Hộ Kinh Doanh Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Vinacel - Sàn Giao Dịch TMĐT Kết Nối Trực Tiếp Nhà Cung Cấp Đến Người Tiêu Dùng | Cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng nhanh, đổi trả tại chỗ
Hộ Kinh Doanh Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Năm 2023

Hộ Kinh Doanh Đông Trùng Hạ Thảo Sukova

  • Email:
    dongtrunghathaosukova@gmail.com
  • Điện thoại:
    0386116100

Thương hiệu Việt nổi tiếng - Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova

Sukova là Sức Khỏe Vàng. Chúng tôi bắt đầu ước mơ khỏe hơn mỗi ngày của mình, chọn giống Nấm tốt, nuôi trồng đảm bảo tiêu chuẩn, tối ưu hóa dưỡng chất trên mỗi sản phẩm. 

Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Đông Trùng Hạ Thảo Sukova

Vì sao chúng tôi lựa chọn lai châu làm nơi gửi gắm ước mơ Sukova!

Nếu là bạn? Bạn sẽ làm gì cho ước mơ của mình? Có phải là một nơi đủ điều kiện để ươm mầm và phát triển những ước ấy!

Chúng tôi cũng cũng vậy đó!

Một tháng là thời gian để chúng tôi tìm khắp mảnh đất hình chữ S nơi kì diệu mong ước, gửi gắm vào đó những kì vọng về một sản phẩm tốt, một môi trường khí hậu đặc biệt nhất dành cho Đông Trùng Hạ Thảo.

Dừng lại ở Lai Châu! Một tỉnh nghèo ở vùng núi phía tây bắc bộ. Độ cao đỉnh điểm lên tới 3049m so với mực nước biển, chỉ sau Fansipan thôi nha. Người dân ở nơi này chủ yếu là dân tộc thiểu số, Kinh tế, hệ thống giao thông cũng chưa được phát triển và còn nhiều khó khăn nữa cho việc phát triển sản phẩm tại nơi này…

Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Sukova - Đông Trùng Hạ Thảo Lai Châu

Vậy tại sao chúng tôi vẫn lựa chọn Lai Châu trong khi ở đây nhiều sóng gió tới vậy?

Điều kì diệu chính là Thiên nhiên đã ban tặng cho Lai Châu khí hậu mà không nơi nào ở Việt Nam có Một Tây Tạng thứ 2. Môi trường ở đây tương hợp tốt nhất cho giống nấm và nhộng Đông Trùng hạ Thảo phát triển, độ ẩm, độ cao, nhiệt độ như đã được định mệnh xắp đặt từ trước. Lần đầu đặt chân tới đây tôi đã cảm nhận được sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên tuyệt vời này, một sự hòa quyện thân quen mà ngập tràn năng lượng. Và đây chính là điểm đến cuối cùng trên hành trình tìm kiếm đại điểm của chúng tôi!

Tôi sẽ Bonus thêm nữa là Lai Châu có nhiều điểm du lịch rất đặc biệt như Đèo Quy Hồ, Cao Shin Hồ, Đồi chè Tân Uyên, Bạch mộc Lương Tử… Và các món ăn ngon như Lợn cắp nách, cá bống vùi tro, Pa pỉnh tộp, rêu đá nướng…

Thật sự là một nơi đáng phải đến cho mỗi chúng ta, Tiện thể nếu bạn nào lên Lai Châu nhớ qua thăm nhà SUKOVA nữa nha! Chúng tôi có 3 cơ sở ở Lai Châu và hãy tới cơ sở đường Trần Hưng Đạo – TP Lai Châu để được chúng tôi tiếp đón nồng nhiệt và tình cảm nhất.

Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn

Câu chuyện về Sukova

                                         Chúng ta sinh ra đều mang một sứ mệnh riêng mình.

                            Sukova là Sức khỏe vàng.

                                   Để nói về mình, tôi mong được hai chữ “Khỏe hơn”.

Khi mà tôi nhìn thấy những người thân của mình tuổi thọ dần càng giảm, sức khỏe suy yếu sớm. Tôi nhận thức được cuộc sống này càng dần càng ngắn ngủi. Chúng ta đang sống trên 1 trái đất nhiều mối nguy hiểm sức khỏe dình dập từng ngày từng giờ, những lá chắn sức khỏe của con người càng dần yếu đi, bệnh tật – virut luông dình dập bên cửa sổ.

Có một sự thật tôi và bạn đều yêu sức khỏe, mong muốn mình và người thân có một sức khỏe tốt, luôn bình an hạnh phúc tới lúc tuổi già. Tuy nhiên đó chỉ là mong ước và điều biết, mỗi ngày chúng ta vẫn lười biếng tập thể dục, vẫn thích ăn những món ăn chứa chất độc hại, vẫn hút thuốc vẫn uống rượu bia quá đà… mà chẳng để tâm quá nhiều tới hậu quả sau này cho mình, cho gia đình thân yêu.

Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Chứng nhận thương hiệu Ocop

Bạn có biết?

Việt Nam chúng ta là một trong những nước có tỉ lệ mắc ung thư hàng đầu trên thế giới với độ tuổi người mắc ung thư đang trẻ hóa từng ngày. Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO số người mắc ung thư ở Việt Nam tăng năm 2000 – 2010 ( từ 68.000 người – 126.000 người) Tới năm 2018 là 165.000 người và năm 2020 với 182.500 ca mắc mới + 122.700 ca tử vong. Cùng với đó thời gian gần đầy là những bệnh tật, virut biến thể lạ và hàng trăm ngàn đồ ăn thức uống không đẩm bảo sức khỏe cho người dùng.

Tới khi tôi thức tỉnh, rằng mình làm điều gì đó ý nghĩa cho cuộc đời này, Cho bản thân, gia đình và những con số biết nói bên trên. Tôi sẽ phải bắt đầu từ những thứ nhỏ bé giản đơn và thường ngày nhất. Tôi bắt đầu ước mơ “Khỏe hơn” với việc thể dục, ăn uống an toàn và nghiên cứu những thực phẩm tốt cho sức khỏe giản đơn nhất. Mất 3 năm để tôi tìm ra được chìa khóa cho ước mơ “Khỏe hơn” của mình. Tìm hiểu, đọc sách, đi trải nghiệm thực tế, gặp gỡ và làm việc cùng chuyên gia. Tôi đã có cộng sự, chúng tôi đi với một niềm tin cháy bỏng sẽ tạo ra được diều kì diệu giản đơn.

Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Chứng nhận ISO

Điều kì diệu đó nằm ở cái tên "Đông Trùng Hạ Thảo” Kì diệu nhưng mà không hề giản đơn chút nào, được mệnh danh là thần dược từ ngàn đời và vô cùng quý hiếm nên Đông Trùng Hạ Thảo nguồn gốc Tây Tạng có giá trên trời 2-3 tỷ đồng/kg . Chúng tôi phải tiếp tục biến điều kì diệu này trở nên giản đơn…

Ngày ngày sống cùng với các bạn tế bào nấm Đông Trùng hạ Thảo, những con người với hoài bão ấy đã thành công. Chúng tôi đã thành công giống nấm Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy trong môi trường nhân tạo với công năng kì diệu đạt 60-70% Đông Trùng Hạ Thảo ở Tây Tạng. Nút thắt điều giản đơn dần được gỡ với những công bố, chứng nhận và kiểm định cho sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova

Đông Trùng Hạ Thảo được mệnh danh là “Vàng mềm” của Tây Tạng, quy trình sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo rất hiếm khi được bật mí. Vì là một trong những dược liệu quý hiếm với nhiều công dụng thần kỳ, không có gì bất ngờ khi Đông Trùng Hạ Thảo được nhiều người săn đón và ưa chuộng nhất hiện nay.

Đông Trùng Hạ Thảo có nguồn gốc từ vùng núi Tây Tạng, đây gần như là nơi duy nhất đạt đủ điều kiện về địa lý, khí hậu và khoáng chất để Đông Trùng Hạ Thảo sinh trưởng, phát triển. Thực tế, trên thế giới có khoảng 507 loài trùng thảo, trong đó chỉ có giống Cordyceps Sinensis và Cordycep Militaris (loại được nuôi cấy nhân tạo) được gọi là Đông Trùng Hạ Thảo, còn lại chỉ là trùng thảo.

Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Kết quả kiểm nghiệm

Đông trùng Hạ thảo là một loại nấm có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Tuy nhiên không phải loại nấm nào ký sinh trên ấu trùng cũng hình thành Đông Trùng Hạ Thảo, chỉ ấu trùng và bào tử nấm thuộc chi Cordyceps mới có khả năng hình thành Đông Trùng Hạ Thảo với dược chất Cordycepin quý hiếm.

Quá trình hình thành của Đông Trùng Hạ Thảo trong tự nhiên

Loại dược thảo này có một quá trình hình thành vô cùng đặc biệt, trải qua hai hình thái biến đổi từ đông trùng thành hạ thảo:

  • Giai đoạn cuối thu: trên những vùng cao nguyên Tây Tạng, sau khi đã phát triển đến mức lớn nhất, ấu trùng bắt đầu tìm những nơi đất mềm xốp để chui xuống tìm chỗ ngủ qua mùa đông. Tuy nhiên, trước khi ngủ đông, bào tử của một loài nấm túi đã thâm nhập vào và ký sinh trong nó. Vì vẫn mang hình hài ấu trùng nên được gọi là đông trùng.
  • Giai đoạn đầu xuân: khi thời tiết ấm lên, loài nấm tiến hành phân bào và hấp thụ dưỡng chất từ ấu trùng để phát triển mạnh mẽ. Cứ thế loài nấm lớn lên, làm chết ấu trùng và đến mùa hạ phát triển thành cây nấm, từ đó mà có hạ thảo.
Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Đông Trùng Hạ Thảo Sukova

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng là sản phẩm nhân tạo, được các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… nghiên cứu và nuôi trồng thành công. Và sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo công nghệ nhật bản hiện nay cũng được Việt Nam kế thừa và cho ra những thành phẩm chất lượng với các thành phần dược chất đa dạng như: 17 loại acid amin, lipid, D-mannitol và nhiều loại vitamin tốt cho cơ thể C, A, E, K, B12…

Có 2 kiểu nuôi cấy phổ biến: nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo trên giá thể nhộng tằm và nuôi cấy trên cơ chất hữu cơ. Tùy vào dạng nuôi cấy mà ảnh hưởng đến hàm lượng dược chất quý Cordycepin và Adenosine trong Đông Trùng Hạ Thảo.

  • Nuôi cấy trên nhộng tằm: đây là một công trình nghiên cứu vô cùng có giá trị, mô phỏng gần giống nhất với tự nhiên, có hàm lượng chất quý cao. Loại Đông Trùng Hạ Thảo này có màu vàng đậm, hơi ngả màu cam, thân con nhộng nối liền với cọng nấm, có giá thành tương đối cao so với các loại nuôi cấy khác.
  • Nuôi cấy trên cơ chất hữu cơ: Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng trong môi trường nhân tạo, cụ thể là hỗn hợp gạo lứt, đậu xanh, vỏ trứng… Hàm lượng dược chất của sản phẩm này sẽ thấp hơn, tác động không rõ rệt đến sức khỏe con người khi sử dụng. Đông Trùng Hạ Thảo có màu vàng nhạt, không có đế mà chỉ có cọng nấm.
Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Khu nuôi trồng

Các loại Đông Trùng Hạ Thảo

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe, trị bệnh là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, Đông Trùng Hạ Thảo cũng được phân thành nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên nếu xét tổng thể về nguồn gốc, đặc tính, dược chất thì chỉ có 2 loại chính là Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng (Đông Trùng Hạ Thảo trên giá thể nhộng tằm).

Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên là sản phẩm của quá trình ký sinh phức tạp, bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis xâm nhập vào cơ thể một vài loài sâu bướm và phát triển thành Đông Trùng Hạ Thảo. Bào tử nấm này hiện tại chưa thể nuôi cấy nhân tạo. Việc khai thác quá mức khiến bào tử nấm quý này trở nên khan hiếm, thậm chí có nguy cơ tuyệt chủng. Nhưng may mắn là Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo đã được nuôi trồng thành công với lượng dược chất cao, giá thành lại thấp hơn nên được nhiều người ưa chuộng.

Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Sukova
Đông Trùng Hạ Thảo tốt cho sức khỏe

Giờ đây điều Kì diệu giản đơn được chúng tôi đặt hết vào trong 1 cái tên “Sukova – Sức Khỏe Vàng” Một thực phẩm dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tim mạch, làm đẹp da và thanh lọc cơ thể. Thực tế là chi phí cho việc sử dụng điều kì diệu này lại vô cùng giản đơn.

Ước mơ “Khỏe hơn” của tôi sẽ như vậy mà mang điều hạnh phúc giản đơn tới cho mọi người mọi gia đình Việt Nam!

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ:

Hộ Kinh Doanh Đông Trùng Hạ Thảo Sukuva

Địa chỉ: Số nhà 12 ngõ 76 đường Trần Hưng Đạo, tổ 5, Phường Đoàn Kết, TP Lau Châu, tỉnh Lai Châu.

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: 0989219488  (Mr Tuấn), 0964 807 488  (Mr. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

2. Khách hàng mua đại lí liên hệ:  0247 774 69 99

3. Khách hàng mua xuất khẩu liên hệ: 0983 837 488

4. Khách hàng liên hệ Zalo Bluesea: 0912 888 586

Chúng tôi đã tìm thấy 11 tổng số mặt hàng cho bạn!

Bình luận

Anh/Chị muốn làm đại lý online, cộng tác viên online (Kinh doanh online không cần vốn)

Đăng ký qua link: https://aff.thuonghieuvietnoitieng.com/admin/register

Hoặc liên hệ hotline : 0983837488,0912888586 để được hỗ trợ trực tiếp !