0
QR CODE Doanh nghiệp đã ký kết hợp đồng được sử dụng mã QR Code này để in lên các bao bì sản phẩm.

Dịch vụ hàng không và những điều bạn cần biết ACV

  • Tình trạng:Còn hàng

Liên hệ hotline để được tư vấn hỗ trợ!

5

Sản Phẩm

0

Đánh giá

Dịch vụ hàng không đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Nhờ đó thay vì mệt mỏi khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thích thú trong suốt quá trình chuyến bay. Ngày nay xã hội phát triển, nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao. Đó là điều kiện thuận lợi để ngành hàng không phát triển. Dịch vụ hàng không là một trong những lĩnh vực quan trọng, tất yếu và đã trở thành ưu thế của ngành.

Dịch vụ hàng không và những điều bạn cần biết ACV
Dịch vụ hàng không và những điều bạn cần biết ACV

Dịch vụ hàng không tại cảng hàng không, sân bay là những dịch vụ liên quan trực tiếp đến khai thác tàu bay, khai thác vận chuyển hàng không và hoạt động bay được thực hiện tại cảng hàng không, sân bay.

Vai trò dịch vụ hàng không

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không của người dân ngày càng tăng cao. Vậy lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không là gì? Các nhà vận chuyển hàng không luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ hàng không chất lượng với giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn một hãng hàng không họ sẽ được hưởng những lợi ích theo chuẩn chung và những ưu đãi đặc biệt của riêng hãng hàng không đó.

Dịch vụ hàng không và những điều bạn cần biết ACV
Dịch vụ hàng không

Nó là điều kiện cạnh tranh không thể thiếu giữa các doanh nghiệp hàng không. Nhìn chung khách hàng sẽ đề nhận được những dịch vụ nhằm đảm bảo an toàn, sự thoải mái(các dịch vụ ăn uống, thái độ phục vụ của tiếp viên…) cũng như nhiều tiện ích đi kèm của chuyến bay(dịch vụ chuyển hàng…).

Dịch vụ hàng không là gì?

Dịch vụ hàng không là một trong bốn lĩnh vực của ngành hàng không dân dụng, cung cấp các dịch vụ đảm bảo an toàn, thoải mái, chất lượng và tiện nghi cho khách hàng. Góp phần tạo uy tín cũng như lợi thế về chất lượng, độ chuyên nghiệp của các nhà vận chuyển hàng không.

Dịch vụ hàng không và những điều bạn cần biết ACV
Cảng hàng không

Phân loại dịch vụ hàng không

  • Dịch vụ hàng không được phân loại tùy vào tiêu chuẩn đánh giá.
  • Phân loại theo tính chất và phạm vi hoạt động: Dịch vụ hàng không tại cảng hàng không, sân bay và dịch vụ hàng không ngoài cảng hàng không, sân bay.
  • Nếu dựa trên dây chuyền kinh doanh vận tải hàng không, người ta có thể chia thành: Dịch vụ hàng không trực tiếp tại  dây truyền kinh doanh của nhà vận chuyển hàng không và dịch vụ hàng không đảm bảo chức năng cho chuyến bay, dịch vụ ngoài dây truyền vận tải của hãng hàng không.

Qua đây, các bạn có thể nhận thấy rằng dịch vụ hàng không chất lượng không chỉ là một sản phẩm của nghành hàng không mà còn là một tiêu chí đánh giá chất lượng vận chuyển.


Chia sẻ với mọi người

Facebook
Facebook
Zalo

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Tổng Công ty Cảng Hàng Không Việt Nam - CTCP ACV

Trụ sở: Tòa nhà Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, 58 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

0.0

Để lại nhận xét

Lưu ý: Các thẻ HTML không có hiệu lực!
Mã bảo vệ
Tin tức
Trang chủ