Nội Thất Xuân Hòa
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Nội Thất Xuân Hòa
Since 2023

Nội Thất Xuân Hòa

  • Email:
    binhtrong1988@gmail.com
  • Điện thoại:
    0964 807 488/ 0936 344 369 (Ms. Ngọc)

Thương hiệu Việt nổi tiếng – Công ty Cổ phần Xuân Hòa

Tiền thân là Nhà máy xe đạp Xuân Hòa, được thành lập từ năm 1980 do Pháp xây dựng. Sau 38 năm phát triển, đến nay các sản phẩm nội thất của Xuân Hòa đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống của người tiêu dùng tại rất nhiều gia đình, văn phòng, trường học… tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất. Công ty Cổ phần Xuân Hòa là một trong những đơn vị hoạt động tích cực hàng đầu trong ngành nội thất. 

Công ty Cổ phần Xuân Hòa
Công ty Cổ phần Xuân Hòa

Tiếp bước truyền thống 35 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Xuân Hòa đã không ngừng cải tiến, sáng tạo để phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng đồ nội thất của người tiêu dùng. Công ty Cổ phần Xuân Hòa tiếp tục phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Đông Nam Á trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, mỹ thuật và chất lượng cao.

Đặc biệt, Xuân Hòa tự hào cung cấp sản phẩm cho các công trình trọng điểm quốc gia như: Tòa nhà Bộ Tài chính, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm hội nghị Quốc tế, Cung văn hoá lao động hữu nghị Việt Xô, Bảo tàng Hà Nội, Cung triển lãm quy hoạch Quốc gia, Cung trí thức Hà Nội…

Sản phẩm của Công ty Xuân Hòa liên tục trong nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt giải thưởng uy tín “Sao vàng đất Việt” và được tặng nhiều huy chương các loại tại các kỳ hội chợ, triển lãm trong nước cũng như Quốc tế.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Với quan niệm “Chất lượng là cuộc đua không có vạch kết thúc”, trong những năm qua Xuân hòa đã liên tục đổi mới công nghệ và cải tiến chất lượng sản phẩm. Một số máy móc, thiết bị của Xuân Hòa có công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới như: Tổ hợp thiết bị sản xuất tủ văn phòng nhập từ hãng Salvagnini – Italia; dây chuyền sơn bột tĩnh điện công suất trên 2 triệu m2/năm; máy uốn CNC có thể uốn các chi tiết tạo không gian ba chiều; Robot hàn tự động cho sản lương cao, chất lượng mối hàn ổn định; dây chuyền mạ tự động: Công nghệ 4 lớp mạ Ni-Cr.

Nhờ có việc áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004, hệ thống quản lý chất lượng toàn diện TQM mà hoạt động của Công ty đang ngày càng hiệu quả hơn và có tốc độ tăng trưởng bền vững.

Với những năng lực về máy móc, thiết bị, công nghệ, nhân sự và kinh nghiệm, Công ty Xuân Hòa đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất trong nước và vững bước trên con đường hội nhập Quốc tế.

Dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới

Các sản phẩm nội thất Xuân Hòa được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới như: Robot hàn tự động và máy đột dập công nghệ Nhật Bản, dây chuyền tủ sắt tự động Salvagnini của Italia, dây chuyền sơn bột tĩnh điện của Singapore…

Công ty Cổ phần Xuân Hòa
Giải bạc Chất lượng Quốc gia

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Xuân Hòa đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề; quy trình sản xuất tự động và đồng bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, đảm bảo chất lượng trước khi đến với khách hàng.

Với những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng trong những năm qua, Công ty Xuân Hòa vinh dự được trao tặng các giải thưởng lớn như: Giải thưởng Sao vàng đất Việt trong 5 năm liên tiếp, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu mạnh và nhiều giải thưởng, huân huy chương cao quý do Bộ ban ngành trao tặng.

Hệ thống phân phối trải dài trên mọi vùng miền

Hiện nay, mạng lưới phân phối sản phẩm của Xuân Hòa trải rộng trên khắp cả nước với hơn 90 Đại lý cấp I và hàng ngàn Đại lý cấp II.

Bên cạnh đó Xuân Hòa là đối tác được các Tập đoàn nội thất hàng đầu Thế giới tin tưởng hợp tác như IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản.

Những dấu mốc quan trọng

1980: Thành lập Xí nghiệp xe đạp Xuân Hòa

1989: Những sản phẩm nội thất đầu tiên

Những sản phẩm bàn, ghế đầu tiên ra đời, mở ra một bước ngoặt trong sản xuất kinh doanh của Công ty.

1993: Đổi tên thành Công ty Xuân Hòa

1996: Vốn thành lập Công ty Liên Doanh Takanichi – Viet Nam

Tham gia góp vốn thành lập Công ty Liên doanh Takanichi – Viet Nam (nay là Công ty TNHH Toyota Boshoku Hà Nội).

2004: Chuyển đổi thành Công ty TNHH Nhà Nước MTV Xuân Hòa

2013: Đổi tên thành Công ty TNHH MTV nội thất Xuân Hòa

2015: Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

2016: Công ty Cổ phần Xuân Hoà Việt Nam công bố bộ nhận diện Thương Hiệu mới. Từ Thương Hiệu đến Chất Lượng Sản Phẩm

Công ty Cổ phần Xuân Hòa
Công ty Cổ phần Xuân Hòa nhận giải thưởng

Tầm nhìn

Trở thành công ty nội thất Hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh

Đem đến cho khách hàng sự tiện nghi, tiện ích thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Công ty Xuân Hòa hướng tới phát triển bền vững dựa trên 3 nền tảng: Tăng trưởng, bảo vệ môi trường và thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc:

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo lợi ích các bên: Công ty, người lao động, nhà cung ứng và cộng đồng xã hội.

Cải tiến liên tục quá trình sản xuất, tối ưu hóa sử dụng nguyên vật liệu, giảm chi phí sản xuất, đồng thời giảm thiểu tác động môi trường.

Tổ chức giáo dục và đào tạo công nhân viên để mọi người hiểu và thực hiện nghiêm túc mọi quy định có liên quan đến công việc của mình.

Duy trì và phát triển hệ thống quản lý dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 14001

Xuân Hòa đạt doanh nghiệp "Chất lượng Quốc gia"

Doanh nghiệp đã đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh, hiệu quả hoạt động... của giải thưởng Chất lượng Quốc gia.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia vừa diễn ra tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam là một trong số đơn vị được vinh doanh. Ông Lê Duy Anh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam cho biết, giải thưởng là minh chứng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt nhu cầu người tiêu dùng của doanh nghiệp thời gian quan.

"Công ty Cổ phần Xuân Hòa là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bền, đẹp, hiện đại và đại diện cho ngành nội thất Việt Nam vươn tầm quốc tế", lãnh đạo Xuân Hòa nói.

Bên cạnh đó, Công ty chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao phát huy được hiệu quả tối đa về máy móc thiết bị, tránh lãng phí và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt các yêu cầu của thị trường.
Theo doanh nghiệp này, năm 2017, lượng hàng tồn kho bán thành phẩm giảm từ 12 tỷ đồng xuống còn 3 tỷ đồng, thời gian sản xuất trung bình một đơn hàng giảm từ 12 ngày xuống còn 3,7 ngày, năng suất lao động tăng 20% một năm.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức.

TVC giới thiệu Công ty Cổ phần Xuân Hòa

Chính sách quản lý:

Công ty Cổ phần Xuân Hòa  hướng tới phát triển bền vững dựa trên 3 nền tảng là Tăng trưởng, bảo vệ môi trường và thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội trên cơ sở tuân thủ các nguyên tắc:

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo lợi ích của các bên: Công ty, người lao động, nhà cung ứng và cộng đồng xã hội.

Liên tục cải tiến quá trình sản xuất, tối ưu hóa sử dụng nguyên vật liệu, giảm chi phí sản xuất, đồng thời giảm thiểu tác động môi trường.

Tổ chức giáo dục và đào tạo công nhân viên giúp mọi người hiểu và thực hiện nghiêm túc mọi quy định có liên quan đến công việc của mình.

Duy trì và phát triển hệ thống quản lý dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 14001.

Với những năng lực về máy móc, thiết bị, công nghệ, nhân sự và kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Xuân Hòa đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường nội thất trong nước và vững bước trên con đường hội nhập với Quốc tế.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

Công ty Cổ phẩn Xuân Hòa
Trụ sở: Đường Nguyễn Văn Linh, P. Xuân Hòa, TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0964 807 488  (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ: 0936 344 369

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0888 562 488

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !