất ra các sản phẩm rau củ quả an toàn, sạch, hợp vệ sinh, Tổng công ty rau quả, nông sản cũng đáp ứng đủ 10 quy trình trên. Người dùng có thể yên tâm với sản phẩm rau sạch an toàn, vì có thể sử dụng ngay sau khi mua về mà không cần ngâm nước muối hay các chất làm sạch khác.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

TỔNG CÔNG TY RAU QUẢ, NÔNG SẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN
Trụ sở: số 2 Phạm Ngọc Thạch, P.Kim Liên, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Tin tức
Trang chủ