Trang Sức Eropi Jewelry
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Trang Sức Eropi Jewelry
Năm 2023

Trang Sức Eropi Jewelry

 • Email:
  hue.eropi@gmail.com
 • Điện thoại:
  0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty Cổ phần Eropi

Eropi Jewelry là công ty bán trang sức bạc lớn tại thủ đô. Với mục tiêu để giới trẻ cũng như các khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mua sắm, công ty quyết định mở cửa hàng tại quận Hai Bà Trưng. Sự kiện nằm trong mục tiêu mở rộng hệ thống phân phối trang sức bạc từ Bắc vào Nam của Eropi trong tương lai.

Công ty Cổ phần Eropi
Công ty Cổ phần Eropi

Bên cạnh không gian được thiết kế sang trọng, hiện đại, Eropi Jewelry còn chinh phục tín đồ bởi các mặt hàng trang sức bạc cao cấp, thiết kế tinh xảo, nhiều mẫu mã, đa dạng sắc màu. Công ty cũng nắm bắt tốt sự phát triển của thị trường trang sức, nhạy bén với các xu hướng mua sắm của người tiêu dùng trong quá trình cho ra mắt sản phẩm mới.

Eropi cũng là địa chỉ tin cậy, cho phép khách mua với số lượng lớn. Hiện nay, công ty đáp ứng được tiêu chí là đại lý bán buôn, bán lẻ trang sức bạc với hai hình thức là bán buôn trang sức bạc online và offline nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Eropi
Eropi

Khách hàng mua buôn bạc trang sức với số lượng lớn sẽ hưởng những ưu đãi như được hỗ trợ kiến thức về mặt hàng cũng như tư vấn về phụ kiện trưng bày, thiết kế cửa hàng, mua tủ bày, kệ với mức giá ưu đãi mà Eropi tư vấn. Khách hàng ở nội thành hoặc các tỉnh thành gần đó có thể đến cửa hàng để xem và mua hàng. Khách hàng ở xa có thể đặt mua sản phẩm qua trang web của công ty, liên hệ đặt hàng qua đường dây nóng, qua Facebook. Giao diện website của Eropi thông minh, dễ sử dụng.

Công ty Cổ phần Eropi
Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Eropi

Cùng với việc mở rộng hệ thống phân phối, Eropi Jewelry còn chú trọng hoạt động đào tạo nhân sự, đặc biệt là đội ngũ tư vấn viên bán hàng tại hệ thống cửa hàng Công ty cổ phần Eropi. Các khóa đào tạo nhằm nâng cao tác phong, nghiệp vụ phục vụ để xứng tầm với sứ mệnh "Mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng".

Tầm nhìn
Với mục tiêu trở thành công ty Thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, hoàn thành sứ mệnh đưa sản phẩm nội địa ra thị trường quốc tế, Chúng tôi cam kết đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh tuyệt đối.

Công ty Cổ phần Eropi
Eropi Jewelry

Nhân sự

Với Eropi, đội ngũ nhân sự phải năng động, trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết trong công việc. Chìa khóa thành công của Eropi chính là chú trọng sàng lọc, đào tạo, đầu tư cũng như tăng cường lợi ích cho mỗi thành viên. Sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu là sự hài lòng của khách hàng, đối tác và tập thể Eropi. Đó chính là thành quả và động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những chặng đường mới, thử thách mới.

Sứ mệnh

Chúng tôi góp phần tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh cho mọi đối tác thông qua giá trị tiêu dùng. Sản phẩm/ dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn tiết kiệm tối đa về chi phí, chất lượng được đảm bảo. Theo đó, đối tác dễ dàng nắm bắt được những cơ hội phát triển mới và đạt tới thành công. Với sự tin tưởng của các nhà cung cấp thương hiệu và uy tín; đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến, đảm bảo Eropi sẽ trở thành tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Công ty Cổ phần Eropi
Cơ cấu tổ chức

Khách hàng - Đối tác

Khách hàng và Đối tác luôn là những người đồng hành quyết định sự phát triển và thành công của Eropi. Chúng tôi cung cấp cho các bạn ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết cho hoạt động kinh doanh trên cơ sở tôn trọng nguyên tắc hợp tác song phương và phải thỏa mãn mọi nhu cầu của Khách hàng.

Với mục tiêu phát triển hệ thống bán hàng trên toàn quốc và hoàn thành sứ mệnh đưa sản phẩm nội địa ra thị trường quốc tế, Chúng tôi cam kết đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh tuyệt đối.

Công ty Cổ phần Eropi
Khách hàng - Đối tác

Sự khác biệt của sản phẩm

 • Sản phẩm với hơn 20 000 mẫu mã
 • Được thiết kế và sản xuất riêng biệt
 • Chất liệu phong phú : vàng, bạc, ngọc trai, đá quý …
 • Hình ảnh đẹp và bắt mắt
 • Nhiều phân khúc giá phù hợp với nhiều nhu cầu cụ thể.

Thế mạnh về nhân sự

 • Đội ngũ nhân lực đông đảo, nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao
 • Quản lý nhân lực qua hệ thống công nghệ.
 • Quy trình đào tạo nhân sự chuẩn và thường xuyên.
 • Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những công ty lớn.
Công ty Cổ phần Eropi
Sản phẩm Eropi Jewelry

Thế mạnh về Marketing

 • Đội ngũ marketing đông đảo và chuyên môn cao.
 • Luôn luôn có các chiến dịch quảng cáo,truyền thông.
 • Luôn tạo ra sự khác biệt, ấn tượng trong từng chiến dịch.
 • Ngân sách lớn cho việc quảng bá thương hiệu
 • Hợp tác với nhiều công ty truyền thông lớn trên cả nước.

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Eropi

Lợi ích

Bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng lại thiếu kinh nghiệm quản lý, thiếu nguồn hàng hay lo sợ về những vấn đề khác ? Bạn có vốn để phát triển kinh doanh nhưng bạn không có thời gian để quản lý công việc kinh doanh ? Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng một hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Eropi Jewelry.

Hình thức tham gia

Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để tham gia vào mạng lưới nhượng quyền thương hiệu Eropi Jewelry.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Eropi
Trụ sở: 118 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488 (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488       

Hình thức thanh toán: 

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng: 

- STK:  19026543959011

- Tên Tk: Công ty Cổ phần Eropi

-  Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) – CN Chợ Mơ, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Việt Nam

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !