Tập Đoàn Central Retail Việt Nam
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Tập Đoàn Central Retail Việt Nam
Since 2023

Tập Đoàn Central Retail Việt Nam

  • Email:
    dvkh@bigc-vietnam.com
  • Điện thoại:
    028-39958368

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tập Đoàn Central Retail Việt Nam

Big C khai trương đại siêu thị đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1998, tại tỉnh Đồng Nai. Kể từ đó, công ty luôn luôn giữ vững cam kết: mang đến cho người tiêu dùng hàng Việt Nam chất lượng cao với giá tốt nhất. Tháng 4/2016, Big C Việt Nam gia nhập Central Group Thailand, một trong những nhà bán lẻ hàng đầu trong khu vực Nam Á. Đến nay, công ty đã có 35 đại siêu thị/siêu thị Big C, 31 Trung tâm mua thương mại trên toàn Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên hơn 8000 người. Tại Big C, hòa nhập cộng đồng và phát triển bền vững là ưu tiên hàng đầu. Tiếp tục duy trì năm giá trị cốt lõi của Big C: sự hài lòng khách hàng, sáng kiến đổi mới, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, minh bạch trong mọi hoạt động, tạo ra giá trị chung, Big C luôn luôn nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp gương mẫu và một nhà tuyển dụng có trách nhiệm.

Với hơn 18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Big C đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của thị trường bán lẻ nói riêng và sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước nói chung. Công ty luôn theo dõi hiệu quả kinh doanh của mình cũng như các hoạt động khác nhằm mang đến những lợi ích bền vững cho cộng đồng địa phương. Vì thế, Big C đã triển khai hàng loạt các chương trình nhằm mang đến lợi ích cho Việt Nam. Các chương trình gồm có:

Tích cực tham gia và tương tác với các cộng đồng địa phương nơi có siêu thị hoạt động trên khắp cả nước.

Tích cực tham gia vào các hoạt động tăng cường kinh doanh bao gồm các tháng khuyến mãi, các chương trình bán hàng di động tại khu vực vùng sâu vùng xa, nhanh chóng hưởng ứng các chính sách bình ổn giá cả của chính phủ hỗ trợ phát triển hàng Việt Nam và tham gia hàng loạt các hoạt động nhằm phát triển hệ thống bán lẻ tại Việt Nam.

Tích cực triển khai các hoạt động xã hội và cộng đồng nhằm giúp đỡ người dân địa phương.

Nỗ lực vươn lên vị trí dẫn đầu trong công tác bảo vệ môi trường tại các cửa hàng và văn phòng, xây dựng một môi trường sống bền vững.

Phần lớn doanh nghiệp ở Việt Nam là doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs); Do đó, mục tiêu của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, là hỗ trợ các nhà cung cấp địa phương tham gia vào kênh phân phối hiện đại bằng cách cải thiện năng lực sản xuất và liên kết thị trường để có thể mở rộng bán hàng ở cấp độ địa phương cho đến toàn hệ thống trên toàn quốc.

Big C Việt Nam hy vọng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ đến các DOANH NGHIỆP NHỎ & VỪA:

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể gìn giữ và phát triển các sản phẩm độc đáo tại địa phương, tăng tính cạnh tranh và phát triển bền vững.

Phát triển nền kinh tế địa phương trong khi đảm bảo hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp và các tổ chức xúc tiến thương mại.

Đảm bảo đem đến các sản phẩm đạt chất lượng cao cho khách hàng với giá cả phù hợp  và thúc đẩy thương mại bình đẳng với các nhà cung cấp.

Thúc đẩy phát triển thành một dự án bền vững, Cùng chia sẻ lợi ích cho mọi người.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

SỨ MỆNH

Chúng tôi làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được trao quyền, tương tác hiệu quả trên nền tảng hợp tác và tư duy khởi nghiệp.

Vào năm 2012, Central Retail bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với lĩnh vực thời trang. Chỉ sau 09 năm hoạt động, Central Retail đã từng bước phát triển và thay đổi hoạt động thương mại bán lẻ tại Việt Nam.

Ngày nay, công ty tự hào tiếp đón trung bình 175,000 lượt khách mỗi ngày tại hơn 280 cửa hàng & trung tâm thương mại trải dài khắp 39 tỉnh thành trên cả nước, với tổng diện tích bán lẻ lên đến hơn 1,000,000 mét vuông, tạo công ăn việc làm cho khoảng 15,000 người lao động tại Việt Nam.

Nhiều lựa chọn mua sắm

Ba mảng kinh doanh cốt lõi của Central Retail tại Việt Nam gồm Thực phẩm; Gia dụng, Nội thất & Giải trí và Phát triển Bất động sản/ Trung tâm Thương mại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng thông qua các nhãn hàng của Công ty như: Trung tâm Thương mại GO!, Đại siêu thị GO!, Tops Market, Big C, go!, Siêu thị Lan Chi, Nguyễn Kim, Supersports, LookKool, Kubo, Hello Beauty, và Robins.

Thành Tựu & Giải Thưởng

Xếp hạng 1 trong số 10 Nhà bán lẻ hàng đầu 2021

Central Retail vinh dự nhận được Chứng nhận CSR năm 2021

Ghi nhận của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM

Ghi nhận của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM

Ghi nhận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Ghi nhận của Bộ Công Thương Việt Nam

Ghi nhận đóng góp cho tỉnh Thái Nguyên bởi UBND tỉnh Thái Nguyên

Xếp hạng 2 trong số 10 Nhà bán lẻ hàng đầu 2020

Big C được bình chọn là một trong những thương hiệu Việt được yêu thích nhất

Ghi nhận nỗ lực ủng hộ hàng Việt Nam của Bộ Công Thương Việt Nam

Ghi nhận các hoạt động CSR nổi bật

Ghi nhận Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

Central Retail đứng đầu Top 10 công ty bán lẻ uy tín tại Việt Nam năm 2021

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Central Retail được vinh danh vị trí quán quân Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2021, theo xếp hạng của Vietnam Report.

Ngày 25/11/2021, tại Thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống - Bán lẻ năm 2021. 

Trong đó, Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2021 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (i) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (ii) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (iii) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8 và 9/2021. 

Báo cáo của Vietnam Report cho thấy bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, ngành bán lẻ vẫn tăng trưởng khả quan trong những tháng đầu năm 2021, tuy nhiên làn sóng Covid-19 lần thứ tư quay trở lại từ tháng 5 mang theo biến thể mới với cường độ lớn hơn, nhiều tỉnh thành kinh tế trọng điểm thực hiện siết chặt giãn cách và phong tỏa từ tháng 7 đã hạn chế rất nhiều dịch vụ trực tiếp tại các cửa hàng và khiến cho tốc độ tăng trưởng của ngành bán lẻ so với cùng kỳ năm trước bị giảm mạnh. 

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, doanh thu bán lẻ hàng hóa 9 tháng năm 2021 ước tính đạt 2.779,7 nghìn tỷ đồng, giảm 3,4% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu bán lẻ chỉ tính riêng tháng 8 giảm 8% so với tháng trước và giảm 25,3% so với cùng kỳ nhưng đã có sự tăng nhẹ gần 4,5% trong tháng 9 khi các biện pháp giãn cách xã hội được nới lỏng tại nhiều tỉnh. Tuy vậy, kênh bán lẻ vẫn đang khẳng định vai trò quan trọng trong phân phối hàng hóa, kết nối giữa sản xuất và tiêu dùng.

Từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, Central Retail đã liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng và đa dạng hóa các hạng mục kinh doanh với 3 lĩnh vực chính: bán lẻ thực phẩm; khối gia dụng, nội thất, giải trí; trung tâm thương mại, với các thương hiệu lớn như: GO!, Tops Market, Big C, go!, Lan Chi Mart, Nguyen Kim, Supersports, LookKool, Kubo, BIPBIP, và Robins… 

Trong năm 2021, bên cạnh những nỗ lực đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa và hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, Central Retail đã đẩy mạnh phát triển mở rộng các trung tâm thương mại và đại siêu thị mới, như GO! Thái Nguyên, GO! Bà Rịa – Vũng Tàu, và sắp tới đây là GO! Thái Bình. Hoạt động này nằm trong kế hoạch đầu tư 1,1 tỷ USD nhằm mở rộng kinh doanh tại 55 tỉnh, thành phố tại Việt Nam mà Central Retail Corporation Public Company Limited (CRC) - công ty mẹ của Central Retail Việt Nam công bố hồi đầu tháng 4/2021. 

Nhờ vậy, Central Retail đã trở thành một trong những nhà bán lẻ đa lĩnh vực có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 290 cửa hàng và 38 trung tâm thương mại có tổng diện tích bán lẻ hơn 1 triệu m2, trải dài khắp 39 tỉnh thành trên cả nước, tạo công ăn việc làm cho khoảng 15.000 người lao động.

Bày tỏ niềm vinh dự khi nhận danh hiệu Quán quân Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2021, ông Olivier Langlet - Tổng Giám đốc tập đoàn Central Retail cho biết: “Có được kết quả này, trước hết là nhờ sự nỗ lực làm việc chăm chỉ, phục vụ người tiêu dùng của toàn thể nhân viên chúng tôi; họ đã làm việc chăm chỉ, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm do đại dịch Covid-19 gây ra. Đặc biệt, chúng tôi không thể không cảm ơn người tiêu dùng đã luôn ủng hộ chúng tôi mỗi ngày”.

Đại diện Central Retail khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực kết nối, đáp ứng nhu cầu cũng như mang lại trải nghiệm phong phú cho người tiêu dùng thông qua hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ với nhiều cải tiến đột phá, qua đó đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Tập đoàn Central Retail (CRC) là tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Thái Lan và là mảng kinh doanh quan trọng nhất của Central Group. Tập đoàn sở hữu mạng lưới các thương hiệu hàng đầu, cung cấp các sản phẩm đa lĩnh vực trên nhiều mô hình như cửa hàng bách hoá, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng đặc sản, siêu thị, đại siêu thị, trung tâm thương mại và mua sắm trực tuyến thông qua các nền tảng đa kênh ở Thái Lan, Việt Nam và Ý. Hoạt động của Tập đoàn Central Retail bao gồm bốn phân khúc: Thực phẩm, Thời trang, Điện tử – Gia dụng và Bất động sản.

Nền tảng đa kênh

Để bắt kịp với nhu cầu, lối sống và kỳ vọng của người tiêu dùng đang thay đổi liên tục, Central Retail tập trung vào việc thiết kế trải nghiệm khách hàng xuyên suốt ở mọi điểm tiếp xúc. Bằng việc xóa nhòa ranh giới giữa cửa hàng thực và cửa hàng ảo, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nền tảng đa kênh số 1, mang lại trải nghiệm mua sắm dễ dàng, thuận tiện và thú vị cho khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Kết hợp giữa mua sắm truyền thống và thương mại điện tử, Central Retail nâng cao trải nghiệm đa kênh của khách hàng, đem đến cho khách hàng nhiều cách thức và lựa chọn mua sắm đa dạng trên tất cả ngành hàng và nền tảng. Khách hàng có nhiều cách để mua sắm bất cứ thứ gì, ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào thông qua các kênh liền mạch như Mua sắm trực tuyến hoặc Ứng dụng dành cho thiết bị di động, giúp trải nghiệm mua sắm trở nên dễ dàng và thú vị hơn ngay trong tầm tay, hoặc trải nghiệm cá nhân với các kênh độc đáo như Mua sắm qua Facebook, Gọi & Mua và Trò chuyện & Mua, và thậm chí chọn thu tiền mua hàng một cách thuận tiện cho dù đó là Nhấp & Thu thập hoặc Mua sắm & Lái xe.

Với thôi thúc cải tiến từng ngày, Central Retail cam kết thúc đẩy sự phát triển của lối sống và thói quen mua sắm của người tiêu dùng bằng cách giới thiệu không ngừng các hình thức bán lẻ mới phục vụ nhu cầu đa dạng và tạo ra những trải nghiệm đặc biệt vượt trội.

Chúng tôi đã tìm thấy 0 tổng số mặt hàng cho bạn!

Không tìm thấy sản phẩm nào!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !