Thiết Bị Chiếu Sáng Sivikon (Elink)
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Thiết Bị Chiếu Sáng Sivikon (Elink)
Since 2023

Thiết Bị Chiếu Sáng Sivikon (Elink)

  • Email:
    hoangthedinh@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Sáng Việt

Elink là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn trong ngành điện. Hiện tại, các sản phẩm Elink đã có mặt hầu hết trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Sáng Việt
Nhà máy thiết bị chiếu sáng

Elink đã xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Lào và Campuchia, Đây là một bước tiến mới của Elink trong chiến lược phân phối sản phẩm. Elink trong những năm qua đã có nhiều nổ lực đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, mua sắm máy móc thiết bị mới nhằm hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin dùng và nhận diện về sản phẩm luôn “Bền & Đẹp”.

Đội ngũ nhân viên Elink luôn thể hiện văn hóa văn minh thương nghiệp cao nhất trong kinh doanh, nhiệt tình, có trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu phục vụ của khách hàng. Với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu suất cao, tiết kiệm điện nhằm thay thế hàng ngoại nhập, Elink cam kết tiếp tục cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng, luôn đảm bảo an toàn về điện và thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Sáng Việt
Thương hiệu tiêu biểu

Đèn led Elink - Khẳng định chất lượng thương hiệu Việt

Elink một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị chiếu sáng LED tại Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng, an tâm lựa chọn từ phía đông đảo người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Đây cũng là thương hiệu góp phần đưa hàng Việt "lên ngôi" thay thế hàng ngoại nhập trên thị trường.

Mới đây, tại khách sạn Novotel Nha Trang, công ty TNHH SX-TM Sáng Việt với thương hiệu Elink đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty và hơn 60 đại lý của riêng địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Sáng Việt
Chính sách chất lượng

Elink ngày càng được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn và đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cùng nhiều giải thưởng về thương hiệu hàng đầu - TOP BRAND; Sản phẩm tiêu biểu cấp quốc gia; Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam năm; Sản phẩm tiêu biểu cấp khu vực…

Trong những năm qua, với nhiều nỗ lực đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị mới nhằm hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, Elink đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin dùng và nhận diện về sản phẩm luôn bền và đẹp.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Sáng Việt
Chứng nhận sản phẩm chất lượng

Để đáp ứng được tất cả các yêu cầu chiếu sáng của các loại công trình từ dân dụng đến công nghiệp, công ty đã sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, độ sáng khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn một cách phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trong đó phải kể đến các loại sản phẩm tiêu biểu như: đèn Led búp Elink có công suất nhỏ từ 3W, 5W, 7W đến công suất lớn 20W, 30W, 40W với 2 loại ánh sáng trắng và vàng, hay đèn led Downlight Elink 5W, 7W, 9W, 12W với nhiều thiết kế khác nhau. Ngoài ra còn có đèn led tuýp, đèn led Panel…

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Sáng Việt
Triết lý kinh doanh

Có thể nói, khách hàng tham dự hội nghị đều đánh giá rất cao về sản phẩm của Elink vì chất lượng tốt nhất và giá thành cũng hợp lý nhất. Qua đây, người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn hàng Việt thay thế cho hàng ngoại nhập, góp phần thúc đẩy nền kinh tế và đưa nền kinh tế đến một tầng cao hơn, đó là thị trường hàng Việt, thay thế hàng ngoại.

Elink là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn trong ngành điện. Hiện tại, các sản phẩm Elink đã có mặt hầu hết trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Sáng Việt
Nhà máy sản xuất

Là một thương hiệu sản xuất đèn Led nội địa nhưng Elink đã giành chiến thắng trong phân khúc thị trường ở nông thôn, đồng thời “Đánh bật” được nhiều đối thủ hàng ngoại. Vấn đề không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược lâu dài của một doanh nghiệp mạnh như Elink.

Tự hào chất lượng thương hiệu Việt

Hiện nay, xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng được phát triển sâu rộng. Hàng hóa từ các nước khác nhau xuất hiện tại Việt Nam ngày càng nhiều với giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều thương hiệu Việt cũng đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể giữ vững vị thế trên “sân nhà”. Áp dụng công nghệ từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới nhưng vẫn giữ được “hồn vía” của một thương hiệu Việt là bước đi khôn ngoan của nhiều doanh nghiệp trong nước, trong đó có Elink (thuộc Công ty TNHH SX - TM Sáng Việt).

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Sáng Việt
Công nghệ hiện đại

Nhắc đến Elink, người tiêu dùng đã từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này dường như không có gì phải bàn cãi về chất lượng. Với những đổi mới trong công nghệ chiếu sáng, sản phẩm bền và đẹp, tiết kiệm điện năng và giá cả vô cùng hợp túi tiền, đèn Led Elink đã có mặt trong nhiều gia đình, nhiều công trình dự án, kể cả ở nông thôn lẫn thành thị.

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm của thương hiệu Việt lên ngôi. Tuy nhiên, đó phải là một thương hiệu Việt không “Nổ bom” quảng bá rình rang như một thương hiệu điện thoại hồi đầu năm 2015. Làm cho truyền thông được một phen “Hốt hoảng” vì một siêu phẩm, thế nhưng cho đến nay gần như không ai còn thấy sự xuất hiện của chiếc điện thoại này trên các kệ hàng của những hệ thống bán hàng điện tử nữa.

Một thương hiệu Việt muốn chiếm lĩnh được thị trường và xóa tâm lý “Sính ngoại” của người tiêu dùng trước hết phải cho ra những sản phẩm thực sự chất lượng. Không phải là chiêu quảng cáo trên trời hay tung hô khẩu hiệu, ép người Việt phải dùng hàng Việt hay đánh vào lòng tự hào dân tộc rồi khiến khách hàng quay lưng “Một đi không trở lại”.

TVC giới thiệu Công ty Sáng Việt (Elink)

Elink có thể nói là một trong những thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng Led luôn đi theo phương châm của một doanh nghiệp nội địa đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu thông qua slogan “Chất lượng là sự sống còn”.

Với chất lượng, niềm tin đã được khẳng định, cùng với định hướng chiến lược như vậy, hứa hẹn những năm tiếp theo sẽ là năm bùng nổ của đèn Led Elink - Thương hiệu đèn Led Việt được người Việt tin dùng.

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Sáng Việt
Trụ sở:  359A, Ấp Long Bình, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPĐD: Số 4, ngõ 33 Phố Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !